Những tình huống bảo vệ nực cười vì có cũng như không

Ngày 19/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Tất cả chúng ta, ai cũng muốn được an toàn nhất có thể. Và đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người không ngại đầu tư mạnh tay vào những hệ thống bảo vệ, bảo mật đắt tiền một cách cực kỳ nghiêm túc. Tuy nhiên, có một số người lại không tin vào các loại ổ khóa thông thường để rồi tự mình “phát minh” ra những phương pháp riêng của họ. Và đôi khi, xui xẻo thay, chúng lại trở nên cực kỳ… vô dụng.

Dưới đây, Lalung.vn xin giới thiệu với các mem một số tình huống bảo vệ nực cười có cũng như không. Song không thể phủ nhận cũng có những “phát minh” đầy sáng tạo có thể mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xung quanh. 

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@canab/reddit

Chủ nhà này chắc là người quán triệt tư tưởng: “Thà… nhớ nhiều còn hơn quên sót”. An toàn là trên hết, nhưng an toàn đến mức ghi cả hai mã mở cửa ngay trên tay nắm lẫn trên cánh cửa thế kia thì chả khác nào: “Lạy ông mã ở bụi này”.

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@AcidCow

Có gì đó hơi… sai sai với con chó bảo vệ này, hay nó đã bị… biến đổi gen thành con dê? Vấn đề là con dê này có khả năng canh cửa hay không. Mong là bọn trộm sợ… cặp sừng và tiếng be be của chú ta.

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@loosechalk/imgur

Thật là một ý tưởng xuất sắc khi bạn đặt trọn niềm tin vào… tấm bảng quảng cáo bên vệ đường khi dùng nó để khóa chiếc xe đạp yêu dấu. Khi mở khóa còn nhanh và lẹ hơn nữa phải không, chỉ cần nhấc tấm bảng lên mà thôi. Thật là tiện quá đi mà! 

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@seriousforreal.com

Một chuỗi dây xích dày cộm bảo đảm bọn trộm không nhấc nó lên nổi… cái trụ thấp tũn trên mặt đất này đâu! Ít ra đây là suy nghĩ ngây thơ của chủ chiếc xe máy này.

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@gippy44/reddit

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của băng dính, ít nhất là trong tình huống này. Đó là khi người ta dùng nó để… ngăn trộm không khuân chiếc máy ATM này đi. Nhưng hình như họ quên băng luôn phần camera bên trên thì phải?Tình huống, bảo vệ, nực cười

@PeacefullyInsane/reddit

Ồ, một chiếc khóa bấm hoàn hảo làm sao, nhưng chỉ tiếc là nó được bấm lại ở mỗi một cánh cửa.  

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@techbuzz/reddit

“Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian mẹ tôi cài chiếc khóa này trên một trong những ngăn kéo phòng tắm của bà khi tôi còn nhỏ...".Một thanh niên thường xuyên… cạy tủ cho hay! Ồ thật là một ý tưởng xuất thần khi bà mẹ mua đồ tại IKEA cũng như có một đứa con thông minh hơn bà.
 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@9Fingers/imgur

Không ai dám xông vào nhà bạn nếu bạn có một robot trang bị vũ khí gắn vào máy quay đĩa thậm chí còn… không  thể nhìn thấy con người ta “hiện đại” như thế này!

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@GuacamoleFanatic/reddit

Lối vào đã được bảo đảm an ninh tối đa nhờ cần gạt như thế này. Có trách thì trách hai đám cỏ trống trải, rộng rãi, thoải mái ai “lỡ” trồng ở hai bên mà thôi.
 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@Forlurn/reddit

Quả là một ý tưởng ngụy trang cực kỳ… thông minh của viên cảnh sát trong tình huống này, nhất là khi bạn không cần phải bỏ ra chút tiền nào để thuê người bảo vệ…giấy canh cho mình ngủ! 

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@CrazyEyedRelic/imgur

Khi bạn muốn khóa tủ mà không có chìa khóa, không vấn đề gì, bạn chỉ cần vài chiếc kẹp ghim và hai mẩu giấy vẽ hình chìa khóa ống khóa như trên đây là đủ! Đừng cho là nực cười vì đây là cách mà bọn trẻ con hay dùng đấy.

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@DaFunOne/imgur

Ra ngoài là phải cẩn thận khóa cổng “nhẹ” như thế này này. Cơ mà anh ơi, làm ơn tiện thể thì quây luôn hai bãi cỏ hai bên, xây cái hàng rào cao lên rồi… hẵng đi nhé.

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@gorbok/reddit

Thật là một chủ tiệm cẩn thận hết mực. Lo cả cho bọn… trộm không biết mã ra vào cửa bằng cách để bảng cung cấp mã số ngay trên cửa kính. Hay là chủ tiệm đang áp dụng chiêu: “Kế trong kế” nổi tiếng trong binh pháp Tôn Tử? Nhưng chỉ cần gõ thôi là biết đúng hay sai liền ấy mà!

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@CaptainPawfulFox/imgur

Vâng, thật đáng sợ làm sao! Hàng rào gỗ cũ kỹ mục nát này chính là “hàng rào điện” trong truyền thuyết đó các bạn ạ.  Đoán xem, có ai dám chạm vào nó hay không? Biết đâu nơi… an toàn nhất lại là nơi nguy hiểm nhất!

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@unknown/imgur

Khi bạn không tin tưởng vào công nghệ mở khóa xe tự động hãy áp dụng cách này. Tuy vậy, phương pháp này không phải là không có lý, mỗi tội chiếc xe đã trở nên nhếch nhác và thậm chí nếu có trộm thì chỉ cần đập vỡ cửa kính là đã có thể… ung dung buồng lái ta ngồi rồi!

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@Broon45/reddit

Thật ngưỡng mộ óc sáng tạo bá đạo của các vị chủ nhân. Xích xe vào một chỗ chưa hẳn an toàn, xích luôn hai bánh vào nhau mới chắc cú. Song ít ra thì phát minh này vẫn có hiệu quả chứ bộ!

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@Secfails

Có đôi khi trên đường đời tấp nập, ta sẽ tự hỏi có những hệ thống bảo vệ như thế này sinh ra để làm chi nếu chả cần mật khẩu vẫn có thể vào được bởi chúng mông lung như một trò đùa.
 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@unknown/reddit

Với căn phòng này thì thách tên ăn trộm vào luôn đấy, bởi khi khuân đồ ra là hơi bị mệt đó à nha! Hoặc có khi tên trộm nực cười quá đến quên lối về luôn ấy chứ.

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@lejins/imgur

Đã bao lâu rồi tôi không để xe vào được gara nhà mình? Chắc chỉ có thể trách người thiết kế căn nhà này đã “cẩn thận” đến mức nâng cấp gara xe lên tầm cao mới như trên với mục đích… chống trộm!

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@ShaggyUK/imgur

Thật khá khen cho ai đó đã rất cố gắng chống cho bọn trộm lấy mất… chiếc cầu bằng cách xích thành cầu lại. Nhưng hình như việc này hơi thừa vì chỉ cần đẩy mấy cục đá bên dưới đi là xong. Cơ mà ai lại muốn lấy cây cầu đi nhỉ?

 

Tình huống, bảo vệ, nực cười

@lejins/imgur

Đây là phòng của một chiến binh tương lai ư? Thế tại sao lại phải treo hai thanh kiếm đáng sợ lên bên trên nôi vậy? Còn nếu với mục đích bảo vệ em bé thì đây quả là những bậc phụ huynh… liều mạng nhất thế giới!

 

Chưa hết đâu, nhiều gia chủ còn có những biện pháp bảo vệ nhà cửa bá đạo đến từng hạt gạo trong video dưới đây:

Có vẻ như con người luôn tìm ra mọi cách bảo vệ nhà cửa, tài sản của mình một cách tối ưu bằng trí tưởng tượng không giới hạn. Chỉ có điều đôi khi mọi thứ hơi… sai sai đến mức nực cười. Tuy nhiên nhờ thế mà chúng ta mới có cái để giải trí phải không? Nhưng để cười thì được, chớ dại mà làm theo kẻo tiền mất tật mang nha. Hi vọng bài viết trên đây của Lalung.vn giúp cho một ngày của bạn trở nên sảng khoái và… cảnh giác hơn

Bài viết liên quan: