Những kiểu tóc mùa hè bạn có thể tự làm trong 5 phút

Ngày 18/07/2016 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Mùa hè là thời gian thích hợp để thử nghiệm những phong cách mới. Thời tiết nóng bức thì một kiểu đuôi ngựa phá cách, dạng búi lãng mạn hay kiểu tết đơn giản rất thích hợp. Nếu bạn không biết làm thế nào để có một quả đầu ấn tượng thì những kiểu tóc mùa hè bạn có thể tự làm trong 5 phút mà LaLung.vn giới thiệu hôm nay sẽ giúp bạn.

Còn chờ gì mà không vào xem và bắt chước làm điệu cho tóc với những kiểu siêu xinh này chứ!

 

1) Lãng mạn với khăn trùm đầu

 Lãng mạn với khăn trùm đầu

@freckled-fox

Để thực hiện mẫu này, tóc bạn phải hơi dài một tí đấy nhé. Chúng ta cần chuẩn bị một khăn trùm đầu màu sắc tùy thích, chun buộc và kẹp tăm.

Đầu tiên, buộc túm tóc ở đuôi bằng chun. Sau đó quấn khăn thành một sợi dài, và sử dụng nó như một dụng cụ búi. Dùng nó cuộn từ phần buộc chun cho đến khi hết chiều dài mái tóc. Buộc hai đầu khăn lại với nhau, bạn có thể cột lệch sang một bên để trông nữ tính và duyên dáng hơn. Cuối cùng, hãy dùng kẹp tăm để cố định lại. Kiểu này đi chơi hay đi tiệc đều thích hợp nhé các nàng!

 

2) Phong cách những năm 1960

 Phong cách những năm 1960

@longhairstyleshowto

Phong cách buộc nửa phồng đơn giản nhưng thanh lịch này chưa bao giờ lỗi thời. Bạn chia tóc ra làm 2 phần, chải và đánh rối phần trên để tạo độ phồng rồi cố định bằng kẹp tăm. Chỉ với vài bước đơn giản như thế bạn đã sở hữu mái đầu hút hồn phái mạnh rồi đấy!

 

3) Dịu dàng với tóc tết

 Dịu dàng với tóc tết

@chungta 

Phong cách này rất phù hợp với những cô nàng nữ tính. Mẫu này vô cùng đơn giản, chúng ta cần chuẩn bị chun, kẹp tăm và vài vật dụng trang trí như hoa, nơ,… tùy sở thích mỗi người. Bạn cũng chia mái đầu thành 2 phần, cột cố định phần trên bằng chun, phần dưới bạn tết đơn giản đến hết chiều dài tóc rồi buộc lại. Sau đó, lấy bím vừa tết quấn quanh chỗ chun cố định phần tóc trên để che sợi chun. Dùng kẹp tăm cố định và cài vật dụng trang trí lên để thêm phần duyên dáng.

 

4) Xõa hờ hững theo phong cách Pháp

Xõa hờ hững theo phong cách Pháp

@cupofjo

Nếu bạn có phần mái dài thì quả đầu ấn tượng này là dành cho bạn. Kiểu tóc mùa hè này bạn có thể tự làm trong 5 phút. Chải mái qua một bên, chia mái đầu làm hai phần, lấy phần trên quấn quanh ngón tay cái như trong hình, rút ngón tay ra và dùng kẹp tăm cố định. Phần dưới để xõa tự nhiên, phần mái thì để vài lọn rơi hững hờ để thêm phần quyến rũ. Bạn có thể dùng gel để giữ nếp.

 

5) Đuôi cá búi cao

Đuôi cá búi cao

@oncewed 

Để có được kiểu đuôi cá búi cao xinh như công chúa này trước tiên bạn cần cột đuôi ngựa cao, sau đó chia đều làm 2 phần, tết phần dưới, phần trên búi lại, dùng kẹp cố định. Sau đó, dùng tay nới lỏng bím để trông thật tự nhiên. Dùng bím quấn quanh búi, bạn sẽ có được một kiểu y hình.

 

6) Nút thắt Celtic dễ thương

Nút thắt Celtic dễ thương

@divinecaroline 

Mẫu này khá dễ làm và đang rất được ưa chuộng. Lấy hai lọn đều nhau từ hai bên, dùng tay uốn tròn lọn bên trái, dùng ngón cái cố định vị trí như hình 1 - 2, lấy lọn bên phải, vắt qua và luồn xuống dưới như hình 3 – 4. Tiếp tục luồn lọn đó vào vòng tròn và phần tóc bên dưới như hình 5 – 6. Sau đó tiếp tục luồn qua vòng tròn 1 lần nữa, chỉnh lại vị trí nút thắt cho ngay ngắn như hình 7 – 8.

 

7) Bím tóc móng ngựa

Bím tóc móng ngựa

@cupofjo 

Chia tóc ra sao cho 2 bên bằng nhau. Lần lượt bím từng bên lại, giống kiểu tết 2 bên. Sau đó nới lỏng các bím. Vắt bím bên trái sang phải như hình 6 và ngược lại. Dùng kẹp tăm cố định. Chỉ với vài bước bạn đã có quả đầu không sợ nóng bức mùa hè. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào làm ngay đi các tình yêu.

 

8) Búi vặn thừng siêu gọn

 Búi vặn thừng siêu gọn

@cupofjo

Cột củ tỏi cao như hình 1- 2, xoắn phần còn dư lại thật chặt giống sợi dây thừng rồi quấn quanh “củ tỏi”. Dùng kẹp cố định lại. Rất nhanh chóng bạn đã có một kiểu búi cực đẹp. Quá dễ làm đúng không các chế, không thể bỏ qua kiểu này trong mùa hè nóng bức được.

 

9) Nữ tính với đuôi ngựa xoắn

Nữ tính với đuôi ngựa xoắn

@divinecaroline 

Lấy hai lọn gần mang tai bên phải xoắn lại với nhau cho tới ngang vai như hình 3 – 4. Dùng chun buộc lại như hình 5. Làm tương tự với bên trái. Cuối cùng, cột hai bên lại với nhau thì bạn có một kiểu đuôi ngựa xoắn vô cùng dễ thương. Thử làm nó ngay đi nhé!

 

10) Đuôi ngựa thanh lịch

Đuôi ngựa thanh lịch

@cupofjo

Chải ngược tóc lên, rẽ ngôi lệch. Dùng chun buộc cao, lấy một lọn nhỏ quấn quanh để che phần dây chun rồi dùng kẹp cố định nó. Cuối cùng bạn dùng lược đánh rối phần thân để tạo độ phồng nhé!

 

11) Bới thắt nút

Bới thắt nút

@oncewed

Đây là một biến tấu nhẹ nhàng của kiểu búi thấp thông thường. Bạn có thể dùng keo để tóc trông dày hơn. Chia chúng thành 2 phần bằng nhau, thắt nút nó lại. Lần lượt vấn hai lọn xung quanh mối thắt. Dùng kẹp cố định phần dư ra bên ngoài.

 

12) Vặn thừng kết hợp búi thấp cực quyến rũ

Vặn thừng kết hợp búi thấp cực quyến rũ

@divinecaroline

Chia tóc làm 3 phần bằng nhau, dùng kẹp cố định hai phần hai bên, lấy chun buộc đuôi ngựa thấp phần giữa như hình 1 – 2. Lận đuôi ngựa vào trong như hình 3 để được hình 4. Tiếp tục dùng chun buộc phần đuôi lại giống hình 5. Cuộn tóc từ dưới lên trên để được như hình 6. Hai lọn hai bên bạn sẽ xoắn theo kiểu dây thừng rồi quấn quanh búi.

 

13) Đuôi ngựa thắt nút

Đuôi ngựa thắt nút

@myvien

Chỉ biến tấu một chút là bạn đã nổi bật rồi nhé! Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, để lệch về một bên, thắt chúng 2 lần rồi dùng kẹp tăm cố định cho khỏi bung. Đánh rối để tạo độ phồng cho phần đuôi. Bạn có thể dùng gel để giữ nếp nếu muốn.

 

14) Đuôi ngựa xoắn

Đuôi ngựa xoắn

@topinspired

Chỉ vài bước đơn giản bạn sẽ có một kiểu đuôi ngựa xoắn ngọt ngào. Trước tiên bạn buộc đuôi ngựa thấp lệch qua một bên. Luồn toàn bộ tóc qua chun buộc như hình. Chia tóc thành từng khúc nhỏ rồi tiếp tục luồn như bước trên. Khá đơn giản đúng không nào?

 

15) Sang trọng với tóc xoăn tự nhiên

Sang trọng với tóc xoăn tự nhiên

@oncewed

Thường thì mái đầu xoăn hơi khó tạo kiểu, nhưng hôm nay LaLung.vn sẽ đem đến cho các nàng “đầu mì tôm” một kiểu làm tóc tận dụng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó. Chia chúng làm 3 phần. Dùng kẹp mỏ vịt cố định 2 phần hai bên. Chia đôi phần giữa sau đó xoắn chúng lại với nhau, cố định bằng kẹp tăm. Tiếp theo bạn lấy một nửa của phần tóc bên trái tiếp tục vấn vào rồi cố định lại. Làm lần lượt như thế cho đến hết. Quá sang trọng và quyến rũ đúng không các chế. Nhanh tay “trang điểm” cho tóc của mình đi nào!

 

Chúng ta vừa xem qua những kiểu tóc mùa hè bạn có thể tự làm trong 5 phút, còn bây giờ là một vài mẫu khác, tham khảo thêm nhé!

Hãy dành thời gian làm duyên cho “góc con người” của bạn nhé! Cuối cùng là giúp LaLung.vn chia sẻ bài viết này nha!

Bài viết liên quan: