Khi các nàng méo mó mặt mày khi chụp hình: vài bức ảnh điên rồ

Ngày 02/11/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn có còn nhớ những lần mình phải ồ lên trầm trồ, xuýt xoa cảm thán ra sao khi được chiêm ngưỡng gương mặt xinh như mộng của những cô nàng xinh đẹp trên internet chứ. Nhưng ở một góc độ khác, liệu họ có sự thực hoàn hảo như thế?

Hãy nói lời tạm biệt với những gì từng nghe kiểu như “Chiêm ngưỡng chùm ảnh các hot girl làm mặt xấu mà vẫn xinh” hay “Nữ thần không góc chết”, pla pla… đi nhé bởi đó chưa phải là tất cả đâu. Chẳng qua là xấu chưa đủ độ mà thôi. Bài viết này sẽ khiến bạn phải dừng lại, sống thật lại một chút và khẽ nói với nhau rằng: “Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa xấu tới bến” thôi.

Người ra nói rằng phía sau một cô gái đẹp như tiên là một nàng điên, một khuôn mặt phũ phàng khiến bao người bị sốc chỉ chờ đúng thời điểm để được bung lụa. Hoặc ít nhất, đó cũng là những gì họ sẽ nói sau khi nhìn thấy những tấm ảnh này. Thật vậy, bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để bắt mình tin rằng hai gương mặt trong một tấm ảnh được chụp theo dạng “trước-sau” này là cùng một người.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Chào mừng đến với thế giới khắc nghiệt, nơi chúng tôi luôn muốn đem đến cho các bạn những khía cạnh chân thực nhất của cuộc sống. Mở màn cho bữa tiệc các nhan sắc điên rồ ngày hôm nay chính là gái áo xanh có gương mặt khả ái. À vâng! Tất nhiên nó còn khả ái đến khi bạn nhìn thấy tấm ảnh bên phải.

Còn với gái mặc áo thiên thanh kia, hẳn là cô ấy đã chẳng thể nào lường trước được sự hiểm nguy khi quyết định nhấn share bức ảnh này lên mạng. Các chế biết sao chứ? Ừ thì, từ khi nhìn thấy “nụ cười quá cỡ” kia, có một chàng trai đã quyết định ra đi không lời từ biệt. Tội cho cô gái đó!!

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

“Chỉ cần thay đổi một xíu góc chụp thôi là ba má ở nhà cũng khó mà nhận ra nổi mình luôn chứ đừng nói gì mấy ảnh”, gái tóc đỏ cho hay.

Như bạn thấy đó, nghệ thuật chụp ảnh, nhất là nghệ thuật chụp hình selfie luôn là một khái niệm gì đó hết sức trừu tượng mà đôi khi chính chủ nhân của những bức ảnh cũng không tài nào hiểu nổi. Thôi kệ, đẹp là được, hiểu làm chi cho mệt.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Con gái, đặc biệt là gái đẹp đúng là một sinh vật khó hiểu. Họ luôn sở hữu một thứ quyền năng đủ để tạo ra những biểu cảm khiến khối người xin được chết. Hai trạng trái của cô nàng phía trên chính là điển hình cho bức ảnh xuất sắc vạn người mê và cũng triệu người mệt dùm luôn. Hổng phải nàng ta bị ong chích hay vừa đi nhổ răng gì đâu nhé, chỉ là muốn theo trào lưu phồng má, chu môi chụp tý ảnh thôi mà.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Chụp hình sang chảnh xinh đẹp xưa rồi. Hot trend giờ là phải làm cho con dân mạng tin vào khả năng “biến hình” tẹt ga của mình cơ. Sau quả này, hẳn sẽ có người phải suy nghĩ có nên tiếp tục mối quan hệ với ai đó rồi đây.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Lần sau, nếu ai đó còn nói với bạn rằng chỉ cần đeo kính vào là sẽ đẹp, sẽ ngầu và trông có học thức hơn thì hay trưng bức ảnh này ra cho họ thấy cái sự sai quá sai của mình đi nhé. Ai bảo người xinh làm gì, đeo gì cũng đẹp đâu bơi hết vào đây mà coi cái sự thật tàn nhẫn nè.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Cho dù là những hot girl, sở hữu nhan sắc vạn người mê cũng có những bức ảnh không-bao-giờ-muốn-khoe như thế này đây. Nhìn vào bức ảnh này, chắc hẳn các nàng đã hiểu tại sao các chuyên gia chụp hình luôn khuyên chúng ta là đừng bao giờ chụp từ dưới lên rồi chứ. Chụp góc này không chỉ làm khuôn mặt trông xấu đi rất nhiều mà nghiêm trọng hơn nó còn khiến người xem cảm thấy mất luôn niềm tin vào cuộc đời.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Tiếp tục chùm ảnh điên rồ này là một bức ảnh khác cũng kinh dị không kém “siêu phẩm” phía trên. Điều gì đã làm size miệng của cô nàng có thể mở rộng ra đến mức đáng sợ như vậy? To thế này thì đến Luffy cũng chào thua mất thôi. Điều đáng ngạc nhiên theo những gì chúng tớ hóng được thì bức ảnh này hoàn toàn không hề qua chỉnh sửa hay thủ thuật nào mà đó. Vâng! Đây chính xác là khả năng tự nhiên và siêu dị của cô ấy.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Dù không phải là chuyên gia, nhưng chúng tớ chắc chắn rằng sự khác biệt “trời ơi” này không thể nào xảy ra kể cả khi bạn đã bỏ đi lớp trang điểm. Hẳn là cô gái này đã cố tình đã chúng ta thấy cái sự cam đảm của mình đây. Một chiếc cằm “xinh xắn” quá xá đi đó mà. Rốt lại là chúng tớ “Ai mặc noọng lái lai” tấm này rồi à nha.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Rồi, tối nay về đảm bảo mất ngủ chắc luôn. Tấm này chúng tớ khuyến cáo không dành cho các bạn trẻ nghiêm túc, những người trong thời kỳ khó ở hay nhạy cảm với những hình ảnh kinh dị nhé.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Không chỉ có phụ nữ trưởng thành, bé gái này cũng đang cố chứng minh cho chúng ta thấy rằng trẻ em cũng là một trong những đối tượng có thể biến hóa điên cuồng bằng các cơ mặt của mình. Tìm đâu cho xa, tài năng diễn sâu đầy tiềm năng trong tương lai đây rồi.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

“Một con người, hai giới tính”. Thề luôn, dám cá với mấy chế là nếu không có bộ tóc vàng hoe kia thì có cho tiền chúng tớ cũng chẳng bao giờ dám tin hai “khuôn mặt” kia là cùng một người đâu. Nhìn qua còn tưởng, tên ác nhân biến thái nào bước ra từ mấy bộ phim kinh dị chứ. Sợ quá đi mất, ahuhu!!

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Nhưng vẫn chưa đủ hãi bằng tấm này. Mèn ơi, gái này có thể bớt lầy chút cho bà con nhờ hem chứ nhìn tấm bên cạnh kinh dị phát khóc đến nơi rồi đây.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Một lần nữa, chúng tớ phải đặt lại câu hỏi là làm cách nào những cô gái có thể tạo ra cái khuôn miệng quái dị đến dường này. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ hiểu hơn nhiều nếu có một nắm tay trong miệng cổ, nhưng không! Chúng tới chắc chắn là trong cái “hố đen vũ trụ” ấy chẳng hề có một bàn tay nào cả.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Khà khà!! Dù chế không đẹp bằng ai nhưng làm mặt xấu đi hù người ta thì khó ai bằng chế à. Mấy đứa có tự tin rằng mình cũng sở hữu được “đôi mắt bồ câu” đẹp lồng lộng này chứ hả.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Thú thật là mọi việc đã đi quá xa rồi. Chúng mềnh đã không còn cách nào để thuyết phục bạn tin hai người này là một nữa. Làm sao có thể nói được lời nào khi mà cái “con người kia” dường như đã đạt đến một cảnh giới mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng bó tay rồi cơ chứ.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Sai rồi, sai quá sai khi tin rằng cô gái xinh đẹp ấy không thế làm ra được khuôn mặt “độc đáo” đến dường này. Bạn có thể tưởng tượng mọi thứ diễn ra một cách chầm chậm theo kiểu “sờ lô mâu sình” để từ từ cảm nhận cái sự “kinh dị” trên gương mặt khả ái ấy. Chúng tớ chạy đây!!!

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Được rồi, thay vì cố gắng tin rằng nhân vật trong hai bức ảnh này cùng là một người thì có ai đồng ý với LaLung.vn rằng khuôn mặt bên phải trông rất giống một nhân vật hoạt hình nào đó không nè.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Hahahaha!!! Quả này mấy anh suốt ngày like dạo trên mạng xã hội phải thấm thía lắm đây nè. Nhìn đẹp vậy chứ chỉ cần lia máy xuống dưới chút thôi là một con người khác xuất hiện ngay. Thề luôn, không hề có một điểm nào để tin được đây là cùng một con người luôn đó máy chế ơi. Quá xuất sắc!!

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Đây là một trong những bằng chứng cho thấy tác hại của rượu bia. Chúng tui không hề nhận ra rằng ngoài đồ uống chứa chất cồn còn có thể khiến các nhóm cơ trên mặt biến dạng cho đến khi cô gái này xuất hiện.

 

Selfie, chụp hình, mặt xấu

Chỉ với hai lần chụp, mỗi lần cách nhau vài giây thôi mà người phụ nữ này dường như đã già đi đến 20 năm. Thế đó, đôi khi cái sự lầy lội nó đưa chúng ta đến những phương trời xa xôi lắm.

 

Biểu cảm mặt xấu giúp bạn làm phong phú list ảnh:

Dù méo, dù xấu và dù có già đi vài chục tuổi nhưng các chế vẫn xinh tươi và đủ độ lầy để mang lại cho đời những bức ảnh xuất sắc trong việc khiến những trái tim yếu đuối bị “cái đẹp lừa phỉnh” phải té ngửa. Vì thế, hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Bài viết liên quan: