Người phụ nữ tới từ một vũ trụ khác đã thức dậy trên Trái Đất

Ngày 08/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn sẽ cảm giác như thế nào nếu bỗng dưng một ngày nào đó đi lạc vào một thế giới tưởng chừng là quen thuộc nhưng lại khác biệt với hiện tại hoàn toàn. Bao gồm cả những cơ sở vật chất, con người, bối cảnh đã một phần nào thay đổi bí ẩn đến mức xạ lạ. 

Vâng, một người phụ nữ tên là Lerina Garcia Gordo đã từng có trải nghiệm tương tự. Vậy hãy xem cô ấy đã có một hành trình kỳ thú như thế nào qua cái gọi là vũ trụ song song nhé.

 

Phụ nữ, vũ trụ, thế giới, trái đất, ufo, người ngoài hành tinh
 
Vào ngày 16 tháng 7 năm 2008, một phụ nữ bí ẩn tên là Lerina Garcia Gordo xuất hiện trong một bình luận của một diễn đàn trực tuyến yêu cầu trợ giúp. Người phụ nữ Tây Ban Nha, 41 tuổi, nói rằng cô đã thức tỉnh trong một vũ trụ song song. Một thế giới không giống như những gì cô thấy trước giờ. 

Đây là câu chuyện vào sáng ngày 16 tháng 7, Lerina thức dậy và khám phá ra rằng thế giới quanh cô đang mang một màu sắc khác.

Không thể tìm ra lời giải thích hợp lý, Lerina đã quyết định chuẩn bị mọi thứ và đi làm công việc của mình. Một công việc văn phòng mà cô đã làm việc trong suốt 20 năm qua.

 

Phụ nữ, vũ trụ, thế giới, trái đất, ufo, người ngoài hành tinh

Chiếc xe của cô ấy vẫn ở dưới căn hộ cô ấy suốt đêm qua. Cô ấy lái xe và đến nơi làm việc, mọi thứ bình thường cho tới khi đặt chân bước vào văn phòng.

Lerina bước vào văn phòng riêng của mình thì cô ấy khám phá ra rằng có một cái thẻ với một cái tên khác trên cửa phòng làm việc của mình. Đó không phải là tên của mình khiến cô ấy vô cùng kinh ngạc.

Thề rồi, cô ấy nghĩ rằng có thể mình lên không đúng tầng tòa nhà nên ra phía sàn phải xem thông tin thì đúng đây là tầng làm việc của cô. Chỉ khác là tên cô ấy đã được thay thế hoàn toàn một cách bí ẩn chẳng rõ nguyên do.

 

Phụ nữ, vũ trụ, thế giới, trái đất, ufo, người ngoài hành tinh

Lerina bối rối và hỏi liệu có khi nào mình bị sai thải khỏi công ty không? Mà sao không có ai lại nó một lời nào. 

Sau đó, cô ấy lấy máy tính của mình ra mở lên và kết nối với mạng không dây của công ty. Ở đó, cô ấy phát hiện ra rằng mình vẫn còn trong danh sách công ty, tuy nhiên, Lerina Garcia Gordo đã cbiết rằng mình nằm dưới sự chỉ huy của một người quản lý khác hoàn toàn, trong một bộ phận hoàn toàn khác nhau. Đầu của cô ấy bắt đầu bị rối.

Lerina Garcia Gordo ngay lập tức kiểm tra thẻ tín dụng, bằng lái xe và ID công việc. Tất cả đều phản ánh đúng thông tin theo như cô biết trước giờ. Cùng tên, cùng một bức ảnh, cùng số và cùng một địa chỉ. 

Sau đó, Lerina Garcia Gordo nghỉ ngơi và đi thẳng đến phòng mạch bác sĩ. Ở đó họ đã kiểm tra sức khỏe  cô ấy, không hề tìm dấu hiệu của bất kỳ loại thuốc bất hợp pháp nào trong hệ thống cơ thể của cô ấy. Các xét nghiệm đều âm tính. Cô ấy cũng không dùng rượu hoặc ma túy gì cả.

Lerina trở về nhà và bắt đầu nhìn qua các hồ sơ cá nhân của cô. Báo cáo ngân hàng, séc cá nhân, hóa đơn, đã xem xét lại hai lần. Tất cả đã cho thấy thông tin chính xác. Vì vậy, một ý nghĩ đến trong tâm trí. Điều gì sẽ xảy ra trước đó?
Đã sáu tháng kể từ khi Lerina chia tay bạn đời của mình sau bảy năm quen biết. Gần đây cô ấy đã bắt đầu hẹn hò với một người đàn ông tên là Agustin sống trên đường phố bên cạnh. Khi cô ấy gọi số điện thoại của bạn trai mới, thì người khác trả lời. Họ nói với Lerina rằng không có ai theo tên là Augustine cả.

Tin tức này làm cô ấy ngạc nhiên vì cô đã dành bốn tháng để tìm hiểu anh chàng này. Cô ấy thậm chí đã gặp con trai Augustine và đã bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp với cậu bé. 

Nhưng bây giờ, không có dấu hiệu của nào là nhất quán giữa người thân xung quanh của cô ấy. Khi cô đến nhà kêu gọi thì không có ai lên tiếng trả lời kể cả Augustine hay con trai anh ấy.

 

Phụ nữ, vũ trụ, thế giới, trái đất, ufo, người ngoài hành tinh 
Lerina trở về nhà và hốt hoảng sau một chuỗi sự kiện bí ẩn từ văn phòng công ty cho tới nhà bạn trai mới của mình.

Thời gian sau đó, cô ấy đến kiểm tra sức khỏe, kết quả cho thấy cơ thể, trí óc và và khả năng nghe thấy của cô ấy đếu khỏe mạnh bình thường.

Các bác sĩ nói với Lerina rằng, có lẽ cô ấy gặp nhiều áp lực công việc nhưng Lerina không tin mấy về lời giải thích này.

Lerina đã tin rằng cô đã đi ngủ một lần và bị đánh thức trong một vũ trụ song song nào đó. Một thế giới trong đó cuộc đời của cô đã bị thay đổi bởi những cảnh tượng đánh tráo lạ kỳ, khó hiểu?

Chuyện gì đã xảy ra với Lerina Garcia Gordo? Bạn có lý giải được không? Hay cô ấy thực sự thức dậy trong một vũ trụ khác?

Một số nhà vật lí lượng tử giả thuyết rằng sự tồn tại này được sinh ra bởi các vũ trụ vô hạn tạo ra. Mỗi vũ trụ giống như một bong bóng vô hạn tạo ra các vũ trụ mới. Và các vũ trụ này chồng chéo lên nhau.

Các nhà vật lý cũng đã có những cái nhìn thoáng qua về những thực tại này trong các thí nghiệm khi mà các hạt nguyên tử nhỏ đã nháy mắt biến mất trong thời gian ngắn và sau đó lại xuất hiện. Điều này có thể giải thích rằng các hạt đó co thể đi du lịch giữa hai thế giới.

Cuối cùng, lý thuyết lượng tử cũng nhận ra một mối quan hệ cộng sinh giữa nhận thức và vũ trụ. Về bản chất, vũ trụ không thể thực sự tồn tại trừ khi một trí tuệ hay cá thể đó không nhận thức  được nó. Tâm thức ảnh hưởng đến số lượng lượng tử trong tâm trí con người. Và có thể nó là một con đường hai chiều.

Vậy bây giờ điều gì sẽ xảy ra nếu liên kết lượng tử giữa vũ trụ lượng tử và tâm trí lượng tử bị phá vỡ - thậm chí là một thời gian ngắn?

Điều này nghĩa là con người sẽ trở thành một con tàu bị mất neo dễ dàng trượt vào vũ trụ song song khác. Bạn nghĩ sao về cách giải thích này?

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 bị UFO tấn công được quay bằng camera” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Người phụ nữ tới từ một vũ trụ khác đã thức dậy trên Trái Đất” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Infinityexplorers

Bài viết liên quan: