Những vụ chạm trán người ngoài hành tinh này sẽ làm bạn kinh ngạc

Ngày 12/04/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Vũ trụ rộng lớn, xác suất tồn tại một hoặc nhiều nền văn minh ngoài Trái Đất lớn hơn chúng ta nghĩ. Những vụ chạm trán người ngoài hành tinh xuyên suốt chiều dài lịch sử được rất nhiều nhân chứng xác nhận và kể lại là bằng chứng không thể chối cãi.

Các cuộc gặp gỡ bất ngờ, những vụ bắt cóc hay đụng mặt – trong bất kể trường hợp nào, đều khiến những người vững tin nhất cũng phải tự hỏi rằng liệu có hay không sự tồn tại nền văn minh khác ngoài Trái Đất?

Nếu vẫn còn hoài nghi, mời các bạn đọc qua bài viết về nội dung viết hay nói đúng hơn là những câu chuyện, đôi dòng chia sẻ người thật việc thật ghi lại những vụ chạm trán người ngoài hành tinh gây chấn động lịch sử rồi hẵng đưa ra phán quyết cũng chưa muộn. Và hãy cẩn thận, bởi những gì sắp sửa đọc dưới đây có thể sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm về sự sống ngoài Trái Đất bấy lâu nay của bạn đấy.

 

1) Sự sống trên sao Hỏa

 sao hỏa

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh về khả năng có thể có sự sống trên sao Hỏa với việc khám phá ra nước và các bằng chứng tích lũy khác. Một trong số những nghiên cứu khoa học sớm và gây chấn động nhất về khả năng này được ghi nhận vào tháng 12 năm 1900, khi các nhà khoa học tin rằng sao Hỏa đã cố gắng liên lạc với Trái Đất!

Cụ thể là vào thời điểm đó, các nhà khoa học tại Đài thiên văn Lowell ở Arizona (Mỹ) đã phát hiện ra một tia sáng xuất phát từ sao Hỏa và tin rằng đó là thông điệp mà người sao Hỏa đang cố liên lạc với chúng ta. Thậm chí ngay đến cả Nikola Tesla, nhà khoa học đại tài còn khẳng định sự sống trên hành tinh đỏ là có thật và nói rằng ánh sáng kia đã minh chứng cho điều đó. Bằng chứng là Tesla đã dành phần lớn cuộc đời mình cho các dự án nghiên cứu cách thức liên lạc với người sao Hỏa.

 

2) Người ngoài hành tinh trông như thế nào?

người sao hỏa

Năm 1912, một tờ báo Pháp đã đăng những suy đoán của tác giả M. Edmond Perrier về ngoại hình của người ngoài hành tinh, cụ thể là người sao Hỏa sẽ trông như thế nào. Theo ông Perrier, việc phải sống trên một nơi có môi trường khắc nghiệt, trọng lực chỉ bằng một phần ba so với Trái Đất nên chắc chắn người sao Hỏa sẽ không thể trông giống con người được.

Dựa trên những dữ kiện trên cũng nhiều thông tin khác, ông đưa ra suy đoán người sao Hỏa nhiều khả năng sẽ có tai và mũi lớn, mắt to màu xanh và sở hữu mái tóc trắng. Perrier hẳn đã nghĩ rằng trọng lực là yếu tố quyết định sự tăng trưởng và phát triển đối với dạng sống cao nhất trên hành tinh đỏ khi tin rằng người sao Hỏa sẽ có đôi chân mỏng và nhỏ, đặc biệt phần cổ và vòng eo sẽ bị tiêu biến do không cần thiết.

 

3) Sự cố UFO tại Roswell

Đối với những người tin vào người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) thì thành phố Roswell, Mỹ chắc hẳn là địa danh không còn xa lạ gì. Đây được xem là “miền đất thánh”, một bằng chứng rõ ràng bậc nhất trong lịch sử cho thấy sự tồn tại khó mà chối cãi về nền văn minh ngoài Trái Đất.

Khi nhắc đến cụm từ “chạm trán người ngoài hành tinh”, hầu hết mọi người đều biết đến một sự kiện vô cùng nổi tiếng đã từng xảy ra ở Mỹ trong tháng 7 năm 1947. Vào ngày này, tại một một trang trại địa phương nằm cách vài dặm về phía bắc của Roswell, New Mexico, một người nông dân đã bất ngờ nhìn thấy những mảnh kim loại vương vãi đầy trên đất vườn nhà mình. Tin rằng những mảnh phế liệu kia là những gì còn sót lại của UFO, chủ trang trại nọ đã đem chúng đi trình báo với chính quyền địa phương.

Không rõ buổi làm việc diễn ra như thế nào mà ngày hôm sau, Sân bay quân đội Roswell phát ra một báo cáo khẳng định các mảnh vỡ tìm thấy được trong trang trại người đàn ông nọ là mảnh vỡ từ một quả cầu thời tiết đã bị rơi trong một cơn bão.

Tuy nhiên, lời giải thích này không thể làm hài lòng các nhà “đĩa bay học”. Họ tin rằng tuyên bố khí cầu rơi chỉ là câu chuyện được dựng lên để che đậy sự thật có thể gây sốc cho nhiều người nếu nó được đưa ra ánh sáng. Một số người theo đuổi thuyết âm mưu còn khẳng định 100% rằng trong sự kiện năm 1947, chính quyền đã tìm thấy thi thể người ngoài hành tinh sau đó bí mật đem về nghiên cứu mà không thèm công bố cho thiên hạ biết. Với họ, đây là một sự qua mặt trắng trợn và vi phạm vào quyền được biết của công dân Mỹ.

 

4) Người ngoài hành tinh dạo qua Australia…

Người Mỹ không phải là những người duy nhất tin vào câu nói “Người ngoài hành tinh có thể ở đâu đó ngoài kia hoặc ngay sát cạnh chúng ra không biết chừng”. Vào tháng 1 năm 1954, chính quyền Úc đã nhận được nhiều báo cáo của các nhân chứng về sự xuất hiện của UFO trên bầu trời. Ảnh phía trên là một trong số những bức ảnh hiếm hoi chụp lại được những gì diễn ra lúc đó. Trong ảnh, dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của vật thể giống như đĩa bay với phần trên có gắn cả ăng-ten.

Không chỉ người dân mà nhiều quan chức địa phương cũng bắt gặp cảnh tượng kỳ lạ này, thậm chí người đứng đầu bộ phận thông tin thuộc Chi nhánh Hàng không Hoa Kỳ, ông Donald Keyhoe còn tuyên bố: "Tôi tin rằng UFO là câu trả lời duy nhất cho mọi sự. Với sự xuất hiện này, Trái Đất chắc chắn đã phải nằm trong tầm ngắm ít nhất là hai thế kỷ từ một hành tinh khác.

Dựa trên suy luận của các nhà thiên văn học, phần lớn đều đồng ý rằng những vật thể không xác định này có thể đến từ một thành viên trong Hệ Mặt Trời, cụ thể là hành tinh gần Trái Đất và có nhiều khả năng tồn tại sự sống nhất, và đó là sao Hỏa", ông Keyhoe nói thêm.

 

5)… rồi ghé qua nước Pháp xinh đẹp

Năm 1954 có lẽ là một năm đặc biệt với những người ngoài hành tinh vì không chỉ có Úc mà Pháp cũng là quốc gia nằm trong danh sách “phải ghé thăm” của họ. Cùng thời điểm phát hiện vật thể lạ ở Úc, một nông dân người Pháp cho biết ông đã có một trải nghiệm liên quan đến UFO và người ngoài hành tinh.

"Đột nhiên tôi bị thổi bay từ bên này sang bên kia đường mà không kịp kêu lên một tiếng. Tất cả những gì tôi nhìn thấy là một luồng sáng chói lòa chiếu thẳng vào mắt rồi bất chợt chúng biến mất nhanh như chưa từng xuất hiện”, Aime Bousard nói với giới chức trách. Ngoài ra, Bousard còn cho biết khi lấy lại được cảm giác, ông cảm thấy cơ thể đau kinh khủng. Nhiều cuộc điều tra đã được thực hiện ngay sau đó nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng xác thực nào khác về “cuộc gặp gỡ” nói trên.

 

6) Vụ bắt cóc vợ chồng nhà Hill

Tháng 9/1961, khi đang lái xe dọc theo xa lộ bang New Hampshire (Mỹ), hai vợ chồng người Mỹ là Betty và Barney Hill nhìn thấy một vật thể lạ bay trên trời. Nghĩ rằng đó chỉ là một chiếc máy bay, họ tiếp tục lái xe và hoảng hồn nhận thấy vật thể bay nọ đang từ từ tiến lại gần mình. Một luồng sáng rực rỡ rọi thẳng vào mắt hai người và cả hai không thể nhớ ra điều gì đã xảy ra với họ trong hai giờ đồng hồ đó.

Tất cả những gì Betty và Barney nhớ được là vị trí đã thay đổi, nó cách chỗ chiếc xe dừng lại trước khi họ bị bắt cóc đến gần 60 km. Họ không thể giải thích được chuyện gì đã xảy ra và cả hai đã ở đâu trong vài giờ đồng hồ bị bắt cóc, có chăng là những cơn ác mộng về “những người ngoài hành tinh màu xám” liên tục hiện về trong giấc mơ ám ảnh hàng đêm khiến cả hai phải tìm đến bác sĩ tâm lý để điều trị bằng liệu pháp thôi miên.

Trong trạng thái thôi miên, bà Betty cho biết vợ chồng bà đã bị những sinh vật kỳ lạ đưa lên một con tàu vũ trụ. Tại đây, họ đã thực hiện nhiều thí nghiệm đau đớn trên cơ thể họ, cả về thể chất lẫn tâm lý, thậm chí người đàn bà này còn phác họa ra hình ảnh của một thiên hà xa xôi có dạng lưới cá nằm cách Trái Đất hàng chục năm ánh sáng – thứ được tìm thấy 40 năm sau đó.

Câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc của vợ chồng nhà Hill tạo ra một cơn chấn động mạnh đối với giới báo chí đương thời. Nhiều nhà nghiên cứu thậm chí còn khẳng định đây tiếp tục là một bằng chứng cho thấy con người không hề đơn độc trong vũ trụ.

 

7) Leroy Chiao và luồng sáng bí ẩn

Năm 2005, Leroy Chiao, phi hành gia kỳ cựu, người từng là chỉ huy Trạm không gian quốc tế (ISS) đã hoàn thành 6 lần đi bộ trong không gian và nhiều sứ mệnh vũ trụ đã gây chấn động thế giới khi tuyên bố đã nhìn thấy UFO trong lúc làm nhiệm vụ.

Vào thời điểm đó, khi đang cùng với người đồng nghiệp Sismhan Sharipov tiến hành một chuyến đi bộ ra ngoài không gian để lắp đặt ăng-ten dẫn đường, Chiao đã vô tình tìm thấy một vật thể lạ đang chiếu ra những luồng sáng đặc biệt. Nói với Huffington Post: "Tôi thấy một số đèn chiếu sáng theo một đường thẳng, họ đang đi du lịch vòng quanh Trái Đất với tốc độ rất nhanh.

Mặc dù không thể khẳng định rằng đó là phi thuyền của người ngoài hành tinh nhưng tôi cũng không loại trừ khả năng đó là công nghệ đến từ một nền văn minh có trình độ khoa học kỹ thuật vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta. Tôi là một người khá cởi mở và công bằng mà nói thì tôi tin rằng có sự sống khác ngoài Trái Đất trong vũ trụ”, Leroy Chiao.

Vụ chạm trán và lời tuyên bố của cựu chỉ huy Trạm không gian quốc tế đã làm bạn lung lay với ý nghĩ không có người ngoài hành tinh hay chưa? Nếu chưa thì mời giải thích trường hợp sau đây.

 

8) Vụ chạm trán của Lonnie Zamora

Năm 1964, trong lúc lái xe tuần tra trên đường, viên cảnh sát viên người Mỹ Lonnie Zamora tình cờ nhìn thấy một chùm sáng lạ màu cam xanh ở phía xa kèm theo tiếng gầm lớn. Nghĩ rằng có một vụ nổ xảy ra gần đó, ông bèn lái xe chạy về hướng tiếng nổ để kiểm tra tình hình. Khi đến nơi, người đàn ông này đã không thể tin vào mắt mình, một cỗ máy kim loại có kích thước bằng một chiếc xe hơi ẩn hiện trong đám lửa.

Trong thoáng chốc, nghĩ rằng có thể vật thể lạ này là một chiếc xe bị lật nhưng khi lại gần hơn để quan sát, ông nhận thấy “chiếc xe” hoàn toàn không có cửa ra vào. Cùng lúc đó, hai sinh vật lạ xuất hiện quanh cỗ máy lạ và có những hành động kỳ lạ hướng về phía ông. Quá sợ hãi, Zamora lập tức quay đầu xe bỏ chạy rồi gọi về tổng cục báo cáo.

Vụ việc đã trở nên rùm beng suốt một thời gian dài sau đó, ngay cả khi Không quân Mỹ vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực tìm kiếm manh mối, sự thật về con tàu vũ trụ và những sinh vật kỳ lạ theo lời kể của viên cảnh sát Lonnie Zamora vẫn chìm trong bế tắc. Cho đến nay, không ai có thể khẳng định điều gì đã xảy ra và liệu lời khai của nhân chứng có chính xác không.

Về phần Zamora, do quá chán ngán với việc suốt ngày bị thẩm vấn, làm phiền với những câu hỏi từ hàng đống nhà UFO học, ông đã quyết định thôi việc cảnh sát và xin một công việc khác, bình yên hơn tại một trạm xăng.

 

9) Cuộc chạm trán UFO trong rừng Rendlesham, Anh năm 1980

Được ví như "Roswell của Anh", cuộc chạm trán UFO trong khu rừng Rendlesham Forest ở Suffolk, nước Anh là một trong những sự kiện bí ẩn nhất liên quan đến những sinh vật ngoài Trái Đất từng được biết đến trong lịch sử.

Tháng 12/1980, vào khoảng 3 giờ sáng, khi đang tuần tra khu vực bên ngoài khu rừng Rendlesham Forest, nơi đặt căn cứ quân sự của Không quân Mỹ đóng tại Anh, trung tá người Mỹ tên là Charles I. Halt tuyên bố rằng ông đã nhìn thấy những ánh sáng kỳ lạ nghi phát ra từ tàu UFO đáp xuống khu rừng Rendlesham Forest. Theo mô tả của Charles I. Halt, vật thể lạ phát ra những “luồng sáng rực rỡ, làm bằng kim loại và có rất nhiều đèn màu”.

Vài ngày sau, nhiều đội điều tra đã đến hiện trường và phát hiện ra mức phóng xạ tại đây đã vượt ngưỡng cho phép. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ sức thuyết phục để một kết luận cuối cùng được đưa ra. Vụ việc chìm trong bế tắc rồi những cuộc điều tra cũng dần bị khép lại trong khi sự kiện UFO năm 1980 tại Anh vẫn là một bí ẩn lớn. Nhiều người tin rằng, những gì xảy ra trong rừng đêm hôm đó là kết quả một cuộc thăm dò Trái Đất của người ngoài hành tinh.

 

10) Sự cố UFO Travis Walton

Vào ngày 5/11/1975, trong lúc làm việc với nhóm công nhân đốn củi trong rừng Quốc gia Sitgreaves ở gần Snowflake, Arizona (Mỹ), Travis Walton, thợ đốn củi tuyên bố đã nhìn thấy một vật thể hình đĩa bay lơ lửng trong không trung cách mặt đất khoảng 34 mét kèm theo những tiếng động gầm gừ. Hiếu kỳ, Walton rời xe tải và tiến lại gần con tàu để rồi bị một chùm ánh sáng bất ngờ xuất hiện từ chiếc tàu đẩy văng xuống đất. Bất ngờ và sợ hãi, sáu người trong đội đốn củi lập tức bỏ chạy.

Theo lời kể của Walton, sau cú chấn động, anh nhận thấy mình thức dậy trong một phòng giống như trong bệnh viện, xung quanh là ba sinh vật có dáng người nhỏ bé và đầu hói đứng xung quanh quan sát và chỉ chõ lên cơ thể mình. Khi họ rời đi, một người nữa bước vào căn phòng dẫn Walton đến phòng khác. Tại đây, có thêm ba người nữa đeo mũ chụp bằng nhựa trên đầu anh và thứ đó đã khiến người đàn ông này lập tức ngất đi và không còn nhớ gì nữa.

Khi thức dậy, Walton tuyên bố mình không còn nhớ bất cứ điều khác ngoài ngoại trừ việc tự thấy mình bỗng dưng xuất hiện trên xa lộ, với chiếc đĩa bay đang khuất dần và biến mất ngay trên đầu mình.

 

11) Lloyd Canning và những lần bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Năm 2014, họa sĩ người Anh Lloyd Canning tuyên bố rằng anh đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc tới 6 lần trong vòng 10 năm. Theo Canning, nguyên nhân của những “cuộc viếng thăm” này là người ngoài hành tinh muốn thông qua anh, cụ thể hơn là những bức vẽ của anh để truyền tải liên lạc thông điệp đến con người Trái Đất.

Chia sẻ với Mirror, Canning cho biết sau những vụ bắt cóc, anh cảm nhận thấy trong đầu là những hình ảnh rõ ràng về những sinh vật kỳ lạ hay cảnh tượng về một nơi nào đó rất đẹp. “Tất cả những gì tôi cần và phải làm là vẽ ngay những ý tưởng trong đầu ra giấy và chia sẻ chúng với mọi người thông qua những bức tranh của mình”, Canning nói.

Bên cạnh đó, chàng họa sĩ trẻ tuổi người Anh cũng tiết lộ gây chấn động đó là những UFO không nhất thiết phải là sinh vật ngoài Trất Đất mà cầm lái chúng có khi là những nhà du hành thời gian/không gian quay trở lại quá khứ đã hoàn thành một sứ mệnh bắt buộc nào đó.

 

12) Vụ chạm trán người ngoài hành tinh của một nông dân Brazil

Vào tháng 10 năm 1957, một nông dân Brazil tên là Antônio Vilas Boas tuyên bố đã bị bắt cóc bởi những sinh vật ngoài hành tinh. Thời điểm sự kiện xảy ra, khi anh nông dân 23 tuổi người Brazil này đang làm việc trên cánh đồng vào ban đêm để tránh nắng thì bỗng một vật thể bay hình oval tiến lại gần. Sau khi đáp xuống đất, những sinh vật cao 1.5 m đội mũ bảo hiểm màu xanh, đeo yếm màu xám, mắt xanh nhỏ tóm lấy Boas và lôi anh chàng vào phi thuyền.

Tại đây, họ lột sạch quần áo của chàng nông dân tội nghiệp, bôi lên người Boas một thứ sền sệt giống gel, lấy mẫu máu từ cằm anh và có vẻ mãn nguyện vì đã tìm được một đối tượng khỏe mạnh. Sau đó, Boas cho biết mình đã bị đưa đến một căn phòng khác, tay chân thì bị trói chặt trên một chiếc bàn thí nghiệm và phát ốm khi hít phải cả đống khí gas được xịt vào phòng.

Không lâu sau, một sinh vật nữ khỏa thân đẹp tuyệt trần (theo lời chính chủ) với đôi mắt mèo xanh lớn và mái tóc dài bước vào phòng. Họ làm tình ngay sau đó mà không nói với nhau một lời nào. Sau trận mây mưa, sinh vật nữ này mỉm cười với Boas, xoa vào bụng mình và chỉ tay lên trời ý nói cô ta sẽ nuôi nấng những đứa con mình trong không gian.

Boas được trả lại quần áo và đưa về Trái Đất sau đó. Khi đã yên vị trong nhà, anh chàng nông dân này mới giật mình phát hiện đã 4 giờ đồng hồ trôi qua kể từ khi chuyến “phiêu lưu ký” bắt đầu. Sự kiện Vilas Boas là một trong số những câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc nổi tiếng đầu tiên thu hút sự chú ý của dư luận. Mặc dù phải đối mặt với nhiều lời chế giễu cho rằng câu chuyện gặp UFO chỉ là lời bịa đặt song Boas vẫn một mực thề thốt và khẳng định rằng đó là sự thật 100%.

 

13) Cuộc chạm trán của Betty Andreasson

Bà Betty Andreasson, sống ở bang Massachusetts (Mỹ) tuyên bố năm 1967, cả gia đình bà đã bị bắt cóc bởi một nhóm những sinh vật ngoài hành tinh. Theo lời kể lại, năm sinh vật dị thường bắt đầu tiến vào nhà họ trong một luồng ánh sáng màu đỏ chiếu vào nhà qua cửa sổ nhà bếp. Cả nhà bà sau đó cảm thấy chân tay mất lực và rơi vào trạng thái hôn mê.

Khi tỉnh lại, Betty nhận thấy mình đã bị đưa lên một con tàu vũ trụ, nơi bà và cả nhà trở thành vật thí nghiệm cho hàng loạt những bài kiểm tra đau đớn trước khi được đưa trở về nhà. Bà cho biết mình không thể nhớ lại những gì đã xảy ra vào cái ngày định mệnh đó nhưng để tìm ra chân tướng sự thật, bà Betty đã đồng ý thực hiện thôi miên và kiểm tra bằng máy phát hiện nối dối. Kết quả, những lời khai của bà 100% là sự thật. Vụ việc chấn động này cho đến nay vẫn đang được điều tra làm rõ.

 

14) Tổng thống bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Kirsan Ilyumzhinov, cựu chủ tịch nước cộng hòa thuộc Nga Kalmykia và là chủ tịch hiện tại của Chủ tịch Liên đoàn cờ vua thế giới (FIDE) tuyên bố bị người ngoài hành tinh bắt cóc vào tháng 9 năm 1997. Ngoài việc khẳng định cờ vua là trò chơi xuất phát từ không gian thì trong một cuộc phỏng vấn năm 2007, Ilymzhinov nói với Al Jazeera rằng ông đã bị bắt cóc từ sân thượng căn hộ ở Moscow.

“Những sinh vật mặc áo màu vàng bên trong phi thuyền trong suốt đó nói rằng họ xuống Trái Đất để lấy mẫu và chưa sẵn sàng để tiếp xúc với người dân ở đây.

Họ có ngoại hình khá giống chúng ta nhưng lại không thể nói chuyện với tôi bằng tiếng Nga. Bằng thần giao cách cảm, tôi đã chuyện với họ và tôi hiểu rằng Trái Đất không phải là hành tinh duy nhất có sự sống – chúng ta thực sự không cô đơn trong vũ trụ bao la này”, ông Ilyumzhinov nói.

Về câu chuyện bị UFO bắt cóc, nhiều người tỏ ra hoài nghi, thậm chí cho rằng vị quan chức sắp sửa về vườn này cố gắng tạo scandal để kiếm “fame”. Còn bạn, với con mắt tinh tường của mình, bạn có suy nghĩ gì về trường hợp này?

 

15) Bí ẩn vụ UFO rơi ở Dreamy Draw Dam

Theo thuyết âm mưu, chắc chắc vùng sa mạc vùng Tây Nam nước Mỹ phải có cái gì đó đặc biệt thì mới thu hút UFO người ngoài hành tinh đáp xuống. Năm 1947, một UFO gặp tai nạn rơi xuống thung lũng xung quanh khu vực Phoenix, Arizona (Mỹ).

Xung quanh sự kiện này có rất nhiều “tam sao thất bản”, nhưng phần lớn trong số đó đều cho rằng UFO đã bị rơi xuống đâu đó trong khu vực Cave Creek hoặc Thung lũng Paradise, Phoenix.

Để lý giải sự kiện này, nhiều “nhà UFO học” thậm chí còn khẳng định không chỉ có con tàu mà các nhà chức trách đã tìm thấy thi thể người ngoài hành tinh trong vụ tai nạn năm 1947. Theo họ, dựng nên Dreamy Draw Dam là một trong những động thái khéo léo nhằm che đậy cũng như đánh dấu lại địa điểm UFO rơi của chính quyền Mỹ.

 

16) Sự kiện “Phoenix Lights”

Năm mươi năm sau, một sự kiện kỳ lạ liên quan đến vật thể bay không xác định  khác tiếp tục xảy ra ở Phoenix – càng chứng tỏ thuyết âm mưu đã trình bày ở trên là hoàn toàn có cơ sở. Trong sự kiện được gọi là “Phoenix Lights” hay “Lights Over Phoenix”, hàng ngàn người cho biết đã nhìn thấy cảnh xuất hiện cực kỳ ấn tượng của một vật thể lạ hình chữ V liên tục chuyển động và quét những luồng sáng cực mạnh trên bầu trời Arizona trong suốt hai giờ đồng hồ.

Đêm tháng 3/1997, rất nhiều nhân chứng, trong đó bao gồm cả thống đốc bang Arizona vào thời điểm đó đều trông thấy luồng ánh sáng cực mạnh phát ra từ một vật thể lạ trong một hình dạng hình chữ V bí ẩn trước khi chúng biến mất trên không trung. Mặc dù hàng nghìn người khẳng định rằng họ vừa chứng kiến một UFO, nhưng các quan chức địa phương, thậm chí Không quân Hoa Kỳ một mực tuyên bố những luồng sáng đó chẳng qua chỉ là pháo sáng của quân đội Mỹ sử dụng để dẫn đường cho máy bay quân sự lên đường sang Châu Phi làm nhiệm vụ mà thôi.

 

17) Dự án Blue Book

Với số lượng lớn báo cáo chạm trán UFO và những tuyên bố bị người ngoài hành tinh bắt cóc đã xảy ra, chính phủ Mỹ buộc phải làm gì đó để dẹp yên dư luận thiên hạ. Năm 1952, Không quân Hoa Kỳ đã khởi động một dự án điều tra các hoạt động ngoài Trái Đất mang tên “Blue Book” để nghiên cứu các vật bay không xác định.

Thu thập hơn 10.000 báo cáo từ 1947-1969 về vật thể bay không xác định (UFO), dự án này có hai mục tiêu: một là để xác định xem UFO có thực sự là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia và hai là phân tích khoa học các dữ liệu liên quan đến UFO. Tuy nhiên, trong lúc hàng ngàn báo cáo, nghiên cứu được thu thập liên tục được gửi về từ khắp nơi trên thế giới, tháng 12/1969, dự án này bất ngờ tuyên bố khép lại với kết luận không thể gây phẫn nộ hơn.

Các nghiên cứu cho thấy nhìn chung UFO là kết quả của sự ảo tưởng, trò bịp hoặc một cái gì đó liên quan đến sự bất ổn trong tâm lý bất đã khiến các nhân chứng “trông gà hóa cuốc”.

 

18) Chạm trán người ngoài hành tinh ở Scotland

Cũng trong năm 1954, một nhà văn người Anh tên là Cedric Allingham tuyên bố ông đã nhìn thấy một vật thể lạ hình đĩa và một người đàn ông xuất hiện từ con tàu đó khi đang nhìn ngắm bầu trời. Khi chạm trán, người đàn ông lạ thông qua ngôn ngữ ký hiệu và thần giao cách cảm cho Allingham biết rằng du lịch liên hành tinh, nhất là sao Hỏa sẽ trở nên rất phổ biến trong tương lai. Người sao Hỏa này cũng tiết lộ với Allingham rằng "những đường thẳng dài nối với nhau trên các thiên thể mà các nhà thiên văn nhìn thấy thực chất là hệ thống kênh đào cung cấp nước cho hành tinh lấy từ nước tan vùng cực băng tuyết".

Tuy nhiên, sau 30 năm, toàn bộ câu chuyện này đã được xác nhận là một trò lừa bịp và nhà văn Allingham cũng không phải là một người thực. Tất cả thêu dệt trên xuất phát từ một tài khoản nặc danh không rõ nguồn gốc.

 

19) Hệ thống kênh đào trên sao Hỏa

Một lần nữa, các nhà khoa học lại đưa ra bằng chứng mới cho thấy sự sống trên hành tinh song sinh với Trái Đất là có thật. Theo đó, một hệ thống kênh đào (thuật ngữ trong tiếng anh là “canali”) đã được phát hiện lần đầu vào năm 1877 bởi nhà thiên văn học người Ý Giovanni Schiaparelli và được khẳng định lại vào năm 1912. Các nhà quan sát cho biết, các con kênh này đã tăng gấp đôi chiều rộng chỉ trong vài tuần.

Khái niệm về hệ thống kênh đào canali đã thu hút sự vào cuộc, bàn luận, thậm chí là tranh cãi của nhiều nhà thiên văn học trên khắp thế giới. Tuy nhiên, bằng công nghệ hiện đại, rốt cuộc người ta cũng nhận thấy những đường thẳng kết nối với nhau trên sao Hỏa thực chất chỉ là những hố thiên thạch lớn và nó hoàn toàn không phải là bằng chứng của một dạng sống cao cấp trên sao Hỏa.

 

20) Hồ sơ mật UFO Mutual UFO Network (MUFON)

Hàng nghìn báo cáo tuyên bố đã nhìn UFO trên khắp lãnh thổ Mỹ và nhiều nơi trên thế giới và đây thực sự là điều không hề được mong đợi ở một khía cạnh nào đó của chính quyền Mỹ. Để chiều lòng dân, các nhà chức trách buộc phải vào cuộc một cách nghiêm túc và một chương trình điều tra mang tên MUFON được thành lập. Đây thực chất là một tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ thu thập điều tra những báo cáo về UFO thời hiện đại.

Trong MUFON, giới quan chức tuyên bố rằng người dân có thể yên tâm là những báo cáo của họ sẽ được điều tra đến nơi đến chốn với sự hỗ trợ của 3.000 thành viên được phân bố đều khắp mọi tiểu bang. “MUFON có các nhà điều tra được đào tạo bài bản và chuyên môn, họ được trang bị mọi thứ, đặc biệt là lòng kiên nhẫn để làm bạn hài lòng với quyết định nhấc máy lên và báo cáo về cuộc chạm trán kỳ lạ của mình”, một viên chức cho hay.

Mặc dù đã khẳng định và nhiều lần nhấn mạnh sứ mệnh mang lại lợi ích cho nhân loại thông qua việc "điều tra, nghiên cứu và giáo dục", nhưng MUFON đã phải nhận về không ít chỉ trích vì người dân Mỹ. Nhiều người cho rằng đây chẳng qua chỉ là một việc làm cho có của chính quyền bởi thực chất họ không hề sử dụng bất cứ một phương pháp khoa học vào các cuộc điều tra của mình.

Dù gì đi nữa, những người tin vào sự tồn tại của UFO và những sinh vật ngoài Trái Đất và đã không ít lần liên lạc với con người thực sự không hề ít. Thế nên nếu là một tín đồ của thuyết UFO thì hãy yên tâm rằng bạn không chỉ có một mình.

 

21) Đụng mặt người ngoài hành tinh ở Kentucky, Mỹ

Vào ngày 6/1/1973, tại Stanford Kentucky (Mỹ), ba người phụ nữ Mona Stafford, Louise Smith và Elaine Thomas kể rằng họ đã bị người ngoài hành tinh tấn công khi đang lái xe về nhà sau một bữa tiệc sinh nhật.

Trên quốc lộ 78, trong lúc lái xe, trên trời bỗng xuất hiện một vật thể bay không xác định với luồng ánh sáng xanh mạnh bắn vào xe. Cả ba sau đó đều khẳng định họ không còn nhớ bất cứ điều gì. Điều đáng nói là trong buổi thôi miên điều tra và cuộc kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối, cả ba người phụ nữ này đều kể lại câu chuyện chạm trán với nội dung y hệt nhau.

Không chỉ vậy, nhiều nhân chứng khác cho biết họ cũng nhìn thấy UFO và luồng sáng xanh dị thường lảng vảng vừa vặn tại địa điểm và thời điểm ba người phụ nữ bị bắt cóc.

 

22) Cuộc đào thoát khỏi tàu UFO

Trong năm 2010, một người đàn ông đến từ Texas tuyên bố đã trốn thoát khỏi những người ngoài hành tinh đã bắt cóc mình. Dẫn lời người này, vào khoảng một năm trước thời điểm công bố câu chuyện của mình, khi nhìn thấy vật thể lạ trên trời, anh ta đã cố bắn một tia laser vào nó để xem liệu con tàu có hồi đáp hay không nhưng không có gì xảy ra.

Một năm sau, điều không ngờ đã xảy ra, con tàu năm nào đã trở lại và cố bắt cóc anh ta với lý do họ đã nhận thấy tín hiệu đáng ngờ từ mặt đất. Điều này càng đáng tin hơn khi mấy ngày trước, báo cáo từ các nhân chứng cho biết họ đã nhìn thấy những UFO lớn bay vòng vòng gần Căn cứ không quân Dyess ở Texas. "Những ‘quả cầu phát sáng’ xuất hiện gần Georgetown Texas. Chúng xếp thành đội hình hai hàng rồi biến mất ngay sau đó”, theo lời kể lại từ một nhân chứng có mặt tại hiện trường.

 

23) UFO bắt cóc 2 người ở trại hè Buff Ledge

Năm 1968, hai thiếu niên ngồi ngắm hoàng hôn trên bến tàu ở trại hè Buff Ledge, bang Vermont, Mỹ bất ngờ nhìn thấy một UFO cùng với những người ngoài hành tinh xuất hiện từ bên trong con tàu. Sau khi bị chùm ánh sáng rọi trúng người, cả hai cảm thấy cơ thể trôi bồng bềnh nhưng không tài nào nhớ được diễn biến về những gì xảy ra trước khi được trả trở lại bến tàu.

Bằng biện pháp thôi miên, hai thiếu niên người Mỹ cho biết họ đã bị những sinh vật lạ đưa lên tàu và lấy đi mẫu từ cơ thể họ để thí nghiệm. Theo hồi ức của hai người thì người ngoài hành tinh không có tai và môi, họ trông quái dị với khuôn mặt chỉ có khe mũi và những ngón tay có màng dính. Một trong hai người cho biết, mục đích của những “ailen” này không xấu mà thay vào đó họ đang cố gắng làm một điều đó có ích cho nền hòa bình Trái Đất.

Các cuộc điều tra sau đó cho thấy, không chỉ vụ bắt cóc hai thiếu niên mà các trại viên khác cũng nhìn thấy luồng sáng tương tự trong đêm đó.

 

24) Câu chuyện bí ẩn của Jason Kent

Tháng 7 năm 1987, vào sinh nhật lần thứ 4, cậu bé Jason Andrews đã có một trải nghiệm khó quên trong đời. Trong cơn giông sấm sét, Jason bắt đầu lẩm bẩm các phương trình toán học phức tạp khi bầu trời liên tục chớp sáng. Jason tiếp tục nhìn chằm chằm lên trời cho đến khi căn nhà bắt đầu rung lên, Jason quay lại bố mẹ mình và nói: "Con phải đi, họ đang đợi con". Bố mẹ cậu bé đã gắng hết sức mới có thể giữ cậu con trai ở lại cho đến khi cơn bão đột ngột dừng lại. Nhiều năm sau, Jason thừa nhận rằng thường xuyên có những “cuộc giao tiếp kỳ lạ” vào ban đêm và tin rằng mình có một mối liên hệ đặc biệt nào đó với người ngoài hành tinh.

 

25) Vụ chạm trán của Đại tá H.G. Shaw

Sự kiện của Đại Tá H.G. Shaw được xem là một trong những vụ chạm trán người ngoài hành tinh sớm nhất lịch sử UFO "hiện đại". Vụ việc thậm chí đã được đăng lên tờ Stockton Evening Mail vào năm 1896.

Khi đang cùng với một người bạn di trên xe ngựa ở khu vực Lodi, bang California (Mỹ) thì một chuyện kỳ lạ đã xảy ra. Trước đầu xe của cả hai, ba sinh vật lạ bất ngờ xuất hiện. Theo mô tả của Đại tá Shaw, những sinh vật này trông khá giống con người nhưng vẫn có điều gì đó rất khác biệt mà khó có thể diễn tả.

 

26) Những sinh vật lạ

Đại tá Shaw cho biết những sinh vật kỳ lạ này có bản chất là con người song lại có một vài bộ phận khác với chúng ta. Theo ông, các sinh vật cao 2,1m, không tóc nhưng lại có một phần mô mềm nào đó bao phủ phía dưới cơ thể của chúng. Họ không thể nói chuyện bình thường nhưng lại phát ra những tiếng ồn lạ lùng giống tiếng "rúc rích". Những người ngoài hành tinh cầm đèn chiếu vào đại tá, cố gắng nâng ông lên nhưng không thể. Hết kiên nhẫn, họ đành bước vào tàu vũ trụ hình bầu dục lớn và biến mất vào bầu trời đêm.

 

27) Cuộc gặp gỡ lạ lùng của Tiến sĩ Hopkin

"Người đàn ông đen" là một đoạn truyền thuyết nổi tiếng từ lâu trong các hội nhóm tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Có khá nhiều ý kiến về xuất thân của những người đàn ông đen này. Người thì cho rằng họ là những quan chức chính phủ được gửi đến để điều tra những cuộc gặp gỡ ngoài hành tinh trên Trái Đất trong khi một vài người khác thì tin rằng những người đàn ông này thực sự là người ngoài hành tinh.

Vào cuối những năm 1970, Tiến sĩ Herbert Hopkins đang tiến hành một cuộc điều tra cuộc chạm trán UFO được cho là xảy ra ở Maine thì bất ngờ nhận được một cú điện thoại yêu cầu gặp mặt của một người tuyên bố là đại diện của tàu UFO. Khi ông vừa đồng ý thì sinh vật nọ đã đến trước cửa gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ này đã nhanh chóng trở nên đáng sợ.

 

28) Người đàn ông không có môi

Sau khi xuất hiện gần như lập tức, mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ dị hơn. Tiến sĩ Hopkins mô tả sinh vật xuất hiện trong bộ suit đen đã đeo một cái mặt nạ để che giấu hình hài kỳ dị của mình. Tiến sĩ Hopkins kể rằng, sinh vật đó không có tóc, không có cả lông mày và môi. Ngoài ra, người đàn ông này còn cố tình dùng son môi quẹt vài đường để cố gắng tạo ra một vẻ ngoài bình thường. Tiến sĩ Hopkins nhận ra điều này khi thấy vết son đã bị trôi đi.

Trong cuộc gặp gỡ, sinh vật lạ yêu cầu tiến sĩ ngừng điều tra trường hợp UFO của Maine và muốn tiêu hủy tất cả những bằng chứng ông đã thu thập được cho đến nay. Đến cuối cuộc gặp gỡ, người này nói rằng ông đã "cạn hết năng lượng" và nhanh chóng cáo từ trước khi biến mất trong luồng ánh sáng mạnh phía bên ngoài nhà Tiến sĩ Hopkins.

 

29) Cuộc chạm trán UFO của hai phi công Chiles và Whitted

Vào tháng 7 năm 1948, hai phi công tên là Clarence Chiles và Charles Whitted, là những cựu chiến binh tham gia chiến đấu trong Thế chiến thứ hai cho biết họ đã có những trải nghiệm tuyệt vời nhất đời. Hai viên phi công này tuyên bố đã nhìn thấy một tàu vũ trụ hình nón phát ra ánh sáng chói lòa bay cùng với họ trên bầu trời.

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ vào cuộc điều tra để kiểm tra tính xác thực trong câu chuyện của hai phi công. Tuy nhiên, không chỉ họ mà một số hành khách không ngủ trên máy bay chở khách này cho biết cũng chứng kiến điều tương tự. Các nhân chứng kể lại, phi thuyền lạ đã bay lại gần máy bay một lúc trước khi tăng tốc rồi biến mất.

 

30) Thực hư vụ máy bay chở khách đụng mặt UFO năm 1948

Vào thời điểm nhìn thấy vật thể lạ, hai phi công Chiles và Whitted gọi về yêu cầu hỗ trợ từ trạm kiểm soát không lưu, thậm chí họ còn cẩn thận hỏi xem có máy bay nào đang hoạt động trong không phận này không. Một nhân chứng cho biết ông ta cũng đã thấy toàn bộ sự việc lạ kỳ này dưới điểm quan sát mặt đất.

Lúc đầu quân đội cố gắng giải thích vật thể lạ hôm ấy là một quả khinh khí cầu thời tiết nhưng sau đó các nhà chức trách lại cho tằng đó có thể là một thiên thạch. Tuy nhiên, lời giải thích này không thể giải tỏa được khúc mắc của các nhân chứng, nhất là hai phi công bởi họ khẳng định mình đủ tỉnh táo để phân biệt được đâu là thiên thạch và đâu là vật thể bay không xác định.

Kết quả cuối cùng của Không quân Hoa Kỳ có thể dừng lại ở cụm từ “tàu vũ trụ ngoài hành tinh” nhưng cấp trên của họ không muốn tiết lộ kết luận này cho công chúng. Thế nên, tất cả những gì chúng ta biết được đến nay về vụ chạm trán UFO này vẫn là một câu hỏi chưa được giải mã.

 

31) Hilary Porter, người phụ nữ bị UFO bắt cóc vô số lần

Nếu những gì người phụ nữ người Anh Hilary Porter kể là sự thật thì có lẽ bà là người chạm trán UFO nhiều nhất thế giới với số lần bị bắt cóc nhiều không đếm xuể. UFO và người ngoài hành tinh đã ám ảnh cả cuộc đời bà.

Hilary tin rằng lần đầu bà bị bắt cóc là khi lên 5 tuổi. Nhớ lại lần chạm trán kinh hoàng đó, bà cho biết khi đang chơi trên một cánh đồng thì bất ngờ một sinh vật nhỏ thó, cao chỉ khoảng 1.5m tiến đến gần và lôi bà lên một con tàu vũ trụ, nơi nó nó dùng một dụng cụ sắc nhọn đâm vào người bà.

Những lần bắt cóc tương tự tiếp tục xảy ra trong suốt những năm sau đó, trong đó đáng nhớ nhất là một lần bà bị bắt cóc khi đang lái ngay trước mặt người bạn đời của mình. Khi tỉnh dậy, bà phát hiện mình có một vết đỏ đỏ hình tam giác trên bụng và kể từ đó, sức khỏe của bà Hilary sụt giảm đáng kể. Bà thường xuyên phải chịu đựng nhiều căn bệnh lạ được xem là hậu quả từ những vụ bắt cóc. Bà nói rằng người ngoài hành tinh đã xuống Trái Đất để thu thập tài liệu di truyền.

 

32) Quả cầu phát sáng màu xanh bí ẩn

Vào cuối những năm 1940 đến những năm giữa thập kỷ 50, hàng loạt báo cáo nhìn thấy những quả cầu lửa phát ra thứ ánh sáng màu xanh kỳ lạ trên bầu trời tiểu bang New Mexico, Mỹ liên tục được gửi về. Sự kiện này đặc biệt ở chỗ, không chỉ dân thường và rất nhiều nhà khoa học, những người có tên tuổi trong giới chính trị cũng có mặt chứng kiến. Lúc đầu, chính phủ phủ nhận và cho rằng đó chỉ là một loại sao băng.

Tuy nhiên, một thợ săn người ngoài hành tinh, Tiến sĩ Lincoln LaPaz lại tin chắc thiên thạch không thể có thời gian và đường bay giống vật thể lạ phát ra ánh sáng màu xanh. Quân đội đã vào cuộc, cố gắng điều tra vụ việc nhưng cho đến nay vẫn không có ai đưa ra được câu trả lời xác đáng.

 

33) Vụ bắt cóc Amy Rylance

Cuộc đời của của Amy Rylance, 21 tuổi, sống với chồng ở Gundiah, Australia đã thay đổi hoàn toàn kể từ cái đêm tháng 10/2001. Đang ngủ cùng chồng, Amy bị đánh thức bởi một chùm tia sáng phát ra từ chiếc phi thuyền khổng lồ đang đậu bên ngoài ngôi nhà của họ. Khi chồng của Amy Keith thức dậy và phát giác ra mọi thứ thì tất cả đã quá muộn, Amy đã mất hút và màn đêm cùng với con tàu lạ. Tại hiện trường, người ta tìm thấy rèm cửa bị rách, những bụi rậm bên ngoài ngôi nhà bị đốt cháy xém.

Mặc dù cảnh sát đã vào cuộc điều tra nhưng cũng giống như vô vàn vụ bắt cóc bí ẩn khác, thủ phạm sẽ không bao giờ được tìm thấy và vụ việc dần khép lại để sau lưng hàng đống những câu hỏi không lời giải đáp.

 

34) Vụ bắt cóc du hành thời gian

Vụ việc xảy ra quá bất ngờ, chồng và bạn bè của Amy hoàn toàn rơi vào tình trạng hoảng loạn sau những gì họ vừa chứng kiến và nhất là về số phận của người phụ nữ họ yêu quý. Tuy nhiên, chỉ một tiếng rưỡi sau, Keith nhận được cú điện thoại từ một phụ nữ ở Mackay, Queensland, cách nơi họ ở 8 giờ đi đường. Người phụ nữ nói rằng cô ấy đang ở với Amy trong bệnh viện. Amy hoàn toàn khỏe mạnh, ngoại trừ có đôi chút hoảng sợ, mất nước và một vài dấu hiệu màu đỏ bí ẩn trên đùi và gót chân.

Khi lấy lại ký ức, Amy nói rằng cô ấy tỉnh lại trong một căn phòng xa lạ và xung quanh là những người cao lớn đang nhìn chăm chằm và lấy mẫu cơ thể của cô để nghiên cứu. Mặc dù chỉ mất tích trong một thời gian ngắn nhưng không ai có thể giải thích tại sao Amy lại xuất hiện ở một nơi cách nhà xa đến vậy chỉ trong một giờ đồng hồ. Không chỉ vậy, mái tóc của cô còn dài ra khá nhanh trong suốt thời gian này.

 

35) Khoury và những vụ bắt cóc bí ẩn

Khi nhắc đến những vụ người ngoài hành tinh bắt cóc người địa cầu gây chấn động nhất có lẽ không thể không nhắc đến vụ bắt cóc khủng khiếp của Khoury.

Peter Khoury, một người đàn ông ở Australia nói ông ta đã bị bắt cóc nhiều lần trong suốt cuộc đời. Cuộc chạm trán đầu tiên của ông với những sinh vật ngoài Trái Đất được cho là xảy ra vào năm 1988. Khi đang ngủ, Peter cảm thấy có cái gì đó chộp lấy phần cá mắt chân và ông hoàn toàn bị tê liệt sau đó.

Khỉ tỉnh lại, Peter mơ màng nhận thấy ba sinh vật màu vàng đang đứng xung quanh mình. Họ cắm một cây kim vào đầu khiến ông bị ngất đi. Ông cũng nhận ra rằng chúng – những sinh vật lạ có thể nói chuyện với nhau thông qua thần giao cách cảm.

Lần chạm trán thứ hai với người ngoài hành tinh theo như ông này tuyên bố là vào năm 1992. Lúc nửa đêm, khi tỉnh lại, Peter bỗng phát hiện nằm sát mình là hai sinh vật nữ cao lớn khỏa thân có mái tóc dài màu trắng. Sau khi mọi chuyện xong xuôi, họ biến mất mà không biết rằng có hai sợi tóc vương trên người Peter. Những sợi tóc đó đã được đưa ra thử nghiệm ADN và kết luận rằng chúng mang cấu trúc khá giống con người ngoại trừ một vài điểm khác biệt có liên quan đến người Mông Cổ.

 

36) Cuộc chạy đua với UFO của phi công Gorman

Một cuộc chạm trán UFO này diễn ra vào cuối những năm 1940 trên không phận Fargo, Bắc Dakotam. Phi công George Gorman, cựu chiến binh Thế chiến II đã đối mặt với những hiện tượng lạ lùng mà ông chưa bao giờ gặp. Theo mô tả, phi viên công này thấy các quả cầu bí ẩn phát sáng nhấp nháy đang chuyển động nhanh theo những hướng khác nhau.

Sau khi hạ cánh, một bài kiểm tra máy bay đã được thực hiện và kết quả phát hiện thấy mức độ phóng xạ tăng lên đôi chút. Vẫn khi mọi khi, câu trả lời của Lầu Năm Góc vẫn là các quả khinh khí cầu thời tiết – một cái cớ phổ biến mà người dân nghe đã quá nhàm tai.

 

37) Jesse Long nhận có con với người ngoài hành tinh

 

Phần lớn những câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc đều có một điểm chung là họ đã từng được những sinh vật lạ “chiếu cố” nhiều lần. Jesse Long cũng không ngoại lệ. Người đàn ông này cho biết lần gặp gỡ đầu tiên với các sinh vật lạ là vào năm lên 5, khi đang chạy chơi với anh trai trong rừng. Ông nhớ lại lúc đó, cả hai đã bị một người cao lớn tiếp cận và tay chân bỗng dưng tê liệt không thể cử động.

Sau đó, cả hai bị đưa vào tàu vũ trụ và điều dị thường đã xảy ra. Jesse nói rằng ông bị đưa vào một căn phòng, nơi họ lấy tinh trùng của ông để tạo ra những đứa con lai mang dòng máu nửa con người nửa người ngoài hành tinh. Nhiều năm sau, ông nói rằng mình đã được họ cho xem 9 đứa con đẻ là người lai của mình. Mặc dù câu chuyện của Jesse mang ý nghĩa của một trò bịp trong mắt nhiều người nhưng người đàn ông hiện đã 60 tuổi này vẫn khẳng định cuộc chạm trán kỳ lạ của mình hoàn toàn có thật.

 

38) UFO xuất hiện ở thủ đô Washington, Mỹ

Mùa hè năm 1952, thủ đô Washington Mỹ sôi sục khi một nhân viên điều khiển không lưu đã phát hiện 7 vật thể bay không xác định xuất hiện trên radar. Chúng là những con tàu kỳ lạ phát sáng bay là đà trên không phận thủ đô nước Mỹ trước sự chứng kiến của rất nhiều người bao gồm các quan chức chính phủ và các thành viên quân đội trước khi biến mất gần như cùng lúc trên cả hai radar.

Khoảng một tuần sau, một sự việc tương tự lại xảy ra. Lần này, quân đội Mỹ buộc phải điều động máy bay chiến đấu điều tra đối tượng. Một người trong số những phi công nhận nhiệm vụ hôm đó cho biết mình đã nhìn thấy bốn quả cầu phát sáng đang bay theo những đường bay rất kỳ lạ. Sự việc chấn động đến mức, đích thân Tổng thống Mỹ Truman phải lên tiếng để trấn an dư luận. Sau sự kiện này, dự án “Blue Book” huyền thoại ra đời nhưng dù hàng nghìn báo cáo về UFO gửi về cũng chẳng thể giúp các nhà điều tra tìm ra chân tướng vụ việc.

 

39) Vụ mất tích của phi công Frederick Valentich

Đây có lẽ là một trong những cuộc chạm trán UFO ly kỳ nhất được biết trong lịch sử hiện đại. Năm 1978, Frederick Valentich, một phi công Úc, lái chiếc máy bay Cessna 182 của mình bay đến từ King Island đến phía nam Melbourne.

Tuy nhiên, cách không lâu sau thời điểm máy bay cất cánh, Valentich gọi Dịch vụ bay Melbourne hỏi về thông tin của một chiếc máy bay lạ đang bay ở phía dưới mình và được cho biết không có chiếc máy bay có mặt ở độ cao đó. Valentich cho biết ông nhìn thấy một chiếc máy bay lớn với bốn đèn hạ cánh đang sáng. Câu chuyện này chưa dừng lại tại đó.

 

40) “Nó không phải là máy bay…”

Valentich tiếp tục nói chuyện với nhân viên điều hành mặt đất và cho biết chiếc tàu lạ vẫn tiếp tục tiếp cận mình và đang lơ lửng giữa không trung. Thêm vài chục giây im lặng, giọng Valentich cất lên: "Ah! Melbourne, chiếc máy bay kỳ lạ đang lơ lửng trên đầu tôi một lần nữa”..., tiếp theo là 2 giây im lặng và người ta nghe thấy: “Nó lơ lửng, nó không phải là máy bay..." Sau đó, không còn ai nghe tiếng Valentich thêm một lần nào nữa, ngoại trừ 17 giây trong đoạn thu âm cuối có xen lẫn những tiếng động lạ như các thanh kim loại đang va vào nhau.

Frederick Valentich, cũng như chiếc máy bay của ông – Cessna không bao giờ được tìm thấy nữa. Vào thời điểm đó, nhiều nhân chứng khác cho biết họ cũng đã nhìn thấy UFO trong khu vực mà chiếc máy bay của Valentich gặp nạn.

 

Để chứng mình thêm nhiều trường hợp người ngoài hành tinh xuất hiện, mời bạn xem thêm clip này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nhớ thích và chia sẻ nó nhé!

Bài viết liên quan: