Những gì thấy trên truyền thông xã hội nhiều khi chỉ là dối trá

Ngày 28/04/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Có những sự thật không thể chối cãi đó là sự ảo diệu trên truyền thông xã hội sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta thêm màu sắc và thú vi. Chỉ nhờ một chút vi diệu mà nghệ thuật sẽ ở ngay đỉnh điểm. Và bạn có thể nổi như cồn nhờ sự đồn thổi đó. Sự thật đó như thế nào thì lướt lướt LaLung.vn để khám và phá chúng ngay lập tức. Nhanh nhanh bạn ơi chứ chẳng chần chừ thêm chút nào cả.

 

1)   Australia- Pais

Truyền thông, xã hội

@Unknown/Imgur

Sự thật và tình yêu đích thực thì nên tin như thế nào các mợ nhỉ? Rõ ràng là anh ta đưa cô đến Sydney (Australia) nhưng nói với cô là chúng ta đang ở Paris. Biết là anh ta đang sai nhưng cô vẫn cho ấy là đúng sự thật. Mù quáng quá cô ơi! Trong tình yêu hiệu số 2-1=0. Quả không sai tẹo nào.

 

2) Mối quan hệ hạnh phúc

Truyền thông, xã hội

@LordCryptic/Imgur

Đang sở hữu một cô bạn gái là người mẫu nổi tiếng mà anh ta vẫn chưa bao giờ biết về điều đó. Cô gái ấy chẳng bao giờ nhắc đến nghề nghiệp của mình cho chàng trai. Kín tiếng thật đấy! Chàng trai này quả là may mắn! Không cần khoe khoang oang oang đôi khi lại hay.

 

3) Quyết định

Truyền thông, xã hội

@Endmostchimera/Imgur

Có những thứ chỉ giấu và muốn giấu mãi mà thôi vì họ muốn những thứ xung quanh họ trở nên hoàn hảo theo cách riêng của mình.

 

4) Bí quyết để trở thành triệu phú

Truyền thông, xã hội

@Deadlyspinner/Imgur  

Nhắc đến triệu phú thì ai cũng muốn tương lai mình cũng muốn thành triệu phú. Và có những thành công trên cả tuyệt vời. Chỉ là vô tình đậu xe Porsche và sau đó là mọi người chụp ảnh lại và tải nó lên Wikipedia. Thế là nổi hơn cả cồn. Xã hội này ghê thật! Đúng là muốn gì thì có nấy.

 

5) Thời tiểu học

Truyền thông, xã hội

@uhLuke_/Reddit  

Thời còn xa xưa có những trò ghẹo nhau thật là vui. Nhìn người ta men như thế này mà bảo là giống con gái. Thật sự không biết giống chỗ nào luôn đấy.

 

6) Tài khoản Facebook bị hack

Truyền thông, xã hội

@Unknown/Imgur  

Sống trong thời kỳ công nghệ như ngày nay thì nên cẩn thận với những tài khoản cá nhân các chế ạ. Mảy may bị lọt ra ngoài thì sự cố ập đến đầu ta hơi bị nhiều và rắc rối sẽ không hề nhỏ đâu đấy. Đặt mật khẩu lắt léo vào để khỏi ai chui vào tài khoản của mình nhé!

 

7) Nướng bánh bằng điện thoại

Truyền thông, xã hội

@Endmostchimera/Imgur  

Thật là một kế hoạch khôn ngoan để có một chiếc điện thoại mới. Nếu không muốn phụ huynh càu nhàu thì các bánh bèo hãy để tâm vào các công việc mà mình làm nhé.

 

8) Mẹ kiểm tra Facebook

Truyền thông, xã hội

@youandmeandrainbows/Imgur

Một cách tốt nhất để chơi Facebook nhẹ nhàng và thú vị nhất là đừng bao giờ kết bạn với các thành viên trong gia đình mình. Lỡ có kết bạn rồi thì vào một ngày đẹp trời nhấn nút “hủy kết bạn” thế là cuộc đời trên mạng xã hội sẽ sang trang mới thôi các chế ơi. Thử ngay đi nhé. Cuộc sống này chỉ mình tin mỗi mình thôi nhé!

 

9) IQ

Truyền thông, xã hội

@Unknown/Imgur 

Bạn sở hữu IQ là bao nhiêu đấy? Không cần nổ banh nhà lồng vậy đâu. 125 ư. Ngất trời ngất đất ấy nhỉ?. Thật không tin đâu. Đừng có mà ba hoa múa mồm ở chốn đây nhá. Bởi thế những gì thấy trên truyền thông xã hội nhiều khi chỉ là dối trá.

 

10) Thợ làm tóc khéo léo

Truyền thông, xã hội

@Endmostchimera/Imgur  

Thứ nhất là đừng tin mấy lời mời chào của những người bán hàng. Thứ hai là những người thợ tạo ra sản phẩm mới cho chúng ta. Cắt quả đầu mới cho ta ai nhìn vào tim cũng tan vỡ vậy mà cứ một lời “ rất đẹp và rất hợp mốt em ạ”. Có kêu trời thì trời cũng bó tay.

 

11) Số đo cơ thể

Truyền thông, xã hội

@Unknown/Imgur  

Ai đâu mà còn tâm trí để quan tâm đến những con số khi hiện hữu trước mặt là một thân hình nuột nà như vầy. Vì là hình ảnh nên nhiều năm sau nó vẫn hoàn hảo như vậy. Nhỏ dãi mất thôi.

 

12) Nhất

Truyền thông, xã hội

@youandmeandrainbows/Imgur 

Mạng xã hội thường có một chứng bệnh chung đó là copy của người khác rồi không ghi nguồn. Sau đó là ghi những dòng trạng thái rất riêng và rất ta nữa chứ. Ôi thôi! Không biết hình này là của ai, cứ đăng trên trang cá nhân của ta thì nó là của ta.

 

13) Nơi ngủ bí ẩn

Truyền thông, xã hội

@youandmeandrainbows/Imgur  

Mỗi lần say say xỉn xỉn chút là không biết mình đã trú ngụ như thế nào. Sáng mai tỉnh dậy là đủ muôn lời thế thốt rằng: “Tôi không bao giờ uống nữa”, “Tôi đâu có say”. Chắc phải chắp tay lạy các thánh thôi! Lầy quá lầy.

 

14) Thời gian đi du lịch

Truyền thông, xã hội

@Rennyboy/Imgur

Bàn thì phải đi, còn không đi được thì ta mượn tạm hình của nhỏ khác ta đăng lên vậy. Tôi đâu có bảo người trong hình là tôi đâu. Úp úp mở mở vậy thôi mà. Bởi thế kế hoạch mà đề ra thì phải triển liền. Miễn bàn tới bàn lui nhé! Hỏng hết cả chuyến đi hào hứng.

 

15) Trí tưởng tượng là không giới hạn

Truyền thông, xã hội

@Unknown/Imgur  

Tưởng tượng thì không bị đánh thuế mà. Cứ tưởng tượng cho thỏa thích. Tung tăng bay nhảy.

 

16) Thật sự sáng tạo

Truyền thông, xã hội

@Caiusj/Imgur 

 Này thì chụp ảnh ảo lừa tình, lừa thiên hạ. Và những gì thấy trên truyền thông xã hội nhiều khi chỉ là dối trá. Nhìn bản mặt đầy thỏa mãn chưa kìa. Ai nhìn vào cũng tưởng hạnh phúc lắm nhưng ai có ngờ để có được bức ảnh kia thì lại phải quằn quại trên bãi cỏ thế kia. Khô héo lời! Bởi thế đừng tin vào những hình ảnh trên mạng xã hội nhé! Lừa tình đấy! Bóc phốt như thế này thì mới rõ ràng đâu là sự thật.

 

17) Cặp đôi đáng yêu!

Truyền thông, xã hội

@Unknown/Imgur  

Đúng là cái nghĩa địa gì cũng đăng lên mạng xã hội được. Cậu bạn này ảo tưởng cái bóng của mình là cô bạn gái mới ghê chứ. Chụp hình này có vẻ thú vị đấy các thanh niên sống ảo ơi.

 

18)  Thành quả của làm việc chăm chỉ

Truyền thông, xã hội

@LordPotatoHead/Reddit  

Đừng vội tin nhé các cô gái! ảo lòi! Nhìn vào là thấy Photoshop bụng phệ thành bụng sáu múi rõ ràng.Những gì thấy trên truyền thông xã hội nhiều khi chỉ là dối trá. Quả không sai tẹo nào. Tin đi rồi ngất xỉu khi đi hẹn hò với một gã bụng phệ. Đời này thật lắm oái oăm!

Đấy đấy là truyền thông đến với chúng ta một cách tình cờ và hoàn toàn ngẫu nhiên. Thời nay ai mà còn hiền hiền tin xái cổ vào truyền thông ảo thì chỉ có ăn hành miết thôi.

 

Nghía đâu cho xa, xem nhẹ clip dưới đây đi, rồi bạn sẽ không bao giờ tin vào mạng xã hội nữa.

Để hạn chế bớt những người hay tin vào thế giới ảo, hãy ấn thích và ấn chia sẻ bài viết đến với các độc giả nhé!

Bài viết liên quan: