Những ứng dụng iOS cho iPhone kỳ quặc nhất

Ngày 26/01/2016 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Hầu hết chúng ta đều có một chiếc smartphone trên tay, và bạn cũng bị hấp dẫn bởi vô vàn các phần mềm hay ho trên cửa hàng ứng dụng.

Nào là app nghe nhạc, chơi game, đọc báo, truyện, ứng dụng tiện ích,… Cả triệu ứng dụng như vậy góp phần lớn vào việc con người có thể dán mắt cả ngày vào điện thoại.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ứng dụng rất kỳ quặc, lập dị, và công dụng của nó sẽ khiến bạn phì cười cho mà coi. Hãy cùng xem nó kỳ lạ như thế nào nhé!

 

1) Bristlr

Bristlr

@bristlr.com

Người nào có râu mà cực kỳ yêu quý và tự hào về nó, muốn khoe với cả thế giới thì nhớ lấy ứng dụng này nhé. Chụp hình lại và đăng lên trên ứng dụng Bristlr này, cùng chờ xem có ai tặng trái tim cho không nào, tặng trái tim giống như like trên facebook vậy đó. Bạn cũng có thể xem ai đã thích hình của mình, trò chuyện với người đó nữa.

Ứng dụng iOS này vậy mà đã được hơn 60.000 người đăng ký tham gia, kể từ lần ra mắt vào tháng 10. Chà! Mục đích là để khoe râu với mọi người, có cơ hội sẽ cùng trò chuyện với người cũng yêu thích bộ râu của bạn. Vậy đó!

 

2) Run and Pee

Run and Pee

@runpee.com

Ứng dụng cho iPhone này buồn cười lắm mọi người ơi! Nói chung là nó sẽ nhắc bạn đi vệ sinh đúng giờ, đúng lúc. Có lẽ nhiều người không hiểu vì sao lại có cái ứng dụng này, khi có nhu cầu thì cứ đi thôi, cần gì phải cài thời gian rồi nhắc nhở này nọ đúng không? Bởi vậy, nó mới có mặt trong danh sách những ứng dụng iOS kỳ quặc này đấy!

 

3) Unfortunate Cookie

Unfortunate Cookie

@ilikemargarine.com

Nếu như các ứng dụng khác luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm vui vẻ, bổ ích và thú vị thì đối với ứng dụng này lại ngược hẳn. Bạn muốn bắt đầu một ngày thật vui tươi, đầy hứng khởi thì đừng tải cái này về nhé. Vì nó chứa cả trăm câu nói với nghĩa đen tối, u ám, chọc người ta nổi giận không đó.

Chẳng hạn như: "Mẹ bạn chỉ giả vờ yêu bạn mà thôi", và cả tá câu khác nữa. Chà chà! Đang bực mình hay thất tình mà thấy chúng chỉ có mà nổi điên lên mất thôi.

 

4) Fake-An-Excuse

Fake-An-Excuse

@appszoom.com

Bạn đang gặp tình huống phiền phức, cụ thể là gặp phải người mình không thích nhưng họ cứ cố bắt chuyện. Bạn muốn thoát khỏi họ? Ứng dụng này chứa cả tá lý do để khiến bạn giống như đang bận rộn vậy đó. Trong tình huống như vậy thì hãy nhanh chóng bật điên thoại lên và tỏ ra bất ngờ khi bạn có việc gấp phải đi. Nhưng mà cũng không nên áp dụng cách này với những người quan trọng và biết rõ về bạn đâu nhé.

 

5) Places I’ve Pooped

Places I’ve Pooped

@computerbild.de

Ứng dụng này kinh dị nhất luôn đấy! Kiểu như nó đánh dấu nơi bạn đã từng đến, bất cứ đâu trong thành phố hay trên toàn thế giới. Nhưng mà cách đánh dấu dựa vào nơi bạn đã đi vệ sinh đó. Ôi trời! Không phải những bức hình lưu giữ khoảnh khắc mà dựa vào cách này thì hơi có mùi. Ai can đảm tải ứng dụng này về nào?

 

6) Drunk Dial No!

Drunk Dial No!

@itunes.apple.com

Cái này có vẻ hữu ích đấy! Chắc chắn có những lúc bạn cực ghét các cuộc gọi điện quấy rầy. Chẳng hạn như gọi vào giờ nghỉ ngơi, ban đêm, hoặc mấy người hay rủ bạn đi nhậu nhẹt, mà toàn gọi vào giờ bạn không thể đi,… Ôi nhiều tình huống oái oăm lắm, một phần là do các cuộc gọi đáng ghét đó.

Vậy bạn có thể tải ứng dụng này về, đưa hết các số điện thoại không muốn nghe vào giờ phù hợp, nó giúp chặn các cuộc gọi trong khoảng thời gian 48 giờ. Tuy có phần kỳ lạ nhưng hữu dụng phết đấy nhỉ?

 

7) Watching Cute Girl

Watching Cute Girl

@geekologie.com

Phần mềm này thích hợp cho các bạn nam còn độc thân vui tính đấy. Bạn thấy cô đơn và muốn có một ánh mắt nào đó luôn ngắm nhìn bạn mọi lúc mọi nơi. Nào! Hãy tải nó về điện thoại, các cố gái Nhật Bản siêu cute đang chờ đón đó. Hãy chọn cô gái mình thích này, bật nó bất cứ khi nào bạn muốn và bạn sẽ hữu ánh mắt dễ thương của cô ấy nhìn bạn làm mọi việc. Nghe có vẻ “tự kỷ” nhỉ?

 

8) Melon Meter

Melon Meter

@apptweak.com

Có vẻ như Melon Meter dựa trên khoa học thật sự đó, không đơn giản là một ứng dụng trên điện thoại. Có chữ melon thì đương nhiên gắn liền với dưa hấu rồi. Khi đi chợ hoặc siêu thị, bạn không biết cách lựa dưa hấu thì hãy nhờ đến phần mềm này. Bật nó lên rồi gõ gõ vào quả dưa, nhẹ thôi nhé. Nó sẽ phân tích quả dưa nếu như nó đã đủ chin, không bị non. Hay quá mọi người ơi!

 

9) Death Alert App

Death Alert App

@thecripplegate.com

Quái đản của quái đản là đây. Khi có ai đó ở bất kỳ nơi đâu chết đi, ứng dụng sẽ báo cho bạn biết bằng một tiếng thét kinh hoàng. Ôi! Mình cũng giật mình mà ngất xỉu mất thôi. Bên cạnh đó, nó cũng tích hợp thêm nhiều tính năng khác như tường thuật trực tiếp buổi tang lễ, hỏi thăm tang quyến, video về cuộc sống của người đã chết.

Chắc chẳng mấy ai muốn tải phần mềm này về máy. Sợ nhất lúc nó hét lên, chẳng may nhiều quá ta lại bị yếu tim mất thôi.

 

10) Ordain Thyself

Ordain Thyself

@huffingtonpost.com

Bạn theo đạo và muốn mình tiến lên chức vụ cao hơn, hãy để ứng dụng này giúp bạn một chút, chỉ là một chút thôi nhé. Nó giúp bạn đóng vai linh mục, giáo sĩ, lãnh tụ Hồi giáo… Bạn tìm hình ảnh của mình rồi đưa lên đây, chọn hình ảnh về đạo bạn đang theo. Thế là đã được mặc trang phục thành nhân vật quan trọng rồi, và nhớ là trên điện thoại của bạn thôi nhé.

 

11) iSword

iSword

@swordswallow.org

Các chuyên gia nuốt kiếm trên thế giới, họ sở hữu một tài năng đặc biệt mà không phải ai cũng có đâu. Bạn muốn trải qua cảm giác nuốt kiếm đó không? Tất nhiên không phải tìm kiếm thật rồi, mà hoàn toàn dựa trên ứng dụng này. Trên phần mềm này, bạn sẽ có cơ hội nuốt kiếm làm sao cho vào sâu cơ thể nhât, mở khóa để thực hiện các màn khác. Có vẻ nó thiên về trò chơi hơn đấy.

 

12) Spirit Story Box

Spirit Story Box

@spiritstorybox.com

Có thể bạn cũng biết về ứng dụng này rồi đó, rằng nó có thể tìm ra ma hoặc linh hồn xung quanh bạn. Sợ chưa nào? Ai yếu tim thì không nên tải về đâu, lỡ phát hiện ra nhiều con ma đang lờn vờn quanh bạn thì chỉ có mà té xỉu. Ồ! Nó hoạt động dựa trên cơ sở khoa học hẳn hoi đó nhé, không phải ứng dụng vui vui không đâu.

Được giải thích là dựa trên sự phân tích của các năng lượng tinh thần xung quanh, khi chúng có bất cứ biến động gì. Các nhà khoa học cho biết khi con người chết đi, cơ thể sẽ giải phóng ra năng lượng tinh thần hay chúng ta vẫn gọi là linh hồn.

 

13) iNap@Work

 iNap@Work

@bedzine.com

Ứng dụng siêu hay ho trên iPhone cho dân văn phòng đây, nhưng không phải ai cũng có thể dung nó được đâu. Bạn muốn được ngủ trưa một chút, nhưng sợ đồng nghiệp phát hiện. Hãy tải cái này về nhanh lên. À, điều kiên là bạn phải ở một mình trong một văn phòng nữa nhé!

Cách hoạt động của nó là sẽ phát ra các âm thanh như bạn đang làm việc hăng say trong văn phòng, như giở tài liệu sột soạt, đang đánh máy tính cạch cạch, hay ho hắng gì đó,… Bạn cũng có thể ghi âm thêm những âm thanh của riêng bạn nữa. Nhưng đừng lạm dụng nó quá nhé!

 

14) iHobo

iHobo

@news.com.au

Bạn biết đến người vô gia cư chứ? Cụm từ này không phổ biến lắm ở Việt Nam, nhưng các nước phát triển nó rất phổ biến. Vô gia cư theo nghĩa đen là người không có nhà để ở, họ lang thang ngoài đường, công viên,… Ứng dụng này sẽ thiết lập cho bạn một người như vậy. Bạn sẽ được theo dõi anh ta làm gì cả ngày, rồi chăm sóc anh ta bằng việc nhỏ nhặt như có ít tiền, cho một cái chăn bông,… Theo như bạn nghĩ mục đích của nó là gì?

 

15) Cry Translator

Cry Translator

@bitrebels.com

Trẻ con chúng có ngôn ngữ riêng hay không nhỉ? Tuy không biết thực hư về chuyện này như thế nào, nhưng có vẻ như tiếng khóc là công cụ duy nhất chúng muốn truyền đạt ý muốn tơi người lớn. Có những khi ta không hiểu chúng khó vì cái gì?

Phần mềm này có thể phân tích tiếng khóc của trẻ con và đưa ra kết luận đấy! Có thể chúng đang đói, buồn chán, đau, buồn ngủ hay khó chịu,… Nhưng bạn hãy nhớ là không có ai và bất cứ điều gì có thể hiểu con mình bằng cha mẹ, đừng lạm dụng phần mềm này nhé!

 

Bạn đã vừa được xem qua những ứng dụng iOS cho iPhone kỳ quặc nhất, có cái thật buồn cười nhưng có cái khá là hữu dụng đấy chứ.

Hãy cùng xem thêm những ứng dụng kỳ lạ khác, và thông tin chi tiết hơn về một ứng dụng đã có ở trên.

Hãy thích và chia sẻ bài viết này nhé!

Bài viết liên quan: