Những gia đình rắc rối tới mức bạn sẽ không tin họ có thật

Ngày 22/11/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Theo bạn thì thế nào là một gia đình, và bạn muốn gia đình nhỏ của mình sẽ trông như thế nào? Đối với xã hội học, gia đình là cái nôi nhỏ của xã hội, là một tập thể gồm có: ông bà, cha mẹ, anh chị em, con cháu… vân và mây mây. Hai người trở lên sẽ được gọi là một gia đình, họ gắn bó và nói đúng hơn là ràng buộc lẫn nhau bởi các mối quan hệ như vợ chồng, huyết thống, con nuôi. Tất cả đều mang tính cộng đồng về sinh hoạt, trách nhiệm đạo đức và cư xử đúng mực với nhau để đáp ứng cho những nhu cầu riêng của mỗi thành viên. Trong chúng ta, ai cũng sinh ra trong một gia đình, cho dù gia đình đó có hạnh phúc êm ấm hay tan vỡ chia ly thì đó cũng được gọi là gia đình.

Vậy bạn muốn gia đình của mình trông như thế nào? Hẳn câu trả lời phần đa là “êm ấm và hạnh phúc”. Ai cũng muốn bản thân mình được yên bình và gia đình luôn hạnh phúc. Đó là mưu cầu chính đáng và nó hoàn toàn được xã hội chấp nhận. Nhưng thực tế nó luôn phủ phàng bà con ạ! Không phải bạn muốn gì là sẽ đạt được đâu. Thế cho nên mới sinh ra những gia đình phức tạp, đầy rối rắm hay sống trong vòng luẩn quẩn mà chẳng biết khi nào mới ra được. Chúng ta ai cũng biết cái nôi gia đình cực kỳ quan trọng, nó có khả năng quyết định tới tính cách, nhân cách của mỗi một con người.

Hôm nay, LaLung.vn sẽ cùng các bạn điểm danh những gia đình rắc rối tới mức bạn sẽ không tin họ có thật. Đừng quá ngạc nhiên nhé! Hãy từ từ tìm hiểu.

 

1) Nữ giáo viên ra tù, vào tội vì yêu học trò

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Câu chuyện tình yêu giữa giáo viên và học trò có vẻ như không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng đây là mối tình đầy ngang trái và làm chấn động dư luận cả nước Mỹ mà bạn không tin là họ có thật bằng xương bằng thịt. Gia đình rắc rối mà chúng tôi muốn nói tới là bà Mary Kay Letourneau – là giáo viên với một cậu học trò kém mình tới 22 tuổi là Vili Fualaau. 

Chuyện cũng chẳng có gì to tát nếu họ là những người đơn thân và đến với nhau bằng một tình yêu cô trò sét đánh nào đó. Nhưng sự thật nó quá phủ bởi bà Letourneau lúc đấy đã có 1 chồng và 4 đứa con nhưng lại đem lòng đi yêu cậu học trò mới chỉ học lớp 6 thôi (dĩ nhiên là nhóc học sinh cảm nắng cô giáo trước). Không chỉ là ngoại tình bà Letourneau còn có 2 đứa con gái riêng với cậu nhóc. Sự việc này đã khiến cô bị buộc tội là hiếp dâm trẻ em và phải vào tù hai lần vì một tình yêu cao cả.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Chưa hết, chồng cũ của bà Letourneau còn đâm đơn kiện lên kiện xuống vì bà mà ông ta mất hết tất cả. Rồi còn phải gánh chịu nỗi đau tinh thần khi bị dân chúng phản đối và dè bỉu, họ còn cho đó là nỗi nhục nhã của một giáo viên chuyên chính. Mặc dù thời gian hỗn loạn đã qua những mỗi khi nhớ lại họ phải ứa nước mắt chứ chẳng đùa.

 

2) Gia đình chuyên phạm tội

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Bạn có nghĩ rằng ở đâu đó trên thế giới vẫn còn tồn tại luật rừng và những người chuyên phạm tội, chuyên chống đối nhà nước không? Dĩ nhiên là có rồi đúng không nào? Điển hình đó là gia đình nhỏ gồm 10 người do ông John Joe Gray làm “lãnh đạo” và được xem là kẻ chạy trốn khỏi pháp luật của đất nước. Ông sống trong trang trại 50 mẫu Anh tại khu rừng ở Trinidad, Texas. Ông đề ra các luật phạm tội của mình và bác bỏ những gì do cơ quan chức năng đề ra.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng
Gia đình quái đản này còn được biết đến bởi các thành viên đều có súng và luôn chống đối với lực lượng cảnh sát địa phương, thậm chí ông còn phạm vào 2 tội danh. Một là tấn công một vị cảnh sát trẻ tuổi khi đang thực thi nhiệm vụ, và hai đó chính là sử dụng vũ khí thuộc quyền của cảnh sát. Chỉ vén vào hai tội danh này cũng đủ khiến ông vào tù nhưng rốt cuộc chẳng làm gì được ổng, bởi ổng và các thành viên còn lại chỉ nghe theo luật rừng. 

Chưa hết đâu, nếu chẳng may mà đi qua địa phận của lão thì bạn sẽ bị bắt giữ thậm chí là bị giết nếu có hành vi xâm nhập vào lãnh thổ chứ chẳng đùa được đâu.

 

3) Gia đình Duggar

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Tiếp theo là một family ngoài sức tưởng tượng của tất cả chúng ta vì có tới 21 thành viên, và người mẹ sinh ra 19 đứa con. Chuyện là như vầy, khi mới sinh ra đứa đầu tiên họ đã thực hiện các biện pháp tránh thai nhưng rất tiếc sau khi muốn có con lại bà Michelle Duggar đã bị sảy thai. Tiếc nuối cho đứa con của mình, họ quyết định sẽ không dùng bất kỳ một biện pháp ngừa thai nào nữa, thế cho nên các đứa con cứ ùn ùn chui ra.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Đáng ngạc nhiên hơn là tất cả những đứa trẻ này đều có tên bắt đầu bằng chữ J và họ sống cực kỳ hòa thuận trong một căn nhà lớn tại Arkansas, Mỹ. 21 người trong một thế hệ, thật khó mà tin được nhưng đó là sự thật đang hiện hữu. Không những quá đông mà còn quái lạ ở chỗ họ tự giáo dục con cái tại nhà theo một hệ thống khép kín. Trong đó người lớn hơn sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc và chỉ bảo những đứa em của mình. Nghe xong câu chuyện bạn có muốn được chui ra trong một gia đình đông con thế này không?

 

4) Mối thù truyền kiếp giữa hai họ McCoy và Hatfield

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Mối thù truyền kiếp không phải chỉ có trong huyền thoại hay các bộ phim đâu các bác ạ! Nó còn có thật ngoài đời 100%, và điển hình ở đây là hai họ nhà McCoy và Hatfield ở Tây Virginia – Kentucky, nơi miền Viễn Tây hồi thế kỷ XIX. Cuộc xung đội giữa hai họ này vốn bắt đầu từ một cuộc trành giành…. con heo. Bạn không nhầm đâu, là con heo đấy.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Theo thời gian, cả hai họ sinh con đẻ cái vẫn giữ nguyên mối thù này. Đã có rất nhiều cuộc chiến xảy ra với họ, và một trong những thiệt hại và nỗi đau lớn nhất họ phải chịu đựng đó chính là 12 người thuộc hai họ đều chết, nhiều người bị thương và một số khác bị đi tù. Giờ thì bạn biết họ rối rắm thế nào rồi chứ, không những thế nó còn khiến họ “ăn không ngon, ngủ không yên”. Ngặt nỗi, những thành viên thuộc hai dòng họ này dù có chết cũng mang theo một nỗi hận không đáng có.

 

5) Mối tình Bà và Cháu

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Nếu như mối tình giữa cô giáo và một nam học sinh lớp 6 khiến bạn bị sốc thì cuộc tình giữa bà Pearl Carter 72 tuổi và cháu trai của mình là Phil Bailey 26 tuổi sẽ khiến bạn buồn nôn. Thật khó mà tin được giữa bà và cháu lại có tình yêu và tình dục. Không ai có thể chấp nhận được điều này ngoại trừ hai người họ đang yêu nhau điên cuồng. Bạn nghĩ nó là một câu chuyện bịa đặt ư? Không hề, nó có thật tời 100% đấy ạ. 

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Câu chuyện còn quái dị hơn khi bà Pearl Carter đã dùng lương hưu của mình để trả tiền cho người phụ nữ mang thai hộ để có thể có con chung với người tình của mình ở tuổi 72. Điều này thật điên rồ, hẳn sẽ có một vài người cảm thấy buồn nôn khi nghe câu chuyện này. Nhưng sự thật là hai người đó hình như có một sự kết nối nào đấy mà chẳng ai có thể giải thích cũng như can thiệp được.


6) Người đàn ông đã kết hôn với 39 người vợ

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Ở Việt Nam hay một số nước khác luôn tuân thủ theo quy định đó là 1 vợ 1 chồng và hai con là đủ. Dĩ nhiên sẽ có trường hợp ngoại lệ là có người lấy tới 2 vợ 3 đời chồng chẳng hạn, nhưng nó chẳng nhằm nhò gì so với ông Ziona Chana người Ấn độ. Mặc dù đã ở tuổi 67 nhưng ông có tới 39 người vợ, 94 người con, 14 đứa con dâu và 33 đứa cháu. Tất cả họ đều sống trong một căn nhà gồm 4 tầng, 100 phòng tại ngôi làng Baktawng thuộc bang Mizoram.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Quá là đa thê bà con ạ! Có ai muốn sinh sống trong một gia đình đông đúc và hỗn loạn thế này không nhỉ? Điều đáng ngạc nhiên ở đây đó chính là họ sống dựa trên tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau nên tuyệt đối không có sự ganh ghét nào giữa các bà vợ. Nhưng ad đang nể cái phần sinh lý và tài chính của ông bởi ở tuổi ấy mà đáp ứng nhu cầu của 39 bà vợ thì hơi bị “phê” đấy ạ!

 

7) Người mẹ độc ác, mang linh hồn của “quỷ dữ”.

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Từ trước đến giờ chúng ta được nghe những câu chuyện nói về tấm lòng bao dung, vị tha và hiền diệu của người Mẹ - người đã mang nặng đẻ đau và sinh ra chúng ta. Thế nhưng, có thể bạn không biết có một số bà mẹ cực kỳ ác độc và mang linh hồn của một con quỷ dữ. Điển hình là bà Theresa Jimmie Cross. Bà lấy chồng từ năm 16 tuổi, và có tới 5 đời chồng, 6 đứa con. Người chồng đầu đã không may bị bà bắn chết vì hai người cãi nhau. Rồi tiếp đó những người chồng còn lại cũng rời bỏ bà mà đi do tính tình kỳ lạ của bả.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Sau những cuộc đổ vỡ của mình bà quyết định sống chung với những đứa trẻ, những tưởng bà mẹ sẽ chịu cực, chịu khổ để nuôi nấng chúng lên người, ai dè lại lấy con mình làm thú vui tiêu khiển. Bà đánh đập, chửi bới, thiêu cháy con gái của mình. Chúng bị cấm túc, tuyệt giao với thế giới bên ngoài và dĩ nhiên ăn đòn thay cơm hàng ngày là chuyện bình thường. Mặc dù kết quả cuối cùng là bà đã bị bắt vào tù chung thân nhưng nỗi đau mà bà đã gây ra cho những đứa con của mình thật không thể tin được nó lại hiện hữu. Thật kinh khủng khiếp!

 

8) Gia đình nuôi hổ làm thú cưng

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Tiếp theo là một gia đình của diễn viên Hollywood Tippi Hedren và chồng của bà là Noel Marshall. Trong một lần tới Châu Phi quay phim về chủ đề động vật hoang dã cả hai người đã nghĩ ra một ý tưởng là mua sư tử về nuôi trong nhà. Chú sư tử có tên là Neil được gia đình bà nuôi nấng, chăm sóc và thậm chí còn cho nó không gian thoải mái muốn làm gì thì làm trong căn nhà. Nó còn được ngủ cùng với đứa con gái của ông bà nữa cơ mà. 

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Tất nhiên, bản chất của sư tử không thể thuần hóa giống các loài vật nuôi trong nhà như chó hay mèo được. Bởi nếu để chúng tức giận hoặc không vừa ý nó sẽ sẵn sàng dùng móng vuốt và sức mạnh để tấn công bạn. Mặc dù chưa có người nào thiệt mạng khi tiếp xúc với Neil nhưng đã có nhiều người bị thương, trong đó đứa con gái cưng của bà phải khâu tới 50 mũi trên khuôn mặt xinh đẹp của mình.
Qua câu chuyện mạo hiểm này cho chúng ta thấy một điều, động vật hoang dã thì dù có được thuần hóa nhiều năm hay nuôi trong nhà chúng vẫn không thể loại bỏ được bản tính của mình. Đừng vì tình yêu hay một chút sơ ý của mình mà khiến cả gia đình cùng những người thân bên cạnh gặp nguy hiểm.

 

9) Gia đình Manson

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Bạn sẽ không biết Charles Manson là nhạc sĩ hay là một người điên loạn nào đó cho đến khi ông thiết lập 1 gia đình mang tên Manson và bắt đầu giết người hàng loạt. Ông có khả năng điều hành một nhóm người có tên là gia đình gồm những tên sát thủ còn rất trẻ, chủ yếu là thông qua những ca khúc truyền tải thông điệp phân biệt chủng tộc. Thậm chí còn phán quyết rằng chỉ có người da trắng mới thực sự đáng để sống. 

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng 
Giáo phái của ông nằm ở trang trại Spahn, thuộc khu vực California, họ đến nhà nữ diễn viên Sharon Tate đang mang bầu để giết người, kèm theo 5 người bị chết oan. Không những thế, nhóm người Manson còn giết thêm hai vợ chồng tại một cửa tiệm trong đêm tiếp theo. Sự việc liên tiếp xảy ra nhằm kích động sự phân biệt chủng tộc. Kết quả là ông và những thành viên còn lại bị kết tội phải ở tù.

 

10) Gia đình của ông vua Cocaine

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Bạn đã từng xem bộ phim nổi tiếng về ông trùm Escobar, một kẻ buôn ma túy tàn ác Pablo Escobar chưa? Mặc dù gia đình ông giàu có với khối lượng tài sản kếch xù lên tới 39 tỷ USD vào đầu những năm 1990 (còn với thời điểm hiện tại nó sẽ là 55 tỷ USD). Nghề buôn bán ma túy đã giúp ông có một cuộc sống xa hoa, giàu có và có được tất cả mọi thứ mà mình muốn. Nhưng nó cũng khiến cuộc sống của ông và những người liên quan, kể cả vợ và các con của mình phải thường xuyên chạy trốn.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Họ chạy trốn khỏi giới chức trách và sự truy lùng của cơ quan chính phủ Colombia suốt ngày, suốt đêm và suốt cả cuộc đời. Sau cái chết của Escobar vào năm 1993, vợ và con trai, con gái của ông đã phải chuyển đến Argentina với hy vọng khởi đầu một cuộc sống mới. Sebastian Marroquin là con trai của ông đã viết một cuốn tự truyện “Pablo Escobar: My father” trong đó nói về sự yêu thương của cha mình dành cho vợ con như thế nào, hơn thế nữa đó là sự xin lỗi những người là nạn nhân của cha mình, và chính phủ Colombia. 

Nếu nói về sự giàu có chắc chắn bạn sẽ muốn được sinh ra tại gia đình của Escoba, nhưng khi nhắc đến chuyện phải chạy trốn khỏi những cuộc truy lùng thì hẳn bạn sẽ bị khựng lại.

 

11) Một gia đình giết 30 người chỉ trong vòng 6 năm

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Bạn không nghe nhầm đâu, gia đình sát thủ này là có thật ở Nga. Kẻ cầm đầu là bà Inessa Tarverdiyeva cựu giáo viên mầm non 46 tuổi, và người chồng thứ của mình là Roman Podkopaev – một bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm. Chưa hết, cha mẹ nào thì con cái cũng bị ảnh hưởng như vậy do đó họ đã kéo theo đứa con gái Viktoria Tarverdiyeva 25 tuổi và đứa em Anastasiya 13 tuổi tham gia vào tội ác man rợ này.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Trong vòng 6 năm họ đã giết chết 30 người kể cả người lớn, phụ nữ và trẻ em. Họ giết người như kiểu đó là một phi vụ kinh doanh kiếm tiền. Họ không chỉ giết mà còn cướp của và cướp nhà của người khác. Đó là điều thật sự khó có thể xảy ra trong một gia đình, nghe cứ như bạn đang xem một bộ phim bom tấn của hãng Holly Wood. Thật đáng sợ hơn nữa là họ còn chứa riêng kho vũ khí toàn những khẩu súng dài, ngắn khác nhau và bao gồm cả lựu đạn.

Hậu quả của tội ác man rợ này đó là người chồng chết vì những phát đạn liên tục vào người, con gái đầu bị thương nặng và kẻ cầm đầu Inessa Tarverdiyeva cùng đứa con gái út đều bị bắt ở tù. Bạn có muốn tham gia hội sát thủ gia đình có một không hai này không?

 

12) Gia đình bị ghét nhất

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Hầu hết các gia đình mà chúng ta thường thấy đó là họ luôn làm hết sức mình để tạo được thiện cảm cho bạn bè, hàng xóm và xã hội. Nhưng đó không phải là trường hợp đối với gia đình ông Fred Waldron Phelps – một gia đình được xem là bị ghét nhất tại Mỹ. 

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Vì sao họ bị ghét nhỉ? Ông là bộ trưởng của Baptist – thuộc nhóm của giáo hội cơ đốc giáo, họ cho rằng dùng phép này chỉ được cử hành cho những người theo đức tin. Ông nổi tiếng vì sự sợ hãi và phản kháng những đám táng của người đồng tính, cực chiến binh hay nạn nhân của các vụ thiên tai. Ông cho rằng đó là kết quả của việc ghét Đức chúa Trời nên ngài đã giáng xuống những hậu quả như thế. Không chỉ một mình ông có suy nghĩ cực đoan, còn có cả gia đình ông có suy nghĩ như thế, họ luôn diễn ra các cuộc họp và tự hào về những việc mình đã làm.

 

13) Cặp vợ chồng nghiện uống máu nhau

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Các bạn đừng nghĩ rằng ma cà rồng chỉ có trong phim, ngoài đời nó cũng có bằng xương bằng thịt đấy! Điển hình ở đây là cặp vợ chồng người Mỹ là Lia Benninghoff (20 tuổi) và chồng của cô là Aro Draven (38 tuổi). Họ uống máu của nhau vào mỗi tuần và luôn có cảm giác hạnh phúc dâng tràn vì điều đó.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Nghe quá điên rồ và kinh dị nhưng cặp đôi này đã thực hiện như kiểu đang đóng phim vậy á mọi người. Họ bắt đầu uống máu từ lúc hẹn hò và nghĩ rằng việc uống máu của nhau sẽ giúp tình yêu của họ thêm phần bền chặt cũng như không thể rời xa nhau được. Ôi, tình yêu của họ thật quái dị, dị đến nổi ai cũng sợ và không dám bắt chước. Nhìn ngoại hình là thấy kinh dị rồi!

 

14) Cụ ông 112 tuổi và cô dâu 17 tuổi

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Nãy bạn có đọc được câu chuyện giữa mối tình giáo viên – học sinh và bà – cháu đúng không nào? Nhưng nó vẫn chưa thấm tháp gì so với sự chênh lệch của cụ ông 112 tuổi gần đất xa trời với cô gái 17 tuổi vừa mới lớn. Thông tin không sai đâu, là thật hoàn toàn đấy. Cụ ông Ahmed Muhamed Dore bất chấp tuổi tác và đã thuyết phục được cô bé xứng đáng làm cháu gái của mình để đi đến một đám cưới không được nhiều người chấp thuận.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng
Ngoài bé gái này ra ông còn có 5 người vợ khác và 13 người con, nhưng lý do khiến ông kết hôn với cô nàng xứng làm cháu của mình thì có lẽ là vì tình yêu hoặc dục vọng nào đó chăng. Vấn đề ở chỗ là sao cô bé ấy lại đồng ý chứ? Đây là một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc.

 

15) Gia đình Kim Kardashian

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Bạn biết về Kim siêu vòng 3 chứ? Nếu theo dõi hoặc có dạo vài trang giải trí chắc chắn bạn sẽ biết về cô ả lắm chiêu này. Không chỉ có cô nàng mà những cái tên như Kris Jenner, Kim, Kendall Jenner, Kourtney, Khloe, Kylie, Caitlyn nổi tiếng khắp nước Mỹ. Không chỉ nổi tiếng về giàu mà còn tai tiếng về những scandal có một không hai trên thế giới. Từ vụ giả vờ lộ clip sex với người tình cũ cho đến cãi nhau với Tayler Swilf – nữ ca sĩ nổi như cồn với thể loại nhạc đồng quê và tất cả những thứ bê bối khác đều được tường thuật trên show Keeping Up With The Kardashians.

 

Gia đình, Tayler Swilf, Kim Kardashian, scandal, ma cà rồng

Tất cả những scandal mà bà Kim giở trò đều mang lại lợi nhuận khá lớn, khiến gia đình cô từ bình thường trở thành đế chế triệu đô. Mỗi lần tạo ra một scandal là lần đó lại thu về bội tiền, số tiền mà cô thu được cũng tương đương với những câu chửi bới cũng như khinh miệt của mọi người. Nhưng cô và những chị em cũng mình đâu quan tâm, điều họ quan tâm đó là tiền của họ vào bao nhiêu mà thôi. Bạn có muốn tham gia vào nhóm toàn những người tung chiêu trò và clip cùng hình ảnh nóng bỏng để kiếm tiền như nhà họ Kim không?

Những gia đình rắc rối tới mức bạn sẽ không tin họ có thật vừa rồi đã khiến chúng ta phải ngừng thở vì quá sợ hãi bởi họ thực sự điên rồ và kinh dị. Nhưng đừng vội chuyển trang, hãy thư giãn với một gia đình dễ thương, hài hước nhất hệ Mặt Trời qua video này nhé! Hẳn bạn sẽ cảm thấy yêu gia đình mình hơn sau khi xem clip này.

Gia đình là cái nôi quan trọng của xã hội, là nền tảng tạo nên nhân cách của một con người do đó nếu bạn sinh ra trong gia đình tệ hại có khả năng nó sẽ khiến bạn tệ hại theo. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận theo sự xấu xa đó.

Có câu nói “Ta không có quyền chọn nơi mình sinh ra, nhưng có quyền chọn nơi mình sống”. Những hậu quả của một số gia đình rối rắm nêu trên chắc chắn sẽ để lại bài học quý báu. Trước khi chuyển qua bài khác, hãy chia sẻ thông tin thú vị này đến với mọi người nhé!

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT