Những dây chuyền lạ lùng nhưng nhìn kỹ thấy rất tuyệt vời

Ngày 17/06/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bằng bàn tay tài hoa, điêu luyện cùng một khối óc sáng tạo hơn người mà hàng loạt vật dụng như vòng cổ, dây chuyền bất ngờ thoát khỏi vẻ sang trọng, quý phái và trở nên độc lạ khó tin được.

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ những dây chuyền độc lạ đó, chúng lại vô cùng đẹp đẽ, hoàn hảo, tuyệt vời mà bạn khó có thể tin được.

Liệu đó là những sợi dây chuyện độc lạ nào? Mời quý độc giả cùng LaLung.vn điểm danh chúng ngay tại bài viết dưới đây.

 

1) Vòng cổ rồng cuộn

@buzzfeed.com

Chiếc vòng cổ rồng này lấy ý tưởng từ nhân vật Daenerys Targaryen, một nữ hoàng xấu xa, bà là chủ nhân một chiếc vòng cổ hình rồng tuyệt vời đó.

Hiện tại vòng cổ này đươc bán trên Art by Aelia, tại đây, bạn có thể mua cho mình một chiếc vòng cổ hình rồng tùy ý.

 

2) Vòng cổ lồng lưới quái đản

@ecouterre.com

Nhà thiết kế sinh viên Cecilia Valentine đã có một sản phẩm thiết kế độc lạ cho riêng mình.

Tại buổi lễ tốt nghiệp của Rietveld, nhà thiết kế trẻ này đã giới thiệu một bộ phụ kiện vòng cổ dạng lồng lưới có tên là Fur is Alive, thiết kế ở dạng ba chiều và bên trong có đặt một con bọ di chuyển quái lạ.

 

3) Vòng cổ nấm

@harveynichols.com

Còn đây là vòng cổ hình nấm, thiết kế của Harvey Nichols.

 

4) Vòng cổ Spaghetti

@buzzfeed.com

Tận dụng trong thời gian nghỉ lễ, một nhà sản xuất thực phẩm tạo hình Hatanaka của Nhật đã tham gia vào thị trường sản xuất phụ kiện.

Kể từ năm 1965, công ty này đã làm giả nhiều thực phẩm và giờ đây, nhằm mục đích tăng lợi nhuận, họ đã bán nhiều thực phẩm có hình thái như phụ kiện, trang sức.

Bộ sưu tập nổi tiếng của họ được trưng bày là sự kết hợp độc đáo, phong phú giữa thực phẩm và thời trang bao gồm vòng barrettes chuối và bông tai hạt ớt đỏ, trong ảnh là một vòng cổ Spaghetti.

Các món quà này có giá khoảng từ gần 350.000 đồng đến 1.600.000 đồng.

 

5) Dây chuyền khoảnh khắc người nổi tiếng

@art-sheep.com

Đây là bộ sưu tập dây chuyền nổi tiếng của Raquel Benjamin với ý tưởng mặt dây chuyền làm từ ảnh đã xử lý kỹ thuật số cao cấp bao gồm khoảnh khắc ngộ nghĩnh của các ngôi sao, siêu sao nổi tiếng thế giới như Kanye West, Nicki Minaj, Kim Kardashian.

Những bức ảnh treo trên sợi dây chuyền này phản ánh một nền văn hóa nhạc Pop quốc tế và bao gồm luôn những bức ảnh ngộ, độc lạ của các ngôi sao quốc tế do các paparazzi chụp lại được.

Bạn có thể đặt hàng mua những sợi dây chuyền này trên ShopBenji, cửa hàng Etsy của Benjamin.

 

6) Dây chuyền cô gái dắt chó đi dạo

@etsy.com

Dây chuyền tuyệt vời mang hình ảnh cô gái dắt chó đi dạo lạ lùng này được chế tạo kỳ công qua kỹ thuật cắt laser từ nhựa thủy tinh. Nó có nhiều màu khác nhau như đỏ, đen và màu ngà voi tha hồ cho bạn chọn lựa.

 

7) Dây chuyền mặt cuốn sách

@etsy.com

Người bán Etsy Bunnyhell đã sáng tạo ra các dây chuyền đáng yêu có mặt là các cuốn sách thu nhỏ từ sách Rosemary Baby đến Lolita, bạn có thể chọn mua bất kỳ mặt cuốn sách nào bạn muốn.

 

8) Vòng cổ Pizza

@buzzfeed.com

Những nhân viên ở Stupidiotic đã sáng tạo ra hàng loạt sợi dây chuyền có mặt là các túi hình zip chứa bên trong một mẩu bánh Pizza đeo trông rất độc lạ, ngộ nghĩnh nhưng rất an toàn.

Cộng thêm với chi phí khoảng 180.000 đồng tiền vận chuyển là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc dây chuyền kỳ lạ này.

 

9) Dây chuyền mặt cậu bé bơi lặn

@dailymail.co.uk

Vào năm 2014, một nhà thiết kế đã tung ra một bộ sưu tập dây chuyền trang sức cực kỳ táo bạo, độc đáo, thêm một chút hài ước bao gồm một dây chuyền với mặt là hình tượng một cậu bé bơi lặn tự do tưởng chừng như đang bơi sâu xuống trung tâm của ngực.

 

10) Dây chuyền dạng kim chỉ khâu

@neatorama.com

Người bán Etsy Kerri McAlprin đã nhanh chóng ra mắt một vòng cổ thông minh dạng kim chỉ khâu, bên trong xâu rất nhiều khối đá đen sì kỳ lạ dạng tựa như những viên đạn độc lạ gây sốc.

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top những món đồ trang sức mang phong cách động vật đẹp nhất ” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy những dây chuyền lạ lùng nhưng nhìn kỹ thấy rất tuyệt vời ở trên thế nào? Có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Oddee