Những gấu trúc thật ngộ nghĩnh bạn chỉ muốn nựng!

Ngày 13/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn đã từng tận mắt thấy gấu trúc khổng lồ chưa? Bạn có muốn được cho con vật đáng yêu này ăn hay nhìn chúng nô đùa với nhau không? Chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong muốn được một lần nhìn thấy Pandas thật chứ không phải là xem chúng trên hoạt hình “Kung Fu Pandas” đâu nhỉ?

Vâng, tại Thành Đô (Trung Quốc) có một trung tâm nghiên cứu và bảo vệ động vật quý hiếm và trong đó có cả những chú khổng lồ mắt đen.

Ở đó người ta thiết kế những khu rừng tự nhiên và cho những người bạn quá khổ này vào cư trú.Tại ngôi nhà nhỏ này, chúng sống với nhau hòa thuận, vui đùa rất hồn nhiên (mới nghĩ đến là đã mê tít rồi).

Nếu ngay bây giờ bạn chưa thể đến để tận mắt xem thì hãy đi tham quan cùng bài viết nhé!

 

@panda.org.cn

Ôi, thật không thể tin! Người bạn trẻ đang đùa với thú nhún như một đứa bé. Cậu ta hồn nhiên, thoải mái vui chơi, không lo nghĩ. Một cuộc sống thật yên bình!

 

@panda.org.cn

Này, con vật “chân mèo màu đen pha trắng” kia có vui đến đâu cũng phải để ý để tứ chứ. Mọi người đang nhìn cậu không đỗi ngạc nhiên! Cậu có biết cậu dễ thương lắm không?

 

@panda,org,cn

Bạn đã bao giờ tận mắt thấy con vật to xác nào lại đi vui đùa với thú gỗ như thế này ở sở thú chưa? Đại hùng miêu nhà ta đang tự chơi trốn tìm với cái đuôi của mình thì phải. Thật quá lạ lẫm so với đời thường.

 

@panda.org.cn

Không thể tin nổi vào mắt mình, những chú mắt đen  Kung Fu đang ngoan ngoãn ôm bình sữa bú ngon lành như vậy. Đáng yêu làm sao!

 

@panda.org.cn

Woo! Hóa ra có ai ngờ rằng, những động vật nhìn bề ngoài to lớn hung dữ như vậy, lại cũng có lúc yếu đuối cần sự chăm sóc. Đâu phải lúc nào chúng cũng muốn tấn công con người, chỉ là do ta tác động lên khiến thú tính phải bộc lộ ra mà thôi.

 

 @panda.org.vn

Ơ kìa! Sao lại ngấu nghiến cắn dây như vậy? Nhỡ nó đứt thì phải làm thế nào đây? Biết là phải tập leo nhưng cũng không được phá hoại của công như vậy chứ.

 

 @panda.org.cn

Ngạc nhiên chưa! Mấy chú gấu mà ta tưởng chừng như quỷ dữ lại nũng nịu rúc đầu vào giành chăn mà ngủ theo thứ tự. Mặc dù kích thước của gấu trúc có thể nói là khổng lồ lúc trưởng thành, song khi mới chào đời, cơ thể của gấu trúc con chỉ bằng một thỏi bơ và bằng 1/900 trọng lượng của gấu trúc mẹ. Thì ra thời thơ ấu của những thứ to lớn đơn giản cũng chỉ xuất phát từ cái mỏng manh nhất. Cưng quá đi mất!

 

@panda.org.cn

1…2 …3… Lên nào. Ấm áp biết bao. Gia đình nhà gấu ta đoàn tụ. Và ngay lúc này gấu mẹ đang huấn luyện kỹ năng leo trèo cho gấu con. Trong khoảng thời gian sinh ra đời đến lúc có khả năng ra riêng, gấu con sẽ được gấu mẹ chăm sóc kỹ lưỡng, cực kỳ chu đáo.

 

@panda.org.cn

Và bây giờ, tất cả nằm yên, trật tự, xếp đúng vị trí, tới giờ tiêm thuốc rồi. Có phải mấy bạn trẻ này trông đáng yêu vượt mức quy định không?

 

@panda.org.cn

Thú vị một điều là các phần tử khổng lồ này chỉ uống sữa và ăn trúc dù cơ thể chúng mang hệ tiêu hóa của động vật ăn thịt. Những người bạn này sẽ bú sữa cho tới 18 tháng tuổi và học ăn tre khi được từ 7 – 9 tháng tuổi. Nhưng không, ai lại để sữa đổ vung vãi thế kia.

 

@panda.org.com

Đến cả lúc mơ màng trong cơn mê vẫn còn dễ thương đến lạ! Tôi đã hoàn toàn bị mê hoặc bởi những chú thú cưng này! Còn bạn đã bị thuyết phục trước sự ngộ nghĩnh của gấu trúc Pandas khổng lồ chưa? Dù đã đạt đến độ yêu thích cực đỉnh nhưng khi bạn xem xong video này nữa chắc chỉ có thể muốn bắt ngay luôn một con về nuôi. "Quá nhanh quá nguy hiểm!"

 

Nếu bạn thấy đây là một bài viết thú vị hãy click chia sẻ để mọi người cùng đọc nhé!

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT