Người phụ nữ có hai khuôn mặt khi chụp ảnh selfie

Ngày 20/07/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Chụp ảnh selfie là một thuật ngữ để mô tả một bức ảnh mà do chính mình tự chụp bản thân mình. Thường thì chỉ có ứng dụng của smart phone mới làm được điều này. Thông thường, người ta chụp ảnh tự sướng cũng chỉ nhằm thỏa mãn cơn “sống ảo”, rồi đăng lên mạng xã hội để câu like thôi. Mặc dù không còn mới vì đã xuất hiện từ năm 2013 trên toàn thế giới, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì selfie vẫn còn là trào lưu “hót” được cư dân mạng yêu thích, thậm chí có một số người bị nghiện.

Có nhiều người nghĩ rằng, selfies chỉ là một hình thức thể hiện bản thân trong khi những người khác lại so sánh nó với sự tự hấp thu. Nhưng bất kể quan điểm của bạn về vấn đề này là gì thì cơn sốt tự quảng cáo bản thân đang lan rộng qua phương tiện truyền thông xã hội và có thể không có kết thúc trong tương lai.

Một khi thích tự sướng thì ngày ngày bạn đăng lên mạng xã hội là điều hiển nhiên. Chúng ta thường tự xác định vẻ đẹp của chính mình bằng những lời khen ngợi và ý kiến ​​của người khác. Nhưng nếu nhìn bức ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta sẽ phải công nhận là không biết đâu “ảo” đâu mới thật. Điển hình là mới đây, cư dân mạng được phen hết hồn hết vía khi nhìn thấy người phụ nữ có hai khuôn mặt khi chụp ảnh selfie.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Cụ thể là thế này ạ, vào ngày 26 tháng 4, một người có nick name là Andy Fuentes đã đăng một bức ảnh tình củm tự chụp với bạn gái của mình. Nào, xin mời mọi người nhìn vào tấm hình này xem nó có gì bất thường không ạ. Không hề bất bình thường phải không?

Khuôn mặt của hai người được camera chụp lại trong tư thế chuẩn và có vẻ như hai người trẻ tuổi này đang cực kỳ hạnh phúc. Nhưng sẽ có điểm bất thường ớn lạnh trong bức ảnh thứ hai cả nhà nhé, đừng vội chuyển trang ngay.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Lý do khiến cộng đồng mạng đang bị ớn lạnh dần dần được hé lộ rồi đây. Hình ảnh này được phóng to và chụp cận hơn cho mọi người thấy rõ sự bất thường khó lý giải trong toàn bộ tấm hình.

Bạn có nghĩ rằng do virus trong quá trình selfie hay do mạng xã hội đăng lên bị hacker phá hoại không nhỉ. Đây là một điều khó giải thích chứ chẳng phải chuyện đùa đâu nha.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Có một điều kỳ lạ trong tấm ảnh này. Bạn có đang nhìn thấy nó không ạ? Hãy nhìn về phía bên tay trái của tấm hình selfie và bạn sẽ nhận thấy bộ mặt thứ hai của người bạn gái đang quay lại và mỉm cười với sự phản chiếu. Nhưng đợi một chút! Góc của sự phản chiếu đó có gì đó không bình thường. Chúng ta sẽ bắt đầu giải thích nó qua tấm hình tiếp theo nhé!

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Khuôn mặt thứ nhất của cô nàng này chắc chắn là ai cũng thấy đúng không nào? Và đáng lý ra khi cô nàng này quay về phía camera thì dĩ nhiên chúng ta sẽ không thấy khuôn mặt phản chiếu giống như tấm ảnh mà mọi người đang nhìn thấy.

Nghĩa là cô gái này phải có sự phản chiếu giống như cái lưng của chàng trai mới đúng. Mọi người có thấy cái lưng của anh chàng kia không, nếu cô gái kia cũng phản chiếu như vậy mới đúng với kỹ thuật và lẽ thông thường.

Nhưng điều mà ai cũng phát khiếp là thay vì bạn sẽ nhìn thấy lưng của cô ấy, thì đó là khuôn mặt thứ hai. Từ điểm bất thường này, cư dân mạng đã phải cùng nhau lý giải và đưa ra những lời bình luận bày tỏ sự khó hiểu về tính kỳ quái này.

Theo lý thuyết thì bản mặt của nàng ta xuất hiện như thế này không đúng, hay nói cách khác là hoàn toàn sai. Cái đúng thực tế phải là bờ vai, mái tóc hay cái lưng của cổ cơ.

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng bàn về vài câu nói của anh chàng Andy Fuentes khi đăng tấm hình kỳ lạ này. Khi đăng lên mạng xã hội, anh chàng kèm theo dòng status như sau: “I love my girlfriend even if shes a Gemini” tạm dịch là “Tôi yêu người yêu của tôi, cho dù cô ấy là một Gemini”.

Tiện đây, chúng ta nói thêm về thuật ngữ Gemini. Đây là tên tiếng Anh của cung Song Tử mang ý nghĩa là cặp song sinh. Hàm ý của câu nói này có vẻ như đang ám chỉ về ngoại hình bạn gái của anh ta. Nghĩa là dù bạn gái có như thế nào đi chăng nữa thì ảnh vẫn yêu thương cô nàng hết mực.

Và chúng ta bắt đầu đi dạo với một số bình luận của cư dân mạng sau khi nhìn thấy tấm hình quái dị này nhé!

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Đầu tiên là một người chuyên đi like dạo phát biểu ý kiến, anh ta không hiểu được điều kỳ quặc đó làm sao có thể xảy ra. Và bắt đầu từ cảm giác ngạc nhiên chuyển qua khó hiểu. Thậm chí họ cho rằng sao nụ cười của bộ mặt thứ hai có thể giống y chang với khuôn mặt gốc nhỉ?

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Một số người giống như cô gái này thì cảm thấy đây là điều gây sợ hãi và ám ảnh nhất. Họ yêu cầu anh chàng xóa ngay tấm hình bởi đây là điều đáng sợ. Hơn thế nữa, còn có rất nhiều người cảm thấy sởn gai ốc và cho rằng đây là hiện tượng ma quỷ trong tự nhiên. Hẳn sẽ có vài ba thanh niên sống “ảo” ngừng ngay sở thích tự chụp hình ngay sau khi nhìn thấy bức hình này.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Không lâu sau đó, tất cả mọi người cố gắng tìm ra nguyên nhân gây ảo tưởng trong bức hình này. Một số người lý trí hơn thì lại cho rằng, đây là kết quả của kỹ thuật Photoshop. Bạn có thể lướt lên hình ảnh ban đầu một lần nữa, sau đó nhìn về cái tai có hai vạch của anh chàng sẽ hiểu ra ngay thôi. Nhưng đó cũng chỉ là phỏng đoán, bởi ai biết được ngoài đời ảnh bị chứng có hai viền tai thì sao nhỉ?

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Điều đáng tiếc nhất ở đây là cặp đôi này thả lên mạng một tấm hình quái lạ rồi lặn mất tăm. Họ không hề có một sự giải thích rõ ràng nào về sự thật nằm đằng sau gương mặt bí ẩn thứ hai kia.

Cũng chính vì không có nguyên nhân nào được đưa ra nên điều này đã để lại cho mọi người trên các phương tiện truyền thông xã hội một câu hỏi khó. Nhưng cũng có rất nhiều người thấy thất vọng khi đôi bạn này không phản hồi, do đó họ nghĩ đơn giản đó chỉ là sản phẩm do phần mềm chỉnh sửa ảnh tạo ra nhằm mục đích câu like mà thôi.

Không chỉ người phụ nữ có hai khuôn mặt khi chụp ảnh selfie khiến dân chúng hoảng hồn mà những bức ảnh dưới đây cũng để lại không ít bí ẩn trên các phương tiện truyền thông xã hội.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Một số người cho rằng, trong bức hình tự sướng ở phòng tắm của người dùng Twitter có nick name là Madeline Ochoa có điều gì đó bất ổn.

Mặc dù chỉ là một gương mặt đơn giản với chiếc áo sơ mi sọc không có gì nổi trội nhưng mọi người lại bị hoảng loạn khi chiếc áo mà cô nàng này mặc trên thiết bị điện thoại thay đổi từ màu xám qua sọc đen và đậm hơn. Kỳ lạ là cô nàng chỉ mặc duy nhất một chiếc áo thôi, nhưng điều gì đã khiến cho nó thay đổi đáng sợ đến thế thì tới thời điểm hiện tại vẫn là câu hỏi khó trả lời.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Và hình ảnh mà mấy mem đang chiêm ngưỡng cũng tương tự như bức hình đầu tiên về sự kỳ lạ ở khuôn mặt của người phụ nữ. Vào khoảng thời gian này cách đây một năm, một hình ảnh tương tự đã lan truyền và mô tả gương mặt ẩn sau sự phản chiếu của đôi bạn trẻ này.

Khi nhìn vào tấm hình này, bạn có bị nổi da gà hay lạnh sống lưng không ạ?

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Và cũng như những tấm ảnh tự sướng trên kia thì tấm này cũng không có bất kỳ lời giải thích chính thức nào được đưa ra từ chủ nhân của nó. Tuy nhiên, người dùng Twitter đã đi kèm với một vài lý thuyết như khả năng đó là một thủ đoạn của mẫu trên chiếc khăn choàng của người phụ nữ hoặc hình ảnh đó đã bị chỉnh sửa một cách khéo léo. Và suy cho cùng thì đó vẫn còn là bí ẩn chưa được giải mã.

Một số ảo tưởng khác được dễ dàng phát hiện và giải thích hơn những trường hợp nêu trên đó là những hình ảnh dưới đây.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Wow, nhìn qua có vẻ cô nàng này đang sử dụng thân hình khá hấp dẫn nhỉ? Tuy nhiên, ai cũng sẽ phát ra sơ hở ngay khi chính cổ đã sử dụng phần mềm Photoshop một cách quá đà. Mà người ta thường nói cái gì quá cũng không có lợi. Cứ nhìn hình ảnh giữa cái mông và eo của cổ là thấy tào lao rồi. Nếu vòng 3 của em ấy là thật thì chắc chắn rằng Kim Kardashian sẽ có chút ganh tỵ chứ chẳng đùa.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Trong thế giới luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh body ngày nay, các chị em phụ nữ liên tục cố gắng thay đổi hình ảnh của họ. Cũng bởi vì thế mà việc xuất hiện nhiều thánh sống ảo cũng chẳng phải là điều đáng ngạc nhiên.

Cô nàng trong bức hình đang đi kiếm tìm cho mình một cơ thể hoàn hảo, nhưng hình ảnh này lại tố cáo sự dối trá của cô ấy. Rõ ràng bộ ngực có vấn đề, chúng không hề cân xứng sau khi cô chỉnh sửa. Chắc cô gái sống ảo này cần đi học thêm một khóa về Photoshop mới ổn bà con ạ.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Và tiếp theo là cô gái ba chân đang quỳ trên giường, cũng như suy nghĩ của độc giả đang đọc bài này dân chúng mạng xã hội phát ớn lên khi nhìn thấy hình ảnh khó hiểu này. Nó làm tổn thương bộ não của chúng ta một cách ghê gớm, thậm chí có nhiều người bị ám ảnh mấy ngày liền sau khi xem xong.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Bạn đã giải mã được bí ẩn trong bức hình này chưa ạ? Hãy nhìn thật kỹ vào đôi tay của cô ấy. Bạn vẫn chưa nhìn ra thì có thể nhìn đi nhìn lại vài ba lần. Bạn đã thấy có sự bất ổn ở đó chưa ạ. Rõ ràng là nàng ta cầm một thứ gì đó tương tự như bình hoa. Lý do là màu sắc của đôi chân và cái bình khá giống nhau nên khó phân biệt được chân thật của cô gái.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Ok, tiếp theo là hình ảnh có chút ảo giác quang học, nó có vẻ như đưa chúng ta vào thế giới của chương trình truyền hình kỳ dị “The Twilight Zone”. Theo bạn thì con mèo cưng trong tấm hình đang đi lên hay đi xuống?

Bức ảnh này dấy lên dư luận trái chiều của dân chúng vào tháng 4 năm 2015. Nhưng nếu bạn nhìn nó một cách chi tiết và cẩn thận thì thực sự là vấn đề của quan điểm và cách nhìn của mỗi người. Nếu bạn đứng ở đó mới biết được chắc chắn nó đang đi bộ lên hoặc xuống cầu thang.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Tiếp theo chúng ta có gì đây nào, con tàu ma quỷ này được chụp từ video. Và có vẻ như không có điều gì bất thường nếu chúng ta chỉ nhìn đại khái. Hãy quan sát kỹ vào, bạn sẽ thấy điều kỳ lạ xảy ra. Bạn sẽ nhận thấy chiếc thuyền xuất hiện nổi trên mặt nước. Một số người cho rằng, đây đơn giản là một loại ảo ảnh nhưng một vài đồng chí vẫn khăng khăng nhận định đó là con tàu ma quỷ thật sự đáng sợ.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Hãy nhìn một vài lần thật kỹ xem nào, bạn có thấy chiếc điện thoại ẩn ở đâu đó trong tấm hình này không? Chắc chắn bạn sẽ không tìm ra chúng sau khi nhìn vào bức ảnh phía dưới.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Nếu đôi mắt bạn đủ sáng cộng với sự tinh ý sẵn có thì sẽ thấy chiếc điện thoại đang hòa trộn vào tấm thảm. Và vòng tròn kia chính là nơi chiếc smartphone ẩn náu. Rõ ràng nếu bạn nhìn vào tấm thứ hai, sau đó nhìn lại tấm thứ nhất bạn sẽ thấy nó hiện hữu, nhưng chỉ nhìn lần đầu vào tấm thứ nhất thì ở vị trí đó nó vẫn không xuất hiện.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về màu sắc của chiếc áo này. Cụ thể là nó màu xanh, đen, trắng hay vàng. Hãy nhìn một cách cẩn thận và chi tiết, chiếc áo của cô gái Taira Rose được đăng trên trang Tumblr và yêu cầu các phương tiện truyền thông xã hội có thể đưa ra câu trả lời chính xác.

Một cuộc tranh cãi về màu sắc kỳ lạ của chiếc áo này đã diễn ra. Trong khi chủ sở hữu của nó tuyên bố chiếc áo khoác có màu đen và nâu thì người bạn của cô cho rằng đó là màu trắng và màu xanh lam. Vậy theo bạn thì đó là màu gì và tại sao nhỉ?

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Nếu bạn đang cố gắng tránh gây nhầm lẫn cho người nhìn, thì đây là cách bạn có thể tự làm rất tốt. Hãy thử những góc độ khác nhau. Tìm mặt tốt nhất của bạn và góc phải bằng cách nghiêng đầu sang trái hoặc phải hoặc hướng mặt xuống phía trên, bởi vì không phải ai cũng nhìn hoàn hảo bằng trực diện.

 

Phụ nữ, selfie, mèo cưng, điện thoại

Tất nhiên, bạn cũng thể tạo cho mình tấm hình thực sự cute với miu miu đáng yêu của mình. Nếu bạn đang sở hữu con mèo dễ thương như thế này, hãy chụp chung với nó nhưng nhìn tấm ảnh này dường như có gì đó sai sai bởi chân mèo con đang là chụp hình tự sướng đấy ạ. Bạn có nghĩ rằng, điều đó thực sự xảy ra?

 

Không ai lên án hay nói xấu hoặc không cho phép bạn chụp hình tự sướng trong nền công nghệ hiện đại này cả. Tuy nhiên, nếu là một trong những thành phần sống ảo và nghiện chụp ảnh selfie thì bạn cần kiểm soát lại. Đồng thời, đừng bỏ lỡ video thú vị dưới đây nhé!

Thật không thể tin nổi nhưng sự việc người phụ nữ có hai khuôn mặt khi chụp ảnh selfie cho đến nay vẫn là câu hỏi bí ẩn và gây ra nhiều tranh cãi. Dù thế nào đi chăng nữa thì những bức hình này vẫn luôn gây ám ảnh và khiến người xem sợ hãi hết hồn hết vía. Đối với mấy anh chị em đang sống ảo, nghiền chụp hình tự sướng hẳn cũng phải nổi hết lông gà da vịt sau khi được chiêm ngưỡng mấy tấm hình như thế này.

Thấy hay cùng chia sẻ cho mọi người hay nhé! Và đừng quên, để lại lời bình luận sâu sắc của bạn ở cuối bài viết.

Bài viết liên quan: