Phong cách ấn tượng của chàng sóc xứng danh fashionista

Ngày 14/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn là người yêu thích thời trang? Và bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sáng tạo trang phục cho thú cưng?

Việc may mặc cho những người bạn thân thiện với con người thì quá dễ, còn với loài thích bay nhảy như sóc thì sao?

Là fan cuồng của loài vật chúng ta hãy xem cô Mary Krupa đã thiết kế những bộ trang phục cực kỳ xinh xắn cho người bạn nhỏ đuôi dài xù này nhé!

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Wow, nóng thế này đi biển còn gì bằng. Nhìn gương mặt sung sướng chưa kìa, tôi cá là bạn sẽ ganh tị với cái nón và đôi dép màu hồng không đụng hàng của nhóc.

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Trở thành DJ chuyên nghiệp với dàn mixer hoành tráng cùng tai nghe đúng kích cỡ. Cu cậu chắc đang "feel the beat" đây.

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Bạn hãy nhìn phong cách che mát cho ngày hè có một không hai của bạn ấy. Sự kết hợp của nón rộng vành và áo che nắng trên lưng là lựa chọn thông minh của loài gặm nhắm sống trên cây.  Đậm chất Nam Mỹ, thật là đáng yêu!

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Bạn hãy nhìn ánh mắt lim dim hòa cùng giai điệu âm nhạc thật đáng yêu làm sao! Tôi chắc rằng anh chàng sóc kia đã phải luyện tập cực kỳ chăm chỉ để thổi những giai điệu âm nhạc bằng kèn saxophone. Ngưỡng mộ hết sức.

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Võ sĩ đấu kiếm thời trung cổ đã sẵn sàng, có ai muốn thi tài với tôi không? À khoan, để tôi chụp một bức ảnh trước khi đấu để khoe với bạn bè. Bạn có thấy trào lưu tự sướng cũng lan nhanh đến họ hàng nhà sóc rồi đấy nhé!

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Quả thông là thức ăn yêu thích của các bạn đuôi xù to. Anh bạn chắc đã phải làm việc cật lực để có đầy một xe hạt dự trữ cho mùa đông. Làm việc nhưng cũng cần điệu tí xíu chứ, chúng ta hãy nhìn chiếc mũ xinh xắn trên đầu bạn ấy. Rất hợp với dáng em!

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Trái đất đang ngày càng nóng lên. Anh chàng đuôi xù cũng hưởng ứng phong trào bằng cách rất riêng của mình: cầm bảng kêu gọi “hãy cứu trái đất của chúng ta”. Nhìn ánh mắt cực kỳ đáng yêu ai nỡ lòng nói không với khẩu hiệu ấy nhỉ?

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Hãy nhìn cái mũ trên đầu anh chàng, trông trí thức và ra dáng tự tin ghê chưa. Bạn ấy chắc sắp diễn thuyết điều gì chăng? Tôi hồi hộp muốn nghe quá đi.

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Chiếc mũ xinh xắn trên đầu, quý bà đang nhấm nháp tí trà và đôi tai vểnh lên lắng nghe chăm chú. Phong cách thời trang "quý sờ tộc" đây mà, không lẫn vào đâu được nhé!

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Ăn trưa thôi mà anh chàng họ chuột cũng điệu đàng với chiếc mũ rực rỡ màu sắc cực đáng yêu.

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Họa sĩ đang rất chú tâm hoàn thành tác phẩm nàng monali-sóc. Nếu ngài Leonardo da Vinci nếu còn sống chắc cũng phải há hốc mồm kinh ngạc mà thán phục sự sáng tạo của thiên tài tinh nghịch thích bay nhảy này.

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Một phong cách rất thổ dân với hoa cài trên tai và lá cây quấn ngang hông.

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Thời tiết nóng thế này ăn kem là tuyệt cú mèo, nhà thiết kế không quên cho cặp mắt kính thời trang đi kèm. Nhìn khuôn mặt hạnh phúc của con vật đuôi xù khi thưởng thức kìa. Yêu chết đi được!

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Ngạc nhiên chưa! Không cần cầu kỳ, đơn giản chỉ với lá vàng mùa thu thôi cũng có thể làm một chiếc mũ cực dễ thương. Bạn nhỏ có vẻ rất thích thú khi hòa cùng thiên nhiên.

 

@facebook.com/SneezySquirrel

Anh chàng sóc đang canh gác bình yên cho mọi người bên lá cờ nước Anh nơi gia đình của bạn ấy sinh sống đấy.

 

Không phải chỉ có chú sóc sành điệu này mới có trang phục cá tính vậy đâu, mà có hẳn những buổi trình diễn thời trang dành cho thú cưng đấy. Không tin bạn hãy xem video bên dưới ngay và luôn.

 

Các bạn chắc hẳn sẽ đồng ý với tôi là cô Mary Krupa rất tuyệt khi sáng tạo ra những bộ trang phục xinh lung linh cho họ nhà Sóc. Nhìn bộ ảnh cực dễ thương làm chúng ta thấy sự vui nhộn và sành điệu của loài động vật lớn hơn chuột, thích ăn quả hạt và búp non này. Nếu thích hãy chia sẻ bài viết này đến những người xung quanh các bạn nhé!

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT