Khi thú vật rơi vào tình trạng hiểm nguy một cách khó hiểu

Ngày 18/06/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Con người chúng ta đôi khi cũng bị rơi vào một vài tình huống nguy hiểm khó hiểu chứ không hẳn riêng mình động vật. Nhưng chúng ta khác chúng ở chỗ về cách giải quyết tình huống đó như thế nào cho nhanh gọn và nhẹ nhàng nhất (trừ những người đầu óc chậm phát triển chẳng hạn). Động vật hoang dã hay thú nuôi trong nhà đều gặp phải những tình huống trớ trêu, hoặc là tình cờ xui xẻo hoặc là do con người chơi khăm.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì khi gặp phải hoàn cảnh rối như tơ vò hẳn phải buồn cười lắm nhỉ? Bởi những con vật thường dùng thân thể nhiều hơn hoạt động trí óc, cho nên cách xử trí của nó chắc chắn sẽ khác con người. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ không bàn luận chúng giải quyết tình huống gian nan của mình ra sao mà tác giả của những bức hình này đã vô tình chộp lại đúng khoảnh khắc chúng gặp nạn khá là buồn cười.

Thật ra chúng không phải đang cố tình diễn hài đâu mọi người nhé, chỉ do sơ suất một chút thôi. Và bây giờ, mời mọi người cùng LaLung.vn kéo con chuột xuống phía dưới để xem coi đó là những tình huống siêu hài nào nhé!

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Ây za, anh bạn này đang bị mắc kẹt bởi cái lan can nè mọi người. Thật không may mắn chút nào nhỉ? Lần sau, khi muốn nhảy thì co chân lên cao hơn một chút nếu không thì tìm đường khác chứ như thế này thì không những đau mà chẳng biết xử trí nó ra sao nữa đây.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Đố mấy thánh có thể trồng cây chuối lâu như chú mèo này đấy! Thật không thể tin nổi, trong quá trình bắt mồi nó lại hăng say đến nổi bỏ quên cả tình huống trớ trêu khó hiểu của mình. Nhìn em ý lúc này có vẻ gay go ghê.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Từ trước đến nay mèo luôn sợ chó, nhưng tình huống của anh bạn này thì hoàn toàn ngược lại. Cứ nhìn vào ánh mắt đang lo sợ của anh cún thì có thể mọi người sẽ hình dung ra được khuôn mặt đáng sợ của hai chú miu miu rồi chứ ạ. Nói chung, đôi khi nằm nhầm chỗ lại là một tai họa khủng khiếp có thể ập đến bất cứ lúc nào.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Haha, anh bạn này chạy quá đà đây đó mà. Cái bản mặt đẹp trai của ảnh chắc sẽ không còn nữa ngay sau khi anh thoát khỏi cái cây khốn nạn kia. Haiza, nhìn thấy cũng tội mà thôi thì mặc kệ chứ chẳng làm thế nào để giúp ẻm được đâu. Lần sau thì chừa nha anh bạn.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Ôi trời, cu cậu này còn thảm hơn anh bạn phía trên nữa. Không tài nào hiểu được sao cún cưng này có thể lọt vào tình huống thốn thế này cơ chứ. Cảm giác của cu cậu lúc này chắc chắn sẽ giống với những người treo cổ tự tử mà không thành, cái kiểu không muốn mà bị ép đó. Thật tội nghiệp cho nhóc ấy quá đi mất. Xin chia buồn với cậu, nhóc ạ!

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Sao nào, chú chó đen này muốn thử độ khỏe mạnh và sắc bén của hàm răng mình chăng? Có thể nó thắng hoặc thua nhưng chắc chắn một điều rằng sẽ đau đấy nhé! Phải nói rằng, chẳng có cái dại nào bằng cái dại này đúng không cả nhà.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Một là miu miu bị chính chủ của nó chơi khăm, còn hai là khả năng nó chơi đùa nghịch ngợm trong đống xốp. Thật khó hiểu khi nó là rơi vào trạng thái buồn cười nhưng không kém phần rủi ro này. Nhìn vẻ đáng thương của nhóc thấy cũng tội nghiệp, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Cố lên mèo cưng nhé!

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Trời ơi, tui đâu cần đeo vòng cổ đâu nè! Cái vòng chết tiệt đó không hiểu sao lại rơi vào cổ của chú chim bồ câu. Nhìn cái cổ của bả cố gắng ngoái lại để bỏ chiếc vòng định mệnh ấy đi buồn cười quá. Nhưng có một điều hài hước đó chính là tại sao chú chim không chịu cúi cái đầu mình xuống để cái vòng lọt qua một cách dễ dàng nhỉ? Thay vào đó cứ ngoái cái đầu lại thế kia thì bao giờ vòng mới rơi xuống đây anh bạn.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Oh my god! Đây có thể nói là tình huống khó hiểu nhất trái đất. Chú rắn đang làm gì thế kia, chẳng phải nó đang uống nước hay sao. Không hiểu, thật sự chẳng ai hiểu được chuyện quái gì đang diễn ra với con vật này. Nó đang xin nước hay xin máu người đây nữa.

 

Theo tìm hiểu thì loài rắn này đang sống trong vùng bị hạn hán ở một làng nhỏ tại Ấn Độ. Có lẽ nào, khát quá nên vô xin người dân miếng nước chăng?

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

What? Con vật này đang làm gì vậy nhỉ? Nó đang tự rơi vào bẫy hay sao ta? Chẳng thể nào hiểu nổi với tình trạng gay cấn này nữa. Cái đầu bự hơn cái hộp mà cũng tham lam nhét vào, để giờ không biết làm sao cho nó ra nữa đây. Đã vậy còn leo treo cao tít thế kia, đúng dã man con ngan luôn.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Oh my god! Các nhân viên cứu hộ đã nhìn thấy tình huống trớ trêu của con sóc này. Thật xấu hổ khi nó chìm ngập trong bơ với hoàn cảnh ra không được mà vô cũng không xong. Nhưng kết thúc của tình huống này khá thú vị đó chính là Trung tâm Động vật Hoang dã New England ở Weymouth, MA đã đưa cậu nhó vào và điều trị cho ảnh, còn khuyến mãi thêm dịch vụ spa nữa mới chết.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Ôi mèn ơi, hai chú ngựa này thật khéo chơi trốn tìm. Gốc cây có lỗ chút xíu mà cũng ráng đưa nguyên cái đầu dài ngoằng, bực chảng của mình vào trỏng. Vào rồi hết ra luôn. Thôi thì ở trong đó hít thở không khí xem có khác gì so với bên ngoài không nhé! Hết hiểu nổi.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Chó chơi bóng rổ hơi bị chuyên nghiệp đấy ạ. Nhưng trong hoàn cảnh bá đạo thế này liệu có ai hiểu thấu cảm giác của cún cưng không nhỉ? Không chỉ lo sợ về độ cao, mà đứng không vững là dễ bị banh xác chứ chẳng đùa đâu. Điều khó hiểu ở đây đó là tại sao ảnh có mặt trên đó, và đứng với tư thế hết sức buồn cười như vậy ta.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Haha, chó lớn bị chó nhỏ chơi khăm rồi đây. Tự nhiên to xác thế kia mà chạy vòng vòng chi trong chiếc võng để giờ ra không được vậy nè. Thật không thể tin nổi, nhưng tình trạng hiểm nguy một cách khó hiểu thế này thì chỉ có anh bạn này mới rõ được tình cảnh của mình thôi hà.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Mẹ đã dặn là không được vượt rào đi chơi rồi mà ứ chịu nghe. Giờ thì hết cách cứu vãn tình thế rồi nha con. Vô ra gì cũng không được, tốt nhất là ở yên chờ vận may tới không thì buổi tối chủ nhà có món thịt cầy kho sả, kho riềng gì đó cũng nên.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Người ta thường nói ngu như bò có vẻ cũng hợp lý đấy các bác ạ. Chú bò đen này bị người khác chơi khăm đây mà, nhưng biết làm sao được khi mắt không thấy gì nhưng miệng vẫn có thể nhai cỏ cơ mà. Tiếp tục công việc nhai cỏ của mình nhé chú em.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Ly nước nào mà đủ to và rộng để chứa miu miu cưng thế này nhỉ? Không phải ly nước đâu, với mèo con thì đó là bể bơi. Và có lẽ nó đang tận hưởng sự tươi mát của nguồn nước mang lại và sự thư giãn khi được ngâm mình vào bồn tắm mini thế này đấy các bác ạ.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Tình huống oái ăm này có thể là do chú cún tham ăn, cứ đòi sandwich của cậu chủ nên mới phị trừng phạt thế này đây. Dù sao đi nữa thì ẻm cũng chẳng ăn được miếng bánh và cũng không thể nhìn thấy được thứ gì. Thật tội nghiệp cho cô nàng ấy.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Haiza, hết lần này đến lần khác. Loài bò có vẻ ưa thích sự mạo hiểm đây mà. Cỏ trong ấy không có thế hà cớ gì mà cứ lao đầu vào như một con thiêu thân vậy nhỉ? Bó tay chấm cơm với hai con bò này quá đi mất.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Ối giời, ngay cả cái ống của cuộn giấy vệ sinh mà em ấy cũng lọt được vào mới kỳ lạ chứ. Nhưng lọt rồi thì giờ làm sao mà ra đây. Nhìn ẻm đáng thương quá trời quá đất, có vị thánh nhân nào cứu giúp ẻm không ta?

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Một là nhóc ấy đang đóng vai thám tử dò xét tình hình, còn hai là cu cậu bị mắc kẹt thật. Nhưng khó hiểu hơn là sao rúc vô đó được nhỉ, mà vô được thì đáng lý phải ra được chứ. Nhìn mặt nhóc tếu thật đấy.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Ai kêu dành ăn với chủ chi. Cho chừa cái thói tham ăn nè. Chốc cái mỏ vô trong chỉ ngửi được mùi thơm còn sót lại chứ chẳng có miếng nào để nhai. Chia buồn nhé anh bạn đẹp giai.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Ngủ ngáy kiểu gì mà rơi vào tình trạng hiểm nguy một cách khó đỡ thế kia nhỉ? Thức dậy mới biết mình đang mặc một chiếc áo ôm sát body, nhưng không thể nào đứng dậy được. Ôi dào, lúc này cần lấy vũ khí là hàm răng sắc nhọn của mình để cắn nát những mảnh áo thì may ra được giải cứu.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Con mèo mà trèo … cửa sổ. Mèo ta cũng chịu khó leo trèo và nhảy rào gớm nhỉ, nhưng ngặt nỗi nay xui xẻo thế nào mà khung cửa sổ bị tét rẹt rồi. Tình thế này giống như miu miu đang bị treo tự do, nhảy xuống không được mà để vậy cũng không xong. Cách hay ho nhất ngay lúc này là em ấy nên dùng tiếng kêu của mình để được thoát khỏi mớ hỗn độn này.

 

Động vật, mèo cưng, cún cưng, hài hước

Há há, tình huống này, biểu cảm này thật hài hước quá đi mất. Cái đĩa bay vô tình vụt trúng vào người của cu cậu, sắp chạm tới chỗ nhạy cảm rồi nên mặt nó mới toát lên sự sợ hãi vậy đó. Kiểu này mất giống là chắc như đinh đóng cột rồi nhóc ạ.

 

Đó là khi thú vật rơi vào tình trạng hiểm nguy một cách khó hiểu mà chẳng ai có thể thay lời giải thích được. Còn video dưới đây là tổng hợp những khoảnh khắc vừa hài hước vừa dễ thương của một số loài vật. Cá là mọi người sẽ cười rụng răng khi xem xong clip này!

Dù bạn có phải là người thích hay không thích loài vật đi chăng nữa thì chắc chắn rằng sau khi xem xong loạt hình ảnh đỡ không nổi của chúng sẽ thấy khó hiểu thêm vào đó là thích thú. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chia sẻ ngay những tình huống hiểm nguy của các sinh vật đáng yêu này đến với mọi người, để cùng nhau có giây phút giải trí thoải mái cơ chứ!

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT