Sao Việt và dáng ngủ cute nhất quả đất

Ngày 13/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Để đem lại cho các bạn những ca khúc hay, phút thư giãn cùng với nhiều tiếng cười.

Ngôi sao Showbiz Việt đã phải làm việc hết công suất với lịch làm việc dày đặc, hầu như không có thời gian nghỉ ngơi, chỉ tranh thủ rảnh lúc nào thì nhắm mắt lúc đó thôi. 

Sau đây là một số hình ảnh siêu dễ thương, đầy hóm hỉnh và cũng không kém phần bá đạo khi ngủ của anh chị sao.

 

OH MY GOD!!! Anh Cao Thái Sơn, anh đúng là ông bố của năm đấy ạ! Ngay cả khi ngủ mà anh vẫn không quên nhiệm vụ của một người làm phụ huynh. Hy vọng là nhóc tì của anh sẽ không bị rơi! Các bạn có biết ai đây không?

 

Vâng đây là nghệ sĩ Chí Trung ạ. Anh tranh thủ mọi lúc mọi nơi để có thể nghỉ ngơi.

 

Lại chờ đợi và anh lại nghỉ.

 

Phải chăng là đồng nghiệp nên một phần nào đó sẽ giống nhau? Lúc tỉnh dậy chắc cổ của anh Tự Long sẽ không trở lại như cũ nữa rồi.

 

Có lẽ do thói quen chăng? Khi ở chung với "đồng bọn" Thành Trung, anh Long cũng vậy… lại còn giấu mặt nữa chứ.

 

Là một nhà thiết kế thì luôn làm đẹp cho mọi người, sáng tạo ra những gì mới mẻ. Sao trông chị Thủy Nguyễn “quằn quại” thế nhỉ, hay là ngủ như thế mới có thể làm ra những cái mới ta? Còn đối với người mẫu thì sao?

 

Ai thì không biết chứ thật ra chị Quỳnh Châu vẫn luôn tạo dáng khi ngủ mà. Chị ấy rất là yêu nghề.

 

Còn Ngọc Lan thì chắc rất mệt, cô đã “say giấc nồng” ngay trên ghế làm cong người như thế này đây. Trông giống như con tôm luộc vậy nhưng không có màu đỏ thôi.

 

Nhật Kim Anh thì ngủ gật trong khi đọc kịch bản. Cô ấy nghĩ sẽ diễn thử trong mơ chăng?

 

Cô Siu thì khỏi cần phải nói, cô lấy tay làm gối vẫn ngủ rất ngon lành. Có như vậy cô ấy mới “lực lưỡng” chứ.

 

Ai thế kia? Anh Hoài Lâm lúc ngủ trông cứ y như con nít nhỉ! Ngoẹo đầu mà còn chống tay nữa chứ. Nhìn thì rất là thơ ngây nhưng không biết là vô tội hay vô số tội đây?

 

Theo bạn thì khẩu trang y tế ngoài công dụng chính ra thì còn có công dụng gì nữa nào? Và đây:

Anh tên là Công Tố, nhưng không phải làm cho tòa án đâu nha, anh đang là MC cho kênh truyền hình VTV6 đấy, anh phát hiện ra đồ bảo hộ y tế này có thể che nắng chói khi ngủ. Kết quả là anh đã có một giấc ngon lành!

 

Các bạn có thấy chị Minh Hằng “độc” chưa này. Đeo kính như vậy cũng như không. Nôbita thời đại mới chăng?

 

Cái này là theo phong trào nè! Ngủ cùng đồng “bợn”. 

 

Ôi trời ơi!!! Đang ra trận mà chị còn có thể đánh một giấc ngon lành. Chắc là anh “Chu công” nào ý “siêu” đẹp trai mới có thể quyến rũ chị bỏ bê nhiệm vụ của mình. 

 

Sau đây là hình ảnh “ngủ trong rừng” của một chàng hoàng tử rất nổi tiếng:

Không thể tin được người ta là công chúa ngủ trong rừng còn anh là hoàng tử nhắm mắt nghỉ trong “rừng” váy. Hèn chi anh có thể nổi tiếng như vậy. Anh toàn chơi những cái mà người khác không bao giờ nghĩ tới.

 

Chị Elly Trần khi ngủ y như một nàng tiên cá vậy các bạn nhỉ! Nếu ai nhiệt tình có thể đẩy chị đi một vòng hóng mát tí nào.

 

Hương Tràm còn “bá đạo” hơn Elly luôn, ngồi cũng có thể ngủ được mà. Thật sự, thật sự khâm phục luôn! Bạn đừng nên làm thử kẻo bị té nhé.

 

Anh Johnny Trí Nguyễn thì có thể nghỉ lưng bất kể nơi đâu, tình hình là anh đang trốn việc đấy mà.

 

Chương trình tiếp tục thì cứ tiếp tục mà mơ thì chị cứ mơ thôi. Vâng! Chính là chị Ngọc Hân lúc đang tham gia một chương trình nào đó.

 

Chị Mỹ Tâm kinh khủng quá, tranh thủ chị Chanh ngủ gật mà làm một kiểu. Bức ảnh kinh điển chăng? 

 

Chị Thu Minh thì có thể vừa make up vừa nghỉ ngơi nè. Ngôi sao Việt của chúng ta rất biết thích nghi hoàn cảnh đúng không các bạn?

 

Có thể đây là dáng “thăng” đẹp nhất, cute nhất trong tất cả các sao. Fan club ở Huế rất vui khi trông thấy ảnh này. 

 

Sau đây chúng ta cùng “chiêm ngưỡng” dáng ngủ đã gây bão một thời gian gần đây. Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên:

Với dáng “bá đạo” như thế này đã mang lại không ít tai tiếng cho chị. Mọi người, ai cũng chỉ trích chị thế này thế nọ, nhưng phải công nhận đây là dáng ngủ cực kỳ ấn tượng đó chứ!

 

Dù là Sao, người nổi tiếng, nhưng cũng vẫn là con người thôi các bạn ạ! Để cho ra những sản phẩm nghệ thuật phục vụ mọi người, họ phải làm với lịch làm việc rất dày và thường xuyên mất ngủ, nên chúng ta cần phải cảm thông nhiều hơn cho họ với những tư thế ngủ không đẹp mắt như thế này. Cùng nhau vui vẻ hơn qua video này nhé!

 

Bạn nghĩ đó là những dáng ngủ rất thú vị, hài hước, siêu “cute”? Còn ngần ngại gì nữa mà không bấm chia sẻ ngay và luôn nào!!!

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Bài viết liên quan: