Nikola Telsa từng giao tiếp với người ngoài hành tinh?

Ngày 14/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Trước giờ, chuyện có hay không sự tồn tại của văn minh ngoài hành tinh vẫn luôn là vấn đề bỏ ngỏ trong giới khoa học, dư luận. Dù có khá nhiều sự vật, sự việc hiện tượng liên quan tới thế giới kỳ lạ này nhưng tất cả cũng chỉ được nhìn nhận, phân tích dưới góc độ lý thuyết.

Trong đó, có cả trường hợp của Nikola Telsa, người từng giao tiếp với người ngoài hành tinh. 

Liệu thực hư câu chuyện này là thế nào? Mời quý độc giả cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

 

Nikola Telsa, nhà khoa học, ufo, người ngoài hành tinh, vũ trụ, trái đất

Trong khi hầu hết mọi người đặc biệt là các thế hệ trẻ - không biết đến nhân vật này, Nikola Tesla là một trong những nhà khoa học và nhà phát minh khoa học vĩ đại nhất trên thế giới từng biết đến. Mặc dù ông hoàn toàn vắng mặt trong các cuốn sách lịch sử, nhưng ít ai ngờ rằng ông là một người tạo ra nền tảng cho công nghệ khoa học ngày nay. 

Bằng cách phát hiện ra các tín hiệu vô tuyến bí ẩn từ xa, Nikola Tesla đã đặt nền móng cho NASA và nhiều cơ quan khoa học khác trên khắp thế giới, chưa kể đến việc ông muốn cung cấp cho thế giới năng lượng miễn phí không giới hạn một trăm năm trước nhưnng lại bị bác bỏ.

Theo đó, Tesla nói ông từng nghe được những người lạ nói chuyện với nhau. 

Cụ thể, ông nghe được cuộc giao tiếp từ những sinh vật thông minh có thể đến từ một hành tinh khác mặc dù ông không biết gì về ngôn ngữ của họ cũng như nội dung gì họ đang muốn nói đến. Nhưng tôi cảm thấy rằng mình có thể ngầm hiểu họ. Tesla nói.

Tim R. Swartz, nhà viết tiểu sử nổi tiếng nói rằng có thể có một sự liên quan giữa nhà phát minh tương lai và người ngoài hành tinh thông minh, theo cuốn sách tự truyện của ông "The Lost Papers of Nikola Tesla: HAARP - Chemtrails và Secrets of Alternative 4 '.

 

Nikola Telsa, nhà khoa học, ufo, người ngoài hành tinh, vũ trụ, trái đất

Giả thuyết trong cuốn tự truyện này không chỉ làm nổi bật những huyền bí xung quanh Tesla, mà phần lớn nó còn ghi lại các tài liệu cá nhân và các ghi chú quan trọng mà nó từng bị chính phủ Hoa Kỳ tịch thu. 

Nhiều người nghĩ rằng những phát minh của Nikola Tesla có thể gây nguy hiểm cho lợi ích của ngành hàng không vũ trụ nhân loại. 

Như Swartz đã giải thích, trong quá trình thử nghiệm một trong những phát minh của mình, Tesla đã phát hiện ra các sóng vô tuyến lạ đến từ bên ngoài trái đất. 
Sau sự kiện này, nhà phát minh đã bị ám ảnh tới mức phải thiết kế thêm các máy thu thanh mạnh hơn.

 

Nikola Telsa, nhà khoa học, ufo, người ngoài hành tinh, vũ trụ, trái đất

Trong khi thử nghiệm thiết bị này, Swartz cho biết trong một cuộc phỏng vấn, nhà khoa học Nikola Tesla đã lắng nghe các tín hiệu phát thanh mà ông tin rằng thực sự là do truyền thông ngoài trái đất gửi về.

Từ đó trở đi, những tín hiệu bí ẩn này đã trở thành một nỗi ám ảnh đối với Nikola Tesla. Thậm chí, ông ấy còn tuyên bố rằng mình đã nghe được tín hiệu tựa giọng nói của những người đang nói chuyện với nhau.

 

Nikola Telsa, nhà khoa học, ufo, người ngoài hành tinh, vũ trụ, trái đất

Vào thời điểm đó, các nhà khoa học nổi tiếng cho rằng sao Hỏa có thể là thiên đường cho cuộc sống thông minh trong hệ mặt trời của chúng ta, và Tesla lúc đầu nghĩ rằng những tín hiệu này có thể bắt nguồn từ hành tinh đỏ. Mặc dù các hồ sơ cá nhân nổi bật nhất của Tesla nằm trong tay của Quân đội Hoa Kỳ, Swartz tuyên bố đã mua một số hồ sơ cá nhân của Nikola Tesla tại một cuộc đấu giá năm 1976. 

Tác giả khẳng định rằng tất cả những thông tin này đã được giấu ẩn ẩn sau chuyến viếng thăm của những kẻ tình nghi trong sự kiện bí ẩn "Men in Black" (Tesla).

 

Nikola Telsa, nhà khoa học, ufo, người ngoài hành tinh, vũ trụ, trái đất

Theo National Geographic, một phần lớn tài liệu lưu trữ của Tesla đã được chính phủ đưa ra, nhưng hầu hết đồ đạc sau đó được chuyển giao cho gia đình của ông và nhiều người đã đưa nó vào  Bảo tàng Tesla ở Belgrade, được mở vào những năm 1950. Nhưng một số giấy tờ chính yếu của Tesla vẫn thuộc sở hữu của chính phủ Hoa Kỳ và được phân loại rất kỹ. 

Nikola Tesla đã thực hiện những khám phá sáng tạo như thiết bị thu nhận tín hiệu vô tuyến không dây, động cơ tuốc bin, máy bay trực thăng, đèn huỳnh quang và neon, ngư lôi và công nghệ chụp X-quang độc đáo.

"Những thay đổi về sóng phát thanh bí ẩn mà tôi nhận thấy diễn ra theo định kỳ cùng với số lượng và trật tự xuất hiện mà có thể xuất phát từ một nguyên nhân chi phối bí ẩn nào đó, bởi vốn dĩ các hiện tượng như rối loạn điện từ do mặt trời, tia cực tím, điện trường Mặt đất đối với tôi quá đỗi quen thuộc”. -  Tesla nói.

 

Nikola Telsa, nhà khoa học, ufo, người ngoài hành tinh, vũ trụ, trái đất

"Bản chất của các thí nghiệm của tôi đã loại trừ khả năng sự xuất hiện các tín hiệu bí ẩn, giọng nói bí ẩn là do các nhiễu loạn trong khí quyển, như đã được một số người khẳng định một cách thiếu cơ sở như trước đó. 

Tôi đã dành thời gian sau đó, và nghiên cứu kỹ và nghĩ rằng mình có thể kiểm soát thông minh được những hiện tượng này”.

“Mặc dù không thể giải mã những tín hiệu phát thanh hay giọng nói bí ẩn nhưng tôi nghĩ đó là một sự tình cờ. Cảm giác đó có thể nó như là một lời chào từ một ngừoi bạn nào đó đến từ một hành tinh khác không xác định” – (Trích nhật ký bị mất của Nikola Tesla).

Trên thực tế, theo trang Physics- Physics- Physics, Nikola Tesla đã kết luận rằng các tín hiệu bí ẩn bắt nguồn là những người ngoài hành tinh, hoặc ít nhất nó là nỗ lực của họ để liên lạc với con người trên Trái đất. 

 

Nikola Telsa, nhà khoa học, ufo, người ngoài hành tinh, vũ trụ, trái đất

Không những thế, Nikola Tesla đã nhiều lần tuyên bố rằng ông đã chặn tín hiệu từ những sinh vật thông minh từ một thê giới xa xôi nào khác.

Tesla chỉ ra rằng ngay cả những hình thức truyền thống đơn giản nhất như sóng vô tuyến liên lạc qua điện thoại có thể có nguồn gốc từ công nghệ của những sinh vật ngoài trái đất tiên tiến.

Mặc dù tài năng của Tesla là không thể chối cãi, nhưng một số người đặt câu hỏi liệu tâm trí của ông có bị ảo tưởng hay không. Điều thực sự Tesla quan tâm là trong suốt cuộc đời mình, ông dành hết tâm huyết phát triển công nghệ để liên lạc với trí tuệ thông minh ngoài trái đất. 

Điều cực kỳ gây sốc và chẳng ai tin cho đến một lần Nikola Tesla đã phát hiện ra một tín hiệu lạ. 

Từ năm 1896, Tesla tin rằng một phiên bản của máy phát không dây nổi tiếng của ông có thể được sử dụng để liên lạc với sinh vật thông minh trên các hành tinh khác. 

Vào mùa hè năm 1899, trong khi làm việc trong phòng thí nghiệm của ông ở Colorado Springs, Tesla tin rằng đã quan sát thấy một loạt các mã số trong các tín hiệu vô tuyến vũ trụ, mà ông hiểu là dấu hiệu của sinh vật thông minh có nguồn gốc từ bên trong hệ mặt trời của chúng ta. 

Tương tự như Tesla, thật thú vị là vào năm 1970, LG Lawrence (giám đốc Học viện Ecola) đã tiết lộ một thông tin liên lạc với những sinh vật ngoài trái đất:

"Vào ngày 29 tháng 10 năm 1971 ... trong khi tiến hành các thí nghiệm RBS từ xa (Remote Biological Sensing) tại Riverside County, CA, thiết bị đầu dò hữu cơ của Hodowanec đã chặn được một đoạn truyền tín hiệu thông minh bắt nguồn từ chòm sao Ursa Major trong một khoảng thời gian nghỉ ngắn. 

Hiện tượng này đã xảy ra trong hơn 33 phút. "Một hiện tượng tương tự đã được quan sát thấy vào ngày 10 tháng 4 năm 1972 ... Các tín hiệu rõ ràng, sau đó yếu dần, xuất hiện theo dạng chuỗi từ 3 đến 10 phút ... 

"Đến năm 1988, Hodowanec đã nói rằng ông đã phát hiện ba xung (mã S) tách ra theo thời gian, trong đó, các mã tương đương E, N, A, hoặc K, cũng được nghe thấy và lâu nhất là các mã SE được ghi nhận qua máy dò tiếng ồn. Câu chuyện khoa học này tiếp tục cung cấp thêm bằng chứng thuyết phục cho Tesla.

Trong một cuộc phỏng vấn ông Telsa ở thuổi 75, ông nói: 

“Không có điều gì quan trọng hơn việc giao tiếp với người ngoài hành tinh. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra vào một ngày nào đó trong tương lai. 

Ở thế giới đó, có nhiều người đang làm việc, sinh sống, đau khổ, đấu tranh y như chúng ta. Kết nối được với họ sẽ tạo ra mối quan hệ gần gũi góp phần phát triển mối quan hệ nhân loại bên vững, lâu dài”.

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 bị UFO tấn công được quay bằng camera” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Nikola Telsa từng giao tiếp với người ngoài hành tinh?” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Infinityexplorers

Bài viết liên quan: