Bạn sẽ trằn trọc cả đêm sau khi biết những thứ gây lo âu này

Ngày 08/01/2016 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

“Một canh... hai canh... lại ba canh

Trằn trọc, băn khoăn, giấc chẳng thành”.

Có khi nào bạn bị trằn trọc cả đêm, nhắm mắt mãi mà chẳng thể ngủ được? Dĩ nhiên rồi, ai cũng từng trải qua những lúc mất ngủ, vì bất cứ một lý do nào đó. Đó có thể là do bạn đang rơi vào tâm trạng lo âu, suy tư về những gì đã xảy ra trong ngày. Đôi khi cũng là do bạn đã nghe, đã đọc được một câu chuyện kỳ lạ nào đó, mà chúng gây ám ảnh đến nỗi sẽ làm bạn hoang mang và thao thức suốt đêm.

Chắc chắn là bạn sẽ trằn trọc cả đêm sau khi biết những thứ gây lo âu này nếu đọc nội dung phía bên dưới, kéo chuột xuống xem nhé bạn!

 

25) Zombie

Zombie

Truyền thuyết zombie, tức là những câu chuyện về thây ma, vốn là một điều bí ẩn mà các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu. Thế nhưng, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thêm kinh sợ suốt nhiều đêm dài khi biết được rằng, Lầu Năm Góc tại Mỹ cũng có hẳn một tài liệu mật, đề cập đến việc đối phó với những zombie. Kế hoạch này được đặt tên là CONOP 8888.

 

24) Sóc làm gián điệp

Sóc làm gián điệp

Thật quá lạ lùng khi khoảng 14 chú sóc đã trở thành gián điệp cho phương Tây tại Iran. Nhưng thật xui xẻo cho những tên tội phạm này! Khi mà chúng chưa thực hiện được bất cứ phi vụ điệp viên nào, thì đã bị cảnh sát Iran bắt giữ vào năm 2007, khi họ phát hiện có thiết bị nghe lén được gắn trên cơ thể của chúng. Đúng là đời nhọ như cái lọ!

 

23) Nhà hàng toilet

Nhà hàng toilet

Khi đến ăn tại một nhà hàng tại Đài Loan, ắt hẳn du khách sẽ cảm thấy e ngại, khi nhìn những dụng cụ có hình dạng giống các thiết bị trong toilet. Từ bát ăn đến ghế ngồi, không gian xung quanh đều khiến chúng ta liên tưởng đến cái… bồn cầu.

 

22) Cụ sò

Cụ sò

Thật đáng tiếc làm sao là khi nghiên cứu loài sò biển Quahog, các nhà khoa học đã vô tình làm chết nó. Con động vật thân mềm này có tuổi thọ là 507 năm. Chắc phải gọi nó là cụ sò luôn cho rồi! Không biết là khi sống lâu như vậy, nó có bị thành tinh không nhỉ? Đùa thôi, yêu tinh ngàn năm chỉ có trong phim thôi các bồ tèo ơi!

 

21) Vật nuôi bị bỏ tù

Vật nuôi bị bỏ tù

Thật oái oăm khi không chỉ những người phạm tội mới bị giam giữ, mà ngay cả... vật nuôi cũng bị bỏ tù. Một chú dê tại Nigeria đã bị cảnh sát bắt giữ vào năm 2009, khi nó là nhân vật bị tình nghi trong vụ cướp xe có sử dụng vũ trang. Có lẽ nó bị tên trộm nào đó gán cho tội danh này, chứ làm sao nó biết đi xe mà tổ chức vụ cướp cơ chứ!

 

20) Án mạng

Án mạng

Vào năm 2011, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại cửa hàng Walmart, thuộc tiểu bang Nam Carolina (Mỹ). Có một người phụ nữ đã bị đâm dẫn đến thiệt mạng tại khu vực này. Khách hàng nào chứng kiến khung cảnh man rợ đó, chắc đêm về bị ám ảnh đến mức thức suốt đêm luôn quá!

 

19) Nelson Mandela

Nelson Mandela

Vị cố tổng thống Nam Phi, Nelson Mandela, từng có thời gian bị Mỹ liệt vào danh sách theo dõi những phần tử khủng bố, vì các cuộc đấu tranh chống nạn phân biệt chủng tộc mà ông từng tham gia. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy hồi hộp xen lẫn vui mừng khi đến năm 2008, ông đã được chính phủ Mỹ loại khỏi danh sách này.

 

18) Tác phẩm nghệ thuật vô hình

 Tác phẩm nghệ thuật vô hình

@neatorama.com

Khi bước chân vào khu triển lãm tác phẩm nghệ thuật vô hình, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngơ ngác vì ở đó không có bức tranh nào cả. Những hình ảnh sẽ tự xuất hiện trong trí tưởng tượng của khách tham quan, thông qua sự hướng dẫn của tác giả. Sức hấp dẫn của loại hình nghệ thuật này cũng không thuộc dạng vừa, khi vào năm 2009, có một người phụ nữ đã bỏ ra 10.000 đô la (tương đương khoảng 220 triệu VNĐ), để mua một tác phẩm thuộc loại hình trừu tượng này.

 

17) Người chết

Người chết

Chuyện gì thế này? Người đã chết vẫn có thể nổi da gà ư? Vâng, điều này là hoàn toàn chính xác, đã được các nhà khoa học xác minh. Cơ thể của con người đúng là có những thứ quá kỳ lạ mà khi nhận ra, chắc sẽ làm cho một số mem mất ngủ suốt một đêm.

 

16) Thụ thể vị giác

Thụ thể vị giác

Chắc hẳn bấy lâu nay, mấy bồ tèo vốn nghĩ rằng các thụ thể vị giác chỉ nằm ở ruột, dạ dày, tuyến tụy, phải không nào? Mấy cưng sẽ vô cùng sốc khi biết rằng, thật ra, các tế bào vị giác còn tồn tại trong não, phổi, tinh hoàn và... hậu môn nữa đó!

 

15) Tro cốt

Tro cốt

Cái chết bí ẩn của rapper Tupac Shakur, xảy ra vào thứ sáu ngày 13 năm 1996, trong một cuộc đọ súng ở Las Vegas (Mỹ), đã từng khiến cho dư luận dậy sóng một thời. Sau khi chết, linh cữu của anh đã được hỏa táng. Tuy nhiên, thật kinh sợ làm sao là những chiến hữu cùng chung ban nhạc với Tupac, đã lấy tro cốt của anh trộn chung với cần sa để hút. Í ẹ chưa?

 

14) Con đỉa có 32 bộ não

Con đỉa có 32 bộ não

Trong những con vật gây sợ sệt cho con người, không thể không nhắc đến con đỉa. Không chỉ là vì hình dạng gớm ghiếc, mà còn vì khả năng bám chặt của nó trên làn da của chúng ta. Người ta nói “dai như đỉa” cũng vì vậy. Bạn sẽ thức xuyên đêm luôn nếu biết thêm một sự thật là “con quỷ nhỏ” này có tận 32 bộ não cơ đấy!

 

13) Con gián mất đầu vẫn sống được

Con gián mất đầu vẫn sống được

Lại thêm một loài vật nhỏ bé mà chúng ta không thể xem thường được nè! Con vật vốn bị xua đuổi như gián, mà lại có khả năng sống phi thường đến vài tuần sau khi mất đầu. Đến khi đói quá chịu không nổi thì chúng mới chịu đi gặp Diêm Vương thôi!

 

12) Ăn sống bạch tuộc

 Ăn sống bạch tuộc

Ối thần linh ơi, sao mà ở Hàn Quốc lại dùng con bạch tuộc để làm món ăn sống được cơ chứ? Nghĩ đến cảnh nuốt cái thân mình còn ngoe nguẩy của nó vô mồm là muốn thức nguyên đêm rồi!

 

11) Ốc sên có khoảng 25.000 cái răng

Ốc sên có khoảng 25.000 cái răng
Không ngờ là loài ốc sên bé tí ti vậy thôi mà chứa khoảng 25.000 cái răng trong mồm đấy mấy bồ tèo! Em nhỏ nhưng hàm răng trong mỏ của em thì không tầm thường như cọng cỏ đâu!

 

10) Tiền chuộc được khấu trừ thuế

Tiền chuộc được khấu trừ thuế

Theo quy định của luật thuế tại Hoa Kỳ, các khoản thanh toán tiền chuộc cũng được đưa vào danh mục khấu trừ cho người thực hiện nghĩa vụ nộp thuế. Một chính sách ưu đãi thuế quá tốt, đến mức khiến những cư dân ở vài quốc gia khác phải ghen tị.

 

9) Nhà tù

 Nhà tù

Quá bất ngờ khi tại một nhà tù ở Na Uy được trang bị những đồ dùng phục vụ quá tốt cho cuộc sống của phạm nhân, như màn hình tivi phẳng, phòng tắm cao cấp, kèm theo lối thiết kế nội thất bài bản, màu sắc tạo cảm giác thư thái, khuôn viên bên ngoài thì rợp bóng cây. Nhà tù đặc biệt này được đặt tên là Halden.

 

8) Rùa thở bằng mông

Rùa thở bằng mông< /p>

Có nhiều trường hợp dị hợm đến mức làm chúng ta phải chau mày vì quá ngạc nhiên. Như trường hợp một loài rùa có xuất xứ từ Úc chẳng hạn, chúng thực hiện việc hô hấp bằng... cái mông của mình.

 

7) Thổi bong bóng bằng tai

Thổi bong bóng bằng tai

Lâu nay ai cũng quen thuộc với việc thổi bong bóng bằng ống bơm, hoặc thổi bằng miệng. Thật phát hoảng khi có một số người lại nghĩ ra cách thổi bong bóng bằng tai của họ. Tại hạ bái phục!

 

6) Có thể ăn được vàng

Có thể ăn được vàng

 

Vàng là thứ kim loại có thể ăn được, thông tin này tuy khá kỳ lạ nhưng là sự thật đấy mấy mắm! Tuy nhiên, việc ăn vàng chỉ mang tính chất sang chảnh cho dân đại gia thôi, chứ nó không bổ béo gì đâu mấy bồ tèo ơi!

 

5) Hạt nảy mầm trong cơ thể

Hạt nảy mầm trong cơ thể

Chắc hẳn lúc nhỏ, ai trong chúng ta cũng từng nghe người lớn hay dọa rằng, khi ăn trái cây nhớ nhả hạt ra, nếu nuốt vào bụng thì hạt sẽ nảy mầm thành cây trong cơ thể. Và khi lớn lên, nhiều người cho rằng đó chỉ là một câu nói đùa của người lớn. Thật kinh hồn làm sao khi câu chuyện này hoàn toàn không phải là trò đùa. Thực tế đã ghi nhận là có một vài trường hợp, hạt đậu mắc kẹt vào trong cơ thể và nảy mầm, trở thành dị vật gây nguy hiểm cho con người đấy bạn!

 

4) Hộp sọ người

Hộp sọ người

Thật không thể tưởng tượng được là vào kỷ băng hà, hộp sọ của con người lại được người Anh sử dụng để làm mấy cái cốc. Làm sao mà họ có thể đựng đồ ăn, nước uống vào cái này được nhỉ? Nghĩ đến mà nổi gai ốc luôn!

 

3) Nước hoa

Nước hoa

Khi nhắc đến nước hoa, hẳn ai cũng nghĩ rằng, nó tỏa mùi hương thơm như vậy là nhờ được chiết xuất từ những loài hoa ngào ngạt. Ít ai biết rằng, thực ra có loại nước hoa lại được bào chế từ chất sáp nằm trong hệ tiêu hóa của cá nhà táng. Mà đây lại là loại nước hoa rất đắt tiền chứ không hề rẻ chút nào đâu!

 

2) Vườn sở thú

Vườn sở thú

Thật ớn lạnh biết mấy khi muốn vào vườn sở thú ở London một cách miễn phí, các khách tham quan phải hi sinh thú cưng của mình để làm bữa ăn chiêu đãi cho các con sư tử. Cũng may là sự việc này chỉ xảy ra vào những năm 1700, chứ nếu kéo dài đến bây giờ, vườn sở thú này chắc chắn sẽ bị bỏ hoang vì không ai đến cho mà xem!

 

1) Da của xác chết

Da của xác chết

@theguardian.com

Cảm giác lạnh sống lưng khi biết được rằng, vào năm 2005, lớp da từ xác chết của tù nhân đã từng được một công ty tại Trung Quốc dùng để bào chế ra một số sản phẩm làm đẹp. Tối nay xác định là trằn trọc cả đêm luôn nhé bạn!

Bạn sẽ trằn trọc cả đêm sau khi biết những thứ gây lo âu này? Nếu bạn là người có tinh thần thép thì có lẽ những điều trên chỉ thuộc hạng tép riu. Nhưng đối với những mem nhát gan thì xác định là bị thức tới sáng luôn. Nhưng cũng phải công nhận là những thông tin trên tuy kinh tởm nhưng cũng khá thú vị, phải không nào?

 

Xem thêm video nói về những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn, bảo đảm là mấy mem có tinh thần thép sẽ trằn trọc cả đêm sau khi biết những thứ gây lo âu này luôn!

Chia sẻ những điều làm bạn sẽ trằn trọc cả đêm sau khi biết những thứ gây lo âu này đến bạn bè của bạn nào!

Bài viết liên quan: