Những hình ảnh chụp đúng thời điểm và hợp hoàn cảnh của mèo cưng

Ngày 23/10/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bọn mèo nhà thường có hai trạng thái rất trái ngược nhau, đó là lúc chúng ngủ và khi chúng thức giấc.

Khi bé miêu nhà bạn đang khò khò, nó nằm im ru như thể không gì trên thế giới này đủ thú vị để đánh thức nó, kể cả bạn. Dù bạn có lay chuyển, dụ khị chúng bằng thức ăn hay đồ chơi, thì cũng phải bó tay trước cái đống lông lá lù lù ấy.

Còn khi chúng thức giấc, bạn sẽ bị hành hạ với đủ trò quậy phá, quấy nhiễu, phiền hà của mấy chú kitty. Giống như chúng dồn hết “quan tâm” để làm bạn điên đầu vậy. Loài mèo vốn rất cá tính và hiếu động mà, bạn chẳng thể bắt chúng ngồi yên một chỗ được đâu.

Còn nếu khi chúng chịu đứng yên, nghĩa là có “biến” rồi đó. Bạn sẽ phải bật cười trước những tấm hình hoàn toàn “vô tình” nhưng lại rất “hữu ý” này cho mà xem.

 

Hai con mèo chạm đuôi vào nhau tạo hình trái tim

Để thể hiện sự quan tâm, mấy bé miêu thường cọ cọ vào đối phương. Hai bé trong hình cũng vậy, có điều một cách rất ngẫu nhiên, đuôi của chúng khá dài và uốn éo thế nào lại tạo được hình trái tim cực tình cảm.

 

Con mèo đang phi thân trên không trung

Không phải bạn đang xem một bộ phim siêu nhân tựa đề “Chống lại bọn cờ hó”, do bạn tiểu hổ đóng vai chính đâu nha. Đừng nhìn vẻ mặt “diễn sâu” của chàng mướp mập mạp trong hình mà tưởng bở.

Chẳng là chàng ta đang phi đi chơi mà thân hình hộ pháp lại vô tình che mất hai cặp giò, nên mới có bạn super-meo bay vèo vèo thế đấy.

 

Chú mèo vàng núp sau bức tranh vẽ hình con mèo

Chơi trốn tìm mà lại chọn nhầm địa điểm, khác nào “lạy ông tôi ở bụi này” hả nhóc?

 

Hai con mèo trốn trong cái ống dài

Hai anh bạn be bé này đang biểu diễn ảo thuật kéo dài cơ thể à? 

 

Chú mèo đang ăn vụng

Cu cậu nghĩ rằng chỉ cần giấu cái mặt đi là không ai phát hiện cậu đang ăn vụng hết. Không ngờ lại chường một bản mặt to hơn, “khiêu khích” đòn roi còn hơn cả bản gốc! Cái này gọi là “mèo tính không bằng trời tính” nè.

 

Cô chủ chụp hình chung vớ mèo cưng đang há mỏ

Bạn đừng nuôi ảo tưởng về một bức ảnh dễ thương chụp cùng bé miu miu dịu dàng ngước đôi mắt tròn long lanh về máy ảnh, cũng đừng cố lôi mấy đứa lắm chiêu vào selfie chung làm gì. Cái bạn nhận được chỉ toàn mấy vết cào cấu hoặc cái mồm toan hoác răng cỏ thế này thôi à.

 

Chú mèo đang chỏng mông vào ti vi

Eo ôi, dịch cái mông của em ra chỗ khác đi nhóc, ô nhiễm môi trường quá nha!

 

Hai con mèo bên cửa sổ

Có một con mèo đứng bên cửa sổ. À khoan, hai con chứ nhỉ!

 

Bóng chú mèo in trên tường

Hai cái đinh được đóng rất “có duyên” trên tường, chúng kết hợp ăn ý với ảnh phản chiếu của anh bạn kêu meo meo, tạo nên một cái bóng 3D khá vui mắt.

 

Chú mèo uống trộm pepsi

Tuy cách nhau một lớp kính ngăn, nhưng anh mèo lông dài Mỹ (Maine Coon) này giống như đang hút trộm lon Pepsi của cô chủ vậy.

Thực tế là mèo không thể cảm nhận được vị ngọt, nên bạn yên tâm, lũ lông lá này nếu có tiếp cận ly nước ngọt của bạn thì cũng chỉ để... hất đổ cho vui thôi, chứ chúng không thèm uống đâu.

 

Chú mèo nằm bên hàng rào

Bạn Zorro mặt nạ này sắm một đôi kính cực hợp với khuôn mặt bánh bèo của mình.

 

Chú mèo thi chạy marathon

Tất cả đã vào vị trí sẵn sàng và em mão có chỏm râu Hitler này cũng vậy. Nhìn khuôn mặt lộ rõ quyết tâm về đích của hắn kìa, diễn sâu quá đấy.

 

Mèo trốn chó

“Có ai thấy con mèo mất nết vừa ăn vụng hết tô thức ăn của tôi đâu không? Mới thấy nó chạy vào đây mà!”

Nín thở nào, sơ sẩy là nhừ xương với con cờ hó này liền!

 

Mèo há mỏ cho giống tượng chú hổ bên cạnh

Cậu chàng đã rất cố gắng biểu cảm cho giống người anh em họ hàng lớn xác. Mục đích là để trở thành “hổ báo trường mẫu giáo”, ra đường không sợ bố con thằng nào hết.

 

Chú mèo nhảy trên cao

Mắt long lanh nhé, mặt ngây thơ vô tội nhé. Nhưng xem biểu cảm hốt hoảng của cô chủ kìa, rõ là bạn mèo Ba tư mặt tịt này sắp sửa gây ra một vụ đổ bể loảng xoảng ngay khi “hạ cánh” xuống vườn hoa xinh đẹp. Đấy, đã bảo đừng mong chờ tụi nó nằm yên một chỗ mà.

 

Chú mèo ngồi sau hàng rào có hình chòm râu mép

Wow, bộ ria mép nhân tạo này bao sang chảnh luôn, y chang quý tộc Châu Âu vậy đó. Nhìn ngầu đời thế này làm sao mấy con chuột dám tác oai tác quái nhỉ?

 

Chú mèo đưa tay chạm vào tấm hình chụp người mẫu

“Èo ôi, mông còn bé hơn tui nữa, vậy mà cũng bày đặt làm người mẫu đồ. Giải nghệ đi thím hai!”

 

Mèo chụp chung với chủ

Hai bố con chụp ảnh tự sướng. Dù đã che mất một phần đầu của ông chủ nhưng không sao, túm lông xám của bạn mèo đã lắp ghép đúng nơi đúng chỗ, trả lại vẻ đẹp không tì vết cho anh ấy.

 

Cô chủ đưa chân khoe chiếc tất in hình mặt mèo

Chơi ghép hình nào!

 

Chú mèo nằm trên sàn nhà, có dải ánh sáng sau mông

Ồ, Nyan Cat với dải cầu vồng sau mông phiên bản đời thực nè mấy bạn.

 

Mèo nằm trong chiếc hộp vẽ hình đôi chân

Xin trân trọng giới thiệu siêu mẫu chân dài tới nách theo đúng nghĩa đen luôn. Nàng này đã rất chăm chỉ chơi đu xà, bóng rổ kết hợp bơi ếch, bơi ốc các kiểu, mục đích là kéo dài chân hết mức có thể rồi tham gia Việt Nam Cat – top Model nè.
 

Bọn lông lá này rất láu cá và tinh nghịch, nhưng cũng chính vì cá tính thất thường đó đã giúp chủ nhân của chúng vui vẻ hơn. Công bằng mà nói thì bạn thích nuôi chó hay nuôi mèo hơn? Rất khó lựa chọn đúng không, vậy xem clip sau đây để xem loài nào đáng để nuôi hơn nhé.Xem xong thấy muốn nuôi luôn cả hai! Ngộ nghĩnh quá mức quy định luôn. Hãy chia sẻ bài viết này cho hội bạn thân để có những phút giây thư giãn thú vị nha.

Nguồn hình: @Pridoz

Bài viết liên quan: