Những món đồ gia dụng thông minh bạn chẳng bao giờ nghĩ nó tồn tại

Ngày 24/05/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Cho dù bạn yêu thích hay chán nản với các công việc gia đình thì việc nhà là việc bạn vẫn phải thực hiện mỗi ngày. Đôi khi các công việc trong gia đình khiến bạn cảm thấy thật khó khăn cũng như tức giận. Các đồ dùng gia dụng đã quá cũ hay không phù hợp khiến công việc nhà trở nên nhàm chán hơn bao giờ hết.

Dưới đây những món đồ gia dụng thông minh bạn chẳng bao giờ nghĩ nó tồn tại. Chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên và giúp việc nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

1) Kệ đựng chén đĩa có khay thoát nước

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.thekitchn.com

Đôi khi bạn cảm thấy thật bất tiện khi mỗi lần ăn uống, bát đĩa của bạn luôn trong tình trạng bị ẩm ướt, không được khô ráo. Tình trạng bát đũa bị ẩm ướt tạo điều kiện dễ dàng cho các loại vi khuẩn,  nấm mốc sinh sản và phát triển. Để giải quyết vấn đề này thì kệ đựng chén đĩa có khay thoát nước là giải pháp hoàn toàn hợp lý. Kệ đựng chén đĩa này bạn có thể đựng bát đĩa cốc chén sau khi rửa, đặc biệt giá đã có khay hứng nước và thoát ngay xuống chậu rửa, giúp cho nhà bếp của bạn luôn khô ráo sạch sẽ.

 

2) Chổi quét nhà thông minh

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.quirky.com

Để công việc gia đình trở nên nhẹ nhàng và thoải mái thì rất nhiều sản phẩm gia dụng thông minh đã được ra đời nhằm mục đích giúp các chị em nội trợ có thêm thời gian cho các việc khác. Nếu như trước kia, chổi quét nhà có tay cầm ngắn và tác dụng không được đánh giá cao thì hiện nay đã có sản phẩm chổi quét nhà thông minh. Chiếc chổi này có thể giúp bạn quét đi những đồ vật nhỏ nhất như bụi hay tóc mà các chổi bình thường khác không làm được. Đặc biệt hơn, với các chiếc chổi binh thường bạn sẽ phải cúi lung khiến cho lưng của bạn có thể bị mỏi nếu bạn cúi thường xuyên. Vì vậy, chiếc chổi quét nhà thông minh này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với thiết kế tay cầm dài.

 

3) Thiết bị tìm kiếm điện thoại, chìa khóa

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.bikn.com

Nếu bạn còn thắc mắc không biết điện thoại, chìa khóa xe, chìa khóa nhà mình để đâu thì thiết bị tìm kiếm này sẽ giúp bạn 1 cách dễ dàng. Cho dù điện thoại hay chìa khóa bị rơi ở đâu thì chỉ cần ấn nút thiết bị này thiết bị này sẽ giúp bạn định vị chính xác vị trí mà đồ bạn muốn tìm kiếm. Thật dễ dàng và thoải mái đúng không nào.

 

4) Ly rượu vang cuối cùng

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.amazon.com

Bạn nghĩ sao về thiết kế của chiếc ly cuối cùng này. Chiếc ly này sẽ giúp người chủ nhà cảm thấy thật dễ dàng để tiếp nhiều vị khách trong bữa tiệc rượu.

 

5) Thớt kèm ngăn kéo trong suốt

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.bedbathandbeyond.com

Đây là chiếc thớt vô cùng tiện lợi với bề mặt thớt giúp bạn thái rau củ quả và ngăn kéo trong suốt phía trong giúp bạn đựng những rau củ quả vừa thái. Chiếc thớt này sẽ khiến bạn mất ít thời gian hơn trong việc chuẩn bị đĩa, bát đựng đồ thái và mang lại cảm giác tươi mới cho người sử dụng.

 

6) Dụng cụ đánh dấu sách thông minh

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.connox.de

Khi đang đọc sách bạn có việc cần ra ngoài và khi quay lại thì bạn quên mất trang sách mình vừa đọc là trang nào. Sẽ tốn rất nhiều thời gian để bạn tìm lại trang bạn vừa đọc. Thêm vào đó, sự tìm kiếm như này khiến bạn cảm thấy mất đi sự thích thú trong việc đọc sách. Để giải quyết tình trạng này, dụng cụ đánh dấu sách đã được thiết kế. Bạn có thể dánh dấu trang sách mình vừa đọc dở và cất đi để lần sau đọc tiếp.

 

7) Đồ đụng gia vị

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.freshfinds.com

Khi nấu nướng chắc chắn bạn sẽ cần đến gia vị như tiêu, muối, đường, mì chính… và thật nhàm chán nếu như bạn đựng chúng trong mỗi lọ nhựa trên tủ bếp và việc tìm kiếm chúng cũng trở nên khó khăn hơn. Thêm vào đó, do có quá nhiều loại gia vị nên bạn sẽ tốn rất nhiều lọ và diện tích để các hộp gia vị. Hiện nay, để giải quyết vấn đề này thì chiếc hộp đựng gia vị thông minh sẽ giúp bạn có được 1đồ dùng 1 cách thông minh, độc đáo.

 

8) Khay làm bánh Taco của Mexico

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.overstock.com

Chiếc khay làm bánh hình chú chó Chihuahua thật đáng yêu đúng không nào? Bạn đang thử sức làm món bánh Taco truyền thống của Mexico thì chiếc khay này sẽ giúp bạn tạo ra hình dáng của món bánh 1 cách đẹp mắt nhất.  Chiếc khay sẽ giúp định hình vị trí và cố định hình dạng của chiếc bánh mà bạn muốn.

 

9) Chổi lau nhà có điều khiển từ xa

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.fancy.com

Bạn chỉ cần nằm trên sofa hay trên giường và ấn nút điều khiển thì chiếc chổi lau nhà này sẽ hoạt động theo ý muốn của bạn. Bạn muốn lau trái hay phải trên hay dưới thì chiếc chổi này đều có thể hoạt động 1 cách dễ dàng.

 

10) Thêm đường vào trà, cà phê

Đồ gia dụng, thông minh, bà nội trợ, làm việc nhà

@www.indulgy.com

Thêm 1 chút đường vào cốc trà hay cà phê sẽ khiến cho cốc trà của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại đường có hình dáng và màu sắc vô cùng đẹp bạn có thể cho vào trà nhưng loại đường có hoa văn như 1 miếng thảm lót bàn thì thật độc đáo đúng không nào.

 

Thêm nhiều món đồ tiện ích mê hoặc người khác nữa nè:

Hãy chia sẻ những món đồ gia dụng thông minh bạn chẳng bao giờ nghĩ nó tồn tại đến với nhiều người nhé, biết đâu bạn bè của các bạn đang cần chúng. Cuối cùng, đừng quên ghé fanpage LaLung.vn để xem thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT