Cuộc sống hòa thuận của mèo con và đại gia đình chó Husky

Ngày 13/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Hằng ngày, nếu bạn là một người yêu thích động vật mà có nuôi chó hoăc mèo chung nhà thì có lẽ đây là cảnh của “chuyện đời thường”.

Nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy chúng kết nhân duyên và sống chung nhà vui vẻ với nhau chưa? Chắc hẳn vừa nghe hỏi thôi bạn sẽ nghĩ là không đời nào có.

Vốn dĩ đây là 2 động vật có thể nói là khắc tinh của nhau, có thể nói là “không đội trời chung” cơ mà. Nhưng không, bạn đã nhầm to, không phải tất cả đều như vậy.

Sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ về điều đó.

 

@kenhchomeo.vn

Người ta vô tình nhặt được mèo con ba tuần tuổi trong tình trạng yếu đuối, vô gia cư nên đã mang về nhà nuôi. Vì quá mỏng manh nên bé mèo không tài nào sống lẻ một mình. Trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” người chủ đã liều mình bỏ cậu ấy vào chung nhà với đại gia đình nhà chó Husky và đặt cho mèo con tên Rosie. Một hành động quá gan dạ phải không? Nhưng sự thật không thể tin vào mắt mình.

Rosie cảm thấy ấm áp, gần gũi và đặc biệt là còn kéo áo người bạn hung dữ mới làm quen. Dần dần, Rosie quen với việc ở bên cạnh người bạn thân nhất của con người này rồi, cả hai quyết định hợp tác cùng xây dựng tổ ấm. Chỉ nghe thôi chắc bạn sẽ nghĩ “Ôi! Toàn những chuyện chỉ có trong phim hoạt hình, định lừa con nít à?”. Để chứng minh cho chuyện lạ có thật trên, bây giờ bạn hãy cùng bước vào cận cảnh đời sống sinh hoạt hằng ngày của “cặp đôi hoàn cảnh” này nhé!

 

@instagram.com/lilothehussky

Tôi đoán là bạn đang dụi mắt và không khỏi ngỡ ngàng phải không? Không thể tin vào mắt mình nữa! Anh bạn biết sủa gâu gâu ấy đang ôm Rosie vào lòng với vòng tay ấm áp lạ thường. Có lẽ lông của con vật bốn chân khỏe mạnh này quá dày và ấm áp nên bé mèo đã lợi dụng ưu điểm này để sưởi ấm. Ôi! Đây quả là một hình ảnh đi sâu vào lòng người!

 

@instagram.com/lilothehusky

Thật là bất ngờ, bé mèo đang cưỡi trên người Husky nô đùa, làm những hành động vuốt ve như thể mèo mẹ hay làm với con mình. Bé thế mà đã biết nhiều thứ để làm người khác vui rồi!

 

@instagram.com/lilothehusky     

Và đây là nguyên bản cận cảnh cả hai chung chăn chung gối nhé! Nhìn kìa, chúng tựa vào nhau và ngủ ngon giấc đến nỗi đã bị chụp lén cảnh “giường chiếu” lúc nào cũng chẳng hay. Càng như vậy càng làm cho người chủ không nỡ lòng nào làm thức giấc những con vật ngoan ngoãn này!

 

@instgram.com/lilothehusky

Ôi trời! Này, nhóc con! Ngủ lắm thế. Dậy mau đi tới giờ tập thể dục rồi kìa. Ăn ít ngủ nhiều không khéo béo phì đấy nhé! Chó Husky vốn dĩ là loại động vật thích vận động do tổ tiên của chúng sống ở những nơi lạnh giá nhất như Siberia. Vậy nên chạy là bản năng của chúng.

 

@instagram.com/lilothehusky

Woo! Bức ảnh đại gia đình thật quá ấn tượng. Vừa nhìn tấm hình này, có lẽ ai cũng đoán chỉ là ảnh ghép. Nhưng bạn đã lầm, ảnh chất 100%, hình thật vật thật.

 

@instagram.com/lilothehusky

Bất ngờ quá đi thôi, mèo con yếu đuối, mỏng manh của ngày nào mới về nhà đã biến mất. Ngay bây giờ, ngay lúc này, cô bé đã vững vàng hơn, khỏe mạnh, dạn dĩ như một con cún. Thật phi thường!

 

@instagram.com/lilothehusky

Không thể tin nổi nữa, hai loại động vật xung khắc này lại đang nằm chung một chỗ để cùng nghỉ ngơi, thư giãn, chơi trò tạo hình trên ô gạch. Các nam thanh nữ tú này dường như đang chụm chân vào để thể hiện sự đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, quyết tâm đồng cam cộng khổ.

 

@instagram.com/lilothehusky

Roise đang sống rất bình yên, êm ấm, hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ mới này. Mỗi ngày, cô bé càng chững chạc, cứng cáp hơn nữa. Roise dường như đã mất đi sự phân biệt giữa những loài khác nhau.

 

@instagram.com/lilothehusky

Dụi mắt lần cuối để lấy lại tinh thần nào. Bạn đã tin vào câu chuyện trên chưa? Chuyện mà bạn nghĩ chỉ là phim hoạt hình lại là sự thật đang diễn ra mỗi ngày. Đâu phải những gì không hợp nhau thì không thể hòa thuận và sống chung. Số đông chưa chắc đã đúng hoàn toàn.

 

Và đây là đoạn video để các bạn được xem tận mắt những con vật thông minh này vui đùa với nhau nhé.

 

Một câu hỏi được đặt ra. Nếu cứ tiếp tục sống chung với gia đình nhà “bậc thầy đào tẩu” này, liệu Rosie có còn biết được mình là ai hay không? Đó là câu hỏi mà tôi tự hỏi và đang tìm kiếm câu trả lời. Bạn hãy trả lời giúp tôi qua bình luận nhé! Nếu bạn thích bài viết hãy bấm chia sẻ để mọi người cùng xem và khám phá điều mới lạ này nào.

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT