Khi thú cưng cướp trắng trợn người yêu của chủ nhân

Ngày 18/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn biết đấy, vật nuôi không hẳn là động vật bậc thấp chỉ biết ăn rồi đái ỉa. Mà chúng còn có những cử chỉ, hành động biểu lộ tình cảm của mình dành cho chủ nhân. Một phát hiện mới đây của các nhà khoa học cho biết, loài chó cũng biết ghen khi chủ nhân của mình chú ý hoặc quan tâm tới một con vật hay một người nào khác mà bỏ bê mình. Nhiêu đó thôi chúng ta cũng có thể thấy được rằng động vật nuôi trong nhà luôn sống tình cảm. Nhưng sống lâu năm trở thành “yêu nữ” đi giật bồ người khác là chuyện hiếm thấy nhưng có thật.

Những tưởng, chuyện giật chồng hay giật bồ chỉ xảy ra ở người với người, nhưng không ngờ những thú cưng như chó, mèo dưới đây cũng có cái tính đáng ghét đấy. Không nói giỡn đâu, chúng cướp trắng trợn người yêu của chủ nhân đấy. Có thể bạn không tin nhưng điều này hoàn toàn có thật. Chưa kể, nó sẽ dùng “bùa mê thuốc lú” nào đó để mê hoặc người yêu của bạn. Sau cùng là bạn mất tất cả, mất bồ lẫn thú cưng. Nếu không tin thì kéo con chuột ngay xuống phía dưới để được sáng mắt ra.

 

1) Tình yêu lúc đầu bao giờ cũng nồng nàn

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Bạn đang nhìn thấy gì nào? Đó có phải là quả tang hai người đang “ngoại tình” không nhỉ? Chắc chắn rồi, người yêu của cô nàng này sẽ phát hờn lên được khi chú chó Prairie (chó thảo nguyên) này được nằm trọn trên khuôn mặt của bạn gái mình. Đó là một hành động giật bồ một cách trắng trợn mà không thể nào tha thứ được. Nhưng dù gì hắn cũng không dùng ánh mắt để đe dọa chàng trai giống như con mèo hỗn láo trong bức ảnh sau.

 

2) Người tình không bao giờ cưới

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Bất cứ cô gái nào cũng có thể nhìn thấy ánh mắt đầy thách thức của em mèo này. Nó sẵn sàng chiến đấy với bất kỳ ai muốn cướp người đàn ông này. Nhưng thực tế thì sao nào, rõ ràng là ả ta đang giành giật bồ mà biến thành người có quyền tối cao nhất ở đây. Nghe có vẻ nực cười nhưng chính xác là miu miu đang bình yên với người tình vừa mới chôm chỉa xong đấy.

 

3) Ngày Ruby trở thành ả phụ nữ trộm bạn trai của chủ nhân

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

“Có ngon thì nhào tới đi nàng, một mình ta cân hết” – đây là lời cảnh cáo của Ruby muốn nhắn nhủ tới cô nàng nào tự xưng là bạn gái của anh chàng bên cạnh. Thiệt tình là quá đáng lắm luôn ấy, ả đi cướp bồ mà còn bày đặt gằn giọng kèm theo ánh mắt đầy khiêu khích. Giá mà mắt của Ruby nhỏ hơn, trợn trừng lên còn thấy đẹp. Chứ cái loại đã bự mà còn cố trợn lên thì nhìn xấu ớn. Xấu vậy thì không lâu sau mày cũng bị đá thôi Ruby à!

 

4) Có một sự âu yếu đến dịu dàng không hề nhẹ

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Thay vì hung dữ như những con vật ở trên, thì miu miu khôn lanh này lại nghĩ ra diệu kế cực kỳ dịu dàng. Chưa hết, anh chàng này lại thường xuyên thân mật với con mèo của mình, thậm chí nét mặt của họ còn có điểm giống nhau. Do đó, bạn gái anh ta chắc chắn phải đặt câu hỏi lớn về mối quan hệ boss và sen này. Cô mèo còn khôn ngoan hơn khi chọn đúng vị trí là chiếc cổ của chàng trai, lại còn nép vào hết cỡ nữa chứ! Không thể tin được.

 

5) Anh ấy là của tôi

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Cún cưng này cướp bồ nhà người ta mà không cảm thấy có sự trơ trẽn nào trong đây. Cô nàng không chỉ đuổi bạn gái của chàng trai ra khỏi giường – nơi vốn dĩ dành cho cô gái tội nghiệp ấy, mà còn bảo vệ lãnh thổ của mình bằng cách cười khẩy hé lộ những chiếc răng nanh hung dữ.

 

6) Bạn có thể nghĩ rằng anh ấy là của mình, cho đến khi vô tình nhìn thấy cảnh này

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Ôi mai chuối, bọn họ vừa làm gì với nhau. Có đi quá giới hạn không đấy? Đó là những câu hỏi mà bất cứ cô nàng nào cũng phải thốt lên sau khi nhìn thấy cảnh tượng này. Chàng trai đang nằm ngủ trong tình trạng khỏa thân, còn chú cún có vẻ như cũng say sưa sau khi làm một vài công việc ngoài lề. Không thể tin được, hy vọng người tình của chàng trai này sẽ không bỏ đi trước khi nghe một lời giải thích chân thành từ phía chàng trai.

 

7) Chúng ta có thể hôn nhau không?

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Một số người nhìn vào bức hình này và nghĩ rằng cả boss và sen đều dễ thương. Nhưng ai trong chúng ta cũng biết rằng, bạn gái của chàng trai này sẽ không nghĩ vậy. Rõ ràng là con mèo cưng muốn được hôn hít, bởi khi không ả ta nhìn chằm chằm vào đôi môi đầy quyến rũ của chàng trai làm gì? Đúng là nàng mèo nham hiểm quá đi mất.

 

8) Giờ thì bạn đã biết con có của mình yêu bạn trai nhiều hơn yêu mình hay chưa?

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Chó cũng giống như người, khi để ý một ai đó chúng sẽ muốn được ôm ấp, được vuốt ve thậm chí còn muốn được cưng chiều. Và đây là minh chứng rõ ràng nhất khi con cún to xác này nhảy lên ôm chầm lấy chủ. Ngay trong khoảnh khắc này, cô chủ ấy đã biết rằng cún cưng đã nẫng tay trên rồi. Thật đáng thương cho bồ của anh chàng này.

 

9) Ghen tị sẽ bị một cú đá trên mặt

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Oh my god! Không thể tin được là có lúc con cún nhà mình lại trở nên độc ác như vậy. Nó sẵn sàng đá thẳng vào mặt chủ nhân của mình chỉ vì một người đàn ông. Nó không muốn cảnh cáo bằng ánh mắt mà làm hành động luôn cho chắc ăn. Và có vẻ như, lý do mà cún nhà ta đưa ra là vì người phụ nữ này đã tỏ thái độ ghen tỵ khi bồ mình lại đi ôm ấp một “người tình” khác. Một cú đá thật nhớ đời.

 

10) Cuộc “Vụng trộm” đã bị phát hiện

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Vâng, có vẻ như đôi này đang làm chuyện mờ ám thì bị chủ nhân của người bạn trai phát hiện ra. Thật khó mà tin được, vào lúc này buộc chàng trai phải lựa chọn. Hoặc là đuổi cún cưng ra khỏi đường, hoặc là người con gái tội nghiệp ấy phải ra đi. Không ai có thể tha thứ cho một cuộc “ngoại tình” công khai như thế này được. Nhưng biết làm sao giờ, vẻ mặt của chú chó này có vẻ đắc thắng chứ không phải đùa đâu.

