Cặp đôi hoàn cảnh mèo và cú mèo thật thú vị

Ngày 13/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Hãy tưởng tượng là một con mèo xinh xắn kết bạn với chú cú mèo đáng yêu và dự đoán những gì kinh thiên động địa sẽ xảy ra nhé.

Thật bất ngờ, chúng không thể tách rời, thích chơi với nhau và thậm chí là có ý định xây đắp một tổ ấm nhỏ nhỏ xinh xinh.

Có lẽ bạn thấy khó tin và bây giờ cùng nhau kiểm tra trên thực tế qua những bức ảnh dưới đây nhé.

 

 @facebook.com/hukuloucoffee

Ngạc nhiên chưa, chúng ôm ấp, quấn quýt lấy nhau ngay cả khi ngủ. Có lẽ theo hai sinh linh nhỏ bé đó, tình bạn là không có ranh giới, chỉ cần hai bên hiểu nhau, quan tâm chia sẻ là đủ.

 

@facebook.com/hukuloucoffee

Ở Việt Nam, phần lớn người quan niệm rằng cú mèo là con vật mang xui xẻo, loài chim của cái chết. Họ luôn cảm thấy rợn người khi nghe những tiếng éc éc của nó trong không gian đêm khuya tĩnh mịch. Cứ nhắc đến tên cú là người ta đã vội vàng phớt lờ đi. Nhưng điều này chỉ có ở Việt Nam, ở châu Âu người ta tôn vinh và nuôi nó ở các quán café nhỏ nhằm thu hút khách. Và nhờ vậy, họ đã tìm ra điều thú vị này.

 

@facebook.com/hukuloucoffee

Không thể tin nổi vào mắt mình, hai con vật khác nhau lại có thể kết đôi cùng nhau, quá tuyệt vời, đúng là có một không hai. Chúng thản nhiên hôn nhau trong hạnh phúc trong sự hợp tác của đôi bên. Mèo con và cả con vật mà ta coi là quỹ dữ thật quá đáng yêu phải không? Tại sao lại có ác cảm với một con vật nhỏ bé, tội nghiệp, đáng thương như vậy.

 

 @facebook.com/hukulowcoffee

Một vòng tay ấm áp, một tình bạn chân thành, tha thiết đâu nhất thiết chỉ được xảy ra ở những người cùng đẳng cấp, cùng giới, hay cùng màu da, tiếng nói. Nó có thể sinh ra từ bất cứ ai, chỉ cần bạn mở lòng, sẽ có một vòng tay sẵn sàng đến bên bạn chia sẻ buồn vui. Và những lúc như vậy bạn sẽ nhận ra, cuộc sống phải do nhiều người cùng góp sức xây dựng nên, một cây sẽ chẳng bao giờ nên non. Đến cả những con vật không có tư duy cũng đang cố gắng xóa bỏ khoảng cách để xích lại gần nhau hơn, tại sao bạn không thử?

 

@facebook.com/hukuloucoffee

Ôi trời ơi, quá sức tưởng tượng, chúng đang nhìn nhau bằng cặp mắt trìu mến. Khác xa so với những cảnh đời thường mà bạn nhìn thấy. Đôi bạn này không vồ lấy nhau cấu xé, chúng không xua đuổi nhau, mà hoàn toàn ngược lại. Thật tuyệt vời.

 

@facebook.com/hukuloucoffee

Đang nhìn gì đấy mèo con? Đa số loài mèo thích trèo cao và ngồi ở những vị trí trên cao, nên cậu ta nhìn xuống xem độ cao của mình đã đủ tiêu chuẩn để quan sát xung quanh chưa?

 

@facebook.com/hukuloucoffee

Mèo là loại động vật thông minh, sống gần gũi với con người hàng ngàn năm về trước. Nó bị cho là chỉ thích sống cô độc một mình nhưng điều đó không đúng lắm. Lúc trước người ta thỉnh thoảng coi nó là ma quỷ vì nó không mang lại may mắn cho người nuôi cho đến thời điểm hiện tại vẫn có nhiều người lấy đó làm quan niệm sống. Có lẽ vì điểm chung này mà hai đứa bé tội nghiệp này đã dựa vào nhau mà sống để vượt qua sự hất hủi.

Có lẽ con vật biết kêu meo meo này, đang dần cảm thấy yêu thương người bạn đồng hành của mình hơn. Mỗi ngày ở bên cạnh nhau đều quý giá đến từ giây, đâu ai biết chắc đến khi nào sẽ có một trong hai từ bỏ cuộc chơi sớm hơn người còn lại. Vậy nên được sống bên nhau trong yên bình là đã tuyệt vời ông mặt trời cho đôi bạn trẻ này.

 

Nếu bạn cảm thấy thích cặp đôi này, tò mò muốn tìm hiểu thêm về chúng thì hãy xem đoạn video về đời sống của cả hai dưới đây nhé.

 

Đến cả những con vật cũng bất chấp tất cả để kết đôi với nhau tại sao bạn lại không thử làm điều đó. Hãy trải nghiệm và cho tôi biết cảm nhận của bạn nhé. Nếu bạn thấy đây là bài viết hay và bổ ích hãy nhấn chia sẻ để mọi người cùng xem nhé.

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT