Những lời yêu thương có ý nghĩa hơn câu anh yêu em

Ngày 13/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Có anh chàng khờ nào sợ nói câu "Anh yêu em" chưa? Cụm từ đơn giản này cho thấy tất cả tình yêu mà người con trai đó có thể mang đến cho một nửa của mình.

Vậy nên các nam tử hán ơi, đừng ngần ngại khi bày tỏ tình cảm với một cô nàng mà anh “bồ kết” nhé! Không khéo mất phần là toi. 

Nhưng đó là tình yêu thuở ban đầu, còn với các cặp đôi yêu nhau lâu hơn thì có những câu nói còn ý nghĩa và tinh tế gấp nhiều lần câu “Anh yêu em”. Nào, đọc tiếp để biết đó là gì nhé!

 

1) "Em hãy cứ là chính mình."

@Il était temps, Richard Curtis

Nói gì thì nói, khi yêu tâm trí và thời gian của các cô luôn muốn dành trọn vẹn cho người yêu của mình. Và có thể một lúc nào đó, các nàng không còn nhận ra mình là cô gái độc thân đáng yêu, hồn nhiên của ngày xưa nữa. Nhưng một người đàn ông biết yêu thương người phụ nữ của mình sẽ muốn người con gái đó yêu thương, chăm sóc mình mà không cần thiết các cô phải bỏ bê các mối quan hệ, sở thích chỉ vì chàng. Đơn giản vì cô ấy cũng có thế giới riêng để tận hưởng niềm vui và cá tính của bản thân. 
 

2) "Hòa hợp để yêu thương nhiều hơn."

@Remember Me, Allan Coulter

Biết rằng sự trái ngược trong tính cách chẳng dễ gì sống hòa thuận, nhưng đôi khi sự nghịch nhau này lại bổ trợ, bù đắp lẫn nhau, chỉ cần giảm bớt cái tôi của mỗi người xuống một chút thì yêu thương luôn được đong đầy.

 

3) "Anh sẽ luôn ở bên em."

@Nos Etoiles contraires, Josh Boone

Cuộc sống luôn có nhiều khó khăn và nỗi lo cơm áo gạo tiền, các cô gái cũng cần phải nỗ lực để đạt được những thành công mình mong muốn. Thật hạnh phúc làm sao khi anh chàng của mình nói được câu “anh sẽ luôn ở bên em”. Cảm giác vỡ òa và như được giảm cả tấn gánh nặng vậy.

 

4) "Anh ủng hộ bất cứ điều gì em làm."

@500 jours ensemble, Marc Webb

Anh ấy không những yêu mà còn tin tưởng bạn rất nhiều cho nên người ta sẽ luôn yên tâm với các quyết định của bạn và ủng hộ hai tay hai chân luôn. Điều này khiến các nàng cũng tôn trọng mong muốn, nhu cầu và các việc làm của bạn. Thật tuyệt vời khi sống với một người bạn đời lý tưởng như vậy phải không mọi người! 

 

5) "Anh cần em"

@Jeux d'Enfants, Yann Samuell

Bởi vì anh ấy không thể thiếu được cô nàng yêu dấu của mình, nên trong những chuyện vui buồn, hay các cuộc gặp gỡ bạn bè của chàng, chàng cũng luôn luôn cần có nàng ở bên để chia sẻ mọi điều với nhau. Các cô gái nếu lúc này có đang giận người yêu mà được nghe câu này thì hãy làm huề với người ta đi nhé! 

 

6) "Em có muốn anh để lại cho em phần bánh còn lại không?"

@N'oublie Jamais, Nick Cassavetes

Đây là cách đơn giản và dễ thương nhất chưa từng thấy. Nếu một nửa của bạn quyết định không thỏa mãn lòng tham chính mình để lại cho bạn phần bánh cuối cùng mà bạn thích thì xác định anh chàng này đang “điên rồ” trong tình yêu với bạn! Tôi tin chắc cử chỉ nhỏ này làm cho cảm xúc của bạn dâng trào dữ lắm đấy! 

 

7) "Em sẽ lấy anh chứ?"

@What if, Michael Dowse

Vâng, đây đúng là câu nói mà tất cả mọi phụ nữ đang yêu đều muốn nghe nhất. Lời cầu hôn thốt ra từ người mình yêu làm cho cô chỉ muốn nhảy cẫng lên sung sướng, không thì cũng mở hội trong lòng. 
 

Có những màn cầu hôn không kém phần kinh hoàng, mời bạn xem video và hết hồn nha!


 

Tóm lại, khi nói những lời tốt đẹp cho người yêu của bạn hay tình yêu của bạn! Cô ấy chắc chắn sẽ cảm thấy được tâng bốc và càng yêu bạn thêm. Và nếu anh ấy với bạn ít nhất là một trong những cụm từ thiêng liêng như trên đây thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đang hạnh phúc trong tình yêu lắm. Chia sẻ bài viết ngay cho anh ấy để nhận được những lời yêu thương từ chàng bạn ơi!

 

 

 

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT