Những hành động thất bại của động vật này đúng là bó tay thật

Ngày 23/04/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Thử nhớ lại trong cuộc sống hàng ngày của bạn từ trước đến giờ có bao giờ bị thất bại chưa? Ngay cả những việc nhỏ nhặt như nấu ăn, treo đồ đạc hay làm một hành động vớ vẩn ngớ ngẩn nào đó. Khi bị sơ suất, hẳn đám bạn chí cốt của mình sẽ phá cười lên trong sung sướng, còn bạn chắc chắn sẽ đỏ mặt tía tai vì sự ngu ngốc của mình đúng không nào? Nhưng yên tâm nhé, trong bài viết này chúng ta sẽ đi cười vào mặt những hành động thất bại của động vật này đúng là bó tay thật.

Bạn sẽ bó tay chấm cơm và hết nói nổi với những con chó chạy vòng vòng hay bạn sẽ thấy động vật không biết nói là sự may mắn. Hoặc có những sự ngu ngốc đến vô số tội của những loài vật khiến chúng ta lắc đầu lia lịa, một số đồng chí sẽ cười rớt quai hàm đối với những sinh vật ngớ ngẩn chứ chẳng đùa. Nhưng nếu bạn là một trong những người yêu thích động vật thì không chỉ buồn cười thôi đâu, mà một góc nào đó bạn sẽ thấy chúng là những con vật vui nhộn và nhiều điều thú vị tạo tiếng cười cho con người.

Bây giờ hãy cùng LaLung.vn kéo con chuột xuống phía dưới để cùng đầu hàng với những hành động ngu ngốc của những con vật này nhé!

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Ôi trời, nếu con hải cẩu này có thể nhìn thấy khoảnh khắc nó lao đầu vào cây cải xà lách thì sao nhỉ? Chắc chắn nó sẽ ngượng chín mặt cho mà xem. Thật ra ẻm cũng không muốn đâu, có thể là do tình cờ hoặc sự cố ngoài ý muốn thôi cả nhà ạ. Nhưng dù sao thì điệu bộ này cũng khiến người xem buồn cười chết đi mất.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Ui za, tội nghiệp em gấu trúc này quá đi mất. Không biết leo trèo thì đừng cố gắng chi cho mệt. Hậu quả của việc bon chen đua đòi là vậy đó anh bạn nhỏ à. Nói gì thì nói chứ cái đầu của em chúi hẳn xuống đất thế kia chắc cũng đau lắm chứ chẳng đùa. Bó tay chấm com với ẻm thật.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Oh my god! Có ai giúp anh bạn đẹp trai này thoát ra khỏi cái ống kia không? Nhìn vẻ mặt đáng thương đang khóc thảm thiết thế kia đúng là tư thế không nói nên lời nữa rồi. Nhìn coi bộ chú chồn đang học cách giảm cân siêu tốc, ấy thế mà cách này coi bộ không ổn cho lắm.

Nhìn em ý đau đớn thế kia cũng xót xa lắm. Anh bạn rất tốt, nhưng chúng tôi rất tiếc vì chỉ có thể đứng nhìn ẻm qua tấm hình chứ chẳng biết làm thế nào được.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Chuyện gì đang xảy ra thế này, cậu mèo đang bị trượt chân rồi vô tình cái chân nằm dưới bộ ghế salon sao? Đúng là thảm hại thật đấy. Nhìn ẻm đang khóc thét thê thảm chưa kìa. Chết cha cái chân rồi, nếu may mắn có người cứu giúp thì kiểu gì cũng để lại vết sẹo xấu cho coi. Tội nghiệp cho anh bạn ấy.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Haha, nhìn thế này thì không biết nên tội nghiệp cho chú mèo hay cho cái anh thằn lằn treo lủng lẳng trên mũi của con miu miu đây. Có vẻ như đây là cuộc chiến khá gay cấn của hai anh bạn này, theo mọi người thì nhóc nào sẽ thắng đây.

Nếu chú mèo để vậy thì thằn lằn sẽ cứ phải treo trên không thế kia, còn giả sử mà anh bạn mèo cute của chúng ta hắt xì hoặc làm hành động nào đó trên chiếc mũi của mình chẳng hạn thì khả năng cả hai sẽ bị thương nghiêm trọng.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Nhóc chuột này không biết là rất thông minh hay ngu ngốc khi đứng vào tư thế này nữa. Để trốn thoát khỏi sự đe dọa và săn mồi của những con mèo thông minh thì chú chuột nhắt này vô tình lọt vào cái hang ổ nhỏ xíu này.

Nhưng trớ trêu thay, chỗ này lại có ổ điện, nếu không cẩn thận thì chết vì bị điện dí chứ không phải dưới cú ngoạm của còn mèo nữa. Dù chết cháy hay bị ăn thịt thì cả hai cái chết cũng đều là điều mà chú chuột này không mong muốn.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Còn em nhím này thì sao đây? Có lẽ em ta tham ăn quá nên chúc cái đầu của mình vào ống tre làm bằng nứa của những người săn mồi thế này đây. Đúng là nhím chỉ có bộ lông xù độc, còn cái đầu thì coi bộ vẫn trống rỗng cả nhà nhỉ?

Chia buồn cho em ý đã lọt vào tay của mấy bác thợ săn.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Ái chà, chú vẹt nhà ta hiên ngang bất khuất ở trong rừng là thế. Ấy vậy mà với việc lên xuống cầu thang lại thê thảm thế kia. Đúng là bó tay chấm cơm chấm kèm nước mắm với hành động té cầu thang của chú chim này.

Lý do biện hộ cho chú vẹt này chỉ có thể là bay chuyên nghiệp, còn đi thì chỉ là nghiệp dư thôi. Nhưng nhìn một góc độ khác có vẻ như ẻm đang tập yoga với động tác trồng cây chuối đấy bà con ạ. Cũng thú vị đấy chứ nhỉ?

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Điều buồn cười ở đây là chú mèo ta bị mắc kẹt ở cánh cửa. Nói thế nào với tình huống trớ trêu này nhỉ? Có lẽ lão mèo lười biếng này đang cố tình bò vào nhà nhưng không may ông chủ của nó lại đóng cửa cái rầm, và thế là nó bị treo thế này đây.

Bà con cũng đừng lo lắng quá, bởi mèo ta thường sống giai lắm, không dễ chết như vậy đâu. Chỉ vài tiếng kêu cứu của nó là chủ nhà đã cứu được mạng sống của nó rồi ấy chứ.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Ui za, đúng là đầu hàng với tình huống trớ trêu này. Gấu trúc con này khá là tội nghiệp khi để đầu mình bị kẹt vào chiếc xe tăng của quân đội gần khu vực. Không hiểu đi đứng kiểu gì mà lại hậu đậu thế kia.

Nhưng may cho cậu nhóc này là một số binh sĩ đã có mặt và cuối cùng cũng lôi đầu được ẻm lên. Khi người ta kéo em này lên thì nhìn thấy một số thực phẩm trong đó. Có khả năng, chú gấu này nhìn thấy thức ăn nên bất chấp khoảng cách để lao đầu xuống dưới.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Ôi mẹ ơi, sao Kitty này có thể ngu ngốc như thế nhỉ? Biết bao nhiêu loài kể cả con người đều tránh xa những gai nhọn của cây xương rồng cơ mà. Tự nhiên lao đầu vô, đè nó ra rồi cắn lấy cắn để kiểu như xé mồi thế kia. Đúng là hết nói nổi với còn miu miu này mất thôi.

Không biết kết quả của cú cắn ngoạn mục đó là gì, là gai của cây xương rồng đâm đầy lưỡi, là máu chảy, là lở loét hay đau đớn nữa đây. Hoặc có thể em sẽ bị thương nghiêm trọng chứ chẳng đùa được đâu.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Ai có thể giải thích chuyện gì đang diễn ra với hai chú chim này không nhỉ? Một bên là nằm trong tổ, và bên kia là ở đâu bay tới. Cả hai dùng miệng của mình để ngoạm đối phương. Nhưng theo các bác thì em nào sẽ thắng cuộc đây. Là em nhỏ nhắn trong tổ hay là chú chim bên ngoài đây.

Vụ này coi bộ căng, đúng là đầu hàng với hành động bá đạo của hai chú chim này quá đi mất.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Đôi khi núp lùm không phải là cách tốt nhất để thoát khỏi những kẻ săn mồi đâu cậu nhóc ạ. Lý do là vì cậu chui vào đó thì sao mà ra được đây, nếu ra thì kiểu gì dây đàn cũng phát ra tiếng động thu hút em mèo chạy tới. Còn không ra, ở trỏng thì chỉ còn cách chờ chết thôi. Đúng là hành động nhất thời làm thất bại thảm hại quá đi mất thôi.

Nhưng nhìn ở khía cạnh khác, có khi chuột nhắt này ở trỏng lại tạo ra tiếng đàn guitar cổ điển chuẩn hơn thì sao nhỉ?

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Điều này không hẳn là hành động thất bại thảm hại của chú chim. Bởi nó sẽ thấy khá thoải mái khi vừa vặn một cách hoàn hảo với cuộn giấy này chứ nhỉ? Nhưng sau đó thì người ta cũng phải đưa nó ra khỏi sự mắc kẹt không đáng có này.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Haha, đây rõ ràng là sự thua cuộc đau đớn nhất của chú cá sấu săn mồi này. Cả ngày trời không săn được miếng thịt nào, tưởng chừng sẽ có miếng mồi ngon lọt vào miệng, ai dè nó chỉ là chiếc dép bằng phao.

Đúng là không biết giải quyết sao với tình huống này. Chỉ hy vọng rằng nó sẽ không tưởng đó là thịt hay miếng mồi béo bở nào đó rồi nuốt trọn thì nguy.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Không biết nên giải quyết sao với tình huống ngớ ngẩn của anh bạn này. Ăn uống gì mà chẳng cẩn thận chút nào cả. Chắc chúng ta phải cố gắng kéo đôi chân nhỏ bé và đáng yêu của anh chàng này lên một cách cẩn thận. Và chắc chắn rằng, sau tại nạn thảm hạn này thì chủ nhân của nó phải mua một cái bát có cái lỗ lớn hơn chứ nhỉ?

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Nhìn chú mèo này có vẻ bất lực nhỉ? Bản thân nó làm sao có thể đọc được tiếng Anh, ấy thế mà ai bảo nó lại đi sơn thế kia chứ. Nhìn vẻ mặt của cổ có vẻ như muốn nói với chúng ta “cười gì mà cười”. Nhưng thực sự là cũng buồn cười thật đấy. Bạn đoán xem, nó có cố gắng liếm những vết sơn màu trắng này không nhỉ?

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Theo bạn thì đó có phải là cái tổ của con sóc đỏ này không? Nếu mà đây là chỗ ngủ an toàn thì có khả năng vài tháng sau khi nó ở đây cơ bắp tay hay chân cuồn cuộn cho xem. Nhưng cũng chưa chắc khi nếu cái nắp hộp đè vào đầu nó thì coi như mình tự hại mình rồi sóc ơi.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Trời ơi, đúng là đầu hàng với gấu trúc này quá. Có vẻ như đây là thời trang mới cho chiếc vòng cổ của ẻm. Nói vậy chứ không hiểu sao nó lại chui vào cái mớ rắc rối đầy sắt này nhỉ? Rơi vào trường hợp này thì đúng là không biết giải quyết sao luôn.

 

Động vật, cún cưng, mèo cưng, sinh vật

Haha, cái anh bạn kia chẳng có chút tế nhị hay mắt quan sát nào cả. Đồng ý là tè xuống biển không ai cấm nhưng con gấu bắc cực ngu ngốc đang bơi dưới nước lại cứ tưởng là mưa kìa. Ôi trời đất ơi, nếu nó không biết lại tưởng chủ nhân tắm cho mình bằng chiếc vòi hoa sen để chế độ nước nóng mới chết chứ. Đúng là bó tay chấm com với hành động này đi mất.

 

Bình thường cún cưng nuôi trong nhà tỏ ra khá thông minh, ấy thế mà đôi khi nó vẫn để mình rơi vào những tình huống trớ trêu và ngớ ngẩn. Cùng xem đoạn clip quay lại những pha ngu xuẩn nhất quả đất của những chú chó này. Đừng bỏ lỡ giây phút cười nghiêng ngả và giải trí sau ngày làm việc mệt mỏi nhé!

Những hành động thất bại của động vật này đúng là bó tay thật cả nhà nhỉ? Bạn nghĩ sao về những điệu bộ ngu ngốc trên của loài vật. Đừng ngại chia sẻ ý kiến của mình ở cuối bài, và chia sẻ những hành động thua cuộc của những sinh vật độc đáo này đến với mọi người nhé!

Bài viết liên quan: