Những câu nói giống như danh ngôn bá đạo nhất

Ngày 04/10/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Hẳn đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng gặp những câu danh ngôn, đặc biệt là đối với những anh chàng hoặc cô nàng mọt sách. Bạn chỉ cần nói ra một câu nói, kể một câu chuyện hay làm một hành động nhỏ thôi thì trong đầu họ tuôn ra những câu nói bất ngủ không ngừng. Trường hợp này thì chỉ có những người có bạn là thánh mọt sách mới có thể hiểu được. Nhưng đó là những câu danh ngôn theo thuyết đúng và được mọi người tấm tắc nghe theo. Còn trong bài viết này chúng ta sẽ không nghiêm túc theo kiểu vậy, ngược lại nó sẽ rất thú vị và hài hước đấy nhé!

Mặc dù là nó mang tính chất giải trí nhưng mà phần đông mọi người đều cảm thấy nó tuyệt vời ông mặt trời, thậm chí còn bảo là đúng 100% nữa chứ chẳng đùa đâu. Với những người luôn luôn cảm thấy chán nản, mệt mỏi với các quy tắc sống hay đại loại thế thì bài viết này, những câu nói chẳng khác nào là danh ngôn sống này sẽ thuộc về bạn. Nó còn được gọi với cái tên là “Unspirational”.

Những câu nói này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Và ngay lúc đó bạn sẽ chỉ nghĩ được rằng bạn có mặt trên đời này không phải là một lý do abc nào đó mà đơn giản là cha mẹ bạn quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn mà thôi. Và những câu như bạn sẽ thấy thất vọng khi mình thất bại thảm hại hay đại loại thế. Nói chung là nó đâm thẳng vào thực tế đấy nhé! Không dài dòng vòng vo nữa, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những câu danh ngon bựa bẩn nhất trái đất thôi nào!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Điều tốt nhất để làm đầu tiên vào buổi sáng là quay trở lại giấc ngủ. Với những bài viết như: những điều bạn nên làm vào buổi sáng để có một sức khỏe tốt hay bạn nên làm gì sau khi thức dậy, bla bla,… nhưng đáng tiếc đối với các thánh lầy thì điều tốt nhất ngay khi vừa mới thức dậy là hãy cho tôi kéo dài giấc ngủ thêm chút nữa. Các bạn có đồng ý với ad là cái cảm giác được ngủ nướng ngon hơn rất nhiều so với giấc ngủ bình thường đúng hem?

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đừng nói chuyện với tôi cho đến khi tôi đã có cà phê, và sau đó cũng vui lòng đừng nói chuyện với tôi. Nghĩa là khi tôi có ly cà phê trên tay vui lòng đừng tán gẫu cũng đừng nói chuyện gì thêm. Hãy cho tôi không gian riêng tư để tận hưởng và nhâm nhi ly cà phê của mình. Đây là một trong những câu nói chẳng khác nào danh ngôn một mình một cõi.

 

Ai cũng cho rằng chế độ ăn uống khoa học dành cho người ăn kiêng là nói không với các thực phẩm gluten protein như lúa mì, lúa mạch, ngũ cốc hay bột mì. Thay vào đó bạn sẽ phải dùng các loạt hạt là chủ yếu. Nhưng bạn thử nghĩ mà xem, liệu có ai có thể vượt qua và sống chung với chuỗi ngày ăn kiêng không gluten. Bởi vậy nên thay vì bỏ nó thì hãy cho chúng vào thực đơn ăn kiêng theo cách của riêng bạn.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Hay cho câu nói này, hẳn là mấy thánh yêu thức ăn, cuồng ăn sẽ gật gù đồng tình với quan điểm. Trên thực tế, ăn uống không phải ngó trước nhìn sau là điều mà ai cũng muốn và ai ai cũng thích sự thoải mái này. Vậy thì còn ngại gì mà phải giữ kẽ hay kiêng khem nhỉ, hãy cứ ăn nhiệt tình lên nào.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đây là một trong những câu danh ngôn bựa nhất quả đất và nó cũng đúng thực tế so với một số người, đặc biệt là thanh niên đi tập gym sống ảo tung chảo. Bạn để ý mà xem, có một số thánh không thấy xách đít đến phòng tập nhưng suốt ngày đăng hình ảnh lên face kiểu như đúng rồi.

Còn kèm theo vài câu như: workout is funny, good helthy chẳng hạn. Những tưởng họ thường đi tập nên một số người còn tỏ ra ngưỡng mộ. Thế nhưng ít ai biết rằng thanh niên đó tới phòng chụp quá trời hình rồi lặn mất tăm luôn. Đúng ảo tung chảo luôn cả nhà ạ!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Hãy nhớ lại lần gần đây nhất bạn order cà phê bạn nói nhiều hơn hay ít hơn 4 từ nào? Nếu nói với phục vụ ít hơn 4 từ thì bạn đang gặp vấn đề đấy. Thử nghĩ mà xem, không lẽ lúc phục vụ đến bên bạn, nở một nụ cười thật tươi và hỏi bạn uống gì, bạn liền trả lời “cà phê đen đá” “cà phê sữa đá” đại loại thế thì nghe có vẻ cụt ngũn nhỉ? Thay vào đó hãy nói từ làm ơn, vui lòng hay pha trò một chút để không khí có phần vui nhộn cũng khá thú vị đấy chứ.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đây có lẽ là châm ngôn sống của những người độc thân hay nói cách khác là những thánh ở bẩn. Không biết nên nói lý do bạn ế tới giờ là vì ở bẩn hay vì còn độc thân nên bạn chẳng tìm được lý do nào để thôi thúc mình đi tắm. Thật sự đây là câu hài hước và khá vui nhộn.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Như bạn thấy đấy, nếu muốn có được nhiều thứ tốt đẹp thì hoặc là phải trao đổi nó bằng tiền hay thật nhiều tiền hoặc là phải trả giá nó thật đắt may ra mới có được. Túm cái váy lại thì thứ gì tốt nhất, quý nhất đồng nghĩa với chúng khá là đắt giá.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Vâng, một cục phân khá thành thật. Có thể so với xã hội tôi chẳng là gì, so với tất cả mọi người tôi cũng chẳng là cái quái gì nhưng chí ít tôi cũng phân biệt rõ ràng được đâu là bạn. Thế là đủ rồi, chẳng cần cao siêu gì cả nhà nhỉ?

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đừng đi tìm đâu xa xôi đất trời hẻo lánh để thấy được sự truyền cảm hứng tốt nhất. Tất cả chúng nằm dưới đít của bạn đấy. Điều này có thể hơi thô thiển nhưng nó hoàn toàn đúng với thực tế đấy ạ!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Bạn có nghĩ rằng điều này đang đúng với bản thân mình. Sự thật là khi những người cảm thấy cô đơn và buồn bả họ luôn tìm đến những bức hình selfies. Người ta thấy những tấm hình cười tươi nhưng thật ra là đang buồn thúi ruột đó các bác ạ!

 

Và đây là câu nói dành cho những thánh chuyên đi đánh giá, soi mói hay so sánh người khác. Nói chung thì không rơi vào hoàn cảnh hay vị trí của người khác bạn cũng đừng dại dột mà đánh giá họ. Bởi ai biết đâu được, khi ở trong hoàn cảnh đó bạn sẽ còn ứng xử tệ hơn người ấy nữa thì sao.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đây là một trong những câu nói giống danh ngôn bá đạo nhất và được nhiều người yêu thích. Dù gì thì mọi chuyện cũng đã qua rồi, bạn có khóc hay tiếc nuối thì cũng chẳng giải quyết được gì. Thay vào đó, hãy mỉm cười thật tươi bởi nó đã thật sự kết thúc rồi. Cũng giống như việc thất tình vậy, thay vì khóc lóc buồn bả thì hãy mỉm cười vì cuối cùng cũng thấy được bộ mặt thật của nhau.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Thế hóa ra là người mà bạn ghét không phải ở trong chiếc gương mà là ngoài cửa sổ, nghĩa là ông hàng xóm đấy hử. Nếu anh bạn hàng xóm của bạn nghe thấy lời nói này hẳn sẽ buồn thúi ruột chứ chẳng đùa.

 

Đây là một ý kiến của thanh niên tập thể dục mà không có kết quả gì cho hay. Đến phòng tập một tiếng đồng hồ nhưng chẳng giúp ích được gì và mất đi 60 phút quý báu.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Mình sống ở hiện tại, hạnh phúc ở hiện tại cho nên nếu vui vẻ thì cứ tận hưởng đi, kẻo có chuyện khủng khiếp xảy ra rồi lại hết vui. Và đó cũng là lý do bạn nên tận hưởng những cảm xúc hạnh phúc nhất mà mình đang có chứ đừng mong chờ một thứ gì hạnh phúc hơn trong tương lai, rồi vô tình đánh mất cảm xúc hiện tại.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Trên thế giới có hai loại người, loại thứ nhất hẳn là những người tốt và loại còn lại là những kẻ xấu. Kẻ xấu bị ghét là đúng rồi, còn người tốt đáng ra được yêu thương và đồng tình chứ nhỉ? Nhưng đáng tiếc đôi khi tốt quá cũng bị ghét nữa đấy các bác ạ. Cho nên mới có câu “sống sao cho vừa lòng thiên hạ”.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Mọi người thấy thế nào với câu danh ngôn này nhỉ? Hạnh phúc đơn giản có phải là điều tạm thời, cái chết dĩ nhiên là mãi mãi rồi bởi có ai sống lại được đâu. Còn thực tế là ai cũng mong muốn mình có một ngày cuối tuần tốt đẹp. Nhưng cũng cẩn thận bởi có những chuyện xui xẻo sẽ xảy ra vào cuối tuần tươi đẹp của bạn đấy nhé!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đúng vậy, người ta nói một ngày chỉ nên ngủ 7-8 tiếng nhưng nếu so sánh việc học thì ngủ cũng tương tự như vậy. Nó chẳng bao giờ là quá sớm để bạn có thể quay trở lại chiếc giường ngủ đối với một thánh chuyên ngủ nướng và thích ngủ mặc dù họ biết rằng ngủ nhiều không tốt cho sức khỏe.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Bạn đừng tưởng rằng chỉ có những người đi làm mới ghét thứ Hai nha, thực chất là ngày thứ Hai cũng ghét bạn không kém đâu. Đối với những người đi làm theo giờ hành chánh, quả thật thứ Hai trong tuần được xem là ngày tồi tệ và chẳng ai muốn nó đến với mình cả.

 

Người ta nói ước mơ chỉ là mơ ước. Điều đó không hẳn đúng với tất cả nhưng với một số người thì đó là quá đúng. Bởi đôi khi giấc mơ của họ mãi nằm trong thùng rác mà không chịu biến thành hiện thực. Mặc dù nó có thể phủ, nhưng sự thật luôn luôn phủ như thế!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đây có thể câu châm ngôn tự kỷ của một số người yêu thích thực phẩm. Họ thậm chí không kết bạn bên ngoài mà đi kết thân với thực phẩm carbs. Đúng là bó tay, nhưng phải công nhận thời buổi này bạn bè dễ lừa gạt nhau lắm nên kết bạn với thực phẩm thì chẳng lo bị lừa đâu nhé!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đây có lẽ là câu chuyện chưa bao giờ nếm mùi vị thành công của rất nhiều người. Họ bắt đầu từ chỉ số là 0 và cho đến nay thì nó vẫn đang dậm chân tại chỗ. Thật đáng buồn nhưng điều đó cũng gặp ở hầu hết mọi người nên thiết nghĩ đó là nỗi buồn phổ thông.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đơn giản nhỉ? Nhưng hiếm ai có thể làm được. Bởi vì buổi sáng khi phải thức dậy thường người ta không muốn nói chuyện cũng chẳng muốn bàn luận gì nhiều. Thế nên cách tốt nhất là nói không với các buổi nói chuyện trong buổi sáng nhé!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đúng rồi, cuộc sống toàn là những điều ngu ngốc, ngu xuẩn, lố bịch và đầy rẫy những khó khăn. Nếu bạn chưa trải qua những điều đó thì hẳn là bạn chưa trải nghiệm hết cuộc sống này đâu. Và đừng ngồi đó mơ mộng một cuộc sống như ở trên thiên đường, đơn giản thiên đàng chẳng bao giờ có thật.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Cuộc sống diễn ra thường ngày của bạn có đang giống vậy không. Khi thức dậy lại cảm thấy ghét mọi thứ trong cuộc đời này, rồi lại chìm vào giấc ngủ. Và cứ thế lặp lại vòng tròn này cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Nghe có vẻ nhàm chán và buồn tẻ, nhưng ở đâu đó vẫn có rất nhiều người gặp phải tình trạng này.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Một câu nói muôn thuở đó là “đợi tôi hai phút thôi” trong các cuộc gặp mặt hay hội họp. Nhưng sự thật là chẳng ai có mặt tại hiện trường trong vòng 2 phút. Và mặc dù là lời nói dối nhưng nhiều người vẫn nghĩ hy vọng trong hai phút anh ta sẽ có mặt.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Vâng, bạn không yêu mình thì làm sao có thể mở miệng ra nói lời yêu thương với người khác chứ nhỉ? Nhưng mà trước khi yêu ai hãy học cách yêu chính mình trước nhé bởi sẽ chẳng ai yêu bạn đâu. Một dân FA lâu năm cho hay.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Ngủ gặp ác mộng đã đành, thức dậy ác mộng cũng bám theo. Đây thực sự là cơn ác mộng có từ chính con người bạn. Vậy thì giải pháp nào để có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Có lẽ, ăn xong rồi đi ngủ sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn chăng?

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Vâng, sao bạn nói rằng tôi đang xúc phạm bạn mà không nghĩ rằng lời nói của tôi dí dỏm và bạn không có khả năng hiểu được những lời xúc phạm đó nhỉ? Và đó là lý do tôi chẳng cần phải xin lỗi bởi đó là lỗi của bạn, chứ chẳng phải tôi đâu nhé!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Không hẳn là tôi ghét bạn đâu, có điều giờ đói quá nên não chẳng nghĩ được gì ngoài thức ăn cả. Do đó, đừng nói với tôi nếu bạn không phải là thức ăn nhé!

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Vậy mà cũng bày đặt xin lỗi nữa chứ! Thanh niên này quá cứng, nhưng cũng đừng buồn nhé, bởi có khả năng bạn làm mất thời gian quý báu của họ. Thật đáng buồn nhưng đó là sự thật.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Biết là một chuyện, nhưng quan tâm chuyện đó hay không dường như lại là việc khác. Mặc dù tôi biết mình bị trễ giờ nhưng vẫn đi bình thường, bởi với tôi trễ hay không thì cũng chẳng có gì to tát. Một thanh niên chuyên đi làm giờ giây thun cho hay.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Nếu được chọn ăn, ngủ hay làm việc bạn sẽ chọn cái nào. Ad cá phần đa sẽ chọn ngủ, bởi đơn giản ngủ sẽ giúp bạn tạo ra một giấc mơ đẹp và không phải sống giữa thực tại buồn chán.

 

Danh ngôn, cuộc sống, cà phê, selfie, hình ảnh

Đây là một trong những nỗi thất vọng khôn cùng của hầu hết mọi người. Khi chưa hẹn hò họ luôn đặt kỳ vọng cao và luôn nghĩ những điều viễn tưởng. Và khi hẹn hò mới biết thất vọng về nhau.

 

Trước khi kết thúc bài viết, mời mọi người xem những câu được viết trên status hài hước nhất quả đất. Bạn có thể xem qua vì biết đâu được bạn sẽ chôm vài ý tưởng để viết caption cho lần đăng hình tới nhỉ?

Trong cuộc sống, có những câu danh ngôn truyền cảm hứng sáng tạo, cảm hứng tích cực thì cũng có những câu nói giống như danh ngôn bá đạo nhất. Cụ thể là chúng ta vừa thấy ở trên, bạn thích câu nào nhất hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết, và cũng đừng quên ghi nhớ nó để lâu lâu mang ra xài chơi nhé!

Bài viết liên quan: