Những cuộc chạm trán với UFO trong Đệ nhị thế chiến ít người biết

Ngày 05/12/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Nhắc tới Chiến tranh Thế thế giới thứ 2, không ai có thể quên nó như một cột mốc tàn khốc trong lịch sử nhân loại. Đi kèm với nó là chiến tranh, đau thương mất mát, bạo lực, phe phái...Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, cũng trong thời điểm này cũng là lúc mà nhiều hiện tượng, sự kiện huyền bí, siêu nhiên bắt đầu xảy ra. 

Một trong số đó là sự xuất hiện, chạm trán đối mặt với UFO, người ngoài hành tinh...của người Trái Đất với họ. Nhiều trong số đó trở thành câu chuyện bí ẩn, ấn tượng mãi tới nay mà khoa học vẫn chưa thể lý giải được.

Liệu đó là những cuộc gặp gỡ, chạm trán nào? Mời quý độc giả cùng LaLung.vn khám phá ngay tại bài viết dưới đây.

 

1) Daniel Leger Và Aviatrix

Chiến tranh, ufo, vật thể lạ, người ngoài hành tinh

Vào tháng 7 năm 1943, Daniel Leger, 21 tuổi, người Pháp làm việc tại một trại lao động gần bờ biển Baltic của Ba Lan thì bất ngờ rơi vào một tình huống kỳ lạ không tưởng.

Trong lúc di chuyển đi qua một lối tắt đến thị trấn Exelgroud gần đó, khi đang đi qua những cồn cát, Daniel Leger đã phát hiện ra một vật thể lạ lùng nhô một phần từ cồn cát phía trước. Cuối cùng hiện nguyên hình là một phụ nữ tóc dài màu vàng, mặc váy đen. Cô ấy dường như bước ra từ một vật thể làm từ kim loại.

Khi bất ngờ mặt đối mặt, cô ấy quay sang nhìn anh ta.

Cô ấy nói chuyện với Leger bằng một ngôn ngữ mà anh ta không hiểu, nhưng từ cách cô ấy đưa tay lên, anh hiểu cô ấy muốn anh ấy giúp cô ấy tự do. Anh tiến tới vật thể lạ, kéo nó ra khỏi cồn cát bị khỏa lấp. 

Sau mười phút hay lâu hơn một chút, vật thể đã nhô ra khỏi cát hoàn toàn. Âm thanh vọng lại từ cô gái ấy cho thấy kiểu như rất là vô cùng cảm ơn.

Cô chạm vào một nút hình vuông trên vành con tàu lạ, mở ra một lối vào bên trong. Cô ra hiệu rằng anh nên đứng lại trước khi cô ấy bước vào chiếc tàu, rồi cánh cửa đóng lại.

Cuối cùng còn tàu tăng tốc từ từ, phát sáng, bay lên cao rồi biến mất.

Chỉ vài năm sau, khi những báo cáo về UFO ngày càng trở nên nổi tiếng, chưa kể đến việc khám phá không gian bắt đầu được mở rộng vào những năm 1950 và 1960, Leger bắt đầu tin rằng người phụ nữ đó có lẽ là một người ngoài trái đất và vật thể bí mật đó thực sự là tàu UFO.

 

2) UFO rơi xuống căn cứ quân sự

Chiến tranh, ufo, vật thể lạ, người ngoài hành tinh

Vào năm 1942, tại một địa điểm chỉ được mô tả là "ở đâu đó phía bắc Georgia", một UFO rơi ngay trên nền tảng của một căn cứ quân sự của Hoa Kỳ, gây ra thiệt hại đáng kể cho cả căn cứ lẫn con tàu này.

Theo những người chứng kiến mô tả lại, một bên của chiếc tàu màu bạc đã bị rách vỡ hoàn toàn, cho phép dễ dàng nhìn vào cấu trúc bên trong của nó, mà hầu hết mọi thứ bên trong đều có màu bạc giống như bên ngoài.

Cỗ máy dường như được chia thành ba ngăn. Đó có thể là như là phòng điều khiển, một buồng lái cũng có bốn chỗ ngồi riêng biệt, và một phần bên dưới các ngăn chính có một lối thoát bằng bẫy động cơ kỳ lạ.

Nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng, Leo Stringfield đã đưa toàn bộ thông tin sự kiện này tới công chúng trong cuốn sách  UFO Crash Retrievals: Search For Truth In A Hall Of Mirrors.

Theo nghiên cứu của ông, câu chuyện được kể lại qua một người mẹ vô danh của một trong những nhân viên quân sự ở căn cứ từng xảy ra sự kiện hy hữu này. 

 

3) Tình báo Hải quân Hoa Kỳ kể lại chuyện UFO ở Mexico

Chiến tranh, ufo, vật thể lạ, người ngoài hành tinh

Nhà nghiên cứu UFO James Harder đã phát biểu rằng một tai nạn UFO đã xảy ra vào cuối năm 1941 ở Sonora ở Mexico. Một đội Tình báo Hải quân Hoa Kỳ đã nắm quyền kiểm soát còn tàu bị rớt xuống ngay sau vụ việc và đội này bất ngờ di chuyển xác tàu tới một địa điểm không rõ bí mật ở Hoa Kỳ.

Theo nghiên cứu của Harder, có một cháu trai vô danh là người thân của một thành viên đội cứu hộ bất ngờ tuyên bố hé lộ đã nhìn thấy bức ảnh về xác chết người ngoài trái đất đang bị chú của mình bắt giữ. 

Phát biểu với nhà nghiên cứu UFO Timothy Good, người cháu này mô tả: “Chú mình giữ một xác chết người ngoài hành tinh cao 0,5 mét, nhiều xác chết khác cao khoảng hơn 1 mét.

Ngoài các xác chết, nhân chứng còn nhìn thấy một khung tàu hình đĩa trơ trọi. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ được kể lại. Toàn bộ chi tiết, tài liệu của sự kiện này lại bị giấu nhẹm chả bao giờ được công bố.

 

4) UFO lượn lờ bên trên nhà máy hạt nhân

Chiến tranh, ufo, vật thể lạ, người ngoài hành tinh

Vào mùa hè năm 1945, chỉ vài tuần sau khi kết thúc Chiến tranh thế giới II , Roland D. Powell đã giúp đào tạo các phi công trẻ về các chi tiết cụ thể cách thức hoạt động của tàu sân bay. 

Ngoài ra, ông cũng chịu trách nhiệm bảo vệ các công trình sản xuất plutoni hàng đầu của Hanford Engineering Works, cách Pasco, Washington khoảng 100 km.

Vào một buổi chiều, radar quan sát nhà máy hạt nhân đã bất ngờ phát hiện ra một vật thể kỳ lạ chao lượn trên vùng trời đầu nhà máy.

Theo mô tả, vật thể có kích thước khổng lồ cỡ tầm ba chiếc tàu sân bay hợp lại. Ngoài ra, từ bên trong các khoang con tàu còn phát ra nhiều loại khí sáng kỳ lạ.

Không lâu sau đó, bỗng có một tia sét sáng lóe, âm thanh to đùng bất ngờ xuất hiện và con tàu cũng biến mất ngay sau đó.

 

5) UFO bay cùng với phi công trên bờ biển bang California

Chiến tranh, ufo, vật thể lạ, người ngoài hành tinh

Khi bay qua Thái Bình Dương vào ngày 5 tháng 4 năm 1943, phi công Gerry Casey nhận thấy một tia sáng chiếu theo hướng núi Santiago.

Anh ta nhanh chóng nhận ra rằng đang có một chiếc tàu đang tiến về phía anh ta, sau này anh ta mô tả nó "không giống như bất kỳ chiếc máy bay nào mà anh từng thấy." Anh nhận thấy nó bắt đầu lung lay nhẹ trong không khí, và rồi ngay lập tức nó xuất hiện ngay cánh trái máy bay.

Thế là chiếc tàu lạ bay cùng họ suốt một chặng dài, phi công thì rất khó để có thể lấy máy ảnh ra chụp lại cảnh tượng hãi hùng này.

Không lâu sau đó, con tàu thoát khỏi đường quỹ đạo song hành, bay dạo một vòng cong rồi đâm thẳng xuống đại dương. Ước tính, tốc độ lao của con tàu này có thể đạt tới 11.200 km/h.

 

6) UFO buộc các phi công Liên Xô từ bỏ nhiệm vụ ném bom

Chiến tranh, ufo, vật thể lạ, người ngoài hành tinh

Phi công Liên Xô Boris Surikov và Thiếu tá Bajenov trong một sứ mệnh ném bom vào năm 1944 nhắm vào các nhà máy lọc dầu ở Rumani do người Đức sử dụng. Khi mang bom bằng máy bay tới dịa điểm này, cả hai người đều nhận thấy một thứ phi thường lạ bay tới họ.

Cả hai đều nghĩ rằng đây có thể là vũ khí đánh chặn mới của Đức nhưng sau cùng, cả hai cho rằng vật thể bay này có hình thù quái lạ, chưa nhìn thấy bao giờ.

Sau khi tiếp cận gần với hai máy bay này, bỗng nhiên các phi công cảm nhận hai máy bay mang bom hạt nhân của mình bị rung lắc, áp lực khoang dầu rối loạn bất thường, cơ thể bị chóng mặt, một phần là lo lượng bom nguyên tử gặp nguy hiểm cũng như cho toàn máy bay nên cả hai quyết định quay đầu không bao giờ quay trở lại khu vực này để ném bom nữa.

Nhiều người tin rằng, chính UFO đã buộc các phi công Liên Xô từ bỏ nhiệm vụ ném bom.

 

7) FOO FIGHTERS

Chiến tranh, ufo, vật thể lạ, người ngoài hành tinh

FOO FIGHTERS là tên được đặt cho một vật thể lạ biết bay hình cầu, có khả năng rực sáng, thay đổi độ sáng liên tục được nhìn thấy bởi phi công trong Thế chiến thứ II.

Theo mô tả, vật thể là này thường bay song song với đội bay. Các đội này đến từ  Mỹ, Anh, Đức và Nhật Bản cũng đều báo cáo chung về sự việc này.

Không có việc Foo Fighter được báo cáo tấn công hay phá hoại gì đội bay mà chúng chỉ bám sát và theo dõi rồi cùng bay song hành.

Theo mô tả, vật thể hình cầu này bay rất nhanh, di chuyển thần tốc tức thời và thậm chí leo trèo trên ngọn núi rất phi thường.

"Foo-Fighters", một thuật ngữ đặt tên được lấy từ truyện tranh Smokey Stover nổi tiếng nhưng thực hư về nó thì chả ai biết. Nhiều người nghi rằng nó là cổ máy UFO của văn minh ngoài hành tinh.

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “"Top 5 UFO ghé thăm trái đất được Camera vô tình quay lại trên máy bay” được chia sẻ dưới đây:


Bạn thấy bài viết “Những cuộc chạm trán với UFO trong Đệ nhị thế chiến ít người biết” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 
Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Listverse

Bài viết liên quan: