Hành trình kỳ lạ của người phụ nữ đã ghé thăm một vũ trụ song song

Ngày 16/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Thời gian gần đây, nhiều nhà khoa học thiên văn, vũ trụ quốc tế đã lần lượt tìm thấy nhiều vết tích, đối tượng bí ẩn kỳ lạ được cho là có liên quan tới việc đang tồn tại một vũ trụ song song khác. Tuy nhiên, tất cả khám phá này cũng được phân tích dựa trên lý thuyết dự đoán.

Câu chuyện Carol McElheney tiếp tục là bằng chứng khẳng định thêm về cái gọi là vũ trụ song song này. Liệu thực hư câu chuyện này là thế nào? Mời quý độc giả cùng LaLung.vn khám phá ngay tại bài viết dưới đây.

 

Phụ nữ, người ngoài hành tinh, trái đất, nền văn minh, ufo

Hãy tưởng tượng một khoảnh khắc bạn đi vào xe của bạn và quyết định về thăm thị trấn nơi bạn lớn lên, quan sát căn nhà cũ của bạn và nơi mà ông bà của bạn sống, nhưng khi bạn đến nơi này mọi thứ đều khác biệt.

Thị trấn này có mọi thứ hoàn toàn khác, không có bất kỳ công trình xây dựng hay đường phố nào và nhiều thứ khác vô cùng lạ lẫm khiến Carol McElheney cho rằng mình đã bước vào một vũ trụ song song khác.

 

Phụ nữ, người ngoài hành tinh, trái đất, nền văn minh, ufo

Đây là trường hợp của Carol McElheney, người phụ nữ bí ẩn tuyên bố rằng mình đã đi đến một vũ trụ song song. Cô đã đi qua tiểu bang California, ở Hoa Kỳ, và quyết định đi du lịch đến thành phố Riverside, nơi có nguồn cội gia đình, thăm mộ của ông bà của cô và xem ngôi nhà cũ của cô. 

Bởi trước giờ, cô thường xuyên lui tới thành phố này từ khi còn nhỏ, nhưng lần này, khi đến thành phố, trời bắt đầu mưa bất ngờ, một trận mưa lớn khiến cô dừng lại trên đường đến khách sạn và nghỉ đêm ở đó .

Khi Carol bắt đầu đi qua các con phố của Riverside, một thứ gì đó bắt đầu trông rất lạ, không có gì là quen thuộc với cô, một lúc cô nghĩ rằng mình đang ở một nơi rất khác, xem bản đồ thì biết rằng cô đang ở cùng một nơi nhưng đường phố lại khác hoàn toàn so với những gì con từng đi qua và ghi nhớ lại. 

Tới nhà ông bà thì không thấy nhà đâu, tới nghĩa trang của ông bà thì không hề thấy có bất kỳ ngôi mộ nào.

Carol nghĩ rằng mình có vấn đề với bản đồ, nhưng thay đổi suy nghĩ, cô nhanh chóng đi đến trường trung học, đại học cô từng học thì mọi thứ lại hoàn toàn khác, không có bất kỳ trường học nào, chỉ có những con phố đầy những bức ảnh vẽ tường công cộng, hoang tàn, đường phố nơi từng có các ngân hàng và cửa hàng ở phía trước của trường đều là những bức tranh tường bị bỏ rơi với rất nhiều rác rưởi, mọi thứ đã biến mất, lúc đó cô kết luận rằng có thể mình đang ở một thế giới khác. 

 

Phụ nữ, người ngoài hành tinh, trái đất, nền văn minh, ufo

Có một số người theo dõi cô ấy nhưng cô ấy sợ nói chuyện với họ, bởi vì cô ấy nghĩ rằng nếu cô ấy nói với họ rằng cô ấy sẽ bị mắc kẹt trong bối cảnh thực tế đó, sau đó, cô quyết định rời khỏi nơi đó, lái xe trong một thời gian dài cho đến khi cô ấy bắt đầu nhận ra những nơi và những con đường quen thuộc sau khi thoát khỏi bối cảnh đó.

"Nó hoàn toàn khác biệt," cô ấy nói: "Không ai trong thị trấn đó tôi quen biết cả, cũng không có cây cao, cũng không phải nhà của bà tôi".

Thật kỳ lạ, một số điều khác như trường trung học và trường Đại học Riverside, đã thay đổi hoàn toàn. Các khu vực có đầy đủ các khách sạn, nhà hàng và ngân hàng, "đã bị biến mất và thay thế bằng các tường tranh vẽ hoang tàn, đổ nát”.

Carol tin rằng một cái gì đó siêu nhiên đã xảy ra với cô và bắt đầu cảm thấy sợ hãi: "Chuyện xảy ra sau khi tôi bước ra khỏi xe trước đó vậy”.

Tôi còn sợ rằng, nếu tôi nói chuyện với ai đó, tôi sẽ mãi mãi bị mắc kẹt trong thế giới kỳ quái này và những con người ở đây có thể không phải là người Trái Đất.

Sau sự kiện này, “bị hoảng sợ, cô quyết định trở về Perris, sinh sống bình thường nhưng ký ức về câu chuyện này cô vẫn không thể nào quên được”.

 

Phụ nữ, người ngoài hành tinh, trái đất, nền văn minh, ufo

Vài năm sau, cha của Carol qua đời. Ông ấy được chôn trong nghĩa trang nhỏ mà cô từng đến thì lại thấy đó như là một công viên trống rỗng sau đó mới quay về thực tại. 

Đến ngày hôm nay, Carol tin rằng vài lần cô đã đi đến một thế giới đa chiều khác, có thể là một thế giới, một vũ trụ song song khác. Dù gì cô cũng rất biết ơn vì những gì mình đã trải nghiệm qua.

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 bị UFO tấn công được quay bằng camera” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Hành trình kỳ lạ của người phụ nữ đã ghé thăm một vũ trụ song song” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Infinityexplorers

Bài viết liên quan: