Những kỷ lục thế giới liên quan tới các bộ phận cơ thể siêu kỳ lạ

Ngày 12/09/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Khác xa với những cơ thể bình thường, trên thế giới này cũng có không ít người có một cơ thể, một ngoại hình vô cùng kỳ lạ, trong đó có cả những bộ phận cơ thể kỳ lạ có thể làm những thứ đặc biệt kỳ quái “hơn người”. Và cũng có không ít trong số đó những bộ phận cơ thể đã đạt kỷ lục thế giới.

Những bộ phận cơ thể đặc biệt này có thể là do dị tật bẫm sinh, do tai nạn, mắc bệnh hay tác động của phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, cũng không thể phủ nhận rằng các bộ phận trên cơ thể chúng ta những những sản phẩm tạo hóa vô cùng kỳ diệu.

Liệu đó là những kỷ lục liên quan tới bộ phận cơ thể nào? Mời quý độc giả cùng LaLung.vn tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

 

1) Nhiều đường hầm thông qua nhau trên khuôn mặt

Joel Migger, một nghệ sỹ điên loạn người Đức đã đạt kỷ lục thế giới Guinness vào năm 2014 với 11 đường hầm bao quanh gương mặt thông nhau đầy kích cỡ từ 3- 34 mm.

Joel Migger đã làm phẫu thuật để tạo ra các lõm xuyên thủng trên khuôn mặt đặc biệt là phần má của mình. Anh ấy bắt đầu thí nghiệm thay đổi diện mạo khuôn mặt từ năm 13 tuổi. Đến năm 23 tuổi, anh ấy giữ kỷ lục thế giới về số lượng lõm đường hầm trên khuôn mặt.

Cho đến nay, Migger đã chi hơn 117 triệu đồng để thay đổi cơ thể của mình. Mặc dù nhìn khá đồ sộ, phức tạp, cồng kềnh nhưng anh ấy khẳng định rằng tuyệt tác này không hề ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, thay vào đó, thức ăn đưa vào được cắt nhỏ hơn một chút là được.

 

2) Người đàn ông có độ há miệng khủng nhất thế giới

Một người đàn ông người Đức tên là Bernd Schmidt có độ há miệng lớn nhất với chiều dài đo được là 8,8 cm và bây giờ đang giữ kỷ lục thế giới.

Vào ngày 17 tháng 1 năm 2015, Bernd Schmidt đã tạo ra một kỷ lục thế giới với cú há miệng đo được là 8,8 cm (3,5 inch).

 

3) Vòng eo nhỏ nhất

Cơ thể, bộ phận, kỷ lục, xiếc

@guinnessworldrecords.com

Cathie Jung là người sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới với 38,1 cm. Cô ấy có được điều này nhờ mặc chiếc đai nẹp vòng eo chặt trong suốt nhiều năm.

Ở tuổi 38, Cathie Jung bắt đầu đeo một chiếc đai tập thể dục kích cỡ 15 cm để bó cho vòng eo giảm cần còn 38,1 cm.

Kể từ năm 1983, cô đã đeo chiếc nẹp eo này 23 giờ một ngày, chỉ tháo nó ra trong lúc tắm hàng ngày. Bây giờ vòng eo 38,1 cm của cô ấy là hoàn toàn tự nhiên và cô ấy vẫn không cần phải ăn kiêng hay luyện tập thêm bất kỳ chế độ, bộ môn thể thao duy trì nào khác.

 

4) Kỷ lục xoay chân trái 157 độ

Ngày Maxwell 14 tuổi đã phá kỷ lục thế giới về khả năng xoay chân trái 157 độ vào năm 2015.

Khi Maxwell Day nhìn thấy hình ảnh của Moses Lanham, người giữ kỷ lục về vòng xoay chân, cậu bé tin rằng mình có thể đánh bại kỷ lục này. Vì vậy, cậu bé đã nói chuyện với một thành viên của Tổ chức Guinness World Records về điều đó.

Vào ngày 23 tháng 9 năm 2015, Maxwell Day trở thành người giữ kỷ lục vòng xoay chân trái lên tới 157 độ, đánh bại hơn 37 độ với kỷ lục mà Moses Lanham giữ trước đó.

Cậu bé có thể xoay chân trái mình lúc đúng yên hoặc cũng có lúc trong trạng thái đi bộ.

 

5) Ngực khủng nhất thế giới

Cơ thể, bộ phận, kỷ lục, xiếc

@guinnessworldrecords.com

Annie Hawkins-Turner giữ kỷ lục thế giới về bộ ngực lớn nhất có kích thước 109,22 cm và kích thước vùng xung quanh ngực là 177,8 cm.

Người phụ nữ Mỹ Annie Hawkins-Turner có phần ngực nặng tới gần 30 kg và bộ ngực cô bắt đầu phát triển bất thường từ lúc 5 tuổi.

Sau đó người phụ nữ này được chẩn đoán là mắc chứng gigantomastia, một tình trạng liên quan đến sự phát triển chậm và rối loạn phát triển mô vú. Tình trạng này khiến cô khó ngủ vào ban đêm vì sức đè khủng của quả ngực.

 

6) Tóc mang tai dài nhất thế giới

Cơ thể, bộ phận, kỷ lục, xiếc

@guinnessworldrecords.com

Tóc mang tai dài nhất thế giới thuộc về một người Ấn Độ có tên là Anthony Victor và tóc lạ này dài 18,1 cm.

Anthony Victor là một hiệu trưởng đã về hưu đến từ Madurai, Ấn Độ. Vào ngày 26 tháng 8 năm 2007, tóc tai của ông được đo là 18,1 cm. Ông được các học sinh gọi là "giáo viên tóc tai".

 

7) Làn da kéo căng

Garry Turner nước Anh gây sốc với khả năng tự kéo da mình dãn với chiều dài 15,8 cm do mắc một chứng rối loạn mô liên kết hiếm gặp.

 

Gary Turner là một người đàn ông 41 tuổi, người mắc hội chứng Ehlers-Danlos. Rối loạn này đã làm cho da của anh ta được lỏng lẻo và rất dễ kéo căng. Anh ta có thể căng da bụng mình và biến nó thành một cái bàn có khả năng giữ được ba lít bia! Anh hiện là nghệ sĩ của trung tâm Royal Family of Strange People.

 

8) Miệng rộng nhất

Francisco Domingo Joaquim đến từ Angola có miệng rộng nhất trên thế giới khi hả căng có thể rộng tới 17 cm.

Với cái miệng dẻo và dễ dãn như cao su, Francisco Domingo Joaquim đã đạt kỷ lục Guinness thế giới với hạng mục miệng rộng tận 17 cm.

Tài năng này được phát hiện bởi nhà nghiên cứu thuộc Record of Guinness Book World trong khi tình cờ tìm kiếm thấy YouTube. Sau hai năm tìm kiếm, trung tâm này đã theo dõi và xuống gặp nơi ở của Francisco Domingo Joaquim và sau đó, anh ta trở thành một hiện tượng kỳ quái trên Internet.

 

9) Mắt trợn tròn khủng nhất thế giới

Kim Goodman đến từ Mỹ là người có khả năng trợn tròn mắt rộng nhất thế giới lên tới 12 mm khiến nhiều người khiếp đảm.

 

Kim Goodman đã khám phá ra tài năng kỳ lạ của mình một lần bị mặt nạ chơi môn khúc côn cầu rơi trúng đầu. Từ đó, không biết vì sao mắt của cô có thể trợn tròn, căng nét với chiều rộng khủng khiếp tới 12 mm.

 

10) Lông mày dài nhất thế giới

Cơ thể, bộ phận, kỷ lục, xiếc

@guinnessworldrecords.com

Một người đàn ông Trung Quốc tám mươi tuổi tên là Zheng Shusen có sợi lông mày dài nhất thế giới với kích thước 19,1 cm.

Vào năm 2015, Zheng Shusen phát hiện ra chiều dài không thể tin được của một sợi lông mài dài kinh khủng trrng hàng chân mày bên phải của mình. Khi đo tại một bệnh viện ở Menzhouli, Trung Quốc, lông này được cho dài khoảng 19,1 cm thậm chí có thể lọt vào miệng khi ăn. Vậy nên, ông thương vén nó ra sau tai.

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Không thể tin nổi với 10 kỷ lục điên rồ nhất thế giới” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Những kỷ lục thế giới liên quan tới các bộ phận cơ thể siêu kỳ lạ” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha.

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Unbelievable-facts

Bài viết liên quan: