Gặp Muta: mèo đi hia có thật làm cộng đồng mạng chao đảo

Ngày 19/09/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Khi còn nhỏ, hẳn là bạn đã từng say mê các câu truyện cổ tích đúng không nào, và chắc chắn sẽ nhớ một nhân vật kinh điển: chú Mèo Đi Hia.

Trong nguyên tác truyện cổ tích Pháp, Mèo Đi Hia vô cùng lanh lợi, bằng trí thông minh, chú ta đã giúp chủ của mình từ một chàng trai nghèo được kết hôn cùng công chúa giàu sang. Còn trong bản phim hoạt hình “Gã chằn tinh tốt bụng” (Shrek 2) do hãng Dreamworks Animation sản xuất năm 2004 có sự xuất hiện của nhân vật Mèo Đi Hia – Puss In Boots. Chú ta được hình tượng hóa là cu cậu mèo mướp vàng lém lỉnh, đội chiếc nón rộng vành, mặc áo choàng hiệp sĩ, đi bốt đen và biết đấu kiếm, vô cùng oai hùng. Puss in Boots gây được tiếng vang đến độ nhà sản xuất phải làm riêng một phần phim giới thiệu về chú tiểu hổ này vào năm 2011 luôn đấy.

Cứ tưởng Mèo Đi Hia chỉ có trên phim hoạt hình, thế nhưng tại Nhật Bản đã xuất hiện một chú kitty có hình dáng ôi chao là giống chàng Puss in Boots một cách kinh hồn. Nào, mời các bạn cùng gặp Muta: mèo đi hia có thật đang làm cộng đồng mạng chao đảo nhé!

 

Mèo đi hia, Muta, Puss in Boots, truyện cổ tích

Bạn nào xem phim hoạt hình Shrek 2 rồi chắc chắn không thể quên tuyệt chiêu của Puss in Boots: đó là đôi mắt long lanh ngây thơ vô số tội! Chẳng là mỗi khi muốn mè nheo xin xỏ thứ gì đó, cu cậu sẽ lấy chiếc mũ trên đầu xuống, giương ánh mắt to tròn ngân ngấn nhìn làm đối phương phải xiêu lòng. Y chang bạn Muta này nè!

 

Mèo đi hia, Muta, Puss in Boots, truyện cổ tích

Muta là chú tiểu miêu 5 tuổi, thuộc giống mèo tai cụp Scottish. Hiện chú đang sống cùng chủ của mình tại đất nước Mặt Trời mọc. Điểm đặc biệt của bạn Mèo đi ủng phiên bản có thật này là đôi mắt như hai hòn bi ve đen tuyền, khiến mặt chú ta ngây thơ và mang sức hấp dẫn khó cưỡng lại.

 

Mèo đi hia, Muta, Puss in Boots, truyện cổ tích

Giống y xì những anh bạn tiểu hổ khác, nhân vật cổ tích bước ra từ hoạt hình – Muta cũng rất biết cách nịnh chủ. Hễ muốn xin xỏ gì là chú ta lại nằm uốn éo như thế này đây, rồi kết hợp với gương mặt nai tơ ngơ ngác, đảm bảo ai cũng muốn chạy lại cưng nựng bạn ấy cho xem!

 

Mèo đi hia, Muta, Puss in Boots, truyện cổ tích

Còn đây là tướng ngồi bá đạo trên từng hạt gạo của Puss in Boots đại nhân. Nhờ những pha tạo dáng khó đỡ này mà bạn mão lông vàng trở thành ngôi sao mới nổi trên mạng xã hội đó nha. Trang Instagram của chú đã có hơn 250.000 lượt follows rồi, một con số kinh khủng phải không nào, chứng tỏ cư dân mạng bị hình tượng kute này cưa đổ rồi. Đọc đến đây chắc có nhiều người chấm nước mắt than thở: “Ôi, Instagram của mình lèo tèo vài mống like dạo, chả bù với đứa nhóc lắm lông kia.”

 

Mèo đi hia, Muta, Puss in Boots, truyện cổ tích

Nhưng nhìn cận cảnh khuôn mặt em ý thế này thì biết ngay, ai mà tiếc một like cho dung nhan vạn người mê như thế này kia chứ.

 

Mèo đi hia, Muta, Puss in Boots, truyện cổ tích

Phải công nhận là cái mặt này trông như cái bánh bao thế thôi, chứ không hề có góc chết nhé. “Cho các chú muốn chụp góc nào cũng được, anh đây cân tất, đã đẹp bẩm sinh thì chụp hình kiểu gì cũng ăn luôn cái ảnh!”

 

Mèo đi hia, Muta, Puss in Boots, truyện cổ tích

Nhìn Muta chắc các cô nàng phải ghen tị lắm đây. Chẳng cần tốn tiền mua kính giãn tròng mà đôi cửa sổ tâm hồn của cậu ta vẫn cứ lung linh là lên luôn. Nàng nào mà cũng sở hữu đôi nhãn cầu như cái hố đen vũ trụ thế này thì có phải hàng dài các anh tình nguyện chết chìm trong đó rồi không.

 

Mèo đi hia, Muta, Puss in Boots, truyện cổ tích

“Thôi nãy giờ đùa đấy, giờ nghiêm túc lại nào. Thẳng thắn mà nói thì vẻ đẹp của soái ca Muta aka Puss in Boots là “hàng hiếm”, nên các chị em đừng tốn công sức phân bì ghen tị chi cho mệt nhé! Cứ nhẹ nhàng like Instagram và thả tim đều đặn vào hình của anh là các cô dễ thương lắm rồi. Còn muốn đẹp như anh á? Đừng cố!”, Muta chân thành chia sẻ.

 

Chúng ta vừa được gặp gỡ bạn mèo đi hia có thật làm cộng đồng mạng chao đảo suốt thời gian qua. Nếu bạn thấy chú tiểu hổ này dễ thương thì hãy share cho bạn bè cùng biết nhé.

Còn bây giờ, mời bạn chiêm ngưỡng thêm nhan sắc của một số chú kitty xinh xắn làm các netizen dính thính ngay từ cái nhìn đầu tiên nha.

TIN MỚI NHẤT