Phòng gym tập thể thao: những kẻ không nên được vào

Ngày 12/12/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Nếu chăm chỉ đến phòng gym tập thể thao, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu. Không chỉ giữ được một cơ thể khỏe khoắn, hấp dẫn, bạn còn có cơ hội gặp gỡ vô số những điều thú vị và tất nhiên cả những chuyện khó đỡ nữa.

Có những người vô phòng tập thể dục nhưng vẫn dán mặt vô cái điện thoại, lại có những anh chàng vừa tập vừa lầm bầm, cáu kỉnh, rồi cũng có những kẻ không biết mình đang làm gì nữa.

Dưới đây là những “đối tượng” không nên được vào phòng tập gym, bởi sự xuất hiện của họ sẽ khiến dân tình cười không nhặt được mồm và khó có thể tập trung vào mục tiêu chính của mình!

 

Đeo kính

OMG. Anh chàng này cũng lên đồ nghiêm chỉnh như cua-rơ thứ thiệt luôn. Nhưng đây đâu phải là giải Tour de France đình đám thế giới. Hài nhất là vụ đội nón bảo hiểm và đeo kính mát như thiệt vậy!

 

Uống rượu

Thật không tin nổi vào mắt mình! Bà ngoại tóc bạc này đang nhâm nhi ly cocktail giữa chốn người ta đổ mồ hôi để giữ dáng thiệt sao? Nhiều người hẳn cũng muốn biết thức uống chứa rượu được pha trộn hấp dẫn đó ở đâu ra không biết! Riêng trái banh màu xanh của bà thì không rõ dùng để làm gì!

 

Áo vàng

Chàng trai mặc nguyên cây vàng này có vẻ như đang tìm cách đau đớn nhất để tự hành xác. Với bài tập nguy hiểm quá mức cho phép như thế này thì các phòng tập gym chắc phải bố trí một xe cứu thương chờ sẵn bên ngoài để cấp cứu ngay lập tức các trường hợp khó đỡ như vậy.

 

Mang guốc

Thật khó tin nhưng đúng là như vậy. Đôi giày cao gót đế nhọn hoắt này hẳn không phải lựa chọn sáng suốt cho bài tập tạ. Vẫn biết guốc là thứ không thể thiếu đối với mỗi bóng hồng. Thế nhưng, cũng nên bung lụa đúng lúc thôi các chế ơi! Giày cao gót cũng là một vũ khí nguy hiểm đó. Không phải dạng vừa đâu!

 

Địu con theo

Trong nhiều công việc, hai người hợp sức thường tốt hơn một người. Thế nhưng trong trường hợp này chỉ có thể nói rằng: tội nghiệp bé con! Ông bố loạn trí này dễ có khả năng không chỉ làm đau chính mình mà còn cả đứa bé đáng thương. Tốt nhất là ông bố này không nên để mẹ em bé nhìn thấy cảnh tượng đáng sợ này.

 

Ngồi ghế

Có cái gì đó không đúng ở đây! Người phụ nữ này không nên được vào phòng tập thể hình mới đúng, rõ ràng bà ấy không hiểu cách sử dụng chiếc máy đi bộ. Tuy nhiên, đặt ghế lên đó ngồi hẳn không phải cách thông thường mà những người đến phòng tập có thể nghĩ ra. Tiếc là xung quanh không có ai tập để cô ta nhìn làm mẫu.

 

Tập tạ trên bóng

Ôi thần linh ơi! Rõ ràng là mấy gã khờ này không lường trước được hậu quả của ý tưởng điên rồ như vậy. Nếu bắt gặp những người “tưng tửng” kiểu này trong phòng tập gym, lời khuyên duy nhất cho bạn là hãy tránh xa càng nhanh càng tốt để khỏi bị vạ lây.

 

Ăn kem

Hẳn phòng gym tập thể thao nên là nơi cuối cùng người ta chọn để nhâm nhi chiếc kem ngọt lịm. Hồn nhiên quá mức cho phép. Một số nước còn đang xem xét cấm mút kem nơi công cộng đó, vì khiêu khích quá mà!

 

Nằm lên bóng

Cười không nhặt được mồm với bài tập “ấp trứng” bá đạo của boy này. Mấy anh chàng bên cạnh phải quay mặt đi chỗ khác hẳn là để cười cho nhân vật chính đỡ quê. Có ai biết bài tập không giống ai này dùng để luyện bộ phận nào trên cơ thể không?

 

Áo đỏ

Ôi không! Ai đó làm ơn ngăn chàng trai mảnh khảnh này trước khi anh ta tự làm mình đau đớn đi! Sự sáng tạo lúc nào cũng rất cần thiết, nhưng đừng để bản thân phải trả giá quá đắt vì những ý tưởng kỳ quặc nhé! Anh chàng ngồi nhìn cảnh tượng này mà không thót tim thì cũng quả là khác thường.

 

Laptop trong lưng quần

Có sự hư cấu nào ở đây không? Phải chăng anh chàng ngộ nghĩnh bá đạo này đang luyện chiêu giữ chiếc laptop trên lưng quần trong lúc tập tạ mà không để nó tụt mất! Nếu chỉ để nghe nhạc thôi thì đây quả là một lựa chọn nguy hiểm quá mức cần thiết. Lẽ nào lại là chiêu khoe “hàng”!

 

Cột tóc hai bên

Không nói nên lời với thời trang khó hiểu của chế này. Phần trên trông có vẻ giống như cô ấy chuẩn bị đi bơi nhưng phần dưới lại không rõ là của “môn phái” gì. Chuyện khoe vòng 3 bằng những trang phục táo bạo vốn bình thường như cân đường hộp sữa, nhưng với kiểu “lấp ló” kỳ cục này, không biết chủ nhân muốn khoe gì.

 

Khỏe như trâu

Cả ba gã này đều bá đạo khó đỡ. Dù anh chàng áo cam đang tỏ ra đau đớn đến phát khóc nhưng vẫn khiến người ta không thể không cười khi chứng kiến cảnh tượng này. Cười không nhặt được mồm với chàng trai khoe nhũ phía sau.

 

Thang cuốn

Tới trung tâm Fitness để rèn luyện sức khỏe nhưng lại hồn nhiên leo lên thang cuốn như thế quả là hư cấu. Rèn luyện kiểu nửa mùa thì đừng hỏi đến bao giờ mới cuồn cuộn như Arnold Schwarzenegger nha!

 

Quân Jeans

Bạn sẽ dụi mắt và tự nhéo mình coi có đang mơ không? Anh bạn có mái tóc ngầu như trái bầu này tính tập tành gì với chiếc quần jeans ôm sát như vậy. Nhưng dù sao nếu phái đẹp có thể vừa tập vừa đi giày cao gót thì anh ta cũng có quyền mặc chiếc quần khiến anh ta trông hấp dẫn nhất tới phòng gym tập thể thao chứ!

 

Hãy cùng xem những khoảnh khắc khó đỡ trong phòng gym trong video dưới đây:


 

Nếu thích thú với bài viết này, đừng ngại ngần chia sẻ “thuốc bổ” với bạn bè nhé!

Bài viết liên quan: