Những câu nói đáng sợ nhất trẻ em từng nói

Ngày 31/10/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn đã bao giờ nghe trẻ em nói chuyện chưa? Chắc chắn là rồi đúng không nào? Từ khi bập bẹ biết nói chúng đã nói rất nhiều, đa số là bắt chước người lớn để nói thôi chứ trẻ con đã biết gì đâu. Một điều nữa đó chính là lời nói của trẻ đa phần thật lòng, chúng có sao thì nói vậy chứ chẳng có ý đồ hay sự gian dối nào cả. Cũng chính vì điều này nên con nít luôn được tin tưởng hơn người lớn là vậy. Thế nhưng, có bao giờ bạn nghe chúng nói những điều vô cùng đáng sợ chưa. Nguyên nhân chúng ta không rõ, hoặc là từ miệng chúng phát ra, hoặc là bắt chước theo các bộ phim truyền hình kinh dị. Dù là thế nào đi chăng nữa, nếu bạn nghe chúng nói những câu đại loại như những con búp bê ma hay những đứa trẻ đóng vai kinh dị trong các bộ phim ma thì hẳn phải trợn tròn mắt chứ chẳng đùa.

Cũng gần đến dịp Halloween rồi, chúng ta hãy cùng LaLung.vn điểm qua một số câu nói của bọn trẻ đã từng phát ngôn đáng sợ đến mức cha mẹ chúng phải há hốc mồm, nổi hết lông gà da vịt. Và đừng quên cho chúng tôi biết thêm, nếu trường hợp là mình nghe thấy những điều kinh khủng khiếp sau thì lúc đó bạn sẽ làm gì và phản ứng như thế nào nhé?

 

25) Đứa trẻ 6 tuổi tự thì thầm với chính mình “Tôi tự hỏi nhãn cầu mắt có mùi vị như thế nào?” trong khi cậu bé đang nhìn vào em gái của mình đang ngủ.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

What? Cậu đang hỏi cầu mắt có vị như thế nào ư? Có phải sau đó nhóc đã móc mắt em gái của mình ra rồi nếm thử xem như thế nào không? Ôi không! Thật sự thì ad và tất cả mọi người không muốn điều khủng khiếp đó xảy ra. Và chắc chắn rằng, khi bố mẹ đứa bé nghe được câu nói này sẽ hoảng hồn lên và cách ly thằng bé với em gái của cậu ra để phòng trường hợp xấu có thể xảy đến.

 

24) Khi còn học lớp 2, một giáo viên đã hỏi các em học sinh “Sau này các con muốn làm gì?” Và một trong số học sinh bị hỏi có một đứa nhóc đã nghĩ rằng mình muốn đi tự tử.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Thật khó mà tin nổi một đứa trẻ chỉ mới lớp 2 thôi mà đã có ý định tự kết liễu đời mình. Là do cha mẹ chúng đối xử tệ hay đơn giản là nó chỉ bắt chước lời thoại kinh điển trong các bộ phim thôi. Hy vọng là nó chỉ nghĩ thôi chứ đừng hành động.

 

23) “Tôi muốn hủy hoại tất cả thiên nhiên”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Trẻ con rất yêu thiên nhiên nhưng khi bạn nghe câu nói này phát ra từ miệng chúng hẳn sẽ rất bàng hoàng và lo lắng. Đây là câu nói của cậu nhóc chỉ mới 4 tuổi. Nó cùng với đám bạn tự thành lập ra một nhóm mang tên là hippies – những thanh niên lập dị chống lại qui ước xã hội. Và có thể khi lớn lên chúng muốn hủy hoại thiên nhiên không chừng.

 

22) Khi lái xe qua khu vực nghĩa trang có một cậu nhóc đã từng hỏi cha mình “Bố… khi những người cuối cùng chết thì ai sẽ là người chôn cất họ?”.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Đúng là câu hỏi khó quá nhóc tỳ à! Mặc dù người bố chưa bao giờ nghĩ tới chuyện này nhưng với thắc mắc hết sức quái lạ của đứa con mình hẳn ông bố này phải đau đầu mất mấy ngày liền chứ chẳng đùa. Hơn thế nữa, ông ấy cũng cần phải để ý xem con mình có điều gì khác lạ hơn nữa không?

 

21) “Tôi đang nhìn xem bạn làm món sandwich kẹp thịt như thế nào, để đến khi bạn chết tôi sẽ biết cách để xử trí”.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Oh my god! Ý của đứa trẻ này là sao? Không lẽ khi thấy bạn mình chết nó xẻo từng miếng thịt của bạn ý rồi kẹp vào rau và đem cho mọi người thưởng thức sao. Mẹ ơi, con cái nhà ai mà nói những câu kinh hồn chưa từng thấy. Còn khủng khiếp hơn cả những câu thoại mà các diễn viên nhí thường nói trong các bộ phim kinh điển.

 

20) “Hãy quay lại giấc ngủ đi. Không có thứ gì ở dưới giường ngủ của bạn đâu. Chúng đang ở đằng sau bạn.”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Thường thì trước khi đi ngủ ai trong chúng ta thường có thói quen nhìn xuống gầm giường xem có ai ở dưới không. Nhưng nếu bạn nghe câu nói đáng sợ này từ trẻ con chắc chắc sẽ rợn người chứ chẳng đùa. Nghe gián tiếp thôi mà còn nổi hết lông gà da vịt chứ chưa nói đến cha mẹ của nó nghe thấy trực tiếp đâu. Khó mà tin nổi nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

 

19) “Khi mẹ đã ngủ, con thức dậy và thấy một con ma có mặt tại đó rồi đứng kế bên và sờ vào cánh tay mẹ. Dường như nó đang muốn kéo hồn của mẹ ra khỏi xác bằng cái miệng của nó”.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Nếu điều này không phải là câu nói đùa ngớ ngẩn của con bạn mà là sự thật thì sao nhỉ? Ad chẳng dám tưởng tượng ra cảnh đó được nên đành phải nghĩ rằng đó là trò chơi bắt cóc trong đêm kinh dị 31 tháng 10 hàng năm cho an toàn.

 

18) “Tôi nghĩ tôi muốn trở thành một phi công chiến đấu, hoặc có thể làm nghề mai táng giống cha mình.” Trong khi cha của cậu ấy là kỹ sư phần mềm.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Có vẻ như cậu bé này nghĩ sai về nghề nghiệp của người cha mình. Cậu cho rằng, cha cậu làm nghề mai táng, chuyên đảm nhiệm người chết nhưng thực tế là ba cậu ấy lại làm kỹ sư phần mềm máy tính. Hai nghề nghiệp nó chẳng ăn nhập gì với nhau cả. Nhưng tại sao đứa trẻ đó lại nói như thế? Câu nói đáng sợ của nhóc tỳ này khiến người cha phải vắt óc suy nghĩ đây.

 

17) Tôi là một giáo viên mầm non. Từng nghe một học sinh trong đám trẻ của mình nói rằng “Thật ra là con có em trai, nhưng vì mẹ đã giết em khi còn nằm trong bụng bởi vì làm việc quá nặng nhọc đấy ạ!”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Có thật là vậy không? Sao bảo con nít luôn nói chuyện đúng sự thật cơ mà, sao nghe trường hợp này lại kinh khủng đến thế! Nếu người mẹ nghe được chắc không chỉ sợ hãi mà còn buồn đến nao lòng nữa đấy. Bởi, đôi khi người ta chỉ nói với nhau thôi đã khiến trái tim rỉ máu chứ chẳng cần đâm chém gì cho mắc mệt.

 

16) Gửi đến bà “Tôi thích người mẹ này hơn là người mẹ cuối cùng. Bởi người mẹ cuối cùng nằm trong phòng tôi và bị khóa lại, tôi đã uống một ít nước sơn và chết”.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Thật không thể tin nổi, một đứa trẻ nhỏ lại có thể nói chuyện đáng sợ và rành mạch như thế với bà của mình. Hy vọng cậu nhóc sẽ không chết sau khi nói những câu này.

 

15) Sau khi có một đám cháy diễn ra tại trường, tôi đã hỏi con gái của mình, “Con sẽ làm gì nếu ngọn lửa bốc cháy?” Nó trả lời tỉnh bơ “Chết”.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Tại sao cô bé lại không nói là la hét hoặc chạy mà đơn giản chỉ có một từ đó là “Chết” nhỉ? Thật khó hiểu nhưng dường như có điềm gì đó không ổn sau câu nói tưởng chừng không có gì của cô bé.

 

14) Mặc dù không thể nhớ được là đứa con của mình lúc 3 hay 4 tuổi, nhưng đứa con gái bé bỏng đã nói với họ vào một buổi sáng đẹp trời rằng, “Bố, trẻ con có tắm trong máu?”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Oh, no! Dĩ nhiên là không rồi con yêu, hẳn người bố của cô bé sẽ nhẹ nhàng và nói như không có chuyện gì xảy ra (đây chỉ là ý của ad thôi chứ không biết rõ phản ứng của người cha ở trong tình huống thật sự nhé!) Chỉ ở tuổi bập bẹ mà nó đã thốt ra câu kinh khủng thế cơ đấy.

 

13) “Bố ơi, con muốn khoan một lỗ vào dạ dày của bố, rồi bò vào bên trong đó và ăn bữa tối ngon lành”.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Cậu nhóc tỳ này đã nói những lời lẽ giống trong phim ăn thịt người với người bố bụng bự của mình. Thật khó mà tưởng tượng được nếu nhóc đó không chỉ nói đùa thôi mà còn làm đúng y chang như lời nói đó thì sao nhỉ?

 

12) Một bà mẹ trẻ có hai đứa con, khi sinh đứa thứ hai, đứa đầu tiên hỏi liệu bà có thực sự là mẹ mình không. Người mẹ xác nhận là có. Nhưng đứa con nhìn bà với vẻ mặt nghiêm túc và nói “Tốt hơn hết bà không phải là mẹ tôi, bởi tôi sẽ không để bà làm mẹ của bất cứ ai.”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Cậu ta sẽ làm gì? Giết mẹ của chính mình ư? Một đứa trẻ làm sao có thể thốt ra được những lời rùng rợn như thế. Có khi nào ma quỷ đã nhập vào người cậu ấy chăng. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra ngay sau đó nhưng chắc chắn bà mẹ sẽ cảm thấy có nguồn gió lạnh nào đó vừa đi qua cơ thể mình.

 

11) “Tôi đã từng làm điều đó khi tôi là một ông già”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Đã từng là ông già ư? Nó vẫn còn là đứa con nít 3 tuổi cơ mà. Sao một đứa trẻ có thể nói ra câu đó một cách dễ dàng như lời thoại trong phim kinh dị thế nhỉ? Hay nó là đứa bé ngoài hành tinh, là đầu thai của quỷ dữ mới biết rõ kiếp trước của mình như thế nào đúng không? Hẳn là sau khi nghe câu nói này, bố mẹ của nhóc ấy sẽ phải giật bắn mình chứ chẳng đùa.

 

10) Đứa con gái 3 tuổi nói với bố nó: “Bố ơi, giả vờ con chết trong bụi đất giơ bẩn bên cạnh con đường, và con là cún sau đó con tự tìm thấy mình.”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Cô nàng này đang học thuộc kịch bản để đóng vai phim kinh dị sắp tới hay sao nhỉ? Không chỉ nghĩ tới viễn cảnh chết mà còn biến thành con chó rồi tự tìm thấy chính mình nữa chứ. Thật khó mà tin được đó là những lời nói vu vơ của trẻ thơ. Ông bố sau khi nghe được câu nói của đứa con gái bé bỏng nói với mình sẽ bị đứng hình cho mà xem.

 

9) “Con nhìn vào đôi mắt của mẹ, và thấy ngôi mộ của mẹ ở trong đấy.” – lời của đứa con trai khi 4 tuổi nói với mẹ mình.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Nếu từng xem các bộ phim kinh dị, chết chóc thì chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng rằng đó là điềm báo mà đứa con gửi đến cho người mẹ của mình. Thế nhưng, rõ ràng là có thật ngoài đời chứ không phải là đóng phim nên khi nghe câu nói này xong không chỉ người mẹ mà ai trong chúng ta cũng sẽ nổi hết gai ốc.

 

8) Năm ngoái tức là lúc con trai mình 6 tuổi, sau khi tôi đọc câu chuyện trước giờ đi ngủ, nó nói: “Khi thế giới này kết thúc, con sẽ leo lên trên mái nhà, rồi mở miệng ra và rời khỏi cơ thể của chính mình.”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Có lẽ anh chàng nhỏ tuổi này đã bị nhiễm bởi những bộ phim hoạt hình kinh dị, hoặc cũng có thể trí tưởng tượng của nhóc này ở một thế giới toàn là quái vật quá phong phú. Hy vọng rằng thế giới của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc, và câu nói của cậu nhóc sẽ không thể biến thành sự thật được.

 

7) Con trai 4 tuổi đã ôm vào lòng người cha vào một buổi sáng lạ thường. Cái đầu của cậu sát vào ngực của người bố mình và nói: “Bố ơi, có một bóng tối trong trái tim của bố”.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Khi nghe xong câu nói này, người bố chắc chắn sẽ giật bắn mình. Có thể vì thằng bé đã đoán được trái tim đen tối của người cha mình hoặc đó chỉ là lời nói xàm xí thôi. Thế nhưng, người cha sẽ có cảm giác lo lắng về đứa con trai sau khi nghe thấy chính miệng nó nói ra những từ khiếp sợ này.

 

6) Một đứa trẻ mẫu giáo nói với cô giáo của mình rằng: “Cô đang có một em bé trong bụng, nhưng cô sẽ không làm mẹ được.”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Điều kinh khủng hơn đó là cô giáo không hề biết mình đang mang thai, và đáng sợ hơn nữa là cô ấy đã sẩy thai vào tuần sau khi nghe được câu nói ác nghiệt của đứa trẻ. Câu chuyện này có vẻ giống với cốt truyện của các bộ phim kinh dị nhỉ? Lời nói của đứa nhóc có sức mạnh, hay là ma quỷ nhập vào người của nó rồi tiên đoán sự việc. Đây quả là đứa bé không tầm thường.

 

5) Cô cháu gái 5 tuổi của một người chú đến gần và nói rằng: “Chú Yup4545, chú sẽ giúp cháu giết bố chứ ạ? Cháu sẽ giết bố mình, nhưng cần chú giúp chôn cái xác ở sau khu vườn.”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Bạn có nghĩ rằng đây là lời của đứa bé 5 tuổi. Cứ như tên sát thủ đang tiến hành thủ tiêu người cha của mình sau khi đã lấy mạng ông ta. Bạn có đoán được phản ứng của ông chú sau khi nghe đứa cháu gái của mình tâm sự một cách khủng khiếp này không? Không biết mọi người sao chứ ad là thấy choáng váng và bủn rủn tay chân rồi đấy.

 

4) Khi người mẹ hỏi đứa con trai 3 tuổi của mình: “Con sẽ làm gì nếu mẹ sẽ có thêm một đứa em cho con nữa?” Chàng trai trẻ trả lời “Con sẽ giết nó”.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Nếu câu nói này được thốt ra kèm theo ánh mắt căm hận nữa thì bạn hãy dè chừng, bởi có khả năng nó sẽ giết em nó thật đấy. Đôi lúc chúng ta chẳng biết được lý do vì sao chúng lại nói chuyện như những kẻ giết người. Nhưng mà sự thật vẫn là sự thật, câu nói tưởng chừng vô hại đó sẽ khiến bạn mất ngủ mấy ngày liền.

 

3) Khi chúng tôi đưa đứa con trai 3 tuổi đi ngủ, thỉnh thoảng nó thì thầm “Hãy im lặng, có quỷ ám” nhiều lần như thế.

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Một lần có thể các ông bố bà mẹ sẽ không để ý và coi như không có gì, nhưng nếu con bạn nói cùng một câu nói nhiều lần như thế trước khi ngủ thì hãy canh chừng nó. Và tốt hơn hết là ngủ cùng với nó để đảm bảo không có chuyện xấu gì có thể xảy ra.

 

2) Khi con chó của chúng tôi chết, trong khi chưa có lời giải thích nào rõ ràng về cái chết của nó thì đứa con 2 tuổi nói rằng, “Tất cả mọi suy nghĩ của nó đều đã rời khỏi thân thể.”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Nói như lời của Thánh bà con nhỉ? Điều này khiến mọi  người nghi ngờ, có khả năng là con cún nhà mình chết do đứa bé ngây thơ này không? Nói đến đây thôi mà sao thấy lạnh hết cả sống lưng mọi người ạ!

 

1) “Khi bạn chết sự im lặng sẽ đến”

Trẻ em, đáng sợ, Halloween, phim kinh dị, cún cưng

Đúng là ngày hội của ma quỷ, chủ đề toàn nói về chết chóc không? Nhưng ad đang tự hỏi, con nít mới sinh ra sao chúng lại nói nhiều về cái chết đến thế nhỉ? Trong khi người già mới là những người nên bàn luận về nó nhiều hơn cơ mà.

Một trong những câu nói đáng sợ nhất trẻ em từng nói được LaLung.vn liệt kê trên, bạn sợ hãi nhất đối với câu mà đứa bé giết cha hay là đứa tiên đoán cô giáo của mình sẽ bị sảy thai. Dù là câu nào đi chăng nữa thì có vẻ như chúng hợp với ngày hội của ma quỷ sắp tới đây hơn là vào những ngày bình thường. Bởi nếu nói vào ngày Halloween thì người ta sẽ không ngờ vực và cũng không suy nghĩ nhiều về nó.

 

Thường thì đối với đêm hội hóa trang, ngoài việc bạn sẽ được ăn kẹo, chiêm ngưỡng những quả bí ngô có hình thù ghê gớm thì việc bạn gửi lời chúc đến một ai đó trong lễ hội Halloween cũng không thể thiếu. Dưới đây là những câu chúc dọa ma kinh hồn nhất bạn có thể tham khảo để gửi tới bạn bè của mình nhân ngày hội ma quỷ nhé!

Phản ứng của bạn sau khi nghe được những câu nói kinh dị của những đứa trẻ đã từng nói là như thế nào? Sợ hãi, lo lắng, bủn rủn tay chân hay đứng hình không nói nên lời. Hãy cho chúng tôi biết cảm xúc của bạn ở cuối bài viết và đừng quên chia sẻ những câu nói đáng sợ này đến với bạn bè của mình nhé!

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT