Khi con nít ở một mình và trở thành kẻ hủy diệt: vài bằng chứng khó tin

Ngày 30/12/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Khi chưa có con nhỏ, bạn rất ghét bị ai đó quấy rầy, bực mình với những tiếng ồn, tiếng la hét khi nhà hàng xóm nuôi con.

Nhưng chúng tôi chắc chắn khi có con rồi, lúc chúng biết đi chạy, biết nói cười và làm bạn đau đầu đủ thứ, khiến cuộc sống bạn đảo lộn thì bạn lại thấy vui.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng bên cạnh con 24/24, sẽ có lúc chúng tự chơi một mình để bạn rảnh tay đi chợ, nấu ăn cho chúng chẳng hạn.

Và sau đó bạn nhận một kết cục không mấy thơm tho từ khoảng thời gian yên tĩnh mà nhiều nguy cơ ấy. Vì sao chúng tôi nói vậy?

Bởi vì bạn sẽ thấy khi con nít ở một mình và trở thành kẻ hủy diệt: vài bằng chứng khó tin dưới đây sẽ thuyết phục bạn.

 

1) Đường tới địa ngục xây dựng từ ý định tốt

@unknown author/reddit 

Bỏ qua những tai nạn khi người lớn vô ý để con em ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi chỉ đề cập đến những trò tai quái mà chúng làm ra khiến phụ huynh dù bực mình cũng không thể đánh đòn con. Chẳng hạn như bức ảnh này. Tác phẩm của em bé nào đây? Lời nhắn thật là dễ thương nha: “con yêu mẹ, con yêu ba” và thả tim ầm ầm. Nhưng ôi không? Bé không hề biết rằng sự bày tỏ tình cảm này làm bố mẹ em phải tốn tiền phủ sơn lại chiếc xe tội nghiệp. Từ đây cả bố mẹ và con cái sẽ có đợt rút kinh nghiệm về thể hiện tình cảm qua thông điệp.

 

2) Cô ấy đề nghị được chơi âm thầm trong 5 phút

@bibbiadellecazzate/facebook 

Chúng ta ai thỉnh thoảng cũng cần không gian riêng để làm điều mình thích, các bé cũng vậy. Nhưng con nít khác với người lớn, bọn giặc này hồn nhiên lắm, cứ thích bày bừa, quăng ném, đảo lộn trật tự mọi thứ mà không tuân theo logic nào. Trong tâm trí chúng, thế giới xung quanh đầy thú vị và bí ẩn nên chúng tự khám phá theo hiểu biết còm của mình. Kết quả là như bạn thấy đấy, búp bê nằm dưới sàn, khăn giấy giăng hết lối đi như thể có lễ hội trong nhà tắm. Chim cánh cụt bông thì bị tắm ướt trong lavabo và các chai lọ thì ngả nghiêng. Bạn đừng nóng giận, cứ để bọn giặc con vui cho đã rồi dạy chúng bài học về sự gọn gàng lợi ích như thế nào nhé!

 

3) "Tôi nặn bánh đất và bóc bánh sandwich khi tôi còn bé”

@DilligafDiva/imgur 

Tuổi thơ hầu hết trẻ con đều bóc đất nặn bánh, nặn thú nói chung là chơi lầy, chơi bẩn khủng khiếp. Đến khi có đồ ăn thì ù té chạy sà vào bóc bỏ vào mồm mà không rửa tay. Ui chà, vô tình chúng trở thành kẻ hủy diệt bản thân mình nếu chưa được dạy vệ sinh chân tay sạch sẽ trước khi ăn đấy.

 

4) “Con trai 6 tuổi của tôi cứ hỏi đi hỏi lại “chúng ta có cần vào nhà tắm không?” và tôi chỉ tìm lý do tại sao”

@tfoust10/reddit 

Trong khi người mẹ miệt mài giải thích vì sao đứa con của cô ấy cần phải tắm, nào là để cơ thể sạch sẽ, người hôi thì không ai thèm chơi, hoặc là trẻ nào tắm sạch mới được mẹ yêu và vô vàn lý do khác. Còn bé thì có lý do chính đáng hơn để không vào nhà tắm là vì trong đó có ông Kẹ trong nắp bồn cầu. Đó là tác phẩm của một nhà lười tắm.

 

5) Đây là những gì xảy ra trong nháy mắt

@kwirky88/reddit 

Lơ là con trẻ chỉ trong chớp mắt thôi, và khi bạn quay lại, với số màu trên tay bọn trẻ đã make-up thành công ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Nhìn mặt hai đứa kìa, cái này gọi là mặt mèo đấy.

 

6) Bơ trông quá giống kem

@mgo2184/reddit 

Con nít đa số đều hảo kem, vì vậy cái gì hao hao giống kem thì tụi nó đều lao vào thử. Những miếng bơ đúng là lựa chọn đầu tiên. Từng miếng từng miếng được bóc ra cạp rồi bỏ để thử miếng khác. Ôi, sao chẳng có cục nào ngon như kem cả vậy!

 

7) Sống sót trong tiệc ngủ của bọn giặc nhí

@jaykirsch/reddit 

Chó thường là bạn thân của con nít. Bạn thân dĩ nhiên phải chăm sóc nhau rồi. Không biết một đứa trẻ nào đã thương bạn mình đến nỗi thắt bính cái đuôi chó lại như thế kia. Sau khi bọn giặc nhí đi ngủ, phụ huynh em í đã chụp lại thành quả thế này. Tội nghiệp con thú bốn chân.

                       

8) Đây là lý do tại sao tôi không thích khi con nít ở một mình

 

@sabre_170/reddit 

Nhà có trẻ con lúc nào cũng chực chờ vài bãi chiến trường. Đây là lý do vì sao các bậc cha mẹ luôn “xì-chét” mỗi khi để bé chơi một mình. Rác thải từ đồ ăn, thức uống, có khi là đồ chơi hỗn loạn cả lên. Những thứ này có thể hủy diệt tư cách của một bà mẹ nhân từ hay một ông bố vui vẻ trong chốc lát đấy.

 

9) Bọn trẻ hôm nay dậy sớm để giúp sơn tầng hầm

@kimos/imgur 

Và khái niệm sơn nhà đẹp trong mắt chúng là một mớ tầy quầy như thế này đây. Sơn vung vãi khắp sàn nhà, lem nhem và vấy bẩn cả lên ghế. Cái này quậy thì đúng hơn là giúp đỡ, ba mẹ còn mất công dọn dẹp lại cho chúng.

 

10) Đừng ân hận gì cả

@mommyboss/reddit 

Cho trẻ chơi một mình hãy lường trước những vấn đề ngoài ý muốn. Như đứa bé này chẳng hạn, nó lột hết tất cả các cục kẹo mút quẳng xuống sàn và cầm một cây đi ngủ. Đừng hối hận vì để nó một mình nhé.

 

11) Bão trẻ con: khốc liệt và tàn nhẫn

@unknown author/reddit 

Đưa trẻ con vào gian hàng đồ chơi, đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra một cơn bão. Đó là cơn bão trẻ con. Bởi vì chúng sẽ lôi tất cả các đồ chơi xuống, chơi thử, phá thử và làm banh chành vô số thứ như thể đấy là nhà của chúng. Lúc này bạn sẽ mới hiểu bão trẻ con nó khốc liệt và tàn bạo không kém gì bão tự nhiên.

 

12) Người bạn 3 tuổi của tôi thích kẹo và cô ấy cố gắng cho mục tiêu của mình

@peacefulway/imgur 

Trẻ con rất thích vị ngọt và mùi hương đa dạng của các loại kẹo làm chúng chết lên chết xuống. Không cần biết mẹ dặn kẹo gây sâu răng cho con thế nào, hễ không ai để mắt tới, chúng sẽ quyết tìm đồ ăn cho bằng được. Bằng chứng là cô bé này dám đu lên tủ lạnh cao để lấy kẹo. Nguy hiểm quá bé ơi!!!

 

13) Bác sĩ nói rằng phát triển kỹ năng vận động là rất có lợi

@MatthewTheRaven/reddit 

Mỗi đứa trẻ có một niềm hứng thú khác nhau và chúng bất chấp hoạt động theo ý thích của mình. Nếu không có sự hướng dẫn của người lớn, ắt hẳn bọn giặc ấy sẽ làm bậy, đây là minh chứng rõ ràng nhất. Laptop là công cụ để người lớn làm việc kiếm tiền, ấy vậy mà sơ sẩy chút thôi, con cái đã lột sạch các nút ra thế này. Cho dù bác sĩ có nói rằng phát triển kỹ năng vận động là tốt đi chăng nữa mà lỡ hại ba mẹ thì phải chỉnh ngay.

 

14) Nếu tôi không ăn được hết thì ít nhất phải thử mỗi cái một tẹo

@mamamamamamamamamaHI/imgur 

Nếu ba mẹ nhìn vào chỗ socola này và dặn bé: “Con không được ăn hết chỗ này” và không nói gì thêm thì vô tình nhen trong lòng bé một nỗi ấm ức to. Tại sao phải ăn ít trong khi có nguyên một hộp ngon lành như vầy? Nhưng thật ra bé cũng có chiêu. Con nít ranh ấy sẽ ăn mỗi loại socola một chút và thế là bé đã biết hết được các mùi. Cơ mà nhìn lại đi, còn ai muốn ăn chocolate thừa mứa như này nữa không? Thật đúng là nuôi kẻ hủy diệt trong nhà mà.

 

15) Đi tong cái sofa

@unknown author/imgur 

Để giữ cho con trẻ luôn sạch sẽ và dạy chúng có ý thức vệ sinh chung rất khó, đòi hỏi phải kiên nhẫn tới cùng. Nếu không khi nhìn thấy một trong những cảnh như này bạn sẽ nổi trận lôi đình. Nhìn xem, bộ sofa đã bị vấy bẩn bởi một hộp trứng gà, trên đệm còn vương vãi vỏ trứng, lòng đỏ, lòng trắng. Kẻ phá hoại nào đã hại đời bộ ghế!

 

16) Nỗi kinh hoàng trong nhà tắm

@LongtimeLesbianLurker/imgur 

Một đứa nhỏ trong nhà cũng đủ khiến bạn xoay như chong chóng, đằng này có tới 3 đứa. Ôi trời, chúng sẽ đưa bạn đến địa ngục. Xem bức ảnh là minh chứng hùng hồn này đi. Nhà tắm trở thành một thiên đường nơi hạ giới, bọt xà phòng tạo mây đúng là chuẩn không cần chỉnh. Ba đứa trẻ xây một thiên đường và bơi vào đó để tận hưởng.

 

17) Bị mắc kẹt trong một nơi không mong đợi nhất là một tài năng đặc biệt khác

@raraluiz/imgur 

Bạn biết không, mỗi đứa trẻ là một tài năng, là mỗi cái đầu của Albert Einstein. Những nhân tài ấy thường bộc lộ năng khiếu khi còn bé tí, nhưng hầu hết qua những việc ta không thể ngờ, thậm chí còn gây hại cho chúng. Như cô bé này chẳng hạn, không biết suy luận kiểu gì mà nhóc chui lọt thân người vào lỗ bồn cầu mà không thoát ra được. Vì vậy cô nàng chỉ biết ngẩng mặt lên, la làng nhờ người giúp đỡ. Khả năng này lớn lên làm nghề gì các bác nhỉ?

 

18) Cha nói rằng kho báu được chôn đâu đó trong cái nhà này

@mamamamamamamamamaHI/imgur 

Phải thừa nhận rằng con người rất tham lam, mà lòng tham ấy bắt đầu từ bé cơ. Bắt nguồn từ những câu chuyện cổ tích, phiêu lưu như đi tìm kho báu, kho báu của bọn hải tặc, châu báu trong ngôi nhà cổ v.v… mà nhiều đứa trẻ nuôi ước vọng tìm kho báu để giúp đỡ bố mẹ, mua thêm đồ chơi, có tiền ăn nhiều kem hơn. Nếu người lớn còn nói đùa rằng kho báu nằm đâu đó trong ngôi nhà này thì xác định có ngày chúng cũng xới tung từng centimet đất cho coi.

Theo chúng người ta giấu tài sản ở dưới gối hoặc ghế chứ không đâu xa, cho nên cứ xé hết ruột gối, moi gòn thể nào cũng có tiền mua kẹo. Bạn thấy mệt khi trong nhà nuôi kẻ khủng bố chưa?

 

19) Lên máu khi thấy cảnh này lúc đang lái xe từ siêu thị về nhà

@ireallylikejamontoast/imgur 

Chỉ là thằng bé bắt chước mẹ nó dán mặt nạ dưỡng da thôi mà. Nhưng mặt nạ thật thì không có, nên thằng bé sáng suốt thay bằng lát bánh mì sandwich. Mẹ nào nhìn con mà không té ngửa thì cũng muốn trị đòn cái thằng giặc này.

 

20) Mẹ ơi, tụi con muốn ráp tất cả các mảnh ghép yêu thích giúp mẹ thôi mà

@nj23dublin/imgur 

Khi để các bé chơi tự do, không có sự quản lý của người lớn thì luôn có nhiều hậu quả sau đó. Bạn sẽ luôn căng thẳng và mệt mỏi khi phải dọn đồ chơi, đồ đỗ vỡ, đồ rơi vãi các kiểu mà nếu có đánh đòn thật đau con bạn cũng chẳng hiểu tại sao bị đòn. Chúng không suy nghĩ giống bạn, có thể những việc chúng làm là muốn giúp bạn, còn bạn thì nghĩ chúng chỉ giỏi phá hoại. Như hai đứa bé này nè, bọn chúng muốn giúp mẹ ráp hết tất cả mảnh ghép hình mà mẹ thích, nhưng ai ngờ các miếng ghép lại đổ đầy sàn, hộp đựng thì lăn long lóc trông thê thảm vô cùng. Bố mẹ nào sẽ giữ bình tĩnh khi thấy cảnh tượng này?

 

21) Chúng tôi tự hỏi liệu trợ lý gian hàng đồ chơi có nhận trợ cấp khó khăn không?

@Goobersnooch/reddit 

Chỉ là nói đùa thôi vì đa số cha mẹ nào nhìn con mình quậy banh trong gian hàng đồ chơi như này mà không ngao ngán. Bao nhiêu đồ chơi nằm trong tầm tay chúng đều bị lôi sạch xuống sàn. Nếu người trông quầy hàng mà thấy cảnh này thì cũng kêu trời khi phục vụ các thượng đế nhí ấy chứ. Công việc nào cũng có trợ cấp khó khăn, nhưng với những tình huống ngoài dự kiến thì các nhân viên đành ngậm ngùi chịu thiệt bởi những kẻ khủng bố còn mặc tã.

 

22) Khoảnh khắc khi bọn trẻ nhà tôi bấm còi xe cảnh sát

@bliss3589/reddit 

Bọn trẻ này to gan đến nỗi lén lút chui vào xe cảnh sát và bóp kèn. Chúng còn làm ra vẻ sợ hãi, ngó nghiêng coi có bị cảnh sát đến tóm không nữa kìa. Đúng là mấy đứa yêu tinh!

 

23) Đối với một họa sĩ chân chính thì cả thế giới đều là chỗ để vẽ

@kcvech12/reddit 

Mặc dù thế giới đã hào phóng làm chỗ vẽ cho bọn nhóc, nhưng những nét vẽ nghệch ngoặc, không ai hiểu nổi chúng muốn nói gì thì thế giới phải chào thua. Tủ, bàn, ghế không chỗ nào thiếu nét bút nhưng toàn trường phái vòng tròn trừu tượng không thôi. Có khi chính tác giả còn chả thèm để ý đó là gì ấy chứ!

 

24) Cách này khiến âm thanh tốt hơn

@TheBigLetdown/imgur 

Theo chúng tôi, cho dù những đứa trẻ đúng thật là những kẻ hủy diệt ,nhưng sống với chúng bạn sẽ ngỡ ngàng với những sáng kiến có một không hai mà không sự thông minh trưởng thành nào có thể nghĩ được. Chứng cứ là đây, một cô bé con chắc chắn không biết gì về hiện tượng âm thanh khi phát trong chỗ kín sẽ to và rõ hơn, nhưng cổ biết nếu đặt tablet đang chiếu hoạt hình áp vào thành xô nước nhựa, âm thanh nghe nét hơn bên ngoài, đặc biệt khi cô bé cũng ngồi vào xô luôn. Bạn đã thấy sự lợi hại khi để bé chơi một mình chưa? Tùy em thôi nhá!

 

25) Ai bắt chước ai

@tbhjuststop/twitter 

Không biết ai bắt chước ai, nhưng một đứa trẻ và một con thú trong nhà nhất định sẽ có những chuyện bá đạo xảy ra. Xem cái tướng chúng ngồi kìa, copy y chang từ cái ngã đầu, ưỡn ngực cho tới dạng chân thấy mà ghét.

 

26) Đó là ngày “mang cá đến trường”

@coolchu001/reddit 

Chắc chắn các con cá đáng thương sẽ trút hơi thở cuối cùng trong vòng 24 tiếng thôi, vì chúng đang trong tay những kẻ hủy diệt.

 

27) Để trừng phạt tôi bạn phải trừng phạt mình trước đê

@justspectating/imgur 

Đó là một sự thách thức trong ý nghĩ của thằng bé với bố hoặc mẹ chúng. Dĩ nhiên rồi, trước khi phạt nó thì nhị vị phụ huynh phải dọn xong đống đổ nát từ số gạch xếp hình đồ chơi này trước đã.

 

Sau đây là tổng hợp những trò phá phách buồn cười nhất của con nít, bỏ lỡ là phí cả đời nhé:

Chia sẻ bài viết trên trang nhà mình ngay và luôn nhé. Đừng quên đón xem những tin tức mới nhất được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên trang LaLung.vn và fanpage nữa. Chúc bạn thật nhiều niềm vui và may mắn mỗi ngày.

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT