Về chúng tôi

 

Chào mừng bạn đã đến với website Lalung.vn, một trang Web luôn có những bài viết lạ bạn nên lùng.

Nhãn hiệu "LaLung" đã được bảo vệ bởi Bộ Khoa Học và Công Nghệ, cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam từ ngày 03/09/2015 (đơn nộp ngày 04/08/2015).

Với sức trẻ và nhiệt huyết, cộng với độ tưng tửng trong từng con người của LaLung.vn sẽ mang đến cho bạn những bài viết có một sự vui nhẹ trong những lúc làm việc căng thẳng.

Những mục Hot mà bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm website Lalung.vn? Du lịch, Khoa học, Nghệ thuật... Vì sao ư? Đơn giản vì chúng hơi bị hay!

 

1) Mô hình hoạt động

LaLung.vn là một trang thông tin điện tử tổng hợp.

Với đội ngũ cộng tập viên giàu kinh nghiệm, LaLung.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều bài viết phong phú, đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề và mọi lứa tuổi nhưng không quên chất lượng làm uy tín hàng đầu.

 

2) Công nghệ sử dụng

Chúng tôi thuê một máy chủ mạnh ở PA VIETNAM để đảm bảo một lượng lớn người vào thăm website thoải mái, không sợ bị nghẽn mạng hay truy cập chậm.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhiều thiết bị di động như máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), laptop màn hình nhỏ thì vô tư vào website Lalung.vn rồi (diện mạo sẽ tự động thích nghi với màn hình của thiết bị di động bạn sử dụng). Thật tuyệt vời!

 

3) Phương châm của Lalung.vn

Tạo một văn hóa đọc vui vẻ, tích cực và lành mạnh. Chúng tôi mãi mãi và sẽ không bao giờ đề cập đến các vấn đề nhạy cảm trong bài viết như: chính trị, tôn giáo, tình dục, bạo lực, nói xấu các danh nhân.

Lalung.vn rất hoan nghênh các bạn đọc chia sẻ những bài viết của chúng tôi với bạn bè của bạn vì điều đó là sự khích lệ khổng lồ để chúng tôi có những nội dung hấp dẫn hơn cho cộng đồng mạng.

Các bạn chỉ việc nhấn vào nút LIKE (Thích) hoặc Chia sẻ lên Facebook các bài viết từ LaLung.vn  hoặc nhấn vào nút Google+ / Twitter là chúng tôi thấy hạnh phúc lắm rồi.


Thân ái!


LaLung.vn

 
Facebook của LaLung.vn