 

11) Khi dog không thể chịu đựng được người bạn gái mới của bạn

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Wow, quả là một ánh mắt vô cùng hung dữ. Dường như nó đã rất nhiều lần cảnh báo và muốn đá cô gái ra khỏi cuộc sống của chàng trai. Nhìn vào ánh mắt xấu tính của chị bạn kêu gâu gâu này chắc chắn là không chịu chia sẻ tình yêu cho bất kỳ cô bạn gái nào của chàng trai.

 

12) Đây là khuôn mặt khi bạn đang cố leo lên giường với vợ mình

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Dường như anh bạn bốn chân này là kẻ thứ ba trong mối quan hệ này. Nếu con chó có thể nói chuyện, chắc chắn rằng hắn sẽ nói với chàng trai rằng “đây là người phụ nữ của đời tôi”. Chúng ta sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng nhìn khuôn mặt chảnh chó này thật đáng ghét.

 

13) Cái nhìn rõ ràng về sự hài lòng

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Đây là ánh mắt tự mãn trên khuôn mặt của chú vện này. Điều mà không ai có thể phủ nhận được. Một bàn chân của nó đặt nhẹ nhàng lên bờ ngực của chàng trai, cho thấy cô cún đã được sở hữu anh chàng này. Dường như con vật này hoàn toàn biết rằng, nếu phải bắt ảnh lựa chọn một trong hai thì chắc chắn anh ta sẽ chọn cún.

 

14) Khi cún nhà ta đang bắt chước Brian Griffin

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Mặc dù không có hành động gì gian ác ở đây nhưng chú cún đen như mun này muốn đưa ra lời thách thức đối với bạn trai của cô gái này. Hẳn là không chỉ cướp không thôi, hắn còn muốn được sở hữu cô gái trọn đời nữa cơ đấy. Cứ chờ mà xem! Con mèo trong bức hình cuối cùng còn đáng yêu hơn nữa bà con ạ!

 

15) Dường như họ đã tạo ra một chút kết nối

Thú cưng, người yêu, động vật, cún cưng, mèo

Nhìn ánh mắt hạnh phúc của miu miu kìa, vừa đáng yêu vừa đáng ghét. Dường như chính nó đã tìm được nơi bình an và hạnh phúc khi nằm trong lòng người bạn trai này, mặc dù là đi cướp về chứ không có sẵn. Nhìn cặp đôi hạnh phúc, có vẻ như họ thực sự có ý định ở bên nhau cho đến cuối đời. Và muốn yên bình thì cô nàng bất hạnh nào đấy đừng tỏ ra ganh tỵ khi nhìn thấy cảnh này, mà hãy nhường nhịn nàng mèo chút xíu nhé!

Cảm giác khi thú cưng cướp trắng trợn người yêu của chủ nhân như thế nào ạ? Chắc là đau đớn lắm đúng không nào? Ai cũng muốn được sở hữu, và cả thú cưng cũng vậy. Chúng sẽ đánh bại bất kỳ người nào có ý định cướp lại bồ chứ chẳng đùa được đâu.

 

Bật mí xíu nhé, cún cưng không chỉ cướp người yêu của chủ nhân một cách công khai mà chúng còn biết ghen ra mặt khi bị “phản bội” nữa đấy. Nếu không tin, hãy xem đoạn video ngắn sau nói về chú chó cute ganh tỵ với gấu bông. Đừng bỏ lỡ clip hài hước thú vị này nhé!

Ai trong chúng ta cũng đều ghét cảm giác bị “phản bội” hay bị người khác cướp giật bồ của mình. Nhưng nếu là thú cưng nẫng tay trên thì chắc mọi chuyện cũng được đơn giản chút đúng không nào?

Cuối cùng, hãy chia sẻ ngay những hình ảnh hài hước này đến với những bạn đang “cặp kè” với thú cưng, đồng thời đưa ra một thông điệp ngắn ngủi là “đừng có mà léng phéng” để cảnh báo người yêu của mình nhé! Bởi trên đời ai biết được chữ ngờ, nếu không đề phòng thì một ngày đẹp trời nào đó loài vật nuôi trong nhà cướp bồ của bạn thật thì sao?

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT