Tại sao nhiều UFO xuất hiện ngay lúc núi lửa phun trào?

Ngày 05/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Ở một số vùng khắp nơi trên thế giới, thỉnh thoảng nhiều người dân sinh sống cũng như giới khoa học phát hiện nhiều vật thể bay không xác định gọi là UFO, chúng xuất hiện ở nhiều nơi đặc biệt là ngay thời điểm các núi lửa phun trào. Điều này xuất hiện thường xuyên hơn đã đặt ra nhiều nghi vấn cho giới khoa học?

Nguyên nhân vì sao UFO là hay xuất hiện ngay lúc núi lửa phun trào? Thực hư câu chuyện này thế nào? Tất cả sẽ được làm rõ ngay tại bài viết dưới đây.

Trong suốt thập kỷ qua, đã có rất nhiều báo cáo và cuộc gặp mặt của UFO bay trong vùng lân cận của núi lửa không hoạt động hoặc, trong hầu hết các trường hợp núi lửa đang ở trạng thái phun trào. 

 

Vật thể lạ, ufo, người ngoài hành tinh, núi lửa

Gần đây, người ta phát hiện có một vật thể lạ khổng lồ phát sáng nhìn thấy bay qua ngọn núi lửa Yellowstone ở Hoa Kỳ. 

Vào tháng 9 năm 2017, một chiếc UFO được quay lại khi bay qua núi lửa Chaparrastique ở El Salvador. 

Vào tháng 1 năm 2017, một vật thể hình cầu khổng lồ tương tự đang bay qua núi lửa Popocatépetl ở Mexico. 

Vào năm 2016, có rất nhiều câu chuyện về UFO bay qua ngọn núi lửa đang hoạt động (UFO sightings near Volcanic Eruption).

 

Vật thể lạ, ufo, người ngoài hành tinh, núi lửa
 
Cũng vào tháng 1 năm 2017, một UFO giống như một con ngựa bay đã được phát hiện gần một trong những ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất của Mexico. 

 

Vật thể lạ, ufo, người ngoài hành tinh, núi lửa

Các đối tượng tối dường như có hai chân và được nhìn thấy lơ lửng trên núi lửa Colima, 300 dặm về phía tây của Mexico City, ngay thời điểm nó phun trào. Được chụp lại trên webcam sau khi Colima bùng nổ, những khoảnh khắc bí ẩn 'biến mất' ngay sau đó.

Người chứng kiến Loyola Quintanilla Rosas, 24 tuổi, nói: "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, tôi nghĩ nó giống như một con ngựa.

 

Vật thể lạ, ufo, người ngoài hành tinh, núi lửa

Xem xét điều này có thể thấy khi một ngọn núi lửa kích cỡ trung bình phun trào thì nó phóng ra khoảng 27 megaton năng lượng nhiệt. Đó là một khối lượng rất nhiều. Liệu UFO tiếp cận vào thời điểm này để hấp thụ năng lượng?

Một số chuyên gia nói rằng do nhiệt lượng cao là một nguồn lý tưởng mà các cỗ máy UFO công nghệ cao có thể tiếp cận, hấp thụ để nạp năng lượng vận hành. Và đó có thể là nguyên nhân lý giải tại sao UFO hay xuất hiện ở những ngọn núi lửa đang hoạt động.

Không những thế, có những lời khai của những người sống gần các bãi biển ở một số điểm nhất định trên hành tinh của chúng ta cho thấy họ đã bắt gặp những chiếc UFO nổi lên từ biển (OSNIS, những vật thể chìm không được xác định). Điều này cho chúng ta biết rằng hoạt động của UFO xuất hiện ở mọi nơi trên hành tinh chúng ta từ trên núi cho tới dưới biển.

Ngoài ra, những tia sét mạnh mẽ bất ngờ xuất hiện gần núi lửa có thể là kết quả của quá trình tách điện tích bởi đám mây tro núi lửa. 

Điều này cũng có thể giải thích tại sao chúng ta đã thấy một số UFO bị ảnh hưởng bởi những tia sét thường xuyên vây quanh trong những năm gần đây ở khu vực núi lửa.

Chính vì nguyên nhân này mà khu vực núi lửa trở thành một trong những địa điểm khám phá lý tưởng cho các thợ săn lùn người ngoài hành tinh trong những năm qua.

Ở đó, có một loạt đèn lạ xuất hiện trên núi lửa Popocatepetl ở Mexico đã khiến các nhà lý thuyết âm mưu UFO vui mừng và cho rằng UFO đang nghiên cứu về hoạt động địa nhiệt của Trái đất qua núi lửa để họ có thể hiểu cách hoạt động của nó. 

Theo một báo cáo của tờ The Express, các quả cầu tròn không bình thường và một dị dạng hình tượng điếu thuốc dài đã được phát hiện trong camera Webcam Mexico trên núi lửa Popocatepetl.

Đèn chiếu sáng xuất hiện cùng thời điểm khi ngọn núi lửa cao 5.486 mét phát ra bốn vụ nổ phát ra hơi khí quái đản.
Năm 2012, một đối tượng "hình xì gà" đã được xuất hiện trên núi lửa Popocatepetl ở miền trung Mexico bởi một phi hành đoàn máy quay phim tình cờ ghi lại được.

 

Vật thể lạ, ufo, người ngoài hành tinh, núi lửa
 
Người đam mê săn lùn người ngoài hành tinh Eufrasio Gonzales Carrasco, 35 tuổi, nói: "Đã có một hoạt động thường xuyên của UFO bên các ngọn núi lửa và điều này ngày càng làm tăng thêm sự bí ẩn”.

"Phải có một cái gì đó mà những ngọn núi lửa phun ra mà người ngoài hành tinh muốn tiếp cận. Có lẽ họ đang thu thập mẫu vật chất núi lửa phun ra của Trái Đất về hành tinh của họ để thử nghiệm.

Có rất nhiều lý thuyết của các nhà nghiên cứu và chuyên gia về UFO, đưa ra những giả định điên rồ, như một giả thuyết cho rằng người ngoài hành tinh đang theo dõi núi lửa và hoạt động địa nhiệt của Trái Đất. Trong khi các chuyên gia khác đưa ra giả thuyết cho rằng UFO có thể đặt các căn cứ ngoài trái đất dưới lòng đất gần các núi lửa. Video dưới đây sẽ phần nào giải mã lý do tại sao UFO thường được nhìn thấy gần núi lửa. 

 

Không chỉ vậy, có lý thuyết cho rằng khu vực núi lửa là cánh cổng kết nối với thế giới người ngoài hành tinh dưới lòng đất.

Thế nhưng, một phát hiện mới ở New Zealand đã đưa ra một lý thuyết mới cho rằng UFO có thể khai thác vàng lỏng và các kim loại quý khác trong miệng núi lửa.

Theo một báo cáo gần đây trên tạp chí Geothermics, các nhà địa chất đã tiếp cận núi lửa Taupo ở New Zealand đã phát hiện ra ít nhất 18 hồ chứa ngầm khổng lồ có thể chứa đến hàng triệu đô la vàng bạc, kim loại quý và kim loại quý khác. Stuart Simmons, một nhà địa chất học thuộc Đại học Utah đã đưa ra ước tính này:

Tổng lượng vàng và bạc nước trong hồ chứa có thể lên tới hàng chục ngàn ounce vàng và hàng trăm ngàn ounce bạc, hoặc nhiều hơn thế nữa.

Vùng núi lửa Taupo là một chuỗi các núi lửa hình chữ V hoạt động rất mạnh. Nó tạo ra nhiệt độ cao và đun sôi nước, axit ăn mòn những tảng đá xung quanh, giải phóng vàng và các kim loại khác trong hồ miệng núi lửa. Ở một số nơi, giống như Hồ Champagne ở gần hồ Taupo, các trầm tích kim loại, vàng tích tụ nhiều quanh các cạnh hồ.

Như vậy, những UFO nhìn thấy xung quanh núi lửa đang hoạt động này có thể tìm kiếm các kim loại nóng hoặc có thể thậm chí khai thác chúng thông qua hình thức dịch chuyển, thu thập bí ẩn khó nhìn thấy rõ.

Bạn nghĩ sao? UFO có lấy vàng, bạc và các kim loại quý khác ra khỏi các ngọn núi lửa trên Trái Đất mình hay không?

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 bị UFO tấn công được quay bằng camera” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Tại sao nhiều UFO xuất hiện ngay lúc núi lửa phun trào?” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Infinityexplorers

Bài viết liên quan: