Những kiểu tóc siêu màu mè của trẻ con khiến bạn chết cười

Ngày 05/11/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Tại Mỹ, các trường học đã tạo ra và phát triển một ngày đặc biệt, tổ chức mỗi năm một lần. Trẻ em có quyền được làm những kiểu tóc bất kỳ, làm mọi thứ chúng muốn với tóc.

Chúng được khuyến khích thực hiện những kiểu tóc kỳ dị nhất và sáng tạo nhất có thể. Màu gel, dải huỳnh quang, màu tươi sáng và tất cả mọi thứ khác.

Đây là một hình thức cực hay và tinh tế, nó giúp phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng độc đáo của trẻ em, làm mọi thứ chúng muốn mà không hề sợ bị la mắng hay ràng buộc gì cả. Thật hay phải không? Hãy cùng đón xem nhé!

 

nàng tiên cá

Bắt đầu với nàng tiên cá xinh đẹp này nhé! Là con gái thì thường thích những kiểu nữ tính, dễ thương rồi. Một nàng tiên cá với cái đuôi màu xanh được biến hóa điệu đà đang “bơi” trên đầu của cô bé kìa.

 

xanh biển

Đụng đến việc làm đẹp thì tất nhiên phải theo sở thích của mình rồi. Và nó được đưa vào việc làm tóc thì vui quá đi mất.

Cậu bé chắc chắn rất thích bộ môn lướt sóng đây. Gắn hẳn cả người lẫn ván lên tóc… Ồ! Có cả màu xanh đậm đặc trưng của biển nữa đó.

 

thumbnail bốn chị em

Cả nhà ta cùng làm tóc nào! Nó không chỉ là nhuộm tóc màu mè đâu nhé, với khả năng sáng tạo và cẩn thận, sẽ hoàn thành mái tóc đầy tính nghệ thuật luôn. Từ đơn giản là phối màu mè lên tóc, sau đó, ai nhiều tóc hơn sẽ càng tạo được hình nhân vật hơn, ví dụ như làm nguyên một con Minion lên đầu, rồi nào là người tuyết và chai nước đang đổ. Như ngày lễ hóa trang luôn!

 

lá rơi

Bạn nhỏ này có vẻ yêu mùa thu lắm. Và nhắc đến mùa thu thì nghĩ đến lá vàng rơi rụng khắp phố phường rồi. Bạn ấy mang cả một cái cây đang rụng lá lên người, màu tóc là màu nâu của thân cây và lá thì chắc là… giả đó.

 

bộ xương

Bên cạnh những cô gái yêu sự dễ thương, cũng không thiếu cô bạn gái có cá tính mạnh hơn chút. Ví dụ như cô bạn này, mang cả đầu lâu và xương xẩu gắn vào tóc thế này. Các bạn cân nhắc rồi áp dụng ngay cho lễ hội hóa trang đi nha, hợp lắm đó!

 

bong bóng

Đảm bảo ý tưởng trên chỉ cô bạn này mới sở hữu được. Dễ thương quá phải không?

Không hề nhuộm màu mè, tạo kiểu gì nhiều, nhưng tính sáng tạo lại có thừa luôn. Ôi! Kiểu này dễ có giải nhất luôn đấy. Các bạn nữ ghi nhớ lại rồi triển khai làm bộ ảnh với kiểu này luôn đi!

 

cupcake

Dân ghiền bánh thì không thể không biết bánh cupcake rồi. Nhìn ngon quá! Kiểu này cũng đơn giản mà độc đáo nữa. Có thể áp dụng hằng ngày luôn đó. Đi muôn nơi với hai cái bánh cupcake ấn tượng cực kỳ luôn.

 

hai cậu bé

Đúng là con trai khác hẳn so với con gái. Nhìn mà nổi da gà, toàn là mấy con mà các bạn nữ hay sợ không thôi. Đây chính xác là cách thể hiện cá tính của các chàng trai. Trừ màu cỏ xanh dễ thương ra, còn lại thì thật là ba chấm. Nào là giun đất, nhện, rết… Ôi trời!

 

cầu vồng

Cầu vồng nhỏ xinh và cute quá người ơi! Không cần nhìn khuôn mặt, chỉ cần nhìn mái tóc ấn tượng này cũng có thể thấy cô bạn rất dễ thương rồi. Kiểu tóc khá cầu kỳ này được thực hiện như thế nào nhỉ?

 

tuần lộc

Sắp đến mùa Giáng sinh rồi và đây là ý tưởng một kiểu tóc cho bạn diện vào mùa đặc biệt này đó.

Đảm bảo độ đẹp và độc cho bạn khi đi chơi giữa phố phường, hơn cả những cái băng đô tai tuần lộc này nọ thường thấy luôn.

 

donut

Lại là bánh đây, lần này là bánh donut siêu màu mè luôn đây. Donut với kem dâu hồng và rắc kẹo cốm ngọt lịm. Bạn có đói không? À mà đừng nghĩ cái bánh này là thật nhé, mặc dù nhìn nó quá giống thật luôn. Hy vọng là không ai nhìn thấy tóc cô bé này rồi lại cạp một cái.

 

đá bóng

Niềm đam mê với bóng đá là bất tận và bất diệt! Vậy thì hãy đưa lên đầu tóc luôn nè. Sút bóng tung cả cỏ.

Dù thấy dân cuồng bóng đá thì đã có rất nhiều kiểu tóc lạ lắm rồi, nhưng mà các bạn đã thấy ở đâu kiểu tóc như thế này chưa? Chắc chắn đây là lần đầu tiên luôn.

 

cô bé xanh lá

Nếu được trao giải về các kiểu tóc, thì cái này có lẽ nên được trao giải kiểu khó hiểu nhất. Nhìn mãi không ra bạn gái này mang kiểu gì trên đầu nữa. Bạn có nhìn ra kiểu này không? Nhìn giống những con ma đang vờn quanh quá đi mất.

 

tắc kè

Màu mè, siêu màu mè luôn. Cậu bé nhìn dễ thương, đáng yêu thế mà có sở thích hay ho quá nhỉ? Mang một đống tắc kè lên đầu, ai sợ thằn lằn, tắc kè thì cẩn thận nha, dễ nhìn nhầm thành thật lắm đó.

 

nhện

Chà! Con trai đúng là con trai. Thích những con vật không có tí xíu dễ thương nào cả. Nhìn sợ quá đi! Cứ như mới chui ra ở xó xỉnh nào đó. Né ra nha, né mấy bạn sợ nhện ra nha, tội người ta lắm, không phải ai cũng thích nhện như bạn đâu.
 

Sau đây, xin giới thiệu với các bạn về các kiểu tóc siêu lạ của ngôi sao bóng đá như đã nói trong clip dưới đây.

Hãy thích và chia sẻ bài viết cho mọi người cùng tham khảo những kiểu tóc có thể áp dụng được nhé!

Bài viết liên quan: