Những hình phạt thật sự gây sốc của các ông bố bà mẹ

Ngày 20/10/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Ai trong chúng ta cũng đều có một tuổi thơ “dữ dội”. Và tuổi thơ dữ dội như sóng thần đó bao gồm cả việc phải chịu đựng và chấp nhận những hình phạt của ba mẹ mình đưa ra khi làm sai một điều gì đó. Tiện đây tự nhiên tuổi thơ của ad ùa về với một câu chuyện nhỏ nên muốn bật mí cho mọi người tí xíu. Chuyện là thằng bạn hàng xóm nó chơi trò “dây chun màu sắc”, đến lượt mình nó ăn gian nên hai đứa cãi qua cãi lại, cãi không được nó quánh mình sấp mặt. Mình thấp bé nhẹ cân nhưng cũng xông xáo nhào vô cho nó một trần.

Đánh chưa đã tay thì bị mẹ bắt gặp đánh nhau nên lôi về nhà xử cho một trận. Thế là đêm hôm đó mình phải quỳ ở ngoài sân (trời lạnh 18 độ mà bắt mặc áo thun nữa chứ) vừa đói vừa mệt nhưng lúc ấy van xin nài nỉ thế nào cũng không cho vào nhà đâu. Đợi sắp khụy mới cho vô nhà sưởi ấm. Từ cái đêm định mệnh ấy, mình chẳng dám đánh nhau với một ai cả, cứ hiền hiền như cục bột ấy. Cho đến giờ nghĩ lại vẫn còn nổi hết lông gà da vịt về hình phạt hồi xưa mà mẹ đã “ưu tiên” dành cho mình.

Đấy, đó cũng là một trong những sự trừng phạt của các bậc phụ huynh mà chúng ta thường thấy. Tuy nhiên, nhiêu đó cũng chưa thấm vào đâu bởi những hình phạt thật sự gây sốc của các ông bố bà mẹ dưới đây còn tởn hơn nữa cơ. Cùng kéo xuống phía dưới để biết thêm thông tin nhé!

 

25) Dẫm phân chó rồi đi đến trường

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Ôi mai chuối, đây quả là hình phạt nhẹ nhàng nhất hành tinh. Không cần đánh đập hay quát nạt, mà chỉ cần dẫm lên phân chó (dĩ nhiên là không được làm sạch) sau đó thì đi đến trường học nhé cưng. Đây không phải là chuyện đùa đâu các bác ạ, một số phụ huynh ở LA đã áp dụng hình phạt quái đản này đấy nhé!

 

24) Để phòng trống rỗng

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Theo một vài người dùng mạng xã hội reddit thì cha mẹ của anh ta đã phạt con mình bằng cách lấy hết mọi thứ trong phòng đi chỗ khác. Để lại căn phòng trống rỗng trong vòng vài tuần hoặc cho đến khi anh ta biết lỗi của mình, sửa lỗi hoặc đạt được điểm cao trong các môn học.

 

23) Giả vờ gọi cảnh sát

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Có mem nào bị trường hợp này chưa? Đây có vẻ như là chiêu phổ biến mà các bậc phụ huynh nghĩ ra để hù dọa con mình đây mà. Không chỉ gọi cảnh sát, một số người còn giả bộ gọi bác sĩ, dọa ông Kẹ hay đại loại thế. Điều này đối với một đứa trẻ mà nói thì đó là nỗi ám ảnh, sự khiếp sợ đến mức tột cùng.

 

22) Cha bắn thủng laptop của con

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Người ta thường nói câu “Thương cho roi cho vọt”, và ông bố Tommy Jordan đã áp dụng câu nói thành công khi bắn thủng laptop của con gái vì nói xấu bố mẹ và than phiền bị bắt làm việc nhà quá nhiều và ba mẹ cần phải trả tiền công cho mình về những việc làm đó trên mạng xã hội. Đoạn video quay lại cảnh ông bố phạt con gái thu hút hàng ngàn lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Dĩ nhiên, hành động của cô con gái 15 tuổi là không đúng. Nhưng hình phạt của ông bố cũng không phải dễ thương chút nào. Hẳn đứa trẻ nào nghe xong câu chuyện này cũng không dám nói xấu các đấng sinh thành trên mạng xã hội nữa đâu nhỉ?

 

21) Nằm trong nước tiểu của chính mình trong nhiều giờ liền

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Đứa trẻ nào lớn lên mà chẳng đái dầm cả nhà nhỉ? Thế nhưng đái quá nhiều lần mà không có biện pháp chữa thì buộc phải có hình phạt thôi. Một người dùng mạng xã hội reddit đã nêu lên câu chuyện của mình. Cô nàng bảo rằng mình mắc bệnh thận nên mỗi lần ngủ dậy là chiếc giường ướt nhẹp. Và ba mẹ cô ấy đã bắt cô nằm trong nước tiểu của chính mình trong nhiều giờ liền.

Đây quả là một điều kinh khủng nhưng hy vọng rằng giải pháp này có thể giúp chứng bệnh đái dầm của cô biến mất.

 

20) Đọ kiếm tay đôi

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Nghe có vẻ quái lạ khi đây là hình phạt của người cha dành cho đứa con gái 16 tuổi của mình. Có vẻ đây không phải là sự trừng phạt gì mà đơn giản là người cha muốn con mình có sự khác biệt với những đứa trẻ khác.

Ông ta đưa cho cô nàng một thanh kiếm bằng gỗ rồi cứ thế hai cha con chiến đấu trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Đáng tiếc là sau đó người cha bị buộc tội tấn công vì con gái của ông bị bầm dập sau trận đọ kiếm quái đản mà người bố đưa ra.

 

19) Bỏ cục xà bông vào trong miệng

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Bạn có thể tưởng tượng được hình phạt này đắng đến nghẹn lòng không? Nếu được sinh ra trong một gia đình khá nghiêm ngặt thì chỉ cần thốt ra một câu từ không đúng hoặc đại loại như chửi thề là sẽ được ngậm cục xà bông nguyên ngày để làm sạch miệng đấy nhé!

 

18) Liếm lên người

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Ngôi sao Hollywood là Rosario Dawson cho biết, lúc còn nhỏ khi cô nàng bị hư sẽ bị người mẹ liếm khắp cơ thể. Ôi mai gót! Hẳn là cô nàng này rất sợ hãi với hình phạt quái dị này nên bà mẹ mới áp dụng đều đều.

 

17) Bán vé nhóm nhạc One Direction trên eBay

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Thời còn sửu nhi ai mà chẳng mê những nhóm nhạc đình đám như One Direction. Và rõ ràng là đứa trẻ nào cũng khoái có được tấm vé đi xem các nhóm nhạc mình thần tượng biểu diễn. Nắm được điểm này, các bậc phụ huynh đã hù dọa sẽ bán vé One Direction trên eBay cho người khác nếu nghịch ngợm hoặc không nghe lời.

Có vẻ như đây là hình phạt bằng tinh thần đau đớn nhất của những đứa trẻ khao khát được xem thần tượng của mình biểu diễn.

 

16) Niêm phong cánh cửa

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Thanh thiếu nào cũng muốn có sự riêng tư trong không gian sống, nhưng nếu vi phạm vào lỗi nào đó thì bạn niêm phong luôn cánh cửa để cho chúng khỏi tái phạm.

 

15) Im lặng

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Đừng tưởng rằng ba mẹ các bạn im lặng rồi bạn muốn làm gì thì làm. Nếu gặp trường hợp này có nghĩa bạn đang phải chịu một sự trừng phạt ngầm đấy nhé! Họ sẽ không nói chuyện với bạn, phó mặc cho bạn tất cả và chẳng quan tâm tới bạn vì bạn quá “nhây” và “lì lợm”.

Nghe thì có vẻ quá nhẹ nhàng và thoải mái nhưng nếu im lặng kéo dài sẽ khiến bạn dễ bị sốc đấy nhé! Do đó, nếu bậc phụ huynh mà im lặng nghĩa là bạn cần sửa đổi để được trò chuyện lại nha.

 

14) Làm con lúng túng

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Hầu hết các bậc cha mẹ đều trao hình phạt nhẹ như cẫng đối với con cái của mình là “Con đang không tôn trọng cha mẹ”. Điều này nếu được nói lớn lên thì quả là xấu hổ. Và chẳng ai muốn hình phạt tâm lý này bị giáng xuống đầu mình cả.

 

13) Đăng nhập vào Facebook của bạn sau đó…

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Hãy tưởng tượng rằng, vào một ngày đẹp trời nào đó cha mẹ lén đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Sau đó, đăng lên một dòng sờ ta tút nói với cả thế giới rằng bạn đang thiếu tôn trọng đối với ba mẹ của mình. Sự trừng trị này không đả động gì nhiều nhưng chỉ sau một dòng trạng thái ánh mắt của mọi người nhìn bạn có lẽ sẽ thay đổi 180 độ đấy nhé!

 

12) Dùng búa đập điện thoại

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Nếu bạn suốt ngày cứ cắm đầu vào điện thoại để lướt web hoặc chơi game thì một ngày nào đó không xa chiếc sờ mát phôn của bạn có thể bị nát bét bởi chiếc búa của bậc làm cha làm mẹ đấy nhé! Tốt hơn hết là hãy dè chừng.

 

11) Bắt trẻ lao động

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Đây có vẻ như là sự trừng trị của rất nhiều ông bố bà mẹ. Thế nhưng, điển hình hơn là cặp vợ chồng người Texas đã đưa ra một lời quảng cáo trên báo địa phương. Họ tình nguyện cho con gái của mình làm người giữ trẻ miễn phí. Lý do là cô nàng đi chơi về khuya và vi phạm phải giờ giới nghiêm. Đây quả là ý tưởng khó ai mà có thể nghĩ ra được.

 

10) Nhặt các cành cây

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Nếu nhà bạn có khu vườn khá rộng, quanh nó toàn là những cây cối và các cành cây to bự. Lúc này bố mẹ bạn nói rằng hãy nhặt tất cả các cành cây trong sân đến khi nào hết thì thôi. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc là đắng lòng lắm đây.

 

9) Đối xử với chúng như đứa trẻ lên 3

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Đây là trường hợp khá tiêu cực khi một cặp vợ chồng bị kết án một năm tù giam vì tội phạt con gái bằng cách cạo trọc đầu của nó. Hơn thế nữa còn bắt nó mặc tả rồi đi xuống dưới đường phố. Điều này khiến cô con gái bị cười chê và xỉ nhục. Đây thật sự là một hình phạt gây sốc.

 

8) Cho tương ớt vào miệng

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Nếu bạn nghĩ rằng ngậm cục xà phòng là quá đáng thì tương ớt còn kinh khủng hơn nữa. Vậy mà có một người mẹ nào đó trên thế giới đã cho vào miệng con của mình cả đống tương ớt vì lý do là em ấy đã nói dối. Vâng, cậu bé còn may mắn là hình phạt không phải là Vegemite – một loại bơ màu nâu đen có mùi hăng hắc ớn tới tận cổ đâu.

 

7) In đồng phục cho con gái

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Một người cha nọ đã trở thành huyền thoại trên internet khi ông cho in hình mặt ổng trên chiếc áo đồng phục của con gái. Lý do là cô nàng không chịu nghe lời. Tại sao nó trở thành huyền thoại? Đó là vì hình ảnh khuôn mặt của ông ấy trên áo thun quá hung tợn, chưa kể còn kèm theo từ “Try me” nữa chứ!

 

6) Mặc quần short ngắn

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Không phải phạt đứa trẻ mặc quần ngắn đâu… mà là ông bố của năm. Người cha đã thất bại trong việc khuyên con gái không nên mặc quần short ngắn, nên đã nghĩ ra cách để trừng phạt cô nàng. Ông ta quyết định làm nhục cô bé bằng cách đưa cô đến ăn tối ở một cửa hàng sang trọng trong khi ông mặc quần ngắn. Điều này nghe thật kinh khủng khiếp, thế nhưng hẳn là người cha đã áp dụng đúng chiêu bài.

 

5) Mời những kẻ bắt nạt ở trường học đánh nhau với con của mình

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Đây là một trong những bậc cha mẹ cứng nhất của năm. Họ muốn dạy cho con mình cách tự đứng vững bằng cách mời những đứa chuyên bắt nạt ở trường đến rồi bắt chúng đánh nhau xem ai thắng thua thế nào. Không phải chuyện đùa, bời đây là hình phạt của mẹ cô gái ở trường trung học Boone ở Orlando đã áp dụng. Tuy nhiên, người mẹ đã bị bắt ngay sau đó.

 

4) Bỏ đói

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Ai trong số các mem đọc bài viết này từng bị cha mẹ bỏ đói nhỉ? Nếu gặp phải đứa biếng ăn thì bỏ đói mấy ngày tụi cũng không sợ nhưng nó sẽ cực kỳ khó chịu đối với những đứa trẻ thích ăn. Bởi nếu muốn no bụng đều đều thì đừng có nghịch ngu nhé!

 

3) Giết động vật để bạn phải đau khổ

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Đây quả là hình phạt thật sự rất khủng khiếp. Theo một số người dùng reddit thì cha mẹ của họ đã làm tất cả mọi thứ từ việc giết một con mèo cưng hay tuôn cá vàng xuống nhà vệ sinh. Bắt con cái của mình phải nhìn thấy cảnh các con vật chết một cách đau khổ từ đó để bạn cảm nhận được tội lỗi của mình. Thực tế là vậy nhưng hình phạt này có thể khiến ba mẹ đó được gán vào tội giết động vật và áp bức tinh thần của trẻ em.

 

2) Trả lại đứa trẻ sang Nga

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Một gia đình ở Tennessee, Mỹ đã đưa con nuôi của họ là Artyom Savelyev – một cậu bé mồ côi lúc 7 tuổi. Họ phạt cậu nhóc bằng cách trả lại cho người Nga vì lý do đứa trẻ có dấu hiệu về bệnh tâm thần. Điều này khiến người dân và chính phủ Matxcơva phải bối rối bởi họ cấm dân Mỹ nhận con nuôi từ Nga.

 

1) Xem CSPAN

Hình phạt, mèo cưng, động vật, cha mẹ, Facebook

Một người bố ở Cincinnati đã phạt những đứa trẻ của mình bằng cách bắt chúng xem 5 phút CSPAN – chương trình đạo luật bảo vệ tuổi trẻ em cho mỗi phút họ về nhà muộn. Mà các bạn biết đấy, lúc nhỏ ai cũng chỉ thích xem phim hoạt hình hay chơi game chứ tâm trí đâu ngồi nghe mấy người này nói. Đó quả là hình phạt tạo nên một cú sốc.

 

Những sự trừng trị của các bậc cha mẹ là vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng ta có thể ngồi cả ngày để liệt kê ra danh sách những hình phạt thật sự gây sốc của các ông bố bà mẹ chứ chẳng đùa đâu. Còn bây giờ, quay trở về tuổi thơ chút để nghe thêm một lần nữa những câu nói kinh điển của người sinh ra bạn khi cho bạn “ăn đòn” dưới đây nhé!

Bạn cảm thấy thế nào khi mình là một trong những nạn nhân của các vụ trừng phạt nêu trên. Nếu được chọn bạn sẽ chọn dẫm phân chó đến trường hay chịu nhịn đói vài ngày nhỉ?. Hãy chia sẻ với ad và trang LaLung.vn nghe về cảm xúc của bạn sau những lần bạn bị phạt như thế nào nhé!

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT