Evora: sinh vật ngoài hành tinh còn sống lúc bị bắt và được nghiên cứu năm 1959

Ngày 17/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Evora trở thành sinh vật kỳ lạ nhất trên Trái Đất từng gây hoang mang dư luận bởi ngoại hình kỳ lạ, cấu trúc bí ẩn. Thậm chí, nhiều người hoảng sợ buộc phải di tản bởi vị khách kỳ lạ trên trời rơi xuống này. 

Nhiều trong số chúng đã được thu thập, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nhưng tất cả cũng chỉ được giải mã ở góc độ lý thuyết. 

Liệu thực hư câu chuyện này là thế nào? Evora có hình dạng ra sao, từ đâu đến? Tất cả sẽ được làm rõ ngay tại bài viết dưới đây.

 

Ufo, sinh vật, trái đất, nhà khoa học, người ngoài hành tinh
 
Ngày 2 tháng 11 năm 1959 tại thành phố Evora của Bồ Đào Nha, nhiều người dân và các nhà khoa học đã chứng kiến một trong những sự kiện kỳ lạ nhất. Sau khi nhìn thấy một UFO xuất hiện liếng thoắt trên bầu trời, có nhiều sợi nhỏ màu trắng nhạt kỳ lạ bắt đầu rơi xuống khắp thành phố, phủ đầy thành một lớp trắng dày đặc. Trường học và các khu công nhân đã phải được sơ tán để cảnh báo hoàn toàn.

Lực lượng Vũ trang và các nhà khoa học thuộc Đại học Lisbon đã chọn lấy mẫu vật này (cũng có tên là sinh vật Evora) như là một cách duy nhất để biết chuyện gì đã và đang xảy ra.

Họ lập luận rằng chất trắng kỳ lạ là một "Tổ chức Nguyên mẫu" của một số loại, nói cách khác là một dạng sống mới của vi sinh vật. 

Câu hỏi đặt ra là "Chúng đến từ đâu?". Bởi vì trong phòng thí nghiệm, các phân tích nó cho thấy rằng các sinh vật này có những đặc điểm kỳ lạ không giống với bất kỳ sinh vật nào trên Trái đất.

Giáo sư Joaquim Guedes, kiêm giám đốc của trường công nghiệp và thương mại Amaral chia sẻ thêm rằng, trong lúc di chuyển trong khu vực, ông bất ngờ nhìn thấy có một đối tượng lạ đang bay qua Evora. 

 

 Ufo, sinh vật, trái đất, nhà khoa học, người ngoài hành tinh

Joaquim khẳng định lúc đó bầu trời trong lành, và cho rằng vật thể lạ đó là một "UFO" nửa đầu, được mô tả như một cái gì đó giống như một con sứa, nó cũng nhô lên nhưng di chuyển qua bầu trời với tốc độ tuyệt vời rồi dừng lại và bắt đầu lại cuộc di chuyển lơ lửng nửa giờ sau đó.

Trong khi đó, từ trên bầu trời, những vật thể mà trắng nhìn tựa như con nhện bắt đầu rớt xuống mặt đất và hiện tưởng xảy ra trong vòng bốn giờ đồng hồ.

Lúc này, nhiều trẻ em trong thị trấn vì tò mò đã tìm cách tiếp cận, chơi đùa với những vật thể này. 

Vì vậy Joaquim nhanh chóng nhắc nhở, thông báo người dân không cho trẻ tiếp xúc với vật liệu huyền bí này. Joaquim đã làm việc cả giáo viên và sinh viên trong trường để thu thập tài liệu về vật thể lạ này để phân tích trong phòng thí nghiệm.

Điều thú vị là Conceiçao e Silva, con trai người bạn của Joaquim Eugenio e Silva đang thực hiện cuộc diễn tập hàng không tại căn cứ Sintra thì cũng chứng kiến những hiện tượng tương tự như ở trong trường đại học và những sinh vật lạ này đã được quân đội kiểm tra.

Joaquin đến gặp cha của Conceiçao, ông Eugenio, người bạn của ông cũng như một thành viên của của câu lạc bộ nhóm thiên văn xã hội của Pháp, cả hai bắt tay phân tích những vật chất kỳ lạ này bằng cách đặt những sinh vật hình nhện này đè chặt lên một tấm bảng thí nghiệm và xem thử có phản ứng gì xảy ra hay không?.

Các vi sinh vật Evora dày 4mm và được tạo thành từ hạt nhân với xúc tu, loài sinh vật kỳ lạ này có phản ứng phòng thủ đối với các bảng thí nghiệm qua các xúc tua của mình với mức khoảng 350 gram áp lực. 

 

Ufo, sinh vật, trái đất, nhà khoa học, người ngoài hành tinh
 
"... Ban đầu quan sát thấy vật thể hình nhện này có cơ thể trung tâm màu vàng trứng, trong khi các xúc tu có màu đỏ có sắc độ mạnh, phủ bên ngoài là lớp màu trắng. Và các bộ phận dễ dàng thay đổi màu sắc theo thời gian”.

"Các xúc tu được nối với nhau bởi một chất gọi là gelatin. Mỗi tua có chứa các hạt lạ cấu tạo bên trong, số lượng hạt này có thể răng dần theo thời gian”. 

Ở giữa trung tâm cơ thể được nhìn thấy có một lỗ hở dưới miệng, xung quanh đó là những hình vẽ tựa như các nếp gấp hoặc vết nứt kỳ thú khó diễn tả được.

"Các quan sát được thực hiện trong khoảng hai năm, cho đến khi các vòi xúc tua, và phần thân trung tâm sinh vật lạ này bắt đầu phai mờ dần rồi tan rã hết”.

Một số quan điểm về nguồn gốc của sinh vật này:

Đầu tiên, nó có thể là ấu trùng sứa.

Thứ hai là nó có thể là một loại chất cực đoan của bầu không khí chưa được khám phá. 

Thứ ba, tôi cùng chung ý kiến với nhiều nhà nghiên cứu và các nhà khoa học cho rằng: 
“Nó là bằng chứng về một sinh vật trên cạn kỳ lạ ngoài Trái Đất”.

Các nhà nghiên cứu như Javier Sierra, Francisco Mourão Corrêa, Điều phối viên của Exopolitics ở Bồ Đào Nha và các nhà sinh vật học và các nhà nghiên cứu về hiện tượng UFO đã nghiên cứu trường hợp này một cách rất chặt chẽ, tỉ mỉ.

Được biết, vào thế kỷ 14, đã có một cuộc bàn luận xôn xao về một chất lạ gọi là "Jelly of stars", ngày nay được miêu tả là gelatine trắng mờ hoặc xám, do các thiên thạch, có xu hướng bay hơi ngay sau khi rơi.
Chung ý kiến này, có một nhà nghiên cứu Chile tên là "Guillermo Aguilera", người tuyên bố đã chứng kiến nhiều lần những xảy ra hiện tượng kỳ lạ tương tự này.

“Nhiều lần tại thành phố Buenos Aires, ở khu vực lân cận của Belgrano, gần trung tâm của thành phố vào khoảng năm 1972, tôi có chứng kiến một cơn mưa vật thể lạ rơi xuống, các vật thể này rơi trên tay tôi, mang lại cảm giác âm ấm, trọng lượng nhẹ và tồn tại khá lâu, không hề có một phản ứng tấn công gây hại nào”.

Không riêng gì ở Évora, một trong những sự kiện gây ấn tượng nhất xảy ra vào ngày 7 tháng 12 năm 1997, khi nhóm "Contacto Ovni" của Colombia tình cờ nhìn thấy những sinh vật hình bông lạ tại khu vực "Tabio", trên ngọn đồi của "Huaika". Theo một số thành viên của nhóm, cơn mưa vật thể hình bông này xuất hiện khoảng 11 giờ 45, khi trời có mưa phùn.

“Những khối bông lấp lánh màu xanh dương kéo dài trong tầm 25 phút, chất liệu vật thể tương tự như sinh vật Evora.

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 bị UFO tấn công được quay bằng camera” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Evora: sinh vật ngoài hành tinh còn sống lúc bị bắt và được nghiên cứu năm 1959” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Infinityexplorers

Bài viết liên quan: