Bé mèo có khuôn mặt buồn bã đốn tim hàng triệu người

Ngày 15/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bé mèo ấy tên là Lulu, cô nàng này lúc nhỏ có đôi mắt to tròn, chiếc miệng chúm chím xinh xẻo, đôi tai vểnh vểnh tinh nghịch, bạn có thấy cô ấy thật đáng yêu không?

Nếu bạn là một người nghiện mèo thì chắc chắn cái vẻ mặt ngây thơ của LuLu làm bạn chỉ muốn thét lên: “sao mà thấy cưng quá đi” và muốn ôm ngay cô bé vào lòng mà cưng nựng.

Nhưng mà tưởng tượng thôi nhé, vì Lulu đang sống trong một gia đình ở tận Trung Quốc cơ.  

 

@lanlan731

Mẹ Lulu sinh được ba em mèo, nhưng chỉ riêng mỗi Lulu là có đôi mắt buồn thiu đáng yêu và tội nghiệp, nhưng cũng chính cái vẻ mặt rầu rĩ ấy Lulu được cô chủ Maggie Liu yêu thương nhiều hơn.

 

@lanlan731

Đấy, bạn hãy nhìn cái bộ mặt sầu não của cô nàng khi cổ đang đói bụng mà không ăn được miếng dưa hấu kế bên. Nhìn mới thảm thương làm sao, có thể cô nàng đang mơ về một con cá béo nào đó từ cô chủ nhỏ của mình mà đâu ngờ rằng mình bị chộp lén.

 

@lanlan731

Đằng sau chính là Ca ca của Lulu, vẻ mặt của anh ấy đang nhìn cô chủ trông cũng bình thường, nhưng bạn hãy nhìn đôi mắt ướt át của nhân vật chính của chúng ta kìa, nàng ta đang đói bụng xin ăn đến rơi cả nước mắt, thay vì cào cấu, bấu víu cô chủ để đạt được mục đích của mình thì cô nàng vẫn muốn phơi cái gương mặt thảm thiết này cho mọi người trên thế giới biết và yêu cô gái có bộ lông màu xám tro này hơn.

 

@lanlan731

Hum... lúc này nàng ta đói quá rồi, bốn chân cô đứng hẳn lên, mắt mở to để xem cái món đồ ăn trên tay cô chủ yêu quý của mình là món gì mà nó thơm thế, miệng thì kêu meo meo ầm ĩ.

 

@lanlan731

Hey, chào bạn, tôi là Lulu, mặt thế này đã đủ ngầu chưa?, bạn thấy cái màu lông của tôi không? Màu xám tro nhá, có vằn vện đủ kiểu, nhưng đừng nhìn nhầm tôi là hổ nhé. Tôi là mèo mướp cute.

Lulu vừa ăn xong, nàng an tọa trên cái đệm yêu thích, xếp lại cái bộ mặt háu ăn lúc nãy và trở về cái mặt tiu nghỉu thường ngày. Em sắp đi ngủ rồi, tạm biệt cả nhà, chúc cả nhà mơ thấy Lulu nha.

 

@lanlan731

Những lúc cô đơn thế này đôi mắt chị mướp thường nặng trĩu âu lo, mặt thì phụng phịu, cái lưỡi hơi nhè ra khiến ai nhìn cũng muốn nựng cho đã. Em đang mít ướt, ai lại dỗ em nào.

 

@lanlan731

Lulu thích nhè lưỡi và xụ mặt xuống sau khi cái bụng đã căng cứng, tình hình này là không nhích nổi cái body rồi (hự…hự). Người ta hay nói “căng cơ bụng thì chùn cơ mắt” chắc là đúng với cô nàng này rồi, ẻm mà buồn cái gì, buồn ngủ thì có.

 

@lanlan731

Có lúc thì em mão này lại biến sắc thành một trạng thái tâm lý rất chi là hậm hực, mắt thì buồn xa xăm, miệng thì cụp xuống, không thèm hé răng. Có thể dạo này cô ta đã lớn và đang yêu thầm một chàng mèo bảnh bao nào đó nhưng bị lơ càng chăng. 

 

@lanlan731

Chao ôi, bạn nhìn Lulu này, mắt tròn xoe, miệng nhỏ xinh xinh, ria mép, ria mày đầy đủ luôn, mà lại mang bộ mặt thiểu não, sắp khóc như thế ai mà không yêu cho được cơ chứ.

Không phải chỉ có Lulu mới biết thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt đâu nhé, mà cả loài mèo ai cũng làm được, thậm chí còn giận dữ, la ầm lên nếu loài người lỡ đắc tội với chúng tôi. Tôi có chứng cứ nè, bạn coi Video là biết liền. 

Ngày nào cô chủ Maggie cũng khoe hình tớ trên Instagram, các bạn bè xa gần, ai thấy tớ đáng yêu và đáng thương muốn ngắm tớ trên màn hình điện thoại, máy tính thì hãy share hình tớ cho mọi người nhé. Cám ơn cả nhà.

 

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT