Những màn cầu hôn lãng mạn và ấn tượng nhất thế giới

Ngày 24/06/2016 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Yêu và được yêu sẽ là hai phạm trù khác nhau, người ta sẽ hơn nhau ở tấm chồng, lướt nhau một chút về người yêu, rồi bạn sẽ phải phát hờn trước những màn cầu hôn cực lãng mạn và vô cùng thực tế để chứng tỏ cho tình yêu đôi lứa của mình. Các bạn không cần phải ganh tị hay phải phát hờn cho những cặp yêu đương đó đâu, rồi các bạn cũng sẽ tìm cho mình những chàng trai những cô gái và có những màn tỏ tình cực kỳ độc đáo cho xem. Nhanh tay lướt lướt kéo kéo để xem cách mấy anh chàng này tỏ tình rồi lượm bí kíp bỏ túi riêng chờ ngày phát lệnh tổng tiến công đưa nàng về với đội của mình thôi.

 

Cầu hôn, thế giới

Chu cha chàng trai có tâm nhất Quả Đất đã xuất hiện rồi đây, dành hẳn bốn năm long nhong 26 đất nước để quay clip lãng mạn tuyệt vời về cầu hôn bạn gái. Jack, 22 tuổi đã bắt đầu chuyến chu du của mình vào ngày 30/9/2010 và anh đã thề rằng đi xong và quay về anh sẽ cưới cô ấy.

Đến một đất nước khác nhau là anh chàng này sẽ ghi lại những điều đặc biệt nhất để sau này về tặng vợ tương lai của mình. Và sau khi tốt nghiệp thì Jack cũng đã ngỏ lời yêu cùng cô gái. Nghe thôi mà đã thấy ganh tị nhức nhối rồi, cái này mình mà được chính chủ sở hữu cái clip nữa thôi thì bá cháy bọ chét.

 

Cầu hôn, thế giới

Đôi khi tinh thần kiên nhẫn, chịu thực hiện một quy tắc yêu do mình đặt ra trong suốt 5 tháng cũng đủ làm đối phương siêu lòng đấy các chàng trai ạ. Chàng trai Ray Smith này đã chụp hình và hôn cô gái của anh và với một thông điệp ghi trên tấm thẻ “em sẽ lấy anh chứ” từng ngày trôi là từng ngày nói với cô ấy như vậy cho dù là đang ở hai người hoặc giữa đám đông thì anh chàng này vẫn thực hiện như vậy. Nể anh thật đấy, và cuối cùng vào ngày Giáng Sinh thì câu trả lời “vâng” của cô gái đã đưa mọi thứ trở nên viên mãn. Cái kết có hậu, tình bể bình luôn.

 

Cầu hôn, thế giới, bản đồ

Có ai cân đo đong đếm độ dài của lời cầu hôn chưa, bay vào đây xem rồi học hỏi kinh nghiệm nhé. Nghệ sĩ Nhật Yasushi Takahashi - còn được gọi là Yassan – đã từ bỏ công việc của mình và đã dành sáu tháng tới đi bộ qua Nhật Bản, bao gồm hơn 4.349 dặm (6.999 km) trong quá trình này, chủ yếu là đi bộ, nhưng đôi khi bằng xe hơi, phà hay xe đạp. Công nghệ GPS đã theo dõi mọi chuyển động của anh hành trình từ đảo Hokkaido đến Hyodo Cliff trên đảo Kyushu, anh đi vòng Nhật Bản để truyền thông điệp “marry me”, không những ấn tượng mà còn lãng mạn chết đi được. Và anh cũng lập kỷ lục thế giới về lời cầu hôn dài nhất thế giới. Chắc giữ luôn kỷ lục kiên trì đi bộ chứ không giỡn chơi.

 

Cầu hôn, thế giới, mũ bảo hiểm

Này thì mới dữ dằn, gái nào trong đời mà được như thế này thì chắc cũng tu từ nhiều kiếp rồi, khó lòng mà so sánh. Một người đàn ông đã xuất bản một cuốn sách bìa cứng với 113 trang đề nghị, mà toàn những đề nghị dễ thương thôi, Kelly đã trình bày 50 lý do tại sao phải nên cưới anh, và 51 lý do tại sao tôi lại cưới bạn. Có những câu mùi mẫn nghe là phê tê chứ chưa cần hành động nhiều đâu, bởi vậy ta nói, “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” quả không sai dù chỉ một tẹo. Bìa cuốn sách là một bức ảnh của cặp vợ chồng trên một chuyến đi trượt tuyết. Bên trong là 101 trang văn bản và 44 ảnh màu. Đó là một loại văn xuôi bài thơ, với hình ảnh. Đây là một trong những màn cầu hôn lãng mạn và ấn tượng nhất thế giới.

 

Cầu hôn, thế giới

Mỗi anh chàng đều có nhiều phương cách khác nhau để lấy lòng các cô gái của đời mình. Dean Smith, ông đã sử dụng một tấm bảng trên đó để viết một ghi chú làm trái tim tan chảy hàng ngày. Một video cảm xúc Kessel được đưa đến một bãi biển nơi cô ngồi trên một chiếc ghế, quay lưng ra biển xem đoạn clip của anh trong các tình huống khác nhau, bao gồm cả tắm và giặt giũ. Sau đoạn video thì thông điệp chính cũng xuất hiện “tôi nghĩ tôi muốn cưới em”, rồi trên bãi biển hoa hồng rải khắp nơi, và cái kết cô gật đầu là điều đương nhiên luôn.

 

Cầu hôn, thế giới

Phát hờn là đây, anh chàng này đã bí mật cất công hằng đêm làm nhẫn đính hôn tuyệt đẹp cho cô vợ mình. Nghe thôi đã hờn rồi! Không phải nhẫn gia công thô thô bình thường mà nó đẹp sắc sảo luôn đấy nhé, mà quan trọng là tấm lòng của chàng sẽ lay động lòng nàng, không đồng ý là ngồi đó khóc hụ hụ không ai dỗ đâu nha. Người ta thương lắm mới làm nhẫn cho đấy. Sát thủ sát lòng gái là đây rồi, khỏi cất công tìm kiếm. Rồi, những màn cầu hôn lãng mạn và ấn tượng nhất thế giới đây rồi.

 

Cầu hôn, thế giới

Thời gian luôn thử thách các cặp yêu nhau, có thời gian đấy nhưng phải biết vận dụng nó một cách triệt để thì các cô có muốn làm giá thì cũng khó mà từ chối. Người đàn ông này đã dùng chiến lược thay vì một bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến và quỳ xuống cầu hôn như những chàng khác đã làm thì Nick đã trải qua hơn mười tháng thực hiện một video liên quan đến tất cả các thành viên gia đình và bạn bè của Cherie và những mối quan hệ đặc biệt của họ. Với một video thiết thực và ý nghĩa như thế này thì cũng khó lòng mà chối với từ. Phải nói là có diễm phúc lắm mới gặp chàng trai này đấy các cô ạ, gật đầu nhanh nhanh chứ không là hối tiếc cả đời đấy nhé.

 

Cầu hôn, thế giới

Những câu chuyện bất ngờ và thú vị sẽ khiến cho con người ta nhắc nhớ mãi. Đặc biệt là màn câu hôn ngọt ngào và lãng mạn thế này thì ai mà mà chịu nổi. Tiffany đã có một chuyến bay đường dài đến Califonia để thăm Levy, cô còn nghĩ là mình đến đây là để tham dự một sự kiện quân sự cho cha mình chứ cô cũng chẳng nghĩ đến màn cầu hôn tuyệt vời mà Levy đã thực hiện với mình. Levy đã lên kế hoạch bất ngờ cho Tiffany tại sân vận động Rose Bowl ở Pasadena - nơi đầu tiên họ gặp nhau. Ông đã tranh thủ được sự giúp đỡ của CandeLight để ghi lại toàn bộ những hình ảnh mà anh đã dành trọn 17 tháng để thực hiện chúng và cuối cùng những hình ảnh đó được tung ra một cách đẹp mắt. Và một nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt đã được trao cho cô tại sân vận động. Thiệt quá xá đã, cũng muốn một phen thế này.

 

Cầu hôn, thế giới

 Năm 2015 phi vụ cầu hôn lãng mạn đã được tiếp nối một cách hoành tá tràng, bao bự, bao hấp dẫn. Victor Tang quốc tịch Hong Kong đã đề nghị một đám cưới công phu trên trực thăng với biểu ngữ “anh yêu em, Stephanie BB, em sẽ cưới anh?” và Tang cũng thực nhiệm vụ ấy tại khách sạn Ritz Calton. Công sức cũng đã được đền đáp chỉ vọn vẹn một câu “em đồng ý”, quá là lãng mạn rồi còn gì. Tổng thiệt hại cho phi vụ là hơn 1 tỷ đồng đấy chứ không nhẹ cân tí nào đâu. Phúc phước quá.

 

Thiệt là nhiều phương nhiều cách để làm người khác vừa hâm mộ mà cũng vừa ganh tị các kiểu con đà điểu cho các màn cầu hôn có một không hai, chịu cất công một chút kết quả thu lại là lời cả đời người. Đi xa cũng có, ở gần cũng có, làm một mình hay nhờ bạn bè cũng có luôn. Sức mạnh tình yêu làm con người ta hạnh phúc khó chối từ. Những màn cầu hôn lãng mạn và ấn tượng nhất thế giới như thế này thì các cô gái khó lòng thử thách được các chàng rồi.

Thêm phần hấp dẫn và ấn tượng thì lướt qua clip dưới đây để chiêm ngưỡng cho trọn vẹn các kiểu cầu hôn luôn nhé.Thưởng thức thôi, cánh FA đừng la lối um sùm nha.

Nhanh tay chia sẻ bài viết với mọi người bà con ơi, để mọi người còn biết rằng, hạnh phúc luôn quanh ta, không phải yêu đương chỉ một màu ảm đạm đâu. Cũng hồng phấn lắm chứ đâu giỡn chơi.

Bài viết liên quan: