Những suy nghĩ khi người bạn thân nhất của chúng ta kết hôn

Ngày 13/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Đám cưới là một ngày vô cùng hệ trọng với mọi người. Và ngày đó cũng chính là lúc ta phải chia sẻ người bạn thân nhất của mình với một người khác. Chuyện cưới xin đánh dấu một bước tiến mới, phát triển vượt bậc từ trẻ con qua người trưởng thành trong khoảng thời gian dài ơi là dài. Khi đến ngày người luôn cùng phe với mình lên xe bông với người lạ cũng chính là lúc cảm xúc bấy lâu kìm nén trong mỗi người dâng trào.

Chúng ta mừng vì người ấy đã lớn lên rất nhiều, và lo hơn về những việc sắp sửa xảy ra với họ khi là vợ hoặc chồng. Nhưng dù như thế nào thì ngày ấy vẫn phải đến và nó cuối cùng cũng đã diễn ra. Và đây là những suy nghĩ chạy lung tung trong đầu óc mỗi người, vào ngày trọng đại ấy và những hôm cận kề. Dưới đây là 11 ví dụ:

 

1) Khi cô ấy nói, cô ấy muốn cưới chồng… ta đã xém không ngăn được nước mắt:

@news.zing.vn

Và rồi mẹ của cô bạn thân ấy đồng ý  thực hiện mong muốn kết hôn với một nửa còn lại. Sau đó, cô ấy kể về người yêu, và những dự định lớn lao sắp sửa thực hiện, phần lớn nhiều người đã khóc. Đây có lẽ là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn.

 

2) Nhưng… “Tôi sẽ làm gì tiếp theo”

@www.tinmoi.vn

Đây không phải là đám cưới của bạn, mà là đám cưới của con người chí cốt bấy lâu. Cô ấy với chiếc váy cưới của mình, và người còn lại chỉ muốn cố gắng lục lọi đủ mọi ngóc ngách để tìm ra trang phục của mình trong nhiều tháng trước. Họ có đủ loại trang sức, quần áo sang trọng. Nhưng đây không phải là ngày bất kỳ trong năm, bạn cần trang phục hoàn hảo cho đám cưới người bạn tốt nhất.

 

3) Tôi sẽ làm cho cô gái ấy bên một người tốt nhất thế giới.

@chupanhcuoi.tin.vn

Chúng ta cần những khoảnh khắc cuối cùng của một cô gái trẻ đẹp, những người chưa kết hôn sẽ không thể nào quên. Bạn tính trên đầu ngón tay những việc sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc. Và không thể tin nổi vào mắt mình, chúng ta đã làm được những điều như vậy. Một điều chắc rằng người con gái nhỏ nhắn đó sẽ chẳng bao giờ có thể quên được đêm hôm đó.

 

4) Có rất nhiều điều phải suy nghĩ nhưng còn rất ít thời gian để thực hiện.

@soha.vn

Đó không phải lễ thành hôn của mình, nhưng nhiều người lại muốn giành lấy mọi áp lực. Họ muốn ngày này được thành công rực rỡ, và đó sẽ là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất đối với người con gái ấy. Cô ấy xứng đáng có nó! Vì vậy ta làm tất cả để mọi thứ không biến thành tồi tệ.

 

5) Sau đó, đột nhiên chúng ta nghĩ về cuộc hôn nhân của bản thân.

@news.zing.vn

Nhìn thấy những người thân yêu của mình lập gia đình, người chưa kết hôn chắc sẽ nghĩ về đám cưới của mình. Nếu vẫn chưa thống nhất được với một nửa của mình, hãy tưởng tượng cho bản thân đến một hạnh phúc trong một ngày không xa.

 

6) Và có phải là tôi đã trưởng thành hơn biết bao nhiêu, quá nhanh, quá nguy hiểm.

@news.zing.vn

Thật tuyệt vời, khi đã là người lớn. Chúng ta đủ khả năng để xây đắp một tổ ấm. Đã qua rồi những ngày tuổi thơ trẻ trâu, đã đến lúc phải bắt đầu một cuộc sống mới, bên những con người mới.

 

7) Tại thời điểm này bạn nói “Không, chúng tôi vẫn còn trẻ!”

@manhmanh.com

Phũ phàng thay, sau đó, đến một khoảng thời gian, ta tự rơi mình vào khoảng không gian của sự từ chối. Điều này là không thể! Cuộc đời của mỗi người sẽ dần già đi. Đáng buồn là khi đó ta sẽ đưa ra nhiều lý do vô cùng hợp lý nhưng không thể chấp nhận được. Số đông cho rằng, có lẽ do người đã từng là trợ thủ sát cánh bên nhau cưới chồng quá sớm hoặc đơn giản là vì  muốn lưu giữ một tinh thần trẻ trung và sinh động. Vâng, ngay lúc này hãy ngừng việc kén chọn đó. Ta là một cô gái lớn!

 

8) Khi cô ấy đã thực sự là của người chồng mới cưới.

@tastudio.com

Ngạc nhiên chưa, bạn tự đặt mình vào vị trí của cô ấy, và luôn căng não nghĩ đến những vụ ly hôn đang gia tăng quá nhiều. Nhưng bạn đã quên mất, họ là để cho nhau, đó là người đàn ông thật sự trong trái tim của cô gái.

 

9) Và nếu cô ấy rơi vào tình trạng chỉ muốn cống hiến tất cả cho chồng.

@prewedding.vn

Tất nhiên, khi họ yêu quá nhiều, chúng ta tự hỏi nó có nguy cơ làm tổn hại đến mối quan hệ trước đây không. Chúng ta thật sự bắt đầu giận. Rồi khi đã thấy ở bất kỳ đâu, cô gái ấy dành riêng tất cả thời gian cho người yêu và dần quên đi bạn bè thân thương ở đâu đó của mình, ta dần đa nghi hơn. Nhưng thật tuyệt vời khi xem xét kỹ hơn, làm thế nào cô ấy có thể để điều đó xảy ra. Cả hai luôn là mãi mãi trong lòng nhau.

 

10) Về cơ bản, cô ấy trông rất hạnh phúc.

@www.nhommua.com

Điều quan trọng nhất chính là ở bản thân mỗi người. Không có điều gì là tồi tệ cả! Miễn là cô ấy không phàn nàn về bất cứ điều gì, và đặc biệt là người đó thật sự thấy vui sướng chứ không phải là ngụy tạo bên ngoài là được. Tuyệt vời ông mặt trời, nhờ vậy, bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều, bao nhiêu lo lắng, suy nghĩ dường như đã tan dần đi.

 

11) Vì điều này, chúng ta có thể tự tin vẽ ra cho mình một cuộc sống tốt sắp tới.

@chuphinhcuoi.biz

Quá xá đã, đó là một ý tưởng đáng được tuyên dương vì nó đi theo chiều hướng thật sự tốt. Hãy tưởng tượng vào một ngày chủ nhật cực đẹp, với bầu trời trong xanh, một ít nắng nhạt, thi thoảng gió khẽ luồn tóc em, chuẩn không cần chỉnh cho một buổi picnic với nửa kia của mình, bên cạnh những đứa con. Trong ngắn hạn, ta sẽ nhận được nhiều ơi là nhiều những thiệp mời đám cưới của từng người từng người một.

Nếu bạn là người đang theo chủ nghĩa độc thân và muốn ăn chơi ớn rồi mới quyết định lên xe bông thì hãy xem ngay liền và lập tức clip này, xem xong đừng bảo với tôi là ôi thôi tôi muốn cưới nhé.

 

 

Bạn có thừa nhận rằng bạn đã từng đi qua những giai đoạn, cung bậc cảm xúc khác nhau như trên không? Hãy thử kiểm tra và cho tôi biết kết quả nhé! Nếu bạn cho rằng đây là bài viết khá là đúng so với thực tế trải nghiệm, ngay lúc này, cùng nhau chia sẻ nó để nhiều người cùng xem và kiểm chứng nào.

 

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT