Sai lầm ngớ ngẩn trong các bộ phim nổi tiếng

Ngày 06/01/2016 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Những bộ phim viễn tưởng thời đại xa xưa hay các bộ phim hiện đại đều có các hiệu ứng đặc biệt trong các bộ phim. 

Nhưng những gì chúng ta hay phát hiện là các lỗi sai lầm ngớ ngẩn trong các phim nổi tiếng được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Ngay cả các nhà làm phim, các đạo diễn có kinh nghiệm cũng mắc phải các lỗi lầm khiến người xem phải ngớ người ra hoặc là phì cười vì tình tiết rất chi là vô lý.

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các bộ phim điện ảnh nổi tiếng nhé và xem thử bạn đã bắt gặp chúng trên phim chưa nào!

 

1) Cướp biển vùng Caribe (Pirates of the Caribbean)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/erreur-tournage1.jpg

Vào thời đại của tên cướp biển trong bộ phim này đã rất lâu, khi mà Adidas chưa thành lập, vậy mà anh ấy lại đi trước thời đại là thế nào. Thật sự rất vô lý phải không nào?

 

2) Harry Potter và phòng chứa bí mật

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/potter.jpg

Trong trường học cũng cần phải có người chứng kiến và quay lại để chứng minh lịch sử hay sao ấy nhỉ. Bác quay phim chắc phải mạo hiểm lắm đây, vì ai cũng có phép thuật cả mà.

 

3) Pirates of the Caribbean

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/erreur-tournage3.jpg

Thêm một lỗ hổng ngớ ngẩn nữa đây, trông có vẻ rất sành điệu và sang chảnh nhỉ, cứ như đi du lịch vậy đó. Không như các nhân vật cướp biển, chắc đây là khách không mời mà tới đây mà!

 

4) Star Wars

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/attack-clone-imgur.jpg

Trong một khung cảnh, chỉ cần thay đổi góc quay thì mọi chuyện đã khác hẳn nhỉ. Sao có thể thần thánh đến thế nhỉ, có một sự sai sót nhẹ ở đây thì phải.

 

5) Chúa tể những chiếc nhẫn (The Lord of the Rings)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/erreur-tournage5.jpg

Gandalf với một chiếc đồng hồ trên tay. Haha, ông ấy là một nhà ảo thuật và có thể đi đến tương lai được đó! Đây là một cục sạn khá to đối với một bộ phim đình đám như “Chúa tể của những chiếc nhẫn” nhỉ?

 

6) Người đàn bà đẹp (Pretty Woman)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/prettywoman.jpg

Chiếc bánh trên tay của cô Julia Roberts trong bộ phim “Pretty Woman bị thay đổi bữa ăn sáng từ bánh mì thường sang bánh nướng chảo. Đây là hạt sạn trong phim hay là cô ấy thay đổi món ăn trong một cảnh quay chăng?

 

7) Mười một tên cướp thế kỷ (Ocean’s Eleven)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/oceaneleven.jpg

Trong ảnh chúng ta thấy rất rõ nhỉ, Brad Pitt đang cầm một ly rượu, nhưng sau đó anh ta đã bị bạn diễn đánh tráo ly rượu thành một chiếc đĩa trái cây. Thật sự là một điều hư cấu quá phải không?

 

8) Đội trưởng Mỹ (Captain America)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/captain-america-blesse-m.jpg

Ôi, thật là thần thánh quá đi mà, làm sao nhân vật trong bộ phim Captain America có thể may trang phục của mình chỉ trong chớp mắt nhỉ, chẳng lẽ ngoài có sức mạnh anh ấy còn có phép thuật chăng?!

 

9) Những kẻ phản bội (Reservoir Dogs)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/reservoir-dogs.jpg

OMG, thật sự là kỳ lạ nhỉ? Chẳng lẽ tay anh ấy có thể dẻo đến mức đưa từ sau ra trước, khi ai xem cảnh này chắc sẽ rất thắc mắc nhỉ, vì sao lại lợi hại đến thế được chứ!

 

10) Võ sĩ giác đấu (Gladiator)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/gladiator.jpg

Để chiếc xe ngựa chạy nhanh hơn, các chiến binh đã lắp thêm vào đó một bình gas để làm… động cơ bốn kỳ. Thế nhưng hơi lạ nhỉ? Mọi người nhìn kỹ nhé, đây là xe ngựa mà tại sao lại gắn động cơ vào chứ? Có lẽ phát minh cho xe ngựa chạy nhanh hơn chăng. Nhưng ở thời La Mã, động cơ đã xuất hiện rồi ư?

 

11) Người nhện (Spider Man)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/lampespidey.jpg

Cây đèn chụp vừa bị anh chàng người nhện ném rơi, thì trong cảnh quay chưa đầy một giây sau đã quay về vị trí cũ rồi, lẽ nào đây là cây đèn chụp thứ hai trong nhà. Mọi người thấy sao?

 

12) Người Sắt (Iron Man)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/iron-man-ear.jpg

Sự biến mất vết thương một cách ngớ ngẩn. Chỉ là người phàm thôi mà, sao có thể biến hóa và chữa lành vết thương trong nháy mắt được chứ, chắc do mồ hôi làm phai rồi. Sai lầm này không nên có nhỉ.

 

13) Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/lando-vetements.jpg

Áo của Lando bị đảo ngược hay là chúng ta nhìn nhầm? Nhưng mà chiếc huy hiệu bên trái ở hình trên lại nằm bên phải của hình dưới. Thật sự là đau não quá đi mà!

 

14) Nghi phạm vô hình (The Usual Suspects)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/usual-suspects.jpg

Không cần phải nói gì, nhìn hình thì cũng đã hiểu mọi chuyện rồi. Một chiếc máy bay lạ lùng trong bộ phim “The Usual Suspects”. Thật không thể nào tin được. Sai lầm một cách trầm trọng luôn!

 

15) Harry Potter và hòn đá phù thủy

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/shirt.jpg

Harry Potter thay đổi áo khi nào vậy ta? Chỉ cần thức giấc thì mọi chuyện đã thay đổi trong tích tắc. Phép thuật của anh ấy thật kỳ diệu nhỉ, chắc phải học hỏi quá!

 

16) Harry Potter và phòng chứa bí mật

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/malefoy-perruque.jpg

Thánh soi vào đây hết nào, có thấy điều gì bất thường không? Chú ý chỗ bị khoanh tròn nha. Đó là tóc thật màu nâu bị lộ ra bên trong bộ tóc giả trắng bạc khi Lucius Malfoy hất tóc ra sau vai.

 

17) Những người bạn (Friends)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/collier-magique.jpg

Vòng cổ ma thuật đây mà! Thật sự là một hạt sạn cực kỳ to luôn ấy chứ. Một minh chứng cho sai lầm ngớ ngẩn trong các bộ phim nổi tiếng!

 

18) Ông bà Smith (Mr. & Mrs. Smith)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/mr-mrs-smith-veste.jpg

Chiếc áo khoác và cà vạt của Brad Pitt đã biến đâu mất tiêu trong bộ phim “Mr. & Mrs. Smith” rồi ấy nhỉ! Chắc lúc xem phim, khán giả sẽ giật mình luôn vì sự biến mất kỳ lạ đến thế!

 

19) X-men phần 2

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/dossierbleu.jpg

Trên bàn của vị tổng thống này là một mớ giấy tờ rất là lộn xộn và chú ý đến một tập tài liệu màu xanh lá. Nhưng sang cảnh sau đó, trong tích tắc thì mọi thứ biến mất mà thay vào đó là một tập tài liệu màu xanh da trời gọn gàng sạch sẽ. Thú vị quá phải không nào?

 

20) Chạng vạng (The Twilight Saga)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/twilight-eclipse-contact.jpg

Có vẻ như Edward quên đeo kính áp tròng của mình vào thì phải. Các fan trung thành của anh chàng sẽ phát hiện ra ngay vì trông không còn cuốn hút cho lắm nhỉ?

 

21) Chuyện tình Notting Hill (Notting Hill)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/notting-hill.jpg

Chiếc áo thần thánh à, sao có thể biến mất vết bẩn chỉ trong một cảnh quay được chứ được chứ. Là điều ngớ ngẩn trong phim hay và có chiếc áo ma thuật nhỉ, phải kiếm xem có áo nào như Hugh Grant không. Nhân viên cắt ghép chỉnh sửa phim đã mắc phải sai lầm cực kỳ trầm trọng phải không mọi người?

 

22) Người sắt (Iron-Man)

http://buzzutopia.com/wp-content/uploads/2015/11/tony-stark.jpg

Vết thương đâu mất rồi, khả năng chữa vết thương của anh ấy thật tuyệt vời! Luôn được chăm sóc cẩn thận nhưng bộ phim “Người Sắt” vẫn không thể tránh khỏi những sai lầm ngớ ngẩn như thế này.
 

Nãy giờ chúng ta đã điểm quá các bộ phim của Hollywood rồi, giờ hãy xem những lỗi dở hơi trong các phim Hoa ngữ nhé!

Rất nhiều phim mắc lỗi phải không nào, bạn còn phát hiện những lỗ hổng nào trong các bộ phim nổi tiếng thì hãy gửi cho chúng tôi nhé! Giờ thì hãy chia sẻ bài viết này liền, ngay và lập tức nào!

Bài viết liên quan: