Vẽ vòng tròn bẫy mèo đơn giản chỉ trong ba bước

Ngày 24/12/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bọn mèo láu cá luôn khiến chúng ta phải đau đầu.

Bởi vì tính cách độc lập, mấy chú miêu không quấn lấy người như những chú cún, ngược lại, chúng chỉ làm trò thu hút sự chú ý của chúng ta khi cần, đặc biệt là khi đói.

Bởi vậy nên mới có “truyền thuyết” thật ra là tụi mèo đang huấn luyện chúng ta và đang lên kế hoạch xâm chiếm Trái Đất, mà hoàn toàn có căn cứ đấy nhé.

Để ý xem, chúng muốn gì là được chiều chuộng cái đó, khi đói thì đến cạ cạ đầu vào tay chủ thế là được cho ăn, hễ tụi nó muốn chơi đùa thì dù có đang bận đến mấy bọn mình cũng phải gác qua một bên mà giỡn với tụi nó. Thừa nhận xem có đúng vậy không bạn hiền?

Vậy nên, trước khi trở thành nô lệ của mấy đứa nhóc này, chúng ta phải tìm cách thuần phục nó mới được. Đầu tiên là bắt chúng nó phải ngồi yên một chỗ cái đã. Muốn làm được điều này thì phải chơi chiêu thôi.

LaLung.vn sẽ chỉ bạn vẽ vòng tròn bẫy mèo đơn giản chỉ trong ba bước.

 

Bước 1: Đặt bẫy

Dán băng dính thành hình tròn

Đầu tiên là phải có cái bẫy trước đã. Đơn giản lắm, bạn chỉ cần vẽ hình tròn, không cần kê compa vô quay cho đều đâu, bọn mều dễ dãi lắm, chỉ cần cắt vài đoạn băng keo dán vòng quanh như trong hình là ổn rồi. Kích thước thì bạn ước lượng với tỉ lệ số đo ba vòng của chú miu nhà bạn nhé, làm sao để ẻm dện nguyên con ngưởi ẻm vô vừa là được!

 

Bước 2: Thu hút sự chú ý của con mồi

Mèo đi tới cái vòng

Trong ba bước thì đây là lúc cần sự kiên nhẫn nhất. Bạn không cần làm gì cả, tự hắn ta sẽ bị cái vòng tròn này thu hút sự chú ý ngay ấy mà.

Có thể ban đầu bạn mão sẽ lờ lớ lơ sự hiện của vị khách lạ đỏ choét kia, nhưng sau một hồi lượn qua lượn lại, cái vòng sẽ đập bôm bốp vô mắt chú mèo ngay. Thế là không ý thức được mình đang bị gài hàng, cu cậu râu ria sẽ lò dò tiến lại gần cái bẫy ngọt ngào đó. 

 

Bước 3: Dính chưởng!

Mèo dính bẫy

A lê hấp! Thế là bạn tam thể đã bị dụ! Nàng ta ngồi im ru trong chiếc vòng một cách ngoan ngoãn mà không hề hay biết có một tên đang đứng bên ngoài cười đắc ý và tận hưởng chiến thắng.

Hóa ra lừa phỉnh bọn mèo ngoan cố này lại dễ dàng đến thế!

 

Mèo ngồi trong vòng tròn

Bạn ấy mở to đôi mắt như muốn hỏi: “Làm gì nhìn tui cười dữ vậy?”, mà không hề biết mình đã bị sập bẫy một cách nhẹ nhàng, thanh thản.

 

Vòng dây điện

Để kiểm nghiệm lại hiệu quả của “vòng tròn định mệnh”, chúng ta thử một lần nữa với một hình vòng mới toanh nhé. Lần này bạn hãy uốn dây điện lại như trong hình, dù hơi méo mó nhưng miễn cưỡng thì vẫn chấp nhận được.

 

Mèo xuất hiện

Kìa! Đối tượng đã xuất hiện. Hành tung của hắn khá lén lút, nhìn phát biết ngay phường lưu manh rồi.

 

Mèo ngồi vào vòng dây điện

Lúc này nhìn ngang ngó dọc không thấy gì nguy hiểm, cậu chàng lắm lông khẽ khàng thọt từng chân vào sợi dây đã mai phục sẵn.

 

Mèo ngồi xuống

Và sau đó là hạ mông ngồi chễm chệ vào giữa vòng cung, theo một phong cách “anh rất tỉnh và rất đẹp trai”!

 

Mèo nhìn xung quanh

“Sao nghe đâu đây có tiếng cười đùa của ai?”

 

Mèo nhìn ra cửa sổ

Cu cậu cũng xoay nghiêng xoay dọc nhưng chỉ trong phạm vi bé xíu của vòng dây thôi à. Chiêu này quả thật thần kỳ!

Mặc kệ thiên hạ ăn mừng chiến tích bẫy mèo đơn giản chỉ trong ba bước nhưng cực kỳ hiệu nghiệm, chàng ta lặng lẽ ngắm khung cảnh thiên nhiên một cách điềm tĩnh. 

 

 

Mèo đen mắc bẫy

Tiếng lành đồn xa, công hiệu của chiêu lừa tình bọn mèo đã đến tai nhiều vị chủ nhân khác và họ đã quyết định mai phục chú tiểu miêu nhà mình.

Trong ảnh là một bạn mều đi vớ “dính đòn” bởi một cái vòng dây không thể đơn giản hơn.

 

Mèo vằn mắc bẫy

Thêm một nạn nhân đã bị vô tròng. Có thể thấy bên cạnh chú ta còn có một món đồ chơi hơi bị hấp dẫn, đó là quả bóng màu vàng gắn trên lò xo ấy. Thế mà ẻm vẫn bất chấp tất cả để được sập bẫy mới tài chứ!

 

Mèo tam thể nằm trong vòng tròn

Chú tiểu hổ rằn ri này thì may mắn được độc chiếm cái vòng bự hơn. Có vẻ chú rất ưng ý chốn riêng tư của mình, thấy có người léng phéng lại gần là quắc mắt lên nhìn, cái mặt bặm trợn như một đứa giang hồ có số má vậy.

Hình như có gì đó sai sai, chính nó mới là nạn nhân cơ mà nhỉ?

 

Mèo mướp nằm trong vòng tròn

Thiếu gia nhà họ miêu là đây. Nhà không có gì ngoài điều kiện nên chủ nhân đầu tư hẳn cái vòng lòe loẹt to tổ chảng luôn nha!

 

Mèo nằm trong vòng nhỏ

Đúng là “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra”. Thằng bụng phệ ở trên nằm duỗi thẳng cẳng mà cái bẫy của nó vẫn rộng thênh thang, còn bé mão này co rúm người lại mới nhét vừa bo – đì vào cái vòng kim cô chật hẹp.

 

Mèo mun mắc bẫy

Thanh niên cao to đen hôi cũng không cưỡng nổi sức mê hoặc của cạm bẫy có chút... tào lao. Dường như vẫn còn tí xíu nghi hoặc, bạn mun lông dài ngồi nửa trong nửa ngoài xem sắc mặt chủ nhân thế nào rồi mới quyết định tiếp.

 

Mèo ngồi giữa những chiếc cốc

@Steve Kilner

Lại một bạn kitty nữa sa lưới, à nhầm, sa cốc! Không hiểu sao những cái ly giấy vô tri vô giác lại cầm chân được lũ quỷ nghịch ngợm này vậy ta?

 

Mèo ngồi trong khăn choàng

Nếu bình thường bạn có huơ huơ cái khăn choàng cổ trước mặt mấy anh thợ săn chuột cả tiếng đồng hồ thì mấy ảnh cũng chẳng xi nhê ngó ngàng đâu. Nhưng thử cuộn cái khăn lại một vòng xem, có hiệu quả ngay!

 

Mèo ngồi giữa vòng thắt lưng

Làm tương tự với cái thắt lưng da và bạn sẽ ồ à ngạc nhiên vì cái hình tròn thần thánh này!

 

Chồn mắc bẫy

Ơ kìa! Có một kẻ lạ mặt bị lọt lưới! Không ngờ chỉ cần vài đường cơ bản trên sàn nhà là có thể dụ khị được vài kẻ tò mò, không chỉ bọn mèo lém lỉnh.

 

Mèo nằm ngoài vòng

@Gabby Zapata

Tuy vậy cái gì cũng phải có ngoại lệ. Có vài chú miu miu bị miễn nhiễm trước sức hút của “người lạ” màu xanh nên vẫn còn ung dung ngoài vòng pháp luật.
 

Vậy là giờ chúng ta có thêm một chiêu để chiêu dụ những tên nhóc không biết nghe lời phải nằm im một chỗ rồi. Có thể sẽ gặp vài trường hợp thất bại nhưng ai biết đâu được bạn lại nằm trong số những người “câu mèo” thành công thì sao.

 

Nhưng mà mắc gì bọn kêu meo meo này lại thích nằm trong cái vòng chật chội ấy nhỉ? Xem clip vui nhộn này xong bạn thử tìm câu trả lời coi sao nha.

 

Hãy thử vẽ vòng tròn bẫy mèo đi bạn, nếu có kết quả gì thì chụp hình và cho mọi người biết với nha. À, chia sẻ bài này để những ai nuôi mèo có trò mới để chơi luôn nhé!

Bài viết liên quan: