Những thủ thuật tiết lộ bạn là một thiên tài làm biếng

Ngày 14/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Không ai có thê phủ nhận được một điều rằng con người chúng ta là một loài sinh vật “khôn lỏi”.

Cụ thể là khi không muốn làm một việc gì đó người ta có thể nghĩ ra hàng tá cách khác nhau để trốn tránh nó.

Và đừng quá ngạc nhiên rằng khi bạn đọc hết bài viết này sẽ có những mánh khóe được bạn thực hành ngay lập tức.

 

@imgur.com

Thức ăn nhanh luôn là một món vô cùng tiện lợi cho những ai phải làm việc liên tục hoặc là đang “ế” không được chăm sóc về lương thực đầy đủ. Hãy nhìn vào tháp hộp Pizza kia chúng ta có thể đoán ra rằng anh chàng này chắc phải bận và lười tới mức chết dính trên ghế cả tháng luôn rồi.

 

@imgur.com

Gom rác vào các ngày cuối tuần luôn khiến mình thấy nản nản. Nhiều lúc phải đấu tranh tư tưởng dữ dội lắm mới khiến chúng ta nhấc thây lên và dọn dẹp chúng. Chỉ có một nỗi khổ là tư tưởng chăm chỉ đã kết thúc tại cửa ra vào, còn ý chí làm biếng sẽ lãnh đạo phần còn lại.

 

@imgur.com

Tại sao các bạn nữ luôn phải sơn móng chân trong khi mang giày kín mít, có khoe được ngón nào ra đâu nhỉ? Nếu một ngày nào đó quá gấp hoặc quá biếng nhác để có thể xử lý đống ngón chân kia, hãy làm theo hình nhé: lòi ngón nào ra thì trang trí ngón đó thôi. Ha ha…Tui kết nhứt chiêu này đó nha!

 

@imgur.com

Cái này hay à nha! Đôi khi mình cũng muốn trẹo lưng vì phải ôm laptop lên giường. Nhưng mà ngồi trên bàn thì uể oải hết cả người, vừa nằm vừa xem phim mới sướng chứ. Phải thiết kế liền một cái tương tự thôi.

 

@imgur.com

Với những bạn không sử dụng máy tính xách tay, vấn đề này sẽ khó khăn hơn tí. Nhưng với các thánh làm biếng mọi thứ chỉ như con muỗi thôi. Nhưng mà để có thể cố định được cái màn hình máy tính như thế thì không phải dạng vừa đâu.

 

@imgur.com

Đôi khi bạn không muốn những tiếng ồn của mình làm ảnh hưởng đến những người xung quanh nhưng lại quên mang theo bộ tai nghe. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn, bạn có thể sử dụng cả hai chiếc điện thoại để làm thành một cặp tai nghe vô đối.

 

 @imgur.com

Mệt vì phải ngồi trên xe suốt chặng đường dài. Thậm chí việc cầm chiếc điện thoại của mình và giải trí cũng trở thành cực nhọc, nặng nề. Hãy tận dụng chiếc bao ni lông và chiếc ghế của người ngồi trước, biến chúng thành rạp chiếu phim cho riêng bạn.

 

@imgur.com

Không nhất thiết phải tốn sức mở bao bì ra làm gì cho mệt. Cứ chơi ngay và luôn cái chặn cửa loại mới nhất quả đất này cũng được.

 

@imgur.com

Cặp mắt đang díp lại rồi, phải tắt đèn ngủ thôi. Nhưng sao công tắc hôm nay bỗng nhưng xa xôi vời vợi thế? Làm sao có thể với tới mà không cần rời khỏi chiếc giường ấm áp giờ? Hãy ngắm chuẩn, phóng chuẩn những món đồ vật sao cho trúng công tắc nhé, không thì bạn phải dậy sớm để dọn đống đồ đã quăng hôm qua đó! 

 

@imgur.com

Không biết ai mà thiên tài tới mức này vậy ta? Mình đã tìm kiếm cái ý tưởng này lâu lắm rồi. Chỉ cần một đường ống vừa vặn là bạn sẽ tiết kiệm biết bao nhiêu sức lực, khỏi phải lên lên xuống xuống. Điểm mười cho ý tưởng!

 

@imgur.com

Chúng ta nên gặp anh chàng này và trao tặng giải “ông bố của năm”. Người cha này không quên nạp năng lượng trong lúc giải trí mà còn chăm được con trai của mình. Sẵn tiện cho đứa nhỏ cầm hộ đĩa thức ăn, chắc cậu bé cũng hiểu được cái tật biếng nhác của ba nó mà không thấy có bất cứ thái độ khó chịu nào. Thật không thể tin được!

 

@reddit.com

Vừa nhâm nhi ly rượu, vừa thư giãn trong mảnh vườn yêu quý của mình, không những thế, ông bố này còn tiện tay trông trẻ nữa chứ, đúng là “nhất cữ lưỡng tiện”. Thủ thuật này hay ghê, nếu bạn có con nhỏ thích được đưa võng ngủ thì học được bí kíp thần thánh rồi đấy!

 

@imgur.com

Tại sao phải mất công đi tuốt ra siêu thị chỉ để mua một cây cạo râu trong khi ở đây có sẵn luỡi dao cơ mà? Mách bạn thủ thuật nhỏ đây! Lục trong đống đồ nghề và lôi ra cây kềm bắt vít, gắn vào lưỡi dao. Ha! Thế là xong, nghĩ ra cách này không những có thể tiết kiệm tiền mà còn khỏe thân nữa.

 

@oddstuffmagazine.com

Tận dụng thế mạnh của chiếc bịch đựng thực phẩm, chỉ cần đổ ít đồ ăn khô vào, thêm sữa nữa là đã giải quyết được nạn đói đang hành hạ bao tử rồi trong buổi sáng rồi. Bạn thấy không, đói bụng sẽ làm chúng ta thông minh đột xuất. Có thực rồi sẽ vực được đạo thôi.

 

@imgur.com

Lạ lùng ghê, cứ mỗi lần tới mình là giấy lại hết, còn lại mỗi cái lõi thôi. Thế là phải đem vứt sao? Một ý nghĩ quái chiêu lóe lên: cứ cuộn các phần còn lại vào cuộn giấy mới là xong, để thằng đi sau nó dọn. Và trong hình là kết quả nhồi nhét trong một tháng. Hóa ra bệnh lười nó cũng lây nữa.

 

@imgur.com

Không chỉ là trận chiến vứt bỏ mà thậm chí là khui mới. Nhét cái cuộn giấy quỷ quái này vào đúng chỗ cũng là một hành động khiến dân làng lười chúng ta không muốn động tay chân vào chút nào. Cứ để nó ở trên cho khỏe, khỏi lấy ra lấy vô. 

 

Ai lại cắn dở trái táo ngon lành thế này? Nhưng nhìn kỹ lại mình có thể hiểu là trái táo này kẹt cái nhãn và không ai muốn ăn giấy cả. Những lúc như thế này chỉ cần bạn làm lơ, đừng cắn trúng nó là được.

 

Bức hình này đúng là gợi ý quá sức khôn ngoan để lập “thủ đoạn” lười. Bạn có một em cún cưng ơi là cưng thì bạn hãy tặng cho ẻm một vòng đeo cổ có móc đồ khui bia vào, về nhà khát nước chỉ cần kêu: “Ôi, ki ki…” là bật nắp xá xị đánh bay cơn khát ngay. Sao hả, ý tưởng không tồi đấy chứ?

 

Tuy nhiên lười quá cũng không tốt đâu. Căn bệnh mà trở thành mãn tính thì bác sĩ cũng bó tay thôi, sau đây mình sẽ cung cấp một biện pháp giúp bạn cai bệnh này nhé.

 

Sau khi thưởng thức xong bài viết bạn có nhận ra điều gì bổ ích cho bạn không? Mình thì rất kết điều số 10 đó. Hãy chia sẻ bài viết này đến các bạn của bạn nhé biết đâu họ cũng đang cần một ý tưởng nào đó thì sao?

Bài viết liên quan: