Muốn biết thế nào là tuyệt vọng thực sự hãy xem chùm ảnh này

Ngày 15/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bao giờ chúng ta cũng luôn muốn có những giải pháp khả thi cho mọi vấn đề nhưng thật không may, đời đâu như là mơ. Có những lúc cuộc đời nở hoa nhưng có những khi cuộc sống trở nên quá bế tắc. 

Bởi thế nên ông bà ta có câu: “Phước bất trùng lai, họa vô đơn chí” quả không sai. Có bao giờ bạn hỏi tại sao mình có những ngày lại “xui tận mạng” không? Chưa biết bạn gặp những tình huống dở cười dở khóc hay chưa, nhưng những nhân vật dưới đây là có rồi đó!

Lalung.vn mời bạn cùng theo dõi chùm ảnh miêu tả không thể sinh động hơn về một số tình huống tuyệt vọng đến mức… đắng lòng.

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@zboah/twitter

Rõ ràng, mèo không phải là loài động vật người duy nhất có thói quen ngủ trên người của chúng ta. Tác giả bức ảnh trên đã “than thở” trên Twitter là: “Có con bò của ai đó đi ngang qua rồi nằm ngủ trên chân của tôi. Bây giờ tôi chẳng thể di chuyển được hay gì cả, nó sẽ thức giấc.” Ôi, cái này xui là do anh chàng quá tốt với con bò và không muốn nó mất giấc ngủ trưa mà thôi.  


Tuyệt vọng, chùm ảnh

@McDonald/twitter

Đây chính là một trong những gợi ý cho các cô cậu học trò khi chán học mà không biết làm gì: ngồi thiền. Giáo viên của một cậu bé đã chộp được bức ảnh học trò mình với lời chú thích: “Một trong những học trò của tôi đã trở nên chán nản và ngồi thiền hết buổi học còn lại.” Cô bé kế bên còn bụm miệng cười khúc khích như càng làm tăng lên sự tương phản của nỗi chán chả buồn nói này. Chắc chẳng thầy cô giáo nào muốn trở thành “Tiến sĩ gây mê” khi nhìn thấy bức ảnh tuyệt vọng của cậu bé trên đây.

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@PATRHOENUS/twitter

Chỉ ao ước thôi thì không phải lúc nào cũng đủ, bạn còn cần một chiếc xe lớn hơn nữa nếu muốn mua một chiếc giường to như thế này. Khỏi phải nói cũng hiểu anh chàng khốn khổ kia đến tết Ma Rốc mới có thể về tới nhà nếu cứ loay hoay với món hàng quá khổ đến nhường này!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@Haganblount/imgur

Vâng, thái độ lạc quan quyết định tất cả, hoặc là anh chàng này không phải là người dọn vệ sinh. Hãy nghĩ đến mẹ hay vợ của anh ta khi phải dọn dẹp đống sinh tố bơ văng tung tóe khắp bếp siêu bầy hầy này khi trở về nhà, chắc chỉ có nước khóc thét chứ dễ gì đưa ngón tay ăn mừng như thế kia!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@Condor1010011010/pikabu 25

Nào cười lên, làm duyên nào, giơ bóng lên nào. Cơ mà chưa kịp chụp xong ảnh thì đám bóng bay cầm không chắc tay đã đi về nơi xa lắm.Nhìn nét mặt hốt hoảng pha lẫn tiếc nuối ngẩn ngơ của cô bé mới thương làm sao!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@SlonVNavolochke/pikabu

Vâng, khi bạn ra tiệm mua một hộp bút chì màu và kết quả mang về là đây. Mới mở hộp ra thôi mà đã thấy đắng lòng cho ba từ: “bút chì màu” quá xá! Chắc chỉ có thể vẽ tranh về bọn… gấu trúc mà thôi!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@bssinga/reddit 

Và đây là cách mà một chú chó cảnh sát đang được huấn luyện màn đu dây thể hiện thái độ của mình. Nhìn hành động ôm chân thảm hại và gương mặt buồn rười rượi không còn chút sinh khí của chú y như muốn nói rằng: “Cha mẹ ơi, em có bịnh sợ độ cao, xin hãy tha cho em, cho em xuống ngay và luôn đi ạ!” Cơ mà xin lỗi nha, nhìn chú ấy người ta không nhịn được cười mới khổ.

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@qassaq / pikabu

Gì đây? Một cô mèo với chiếc vòng cổ quý sờ tộc kiểu “Ai Cập”chăng? Nhưng sự thật phũ phàng là cô mèo này đã chui vào và đập vỡ bình hoa trong khi cố gắng rút cái đầu ra. Và đây là kết quả khiến cô nàng dở cười dở mếu.

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@VVinter4riend/pikabu

Khi những người hàng xóm ở tầng trên làm ngập căn hộ của bạn và làm thòng cả một mảng trần nhà như thế này. Ôi, nhưng bạn có thể làm gì ngoài việc nhún vai bó tay như cậu bé trên. Hay vì chuyện này đã xảy ra quá nhiều lần?

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@tittybot/pikabu

Mê cung có vẻ đơn giản. Nhưng, đợi đã, hình như đường nào cũng dẫn chú rắn vào ngõ cụt tăm tối hết trơn. Quả táo này có vẻ đã được bảo vệ tối ưu rồi. Quả là một chú rắn có số phận nhọ hơn… con bọ!  

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@DerekZimm/imgur

Khuôn mặt anh chàng này đủ nói lên tất cả. Không yêu đừng nói lời cay đắng hoặc ít ra không yêu đừng nhận lời đi chơi chung để phải chán nản không lối thoát (theo đúng nghĩa đen) như thế này! 
 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@Magaloo/imgur

Đời thuở nhà ai, cá treo mà mèo thì nhịn đói! Bọn anh nhìn thấy em gần đến vậy nhưng rốt cuộc, em chỉ là con cá… vẽ 3D trên mặt đường thôi thì bọn anh phải bắt làm sao? Bọn nghệ sĩ “lừa đảo” họ nhà mèo chúng ta ghê thật!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@OMGItsSoJuicy / imgur

Thử tượng tưởng sáng ra nhận bình sữa thơm ngon định khui ra uống thì thấy tình cảnh thế này đây. Miệng bình sữa đã bị hàn kín mít như này và chắc ăn chưa từng được khui ra để đổ sữa vào. Hỏi có nổi điên lên hay là không?

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@apack/pikabu

Sao trên đời lại có đứa trẻ to xác đáng thương với gương mặt thảm não đến thế này? Sau nhiều năm ngóng đợi ở khu công viên vui chơi đến mức mọi thứ đã trở nên đổ nát thế kia mà “chú bé” vẫn còn đang chờ cha mẹ đến đón. Cơ mà “chú bé” nhà ta diễn sâu quá đi mất. 

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@Yoll/pikabu

Bạn có còn nghĩ loài cú vọ dễ thương nữa hay khôn sau khi xem bức ảnh này? Nhà người ta thì chủ không ra khỏi giường được vì bọn mèo cứ lởn vởn. Còn nhà chủ nhân bức ảnh trên thì thậm chí anh ta hay cô ta còn không thể ra khỏi phòng bởi con cú này đã chặn cửa “ngang cành hông” thế này đây!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@unknown author/ imgur

 “Mẹ tôi đã cố gắng trồng một cây chanh trong vườn trong tình trạng mưa bão ở tiểu bang Washington”. Và kết quả thật mỹ mãn làm sao thưa các bạn, hơn một nửa trái chanh… không có nước. Nửa còn lại chỉ có thể dùng để… trang trí trên ly nước lọc! Thật là tội nghiệp cho bác gái trồng chanh.
 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@unknown author/imgur

Khóa hay không khóa, khăn giấy cũng phải được cung cấp! Nhất là khi người ta đã vào nhà vệ sinh và cần đi… vũ trụ. Nhìn tình trạng hộp giấy bị cạy thế này là biết người trong cuộc đã phải tuyệt vọng khi tìm thứ gì đó để lau như thế nào.

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@samusser/pikabu

Đã đến lúc đi chinh phục thiên hà. Cơ mà nhìn bộ sậu thảm hại của “dàn diễn viên” chính này thì có lẽ series Chiến tranh giữa các vì sao đã phải kết thúc từ lâu mới phải.
 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@Gregory01/pikabu

Mùa đông ở Siberia không phải là trò đùa. Không biết đây là bức ảnh có dàn dựng hay không nhưng rõ ràng phải sống ở một nơi mà tuyết rơi dày đến mức này thì ad thà… tự tử bằng cách đút đầu vào băng còn sướng hơn!
 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@VoxDawg/imgur

Các chú thích “Sai” đính kèm trên những cây thước thủy (dùng để đo độ cân bằng của mặt phẳng) này làm cho công việc khó khăn hơn hay dễ dàng hơn đây? Hay đống thước thủy trên kia đều đã hỏng hết cả rồi? Nhìn qua là đã chán chẳng buồn làm nữa rồi.
 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@RLangdon9/reddit

Và đây cách mà nhà vô địch bóng chuyền trên máy chơi tiền xu đã làm “sụp đổ” giấc mơ của cậu bé. Nét mặt không cảm xúc của cậu ta có lẽ thay cho lời đáp không còn gì để hi vọng!
 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@HomeIsWhereTheWineIs/reddit

Ôi, nhìn cái cách anh Vàng nhà ta vật vã đợi bữa trưa mới tội nghiệp làm sao. Hết lăn sang bên này lại lăn sang bên nọ trông đến là thảm thương. Ai đi qua cho chú 500 đồng xương cho đỡ vã cái coi!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@leoned/pikabu

Thật khó quá khó để đưa ra một lựa chọn công tâm khi sử dụng chiếc cần gạt này bởi câu trả lời chỉ có một!  

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@TheAmazingDmY/pikabu

Cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn đến nỗi muốn tìm lại chút kỷ niệm ấu thơ cũng khó đến thế sao? Có cái ghế xích đu thôi mà cũng nỡ lòng nào khóa lại nữa. 


Tuyệt vọng, chùm ảnh

@evrej/pikabu

Chơi Pokémon Go thôi mà, có cần thiết phải mê mẩn đến mức ra tuốt luốt ngoài bờ sông để chơi đến độ băng tan rồi mà còn không hay biết gì như thế này hay không?

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@Ferchenko/reddit

Anh gì đó ơi, mới chờ bạn gái đi shopping có… 3 tiếng đồng hồ thôi mà sao đã trông vật vã đến như vậy ư? Chán nản đến độ gục kế mấy em ma-nơ-canh nóng bỏng thế kia mà ngủ không biết gì là hiểu rồi nha!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@kapww/reddit

Cả chủ lẫn tớ nhà này đều xếp vào hàng “Đại Lãn” được rồi. Chỉ vì lười mà bước ra khỏi nhà đối với cũng là cả một vấn đề khó khăn, mãi vẫn chưa thể sẵn sàng.
 

Tuyệt vọng, chùm ảnh

@zgaiba/imgur

Bạn có thể chạy, nhưng bạn không thể trốn. Nghe như slogan của một bộ phim trinh thám giật gân nào đó thì phải? Nhưng không, xin thưa đây chỉ là bởi chiếc xe tải khổng lồ đang lao tới vũng nước tung tóe mà bạn đi xớ rớ gần đó thôi mà!

 

Tuyệt vọng, chùm ảnh  

@zeusinpower/imgur

Bị bao quanh bởi đám mèo chằm vằm hay xoi mói, canh me nhất cử nhất động như thế này thì thử hỏi làm sao mà sống yên ổn được cơ chứ? Có ai thương cho phận chó chúng tôi hay là không?

 

Chưa hết đâu, cuộc sống bế tắc còn theo đuổi các nhân vật được coi là xui xẻo nhất năm 2017 trong các tình huống dở khóc dở cười ngay video clip dưới đây:

 

Thật là khó đỡ quá đi mất! Còn bạn, bạn đã từng rơi vào các tình huống mà không biết nên cười hay khóc như ở chùm ảnh trên hay chưa? Nhưng dẫu khi mọi thứ có vẻ như đã sai quá sai thì thay vì hoảng sợ và bỏ cuộc chúng ta có thể chọn cách để luôn mỉm cười với mọi hoàn cảnh. Và nếu bạn từng có những phút giây tuyệt vọng như thế, đừng ngại ngùng chia sẻ câu chuyện của mình cùng LaLung.vn để nhận được sự đồng cảm sâu sắc của các mem nhà ta nhé!