Những địa điểm làm khiếp sợ nhất trên Trái Đất

Ngày 09/07/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Ngoài yếu tố khắc nghiệt quá nóng hoặc quá lạnh đến nổi khiến con người khiếp sợ thì yếu tố ma quái, lịch sử rùng rợn cũng là một trong những yếu tố khiến người khác phải rùng mình.

Đó có thể là những địa điểm từng diễn ra những sự kiện chả mấy là lành và trong tiềm thức của nhiều người, theo thời gian, những địa điểm đó trở thành một nơi hẻo lánh, có lịch sử rùng rợn mà nói tới chả ai muốn tới thăm.

Liệu đó là những địa điểm gây khiếp sợ nào? Mời quý độc giả cùng LaLung.vn tìm hiểu rõ ngay tại bài viết dưới đây.

 

1) Ngôi nhà Riddle

nghĩa trang, nhà ở, thành phố, địa điểm, cái chết,...

@Listverse.com

Ngôi nhà Riddle nằm ở Quận Palm Beach, Florida ban đầu nó là một ngôi nhà tang lễ. Sau đó nó được tháo dở và xây dựng lại tại Làng Yesteryear tại khu hội chợ South Florida.

Trong những năm 1920, ngôi nhà này đã được ông Karl Riddle mua lại.

Tuy nhiên, ngạc nhiên thay, một trong những tên khủng bố, đồng thời cũng là nhân viên cũ của Riddle đã tự sát bằng cách treo cổ trên gác mái ngôi nhà này.

Nguyên nhân có thể là do Joseph ghét ông chủ hoặc có một mối hận thù, hiềm khích nào đó.

Từ đó, ngôi nhà này được cho là bị ma ám rùng rợn với những hiện tượng đồ đạc thường xuyên di chuyển một cách lạ thường.

 

2) Helltown

Nghĩa trang, nhà ở, thành phố, địa điểm, cái chết,...

@Listverse.com

Nằm ở phía Bắc vùng Summit ở bang Ohio, Helltown là một nơi hẻo lánh mà Chính Phủ từng giao thương mua bán cũng như trục xuất hàng loạt các công dân.

Không lâu sau đó, các ngôi nhà trong ngôi làng này bị phá hủy, một phần đất biến thành vườn quốc gia với kế hoạch quy hoạch chả bao giờ được công khai rõ ràng.

Nơi này nhanh chóng trở thành nơi hoang dã, nếu bạn có dịp lái xe qua ngôi làng này, bạn sẽ thấy quan cảnh hẻo lánh, hoang vu, rừng rậm ớn lạnh, tăm tối.

Ngoài ra, ở đây còn có một con đường dốc đứng Stanford từng được mệnh danh là con đường cuối chết chóc, gắn liền với những câu chuyện ma li kỳ, bí ẩn, khủng khiếp rùng rợn như một bệnh nhân thoát khỏi bệnh viện tâm thần đi vào con đường này, bất ngờ gặp một con rắn khổng lồ bất thường, nó tấn công người này và khiến ông ta bị đột biến.

Ngoài ra, nếu lạc vào trong con đường này, bạn có thể đặt chân đến Nghĩa trang Boston nổi tiếng một bóng ba người đàn ông phá phách, bọn trộm cướp tấn công và một cái cây biết di chuyển theo nhiều người kể lại.

 

3) Stull Cemetery

Stull, Kansas là một thị trấn nhỏ, nằm ở Quận Douglas cách mười dặm về phía tây của Lawrence và mười ba dặm về phía đông của Topeka.

Dân số của Stull khoảng 20 người nhưng tuyệt đối đừng để ngôi làng này đánh lừa bạn nhé. Nó không hề bình thường như chúng ta tưởng mà sâu trong đó là những bụi rậm và bóng tối ít ánh sáng.

Vào đầu thế kỷ 20, hai bi kịch rùng rợn đã làm rung chuyển khu định cư nhỏ bé này.

Thứ nhất, một người cha đã đốt toàn bộ cánh đồng nông nghiệp chỉ để tìm xác chết của con trai mình trong thảm họa.

Sự kiện thứ hai xảy ra là một người đàn ông đã mất tích, và sau đó được tìm thấy treo cổ ở cây.

Cuốn sách Weird US từng nói về nghĩa trang ở Stull: "Có nhiều nghĩa trang trên nước Mỹ quanh năm bị ám ảnh và có thể bị xâm nhập bởi cõi ác quỷ. Chúng rùng rợn đến mức ma quỷ có thể tự quản lý khắp mọi nơi và Nghĩa trang Emmanuel Hill ở Stull là một trong số đó”. Có tin đồn cho rằng nó còn là một trong bảy cửa ngõ đi vào địa ngục.

 

4) Bệnh xá Ridge

Ban đầu được biết đến với cái tên Bệnh xá xa xỉ Lunatic của Athens, rồi được đổi thành Ridges không lâu sau đó. Bệnh xá này là nơi thường tập trung các bệnh nhân nghiện thủ dâm và chứng động kinh về dài có thể mắc bệnh điên khùng.

Và ít ai ngờ rằng, bệnh xá này được xếp vào danh sách 13 địa điểm bị ma ám rùng rợn nhất trên thế giới, theo Hiệp hội Nghiên cứu Tâm thần Anh.

Đại học Ohio gần đó (hiện đang sở hữu phần lớn đất mà bệnh xá Ridges nằm) được cho là bị ám ảnh nặng nề nhất nổi tiếng với câu chuyện một bệnh nhân nữ 54 tuổi đã bỏ trốn và mất tích trong 6 tuần.

Không lâu sau đó, cô ta được tìm thấy đã chết trong môt khu vực bí ẩn. Cô ấy đã cởi bỏ tất cả quần áo của mình, xếp gọn gàng lại, đặt trên một bê tông lạnh và rồi chết ngay sau đó. Thông qua việc phân hủy lâu ngày, dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xác chết của cô đã để lại một vết xạ vĩnh viễn không mờ vẫn còn có thể nhìn thấy mãi cho tới hôm nay.

 

5) Humberstone và LaNoria

Nghĩa trang, nhà ở, thành phố, địa điểm, cái chết,...

@Listverse.com

Vào năm 1872, Humberstone và LaNoria trở thành hai khu phố khai thác mỏ muối bỏ hoang. Tuy nhiên, sau cuộc Đại Suy thoái vào năm 1958 thì đến năm 1960, nó đã bị bỏ hoàng hàng toàn, công nhân ở khu phố này đều dần trở thành nô lệ, nghèo đói.

Không những thế, nhiều người cho rằng nhiều cái chết đột biến tăng ở nghĩa trang La Noria vào ban đêm khiến nhiều người rùng mình thậm chí có người còn nhìn thấy nhiều hình ảnh ma quái lơ lửng.

Thậm chí, ở đây còn có các ngôi mộ mở, nghĩa là bạn có thể nhìn thấy xác chết nằm dưới hố đất mà nhiều người cho rằng, họ có thể là nạn nhân của các vụ cướp mộ rùng rợn nào đó.

 

6) Bệnh viện Tâm thần Byberry

Theo đó, bệnh viện Tâm thần Byberry được chú ý khi bất ngờ tăng đột biến số bệnh nhân lên tới 7000 người vào năm 1960, đáng chú ý nhất là những bệnh nhân mắc bệnh tâm thần hình sự. Do không có điều kiện chăm sóc tốt và quá tải, bệnh viện này đã đóng cửa và bỏ hoang vào năm 1990.

Sau đó, nó trở thành một nơi phiền toái của thành phố khi nhiều bệnh nhân tâm từ lẫn trốn, rải rác trà trộn vào khu vực khiến nhiều người khiếp vía mỗi lúc trời tối là thấy họ xuất hiện.

Đồng thời một bệnh nhân chết và một bệnh nhân nữ bị giết tìm thấy xác ở sông Delaware khiến nhiều người rùng mình.

 

7) Lâu đài Leap

Lâu đài Leap được liệt vào một trong những lâu đài rùng rợn nhất thế giới nổi tiếng với lịch sử lâu dài nhưng không kém phần rùng rợn.

Nó được xây bởi O'Bannon nhưng nhanh chóng lại bị O'Carrolls cầm quyền. Và sau cái chết của Mulrooney O'Carroll, một cuộc xung đột dữ dội đã xảy ra giữa hai anh em. 

Một người anh em, là một linh mục đã bị giết chết tàn nhẫn trong lâu đài này kèm theo đó là nhiều người bị tra tấn, hành hung và hành quyết  dã man tại chỗ.

Người ta vẫn đồn đại lâu đại này nổi tiếng là nơi chôn giữ một lượng lớn các linh hồn, một con quái vật hung dữ được biết đến với cái tên là Elemental nổi tiếng phát ra mùi thịt thối và lưu huỳnh.

 

8) Shades of Death

Nghĩa trang, nhà ở, thành phố, địa điểm, cái chết,...

@Listverse.com

Shades of Death là một con đường dài 7 dặm nằm ở New Jersey nơi nổi tiếng với hàng loạt vụ cướp giật, giết chết người đi đường, và còn có thông tin cho rằng, người dân địa phương cổ trong làng điên loạn sẵn sàng giết bất kỳ ai đi qua con đường này.

Vụ án giết người đầu tiên là một tên cướp đánh vào đầu nạn nhân bằng một chiếc lốp sắt. Vụ thứ hai là một phụ nữ giết chồng, chặt đầu, chôn đầu và thân ở hai bên con đường và vụ thứ ba là một người nghèo tên là Bill Cummins bị bắn và chôn trong đống bùn cạnh con đường này.

Ngoài ra, cuối con đường Shades of Death dọc phía Nam còn có một cái hồ không có tên gọi chính thức thường được gọi là Ghost Lake (hồ Ma). Người ta tương truyền hồ này xuất hiện rất nhiều bóng ma lang thang, bầu trời quanh hồ thỉnh thoảng sáng bất thường, kể cả đêm tối.

 

9) Bảo tàng Diệt chủng Tuol Sleng

Bảo tàng Diệt chủng Tuol Sleng từng là nơi cư ngụ của bọn diệt chủng Khơ Me đỏ cải tạo và dùng vào năm 1975. Nó được dùng làm cơ sở để tra tấn, giết người man rợ.

Hầu hết các tù nhân là cựu chiến binh và quan chức chính phủ từ chế độ Lon Nol.

Nhiều tù nhân bị tra tấn và thậm chí các cộng sự, gia đình của tù nhân bị bị gài bẫy, lừa vào sau đó cũng bị giết chết đồng loạt.

Chính vì vậy, người ta nó nơi này là nơi vất vưởng của khoảng 17.000 bóng ma là nạn nhân từng bị tra tấn, giết chết với những hiện tượng ám ảnh kỳ quặc. Mặc dù hầu hết nạn nhân là người Campuchia, nhưng nhiều người nước ngoài đã trở thành nạn nhân của sự kiện rùng mình này bao gồm người Mỹ, Pháp, người New Zealand, người Anh, Úc, Ả rập, Ấn Độ, Pakistan và Việt Nam.

Chỉ có 12 người được cho là đã sống sót.

 

10) Các hầm mỏ Paris

Các đường hầm khai thác mỏ lần lượt được tìm thấy bên dưới thành phố Paris và được cho là bỏ hoang đã từ rất lâu và không ai kiểm soát cũng như độ an toàn của nó. Thậm chí, một số phân đoạn căn hầm cũng đã bị ngập nước đáng kể.

Không những thế, người ta còn tìm thấy nhiều xương người rải rác trong đường hầm, có thể là do nghĩa trang Paris thời kỳ cũ quá tải nên các hố hoang này có thể là cách chôn nhanh chóng nhất.

Nhiều người xin phép hợp pháp, khám phá các đường hầm này, trước khi vào họ phải cầu nguyện và mang theo nhiều pin, đèn sự phòng, nước sạch và đi theo nhóm cùng bạn bè...

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 khách sạn ‘ma’ nổi tiếng châu Á” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy “Những địa điểm làm khiếp sợ nhất trên Trái Đất” ở trên thế nào? Có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Listverse

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT