Những đứa con từng kiện chính cha mẹ của họ

Ngày 13/06/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Trong cuộc sống này, không quá khó để thấy vì những lý do, nguyên nhân khác nhau mà giữa người dưng, bạn bè đưa nhau ra tòa kiện tụng. Vâng, đó là chuyện thực tế dễ thấy nhưng rồi bạn có tin được không, đã có nhiều trường hợp chính con cái lại kiện cha mẹ ruột của mình. Nghe có vẻ ngược ngạo, khó tin đúng không nào nhưng đó là những câu chuyện có thật.

Giờ thì cùng LaLung.vn tìm hiểu những câu chuyện li kỳ này tại bài viết dưới đây nha.

 

1) Cô gái kiện cha mẹ mình vì họ đăng ảnh thời thơ ấu xấu xí của cô lên Facebook

Kiện cáo, kiện tụng, cha mẹ, con cái

@odditycentral.com

Một cô gái 18 tuổi đến từ Áo đã đưa ba mẹ của mình ra tòa vì họ đã đăng tải 500 bức ảnh của cô lên Facebook từ năm 2009 mà không có sự đồng ý của cô. Cô ấy trở nên buồn bã chán nản khi bố mẹ của cô từ chối gỡ ảnh và cô gái đang tìm kiếm công lý tại tòa án.

Cô gái nói rằng mặc dù khi cô ấy 11 tuổi, bố mẹ cô mới bắt đầu chia sẻ hình ảnh của cô với bạn bè của họ trên Facebook nhưng chuyện không chỉ dừng tại đó, họ còn đăng tải các bức ảnh thời thơ ấu không mấy đẹp của cô, nào là các bức ảnh hồi nhỏ cô ngồi trên Toilet, hay nằm khỏa thân trong nôi, cứ mỗi khoảnh khắc như vậy cô bị chụp lại rồi công bố dần trên mạng xã hội.

Cô gái (chỉ được biết đến với cái tên Anna) nói thêm rằng cô chỉ có thể nhìn thấy những bức ảnh đăng trên Facebook của cha mẹ cô về cô khi cô 14 tuổi, sau khi cô tự lập ra tài khoản riêng của mình trên mạng xã hội.

Tức giận và buồn bã, Anna yêu cầu bố mẹ cô xóa đi hơn 500 bức ảnh của cô, nhưng họ thì từ chối. Cô gái đặt ra lời yêu cầu rất nhiều lần nhưng họ liên tục chối từ và không còn cách nào khác cô đã đưa cha mẹ mình ra tòa.

 

2) Người phụ nữ kiện cha mẹ mình vì đặt tên cô là Clamidya

Kiện cáo, kiện tụng, cha mẹ, con cái

@hotglobalnews.com

Một người phụ nữ trẻ đã kiện bố mẹ mình ra tòa và cô cho rằng họ phải trả giá đắt cho những gì họ đã làm với cô. Cô đã bị chứng rối loạn tâm lý nặng, sống sót sau 12 lần tự tử trong 5 năm và đang kiện cha mẹ của mình về những chấn thương tâm lý mà họ gây ra cho cô.

Theo đó, tên cô được ba mẹ đặt là Clamidya, cái tên này tương tự như một căn bệnh lây qua đường tình dục, Chlamydia trachomatis, thường được gọi là Chlamydia và chính vì điều này mà thời trung học, cô bị bạn bè trêu chọc, sỉ nhục, bắt nạt nặng nề.

 

3) Thanh niên 25 tuổi kiện cha mẹ vì ngưng trợ cấp

Kiện cáo, kiện tụng, cha mẹ, con cái

@oddee.com

Cha mẹ của một người người thanh niên 25 tuổi ở Tây Ban Nha đã đề nghị con trai mình nên ra ngoài đi làm, kiếm một công việc gì đó và họ sẽ ngừng tiền trợ cấp khoảng hơn 13.000.000 đồng.

Lập tức, người con trai này đe dọa và cuối cùng là kiện cha mẹ anh ta ra toà. Thẩm phán đã bác bỏ toàn bộ đơn kiện và ra lệnh cho cậu ta phải ra ngoài và kiếm việc làm.

 

4) Con trai kiện mẹ ruột ra tòa vì giam tiền thừa kế của bà ngoại trao cho

Kiện cáo, kiện tụng, cha mẹ, con cái

@businessinsider.com

Một thanh niên 20 tuổi tên là Bar Mitzvah đã kiện thành công người mẹ đẻ của mình và lấy được số tiền khoảng hơn 113.000.000 đồng. Lý do là bà ngoại cậu thanh niên đã trao 113.000.000 đồng tiền thừa kế cho cháu trai của mình. Tuy nhiên, không ngờ mẹ cậu lại là người lấy hết số tiền này lúc cậu 13 tuổi.

Tới năm 20 tuổi, cậu thanh niên vẫn không nhận lại được số tiền này. Bar Mitzvah đã kiện mẹ mình ra tòa và cuối cùng thì cũng đã lấy được số tiền thừa kế như mong muốn.

 

5) Cô gái kiện ba mẹ vì bị đuổi khỏi nhà, không chu cấp học phí

Kiện cáo, kiện tụng, cha mẹ, con cái

@oddee.com

Một cô gái tên là Rachel Canning thuộc Công viên Lincoln, New Jersey đã đệ đơn kiện yêu cầu tòa giải quyết việc ba mẹ của cô đã đuổi cô ra khỏi nhà vào năm 18 tuổi đồng thời họ không chu cấp tiền học phí trường trung học tư thục, phí sinh hoạt cũng như học phí đại học.

Thậm chí cô gái yêu cầu cha mẹ phải bồi thường phí kiện tụng cho luật sư của cô.

Tuy nhiên, kết quả sau cùng cô gái này đã thua kiện. Nhưng bất ngờ thay, cô đã nhận được một suất học bổng trị giá hơn 1.200.000.000 của Đại học Western New England.

 

6) Người phụ nữ cùng cha mẹ ra tòa vì phẫu thuật chuyển đổi giới tính

Kiện cáo, kiện tụng, cha mẹ, con cái

@transmuseplanet.com

Một người phụ nữ tên là Christine Kitzler ở Pennsylvania đã ra tòa cùng ba mẹ của mình về vấn đề phẫu thuật chuyển đổi giới tính của cô. Ban đầu, Christine Kitzler không được chấp nhận phẫu thuật chuyển đổi giới tính vì đệ đơn của cha mẹ họ và khẳng định rằng cô không có tư cách để kiện cũng như là quyết định thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới này.

Vài ngày sau đó, Christine Kitzler đã nhận được đồng thuận từ một thẩm phán ở khu vực Philadelphia và cô đã thắng kiện.

Sau đó, cô đã tiến hành phẫu thuật với sự ủng hộ của bạn bè và cộng đồng chuyển giới.

 

7) Người đàn ông từ bố mẹ mình ở tuổi 12

Kiện cáo, kiện tụng, cha mẹ, con cái

@Upi.com

Gregory Ralph Kingsley (sinh ngày 28 tháng 7 năm 1980) là người Mỹ đầu tiên yêu cầu cắt đứt quan hệ hợp pháp với mẹ mình. Anh ta đã đổi tên thành Shawn Russ sau khi thẩm phán Thomas S. Kirk đồng ý chấm dứt quyền nuôi con của người mẹ ruột và một cha mẹ đỡ đầu khác đã nhận nuôi anh ta lúc 12 tuổi.

Lý do anh ta đưa ra là người mẹ này không hề nuôi dưỡng và bỏ rơi mình ở khoảng một thời gian khá lâu, anh ta chỉ được sống với mẹ chỉ 9 tháng trong 9 năm, thời gian còn lại là nhờ những gia đình khác cưu mang nuôi dưỡng tại một trang trại.

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Bố mẹ kiện con gái ra toà vì “không chịu lấy chồng”” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy câu chuyện những đứa con từng kiện chính cha mẹ của mình ở trên thế nào? Có thú vị, kinh ngạc không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Oddee

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT