Ngôi nhà lộn ngược gây sự kích thích mạnh

Ngày 13/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Tại thành phố Terfens miền Tây nước Áo đang có điều thú vị thôi thúc bạn.

Đó là công trình kiến trúc nhà ngược nổi tiếng, thu hút rất nhiều lượt du khách hàng năm.

Bạn mà đến đây, chắc chắn sẽ há hốc mồm kinh ngạc khi tận mắt chứng kiến các ngôi nhà chổng gọng lên trời.

Tác giả của những công trình có một không hai trên thế giới này là những kiến trúc sư Irek, Glowacki, Marek Rozhanski tạo ra nhằm mục đích làm đảo lộn nhận thức về lực hấp dẫn của những ai bước vào trong. 

 

@Reuters

Đây, xin giới thiệu với các bạn nơi trú ngụ có kiến trúc đảo ngược độc đáo mà chúng ta sắp khám phá. Bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ có một ngày bạn xây chỗ ở của mình trong một thiết kế như thế này chưa? Bạn hãy kéo chuột xuống phía dưới để tham quan sơ bộ các tác phẩm tiếp theo nhé!

 

@Reuters

Hết sức thán phục những con người đã dựng nên các ngôi nhà này. Tôi tự hỏi họ đã tính toán như thế nào để sản phẩm độc chiêu này giữ được cân bằng mà không bị đổ ầm. Cảm giác như đêm hôm qua, có tên khổng lồ nào đó giận dữ bứng cái tổ ấm đáng ghét lên và cắm xuống đất cho hả cơn thịnh nộ. Oh My God!. Tôi không kìm lòng được mình và phải tự thúc đẩy bản thân một ngày nào đó nhất định sẽ đến nơi này.

 

@Reuters

Mời Quý khách vào tham quan nội thất bên trong! Wow! Ngạc nhiên chưa? Mọi thứ đều chổng ngược lên trời chứ không tuân theo sự sắp đặt của lực hút trái đất ta thường thấy. Chúng như có một ma lực nào đó khiến nó vô tư bám chặt vào bốn bức tường. Màu sắc đủ kiểu, tàu lửa, bóng đá các thứ thế này thì đích thị là phòng cho trẻ con rồi. Bạn xem chúng có thích thú chưa kìa?

 

@Reuters

Vào phòng ngủ thôi nào các bạn, chà chà có gì hay mà em bé cười trông có vẻ thích thú thế nhỉ? Các vật dụng như giường, tủ, đèn ngủ đều nằm trên trần nhà liệu có làm cho các vị khách mất phương hướng? Với căn phòng như vậy các bạn chỉ giùm cho tôi làm thế nào để nằm lên chiếc giường êm ái kia bây giờ? Tôi bắt đầu cảm thấy mình như con dơi rồi đấy! Cậu bé áo đỏ kia hẳn là còn đang kinh hoàng khi liên tục hỏi mẹ “Nó có rớt xuống khi con đang ngủ không mẹ?”.

 

@Reuters

 Tiếp đến chúng ta chiêm ngưỡng “công trình phụ” mà không ngôi nhà nào không có, nói đến căn phòng ấy thì hơi nhạy cảm thật nhưng không đến không được, đó chính là nhà vệ sinh. Ôi trời ơi! Với cái tiện nghi ở nơi quan trọng nhất của gia đình mà như thế này thì hơi khó cho việc giải tỏa nổi buồn. Mình chú ý cho các bạn biết là đây là nơi tham quan thôi, bạn nào đang ấp ủ ý tưởng điên rồ khi làm nội thất ngược đời như vầy thì hãy khuyến khích bạn ý xoay cái toilet về nguyên thủy giúp nhá!

 

@Reuters

À! Đây rồi! Khu Gara mơ ước của mọi ông bố. Nhìn cái vẻ mặt khoái chí của bác trai khi nhìn thấy chiếc xe như bị dính chặt trên trần nhà kìa. Mọi thứ đang cố tình tạo thêm áp lực và độ phức tạp cho đấng mày râu khi họ muốn sửa chữa hay độ những món đồ chơi kia. Không những vậy, chiếc ô tô con rùa cũng đang khiêu khích trí tò mò của bé trai nữa. Tuy nhiên, bắt buộc là các bộ phận cần nằm ngoài tầm với của họ để không có bất kỳ cuộc thí nghiệm tốc độ nào diễn ra.

 

@Reuters

Bạn sẽ phải dụi mắt cả chục lần và nghĩ đây là chuyện khó tin khi thấy cô nhóc đó nâng cả một chiếc xế hộp to đùng kia, bình tĩnh lại nào, chỉ là chiếc xe được áp trên trần nhà nhìn từ bên trong tổ ấm gia đình ngược thôi mà. Dù sao cũng phải cận thận, không thì chiếc xe đó rớt xuống thì khổ.

Không riêng gì ở nước Áo mà tại Thượng Hải – Trung Quốc cũng có những căn nhà ngược tương tự như thế, mời bạn nghía video xem có sự khác biệt nào không nhé!

 

Các bạn cảm thấy thế nào sau khi dạo quanh một vòng ngôi nhà? Liệu có ai nung nấu ý định xây một mái ấm lạ lùng như này để ở không? Dù sao đây cũng là một kiểu kiến trúc độc đáo không uổng cho chúng ta tới tham quan, vì vậy hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người để họ cùng chiêm ngưỡng nhé!

 

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT