Những con chó hư đốn lơ là không gian cá nhân của chủ

Ngày 23/12/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Mèo khá là rắc rối nhưng phải nói một điều là nó rất biết tôn trọng không gian cá nhân của chủ.

Mặc dù mèo hay làm cuộc sống của bạn rối tung lên nhưng sẽ không thể nào sánh bằng độ nguy hiểm của một em chó đâu.

Một khi cậu cún đã hứng thú việc muốn bạn để tâm đến là thôi rồi luôn nhé. Y như rằng, gâu gâu sẽ tung cửa phi vào kể cả khi bạn đang tắm hoặc tệ hơn là đi vệ sinh và sau đó là phi lên người bạn cứ như thân lắm ý.

Nếu bạn không tin, hãy từ từ kéo xuống xem vài tấm ảnh trong danh sách của những con chó hư đốn lơ là không gian cá nhân của chủ dưới đây để được rõ hơn nhé!

 

nằm lên người

Cha mẹ ơi, nếu vào vai hai ông khách của chủ nhà thì cảm giác của bạn sẽ thế nào? Ôi không, một thời khắc thật kinh khủng khi cái con vật bốn chân to xác hung hăng không quen biết kia cứ nhảy vồ lấy mình. Chắc hẳn nếu bạn mới đến căn nhà này lần đầu thì chỉ có thể sợ tái mặt đến nỗi sắp tè ra quần luôn cho xem.

Thật là lì lợm hết sức mà. Rõ ràng nó đang vi phạm vào vùng lãnh địa cấm của ông chủ rồi còn gì. Đã vậy, cu cậu còn quấy rối cả cuộc nói chuyện đang dở dang của người lớn nữa nè. Có nên trách móc con chó hư đốn này không đây?

 

trong xe

Đi du lịch, dã ngoại, hay đơn giản là mua sắm, chợ búa, nếu đã có nuôi một em thú cưng chắc hẳn bạn rất thích dắt ẻm theo để chơi cùng mình cho đỡ nhớ. Nhưng nếu đang trông nom một em bốn chân biết sủa gâu gâu thì lúc làm việc này hãy cân nhắc một tí nhé!

Thật không thể tin được, ông chú mặt xệ kia có thể xâm phạm đời tư hay làm bạn quê xệ bất cứ lúc nào đó nha. Nhiều khi có thể bạn chỉ muốn vứt chú ấy xuống xe ngay liền và lập tức thôi, nhưng mà đâu nỡ.

 

nghe lén

Khi bạn đang “trút bầu tâm sự” trong nhà tắm, vì sơ ý thế là bạn lại quên mất cả vụ đóng cửa thì đó là lúc mấy anh bạn bốn chân trung thành hoạt động đấy!

Ngạc nhiên chưa, chúng sẽ lơ là đến nỗi hư đốn bằng cách “đột nhập” vào phòng lúc nhạy cảm nhất. Và rồi, cái kết lúc ấy là thế nào, có lẽ chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ.

 

chó mèo

Chà, có gì đó sai sai ở đây thì phải. Ơ kìa, lẽ nào hai đứa trẻ kia đang diễn sâu quá đến nỗi nhập tâm quên cả xung quanh sao? Bạn thừa biết cả hai căm thù nhau cỡ nào mà phải không?

 

ngủ

Đến cả cái giây phút ngủ, nghỉ ngơi, bạn cũng vẫn cần phải phục vụ cho người bạn đồng hành giỏi giữ nhà và hư hỏng kèm lấn chiếm khoảng riêng tư này nữa cơ. Rõ ràng, ông chủ trong bức ảnh, vừa khò khò vừa phải làm miếng đệm ấm êm cho ẻm phóng lên nằm nữa chứ! Ôi trời, chả biết thế nào là chủ nữa?

 

ngồi lên

Ái chà, lại là cái cảnh anh chủ đang làm việc và ăn uống thì bị con chó hư đốn, thiếu nghe lời và trùm lơ đãng ức hiếp. Người chịu trách nhiệm về mọi mặt của anh bạn lông xù này phải hy sinh thời gian quý báu, bận rộn của bản thân để chiều lòng em nó thôi.

 

hai con chó

Đó là chưa kể đến vấn đề khó đỡ này nè nha. Rõ ràng em dog kia đáng lẽ phải để ý một chút trước khi đặt mông lên đầu của mẹ nó chứ nhỉ? Thím đó thật sự là quậy, thiếu nghe lời hết sức!

 

cậu bé áo xanh

Ôi trời, có lẽ con người chiều nó quá mức nên nó trèo cả lên đầu lên cổ để ngồi luôn thì phải. Cả nhà và ghế đệm nhiều đến vậy nhưng chó chẳng chịu mà cứ đòi chễm chệ trên mình chủ cơ. Điều này rõ ràng đang chứng minh độ quậy đến kinh ngạc của chó đây mà!

 

ngồi lên mặt

Ơ kìa, con cún lì lợm, thiếu ý tứ kia, sao lại cả gan dám đặt mông của mình lên mặt người lớn thế kia? Có lẽ vì một phút không tập trung, cún đã lỡ phạm một lỗi quá xấc xược như vậy. Chắc bà sẽ chẳng mắng dog đâu vì ẻm chỉ hư đốn nhưng không cố ý mà.

 

ngủ chung

Con vật trung thành kia chắc là quá thân thiết với cậu chủ nên cả hai quên mất cả ranh giới thì phải. Chẳng biết bình thường anh bạn cầy tơ kia ngoan ngoãn ra sao chứ hôm nay như vậy là thấy hơi bị chơi lầy rồi đó nha!

 

cậu bé

Này, cái chú chó quậy phá kia, có thấy thằng bé ngoài sau đang sợ hãi lắm không hả? Ôi trời ơi, cậu có hiếu kỳ xem gì ngoài cửa kính xe cũng phải không được lơ là những thứ bên trong chứ!

 

đứng dưới chân

Con vật thân thiết kia đến cả đi ra ngoài mà thím ấy cũng chạy theo sát nút và đứng ngay bên dưới chân của chủ sở hữu nó. Chà, có lẽ vì nó quá thương con người nên bất chấp tất cả để bám theo hay sao ta?

 

ngồi lê đầu

Trời ơi, hình như mấy con chó đều có cái tính hư hỏng giống nhau là không quan tâm khu vực cấm địa hay sao ý! Đó đâu phải chỗ để anh bạn ngồi lên đâu ta?

 

ghế

Hai cô cháu hình như đã bàn bạc trước khi vào giấc rồi hay sao í nhỉ? Hoặc là cún tự ý nhảy xổm lên mình cô gái lúc nàng ngủ say chăng? Câu trả lời này, chỉ có chị em nhà họ mới rõ thôi à.


Chỉ mới sơ lược có một vài shoot hình thú vị thôi mà bạn đã đủ thấy cái độ "bợm" của loài vật hay được nuôi trong nhà này chưa? Còn nhiều cái thiếu suy nghĩ mà mấy cu cậu hay làm khiến khu vực riêng của con người bị quấy rối nữa cơ.

Nếu bạn tò mò thì đừng ngại ngùng, cứ kéo xuống và bấm vào video bên dưới để vừa coi vừa té ghế với mấy thím ấy nhá! Tất cả đều là thật chứ chả hư cấu gì đâu à nha!
 

Sau khi xem xong, bạn có còn cảm giác muốn nuôi con vật giữ cửa nữa không hay là lại càng yêu hơn? Hãy nói ra suy nghĩ của bản thân, đừng quên chia sẻ bài viết ngay và luôn nhé!

Bài viết liên quan: