Ngắm cái lưỡi cực điêu của con mèo bị tật nguyền tên Rexie

Ngày 17/11/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Rexie là một chú mèo đực 3 tuổi. Một khi bạn đã biết nó, bạn sẽ thấy giữa nó và giới trẻ bây giờ đúng là cặp bài trùng. Trùng về cách diễn sâu.

Con mèo này rất giỏi khi bộc lộ cảm xúc của mình, nhất là khi nó show hàng cái lưỡi nhám xinh xẻo của nó. Nhưng dĩ nhiên Rexie không phải là đứa thích lè lưỡi suốt ngày và để yên đó cho chủ nó chụp hình.
Chủ của mèo đã làm việc với một nhóm nhiếp ảnh để đưa người mẫu lên sóng một cách kute nhất. Người mẫu ý chúng tôi ở đây là con mèo Rexie. 

Để bắt được trúng khoảnh khắc định mệnh của con vật, họ phải làm nhiều chiêu trò để cái lưỡi của Rexie nhú ra. Rốt cuộc kết quả thì không hề đáng thất vọng chút nào.

Điều đáng nói hơn là phải tuyên dương nhiệt liệt chú mèo vì độ diễn sâu của nó, nhất là khi nó là một con vật đang bị bại liệt. Bây giờ mời bạn hãy ngắm cái lưỡi cực điêu của con mèo bị tật nguyền tên Rexie nhé.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Nhiều năm trước, cũng như bao con mèo bình thường khác, Rexie sống rất vui vẻ, hạnh phúc với chủ của nó ở Yekaterinburg, Nga. Cứ tưởng mọi việc cứ bình yên trôi qua nhưng một ngày Rexie bị tai nạn xe hơi rất nặng,đó là vào năm 2015.Trong cú tai nạn đó Rexie may mắn được bác sĩ thú ý giữ lại được tính mạng, nhưng hai chân sau của nó đã bị liệt. 

Con mão này mang tật từ đó. Sau khi bình phục, con mèo trở nên trầm buồn, bớt hiếu động vì tự biết hai chân sau của nó thế là xong. Nhưng chủ của Rexie đã gắn thêm hai bánh xe sau hai bên để nó đi lại dễ hơn một tí. Con vật trở nên lạc quan hơn. Bằng chứng là con thú cưng ấy càng ngày càng tỏ ra đáng yêu. Đây là khoảnh khắc đắc địa của nó. Mắt nhắm nghiền, lưỡi thè ra uốn cong một cách mềm mại. Bạn không bắt chước được nó đâu.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Tai nạn năm 2015 đó khiến cột sống của Rexie bị đập mạnh làm liệt vĩnh viễn hai giò. Giờ chú chỉ có thể trườn từng chút một thôi và dáng ngồi không được tự nhiên như hồi trai trẻ. Nhưng khả năng diễn sâu cũng từ đó mà xuất hiện. Ôi trời, “quàng thượng” đang trêu ai thế này. Coi cái lười lè ra dài chưa kìa! Còn cái mặt ảnh trông rất tỉnh. Thanh niên nghiêm túc còn được cột thêm cái khăn gió ấm họa tiết bông tuyết nữa chứ. Kute quá trời quá đất.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Người mẫu kêu meo meo này rất ăn ảnh nhờ cái mặt bành như cái mâm chè, thân người thù lù và nhất là cái lưỡi thích thì thè. Nhìn cái lưỡi hồng hào ấy cứ như một cánh hoa mỏng manh vừa bung nở. Cơ mà “cánh hoa” ấy trong miệng một con tiểu hổ thì làm mặt hổ rõ điêu.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Đây là bản mặt láo đời nhất của boss. Sao hả? Có ai muốn so kè nhè lưỡi cực điêu với Rexie này không? “Quàng thượng” chấp hết.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Bị tật nguyền ở hai chân đã tạo cho Rexie một kiểu ngồi như một kiều nữ. Chân duỗi ra, thân ẹo một bên khá sang chảnh, cộng thêm nhà có điều kiện nữa nên chàng rất bảnh bao. Mão mà được đeo nơ là thấy quý tộc rồi, lại còn chiếc nơ màu xanh dương nổi bật nữa chứ, quá ư là sành điệu luôn. Lêu lêu chụp hình cho miu miu nữa hết sẩy ba số bảy.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Hết ngồi ẹo một bên, tới phiên ngồi banh càng chống hai tay hai bên. Tướng an tọa của chàng Rexie y hệt như một đứa trẻ mới tập ngồi. Chú miêu cũng không quên thói quen cố hữu là thè lưỡi để làm vẻ yêu yêu là nữa nhé!

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Ánh mắt nhìn rất bén cạnh và hơi dữ tợn, còn cái lưỡi thì lăng xăng quá.Miêu ta đang nếm không khí ư? Có vẻ đó là một trong những cách giúp anh chàng thấy thoải mái và quên hết tật nguyền. Mới nhìn vào không ai nghĩ anh chàng bốn chân này bị bại liệt và đã từng vượt qua cơn thập tử nhất sinh, ngàn cân treo sợi tóc cả. 

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Đang đá lưỡi với con thằng lằn nào trên tường hay sao mà mắt dòm thao láo thế? Nhìn cái thứ đang nhè ra từ miệng Rexie kìa, hồng hồng, ươn ướt, nhỏ xíu muốn cắn hết cái bản mặt quá.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Cái gối êm ái này là của tớ, cấm xài đồ ké. Lêu! – Rexie thầm nhủ.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Thử huýt sáo như con người mà sao khó quá. Làm vậy đúng không man? Dợt hoài mà không được thấy mắc ngủ ghê vậy đó. Bộ mặt đáng thương của con méo bại liệt hai chân là đây.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Chờ đợi một tình yêu, chờ đến dài cả lưỡi. Nhưng anh biết đợi chờ là hạnh phúc.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Anh tuy tàn nhưng không phế, em nào thích thế hãy yêu anh. Anh sẽ chào đón em nào biết thương cho người khuyết tật mà đẹp trai như anh đây. Tặng các em hình ảnh thanh xuân tươi xanh của anh nè! Lúc này anh vừa tắm nắng xong.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Ngồi suốt ngày chai hai mông sấn rồi chủ ư. Đừng chụp trẫm nữa!

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Nhe răng thì người ta sợ, thè lưỡi để người ta yêu. Tóm lại anh đẹp zai hơn bất cứ ai.

 

Mèo, bại liệt, tật nguyền, lưỡi, tai nạn

Giữa sen và boss lưỡi đứa nào dài hơn, hồng hơn và xinh hơn? Nè, biết ai hơn ai rồi nhé!

Hình ảnh của chú mão Rexie truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Một con vật sống lạc quan, tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và biết tạo niềm vui cho chính mình.

Bây giờ hãy xả hết mệt nhọc với những trò vui nhộn của bọn tiểu yêu khắc tinh của chuột qua clip sau nào:

Nếu bạn thích bài viết “Ngắm cái lưỡi cực điêu của con mèo tật nguyền tên Rexie”, đừng ngại tặng một “thích” cho em í, cũng đừng quên chia sẻ ngay link lên tường nhà của bạn nhé. Biết đâu bạn sẽ kết được nhiều bạn mới yêu mèo như mình thì sao. 

Đón xem những bài viết mới nhất được cập nhật mỗi ngày trên website và fanpage của LaLung.vn. Những tin tức về nhịp sống, giải trí, nghệ thuật, thú cưng đang chờ đón bạn khám phá đấy. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui sau bài viết này.

Bài viết liên quan:

TIN MỚI NHẤT