Những trò đùa hài hước nhất hành tinh

Ngày 22/12/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn có đang cảm thấy buồn chán?

Bạn đang tìm kiếm một trò đùa hài hước với đồng nghiệp, bạn bè hay các thành viên trong gia đình để thay đổi không khí? Bạn đã thật sự đúng nếu xem bài này của chúng tôi rồi đó.

Dưới đây là những trò đùa vui nhộn bạn có thể dùng, tuy có vẻ hơi tinh quái nhưng mà sẽ rất dễ dàng lừa được mọi người. Hãy thử nghiệm xem nào! Chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú với chúng.

1) Vườn cây trong bàn phím

Vườn cây bàn phím

Bạn có đang là một nhân viên văn phòng? Nếu thật là vậy thì hẳn là mọi người ai cũng sẽ làm việc với một máy tính với một bàn phím của riêng mình rồi.

Để bắt đầu trò đùa hài hước của mình, hãy tìm kiếm một bàn phím cũ mà không có ai sử dụng nữa, sau đó lấy một ít hạt giống của cỏ hay thảo dược mà chúng dễ nảy mầm và đặt chúng giữa các phím.

Hãy lén trao đổi bàn phím của mình vừa làm với nạn nhân và chỉ cần chờ đợi phản ứng từ họ thôi. Trong khi chờ đợi, phải làm một cái khác cho “kẻ xui xẻo” tiếp theo thôi. Đúng là không thể nhịn được cười rồi. Đây cũng có thể là cách trồng cây mới chẳng hạn. Thật là một trò đùa có tính sáng tạo! 

 

2) Đèn côn trùng

Đèn côn trùng

Yếu điểm của một trong những friends của bạn chính là rất sợ côn trùng sao? Bạn muốn lợi dụng điều này để làm ai đó hét toáng lên và bạn cảm thấy vui? Thật là quá dễ dàng rồi.

Chỉ cần bạn vẽ hoặc in ra một vài hình ảnh côn trùng trên những mảnh giấy màu đen mà bạn không dùng tới nữa, sau đó cắt chúng ra và đặt chúng như trình bày ở trên. Khi đèn được bật lên, chắc chắn rằng đây sẽ là một bất ngờ dành cho họ!

Nhưng đây cũng là trò đùa quái ác nếu bạn của bạn sợ đến mức ngất xỉu đó. Hãy chắc rằng họ sẽ không nổi điên lên với bạn vì điều này nhé!

3) Chiếc ghế phát âm thanh

Chiếc ghế phát âm thanh

Một phát minh mới phải không? Ồ! Hình như không phải. Đây đích thực là một kiểu chơi khăm kinh điển của dân văn phòng. Đạo cụ cũng thật là đơn giản quá đi. Chỉ cần có trong tay một chiếc còi hơi và băng dính là bạn đã thực hiện được mưu đồ của mình rồi.

Ngồi tại chỗ quan sát nạn nhân, bạn sẽ không thoát được trận cười vỡ bụng đâu. À! Hãy nhớ tẩu thoát kịp thời trước khi đồng nghiệp phát hiện ra và cũng nên chuẩn bị tinh thần khi ai đó chơi khăm lại bạn kiểu này nhé! Đừng tức giận, chỉ là một trò đùa thôi mà phải không nào?

 

4) Ly nước “ma quái”

Ly nước “ma quái”

Đây sẽ là trò đùa thú vị dành cho người bố kính yêu của chúng ta. Ba sẽ tự mình làm mọi thứ trở nên hỗn độn bằng trò tinh quái này của bạn đó nhé!

Nhưng làm sao có thể làm được điều này nhỉ? Đơn giản thôi. Bạn chỉ cần cho nước vào ly rồi úp ngược trên một tờ giấy sau đó rút nhanh mảnh giấy ra.

Vậy là bạn đã thiết lập được một hệ thống hoàn hảo rồi. Dad sẽ đau đầu lắm đây. Nhưng hãy làm thật cẩn thận vì nếu không bạn sẽ là nạn nhân của chính mình đấy. Còn nữa, đừng quên nói lời yêu bố trước khi bạn chịu phải một trận nổi giận nhé!

5) Chú chuột chơi khăm

Chú chuột chơi khăm

Chuột máy tính – đây chắc hẳn là đối tượng đầu tiên bạn ra tay khi xem một điều gì đó làm chúng ta nổi giận rồi. Và còn gì tồi tệ hơn khi nó không hoạt động, chắc rằng bạn sẽ nổi điên hơn nữa đấy.

Friends của bạn cũng sẽ làm vậy đúng không? Vậy thì hãy chơi khăm họ bằng cách dính một mảnh giấy che phần phát quang dưới con chuột đi, thế là họ sẽ cuống lên khi chà quẹt hoài mà con chuột vẫn không hoạt động. Đảm bảo bạn sẽ làm ai đó vô cùng tức giận đó.

Thật hứng thú khi chọc người khác nổi giận phải không nào?

 

6) Xịt phòng mùi tôm

Xịt phòng mùi tôm

Quái lạ! Trên nhãn là hương hoa sao lại nghe thấy mùi tôm biển nhỉ? Đảm bảo rằng bạn sẽ có một trận cười ôm bụng khi chơi trò này.

Có vẻ hơi quái ác nhưng đây sẽ là trò đùa rất thú vị đó. Tất cả việc cần làm chỉ là thay đổi nhãn mác thôi. Hãy làm cẩn thận đừng để phát hiện nhé!

7) Cái chết xanh

Cái chết xanh

Đây có lẽ là nổi sợ hãi kinh hoàng nhất của dân IT rồi. Cảm giác thật đáng sợ khi bạn đang làm việc, mọi thứ thì chưa được lưu lại và “cái chết xanh” xuất hiện. Nếu muốn ai đó cảm thấy thực sự sợ hãi thì bạn nên dùng phương pháp này.

Nó không chỉ là trò đùa, nó sẽ giúp bạn hạn chế được một vài thành phần cố ý xâm phạm máy tính bảo bối của bạn nữa đấy. Đơn giản là bạn chỉ cần tải nhiều hình ảnh về “cái chết xanh” sau đó đặt chúng ở chế độ màn hình bảo vệ (screensaver). Vậy là bạn đã có cú lừa người khác ngoạn mục rồi đó.

8) Oreo kem đánh răng

Oreo kem đánh răng

Người thân của bạn có ai đó thích bánh Oreo không? Nếu vậy thì có một trò đùa hài hước và không kém phần tinh quái dành cho họ đây. Bạn hãy thay nhân kem của bánh bằng kem đánh răng sau đó để lại hộp bánh của họ. Ôi đảm bảo rằng đây sẽ là trò chơi khăm quái ác nhất đấy. Thay vào đó là bạn sẽ chịu cơn thịnh nộ dữ dội lắm đấy. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm nhé!

 

Có rất nhiều cách để chơi đùa, nhưng nếu tất cả là những người thân thiết với nhau thì cách chơi đùa của họ thật sự rất bá đạo. Họ chắc rằng sẽ chẳng xem bạn là gì cả đâu nhưng mục đích của họ chỉ là một trò đùa vui vẻ thôi. Đừng tức giận nhé!

Bạn có ý tưởng nào thú vị không? Hãy chia sẻ với chúng tôi, đảm bảo sẽ rất vui đấy!

Bài viết liên quan: