Thú vui kỳ lạ lướt sóng bằng mô tô

Ngày 16/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Đối với những ai đam mê tốc độ thì việc cưỡi trên mình con chiến mã, chạy với vận tốc thật nhanh như xé cả gió mà đi quả thật là một cảm giác quá sức tuyệt vời! Dĩ nhiên chạy trên mặt đất là một điều quá đỗi bình thường mà ai cũng làm được.

Các bạn thử nhắm mắt lại và tưởng tượng là mình có thể đứng trên mặt nước, thậm chí còn có khả năng lướt trên mặt biển bằng xe máy nữa chứ!

@DCShoes

Đó chính là Robbie Maddison - một chuyên gia mạo hiểm, anh cực kì thích thú cái cảm giác chinh phục sự nguy hiểm bằng chứng là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc độc đáo nhất của anh.

Anh là một chuyên gia về xe đua địa hình, ngoài ra còn thích lướt sóng từ nhỏ. Đây là cơ hội cho anh kết hợp hai thứ lại với nhau, thỏa mãn được niềm đam mê của mình. Có thể nói sở thích của anh vô cùng đa dạng, đầy tính thử thách, phiêu lưu lại làm cho các tín đồ yêu bộ môn này hết sức ngưỡng mộ.

@DCShoes

Hình ảnh của anh hoành tráng chưa kìa! Phía sau lưng chính là bức tường sóng cao 10m, như một dãy nhà cao tầng có thể ập xuống đè bẹp anh bất cứ lúc nào. Thật kinh khủng! Gặp mình là chạy mất dép luôn rồi! Để làm được điều đó không đơn giản một tí nào. Thiết kế bên ngoài cũng giống như những chiếc xe đua địa hình khác nhưng con KTM 250 SX đã được chế lại với 2 ván lướt ở 2 bánh xe giúp nó có thể chạy trên mặt nước.

@DCShoes

Nào ta cùng đua nào: “một, hai, ba”. Mặc dù xuất phát chậm hơn, cách một đoạn khá xa nhưng anh vẫn vượt qua được chiếc thuyền Kayak bên trên với ba người đàn ông đang hì hục chèo. Có trời mới biết khi nào họ mới đến nơi? Tay đua của chúng ta có lẽ đã đến đích từ bao giờ với vận tốc như thế này. Hãy thông cảm cho họ, vì đây là một cuộc chiến hoàn toàn không cân sức.

@DCShoes

Xem ra thì thân anh cùng chiếc xe máy này thật quá nhỏ bé so với mặt biển bao la. Anh cứ vô tư vượt qua hết con sóng này đến con sóng khác một cách điêu luyện. Để có được điều này, anh cũng bỏ ra không ít công sức khổ luyện. Như người xưa có câu: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Ông bà ta nói quả không sai, phải có ý chí sắt thép cùng sự kiên trì bền bỉ, chúng ta mới vượt qua được mọi sự trở ngại và đi đến thành công.

@DCShoes

Đây chính là đảo Tahiti thuộc biển Thái Bình Dương. Có núi non, rừng cây rậm rạp, lại có biển trong xanh bao quanh. Bên cạnh việc nghỉ dưỡng, chúng ta còn được thử sức lái xe máy trên biển nếu bạn nào có gan làm điều đó. Với Robbie Maddison điều khiển nó một cách rất thoải mái như đang chạy loanh quanh trong thành phố mà thôi! Kỳ nghỉ hè này có bạn nào muốn đến đây một chuyến không nào?

@DCShoes

“Con ngựa sắt” này cần phải duy trì một tốc độ nhất định mới có thể nổi trên mặt nước và lao đi vun vút trên các ngọn sóng. Người bình thường không thể nào làm được.Thật là khó quá mức cho phép!

@DCShoes

Chộp lại cảnh này là lúc hoàng hôn, trời đã về chiều nhưng sự nhiệt huyết, mạnh mẽ trong con người anh vẫn như còn đó.Bạn có nghĩ rằng, trong một ngày không xa, cũng có thể trải nghiệm cảm giác tương tự khi lướt trên mặt biển, chinh phục thật nhiều cơn sóng.

Ý tưởng táo bạo của anh được nảy ra rất là tình cờ, khi anh thấy vợ mình chơi trò ván trượt ca nô. Và từ đó đã cho anh nguồn cảm hứng. Có thể một số người cho rằng suy nghĩ của anh thật ngu xuẩn, nhưng theo mình rất thích cách suy nghĩ của những người như anh: luôn luôn thử thách bản thân, vượt qua mọi khó khăn bằng lòng đam mê sâu sắc của mình.

Mời các bạn cùng xem những pha trình diễn của Robbie Maddison qua đoạn video sau nhé!                                                                                           

Và đừng quên chia sẻ đoạn video này cho bạn bè nhé!

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT